(028) 7300 8199 Chủ Nhật, 5 Tháng Bảy, 2020 21:39

Cảnh 18+ ‘Vợ Ba’ của diễn viên 13 tuổi: Nhà sản xuất, đạo diễn và bản thân diễn viên cùng phụ huynh nói gì?

Ekip và bản thân gia đình cô bé Trà My đã lên tiếng giải thích cho khán giả về quá trình quay những phân cảnh nhạy cảm trong “Người Vợ Ba”.

Trước phản ứng quan tâm của khán giả, các thành viên chủ chốt trong đoàn phim và bản thân cô bé diễn viên nhí 15 tuổi và mẹ cũng đã lên tiếng giải thích cho khán giả về những cảnh quay nhạy cảm trong phim.

Trailer Người Vợ Ba

Nữ đạo diễn Ash Mayfair: “Tôi không hiểu được sao mọi người tập trung vào độ tuổi và cảnh nóng của Trà My mà không chú ý đến diễn xuất của cô bé?”

Đạo diễn Nguyễn Phương Anh từng chia sẻ với một trang báo trực tuyến: “Tôi đã làm xong tác phẩm của mình, mọi người nhận xét thế nào, tôi cũng không quan tâm đâu. Với các cảnh nóng của Trà My tôi không thấy ai phản đối cả, vì mọi người đều khen cô bé rất tuyệt vời”.

Cảnh 18+ 'Vợ Ba' của diễn viên 13 tuổi: Nhà sản xuất, đạo diễn và bản thân diễn viên cùng phụ huynh nói gì?

Đạo diễn Ash Mayfair

Cô cũng chia sẻ rằng: “Tôi không thể hiểu được tại sao mọi người tập trung vào độ tuổi, và cảnh nóng của Trà My, sao không ai chú ý đến toàn bộ diễn xuất của cô bé trong phim?”.

NSX Trần Thị Bích Ngọc: “Mọi thứ đều đã được tính toán kỹ lưỡng sao cho hình ảnh chân thực nhất, nhưng vẫn an toàn cho diễn viên”

Nhà sản xuất của phim, bà Trần Thị Bích Ngọc cũng lên tiếng phản hồi bằng văn bản. Theo đó, bà khẳng định bản thân bà và đoàn phim luôn ý thức rất rõ việc đảm bảo an toàn cho các diễn viên. Đặc biệt là các diễn viên nhí. Cụ thể, bà đã viết như sau: “Khi quay các phân đoạn nóng, nhạy cảm, mọi thứ đều đã được tính toán kỹ lưỡng về góc máy, hiệu ứng dựng phim, thiết bị bảo hộ v.v… để làm sao hình ảnh thu về chân thực nhất, nhưng bảo đảm độ an toàn cho diễn viên. Tôi gặp nhiều khó khăn và căng thẳng khi phải cân đối giữa việc lấy được hình ảnh cho đạo diễn và mọi thứ an toàn tối đa”.

Cảnh 18+ 'Vợ Ba' của diễn viên 13 tuổi: Nhà sản xuất, đạo diễn và bản thân diễn viên cùng phụ huynh nói gì?

Bà Ngọc cũng chia sẻ rằng Người Vợ Ba đã được ghi nhận và cấp giấy phát hành phổ biến, nên cũng không có gì quá mức chấp nhận. Ngoài ra thì trên phim trường, luôn có cha mẹ các diễn viên nhí theo dõi, giám sát tình hình con cháu của mình.

“Cô bé được bao bọc rất kỹ và chưa bao giờ thấy lo lắng hay sợ hãi gì cả. Trà My tuy nhỏ tuổi nhưng không phải là diễn viên tay ngang, em ấy đã diễn xuất trong một số phim trước đó, trong tương lai cả gia đình cũng ủng hộ em theo nghiệp diễn nên em cũng không bỡ ngỡ hay quá lo lắng khi vào vai Mây”, bà Ngọc phản hồi.

Bà Võ My Na, mẹ ruột Trà My: “Con tôi được bảo vệ tuyệt đối!”

Trả lời phỏng vấn của một trang báo online, bà My Na, mẹ của Trà My chia sẻ: “Thời gian quay phim, hầu hết tôi đều có mặt trên phim trường với con. Hoặc nếu không có tôi, dì của bé sẽ đi theo. Hai dì cháu thân nhau lắm nên lúc nào cũng có người ở cùng cháu”.

Cảnh 18+ 'Vợ Ba' của diễn viên 13 tuổi: Nhà sản xuất, đạo diễn và bản thân diễn viên cùng phụ huynh nói gì?

Bà Võ My Na, mẹ của bé Trà My

Với những phân đoạn có cảnh quay hở hang của Trà My, đạo diễn cũng cam kết với tôi là sẽ không có đàn ông trên phim trường, hạn chế tối đa những người có mặt. Vì vậy, những cảnh quay nhạy cảm đó hầu như chỉ có ba người trên phim trường. Gồm đạo diễn, phó đạo diễn và quay phim. Tất cả đều là nữ.

Nhưng mà những cảnh đó nhẹ nhàng, bình thường lắm chứ không đến mức ghê gớm. Con tôi được bảo vệ tuyệt đối”.

Nhân vật chính Trà My lên tiếng: “Em được mặc đồ bảo hộ trong những cảnh quay nhạy cảm và có mẹ ngồi ở monitor xem”.

Nhân vật chính trong phim, và trong cả mọi cuộc bình luận, nữ diễn viên Nguyễn Phương Trà My đã trả lời câu hỏi của báo chí về vai diễn, đặc biệt là phân đoạn “húp trứng” nhạy cảm của mình: “Trước khi bấm máy, em có ba tháng để tập luyện tại bối cảnh. Em hình dung trước cảnh quay sẽ ra sao nên không bỡ ngỡ. 10 ngày trước khi ghi hình, Em nhận được kịch bản cuối cùng, trong đó chi tiết húp lòng đỏ trứng mới được thêm vào vì tập tục này trước đó ít người biết.

Cả đoàn quay cảnh đó mất hai đêm, phần vì đạo diễn yêu cầu gắt gao, phần vì em căng thẳng. Lần đầu anh Vũ Long ăn trứng trên người mình, em hơi giật mình. Sau đó diễn lại nhiều lần, em khá mệt nên ráng làm cho xong, không suy nghĩ gì nhiều nữa.”

Cảnh 18+ 'Vợ Ba' của diễn viên 13 tuổi: Nhà sản xuất, đạo diễn và bản thân diễn viên cùng phụ huynh nói gì?

Chia sẻ thêm về các quá trình quay phim của mình, Trà My nói: “Ban đầu em rất run, lo lắng, nhưng đến khi quay xong cảnh đêm tân hôn rồi thì em thoải mái hơn nhiều. Em cũng được mặc đồ bảo hộ trong những cảnh quay đó và có mẹ ngồi ở monitor xem nên không lo lắng lắm. Những cảnh nhạy cảm sau đó cũng không quan trọng lắm nên mọi người cũng quay nhanh cho xong”.

Cảnh 18+ 'Vợ Ba' của diễn viên 13 tuổi: Nhà sản xuất, đạo diễn và bản thân diễn viên cùng phụ huynh nói gì?

Trà My, nữ chính trong “Người Vợ Ba”

Cảnh 18+ 'Vợ Ba' của diễn viên 13 tuổi: Nhà sản xuất, đạo diễn và bản thân diễn viên cùng phụ huynh nói gì?

Các thành viên trong đoàn, những người có mặt trong những cảnh quay nhạy cảm đang được tranh cãi trong Người Vợ Ba đều khẳng định: quá trình sản xuất những cảnh phim này đều cực kỳ cẩn thận. Vấn đề bảo đảm an toàn cho các diễn viên đều được ưu tiên hàng đầu. Đồng thời, những cảnh quay nhạy cảm đầy tranh cãi, chỉ nhằm mục đích minh họa cho kịch bản của phim, nhục dục không phải thông điệp chính mà phim mang lại.

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

Điện Ảnh
Nữ Hoàng Băng Giá II sẽ xuất hiện thêm các nhân vật mới toanh thú vị
14/11/2019 - 16:01

Được ấp ủ đến 6 năm, hiện tượng hoạt hình năm 2013 Frozen – Nữ hoàng băng giá đã sẵn sàng để ra mắt khán giả chuyến hành trình tiếp theo, lật mở những trang “bí mật” của gia đình hai nàng công chúa và đặc biệt là nguồn gốc sức mạnh của Elsa. Bên cạnh những nhân vật chính, hãy cùng làm quen với các nhân vật mới mà chúng ta sẽ gặp trong Frozen II – Nữ hoàng băng giá II kể từ ngày 22 tháng 11 năm 2019.

Điện Ảnh
‘Rợn tóc gáy’ khi xem trailer chính thức của ‘Bắc kim thang’
03/09/2019 - 13:45

Không đợi poster có thời gian hạ nhiệt, trailer của phim “Bắc Kim Thang” cũng đã chính thức được tung ra.

Điện Ảnh
Bắc Kim Thang doạ người bằng tấm poster phim ám ảnh
27/08/2019 - 20:59

Sau đoạn teaser đầy ám ảnh, bộ phim kinh dị Việt – “Bắc Kim Thang” tiếp tục chiêu đãi khán giả bằng poster chính thức đầy rợn người.

Điện Ảnh
Loạt ‘cây đa cây đề’ quy tụ trong ‘Bắc kim thang’ – phim ma đặc trưng của Việt Nam
12/07/2019 - 19:32

Bắc Kim Thang không có sự xuất hiện của các diễn viên ngôi sao nhưng là sự quy tụ của những cái tên gạo cội và được kỳ vọng bởi kịch bản hấp dẫn. 

Điện Ảnh
Nam diễn viên hơn 30 tuổi nói gì khi đóng cảnh nóng với bé gái 13 tuổi?
20/05/2019 - 08:21

‘Cái khó cuối là làm sao để quan hệ với mỗi bà vợ khác nhau nhưng phản ánh đúng tâm lý nhân vật’ – Diễn viên Lê Vũ Long chia sẻ khi tham gia phim ‘Vợ ba’.

Trong Nước
Nữ diễn viên đang gây chú ý vì 13 tuổi đã đóng cảnh nóng là ai?
17/05/2019 - 22:14

Nguyễn Phương Trà My đang là tâm điểm gây chú ý khi những “cảnh nóng” của cô trong phim Người vợ 3 được tung ra.

TIN MỚI NHẤT

Giải trí
1001 khoảnh khắc từ ngầu đến đáng yêu của Hyun Bin ở Crash Landing on You: Nhìn anh ghen ai cũng muốn bắt về nuôi!
28/01/2020 - 14:03

Với gương mặt cực phẩm, chàng đại úy Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) của Crash Landing on You đã để lại trăm nghìn khoảnh khắc đáng yêu khiến chị em phải đổ rạp.

Có gì hot?
Sao nữ bị tẩy chay vì ăn súp dơi giữa đại dịch virus corona là ai?
28/01/2020 - 13:21

Uông Mộng Vân là nữ MC, blogger nổi tiếng tại Trung Quốc. Người đẹp này mới đây bị dân mạng chỉ trích thậm tệ vì từng khen ngợi món súp dơi trong một video vào năm 2017.

Có gì hot?
Cảnh người dân được cho là trong tâm dịch viêm phổi Vũ Hán đột ngột ngã xuống đất và nôn ra máu hệt như phim zombie gây bão cộng đồng
24/01/2020 - 15:19

Những người Trung Quốc, được cho là cư dân ở khu vực tâm bão dịch bệnh là thành phố Vũ Hán, lăn ra ốm ngay trên đường tạo nên cảnh tượng hệt như phim kinh dị.

Có gì hot?
Virus khiến 17 người chết ở TQ: Lộ video nguyên nhân dịch bùng phát?
24/01/2020 - 15:09

Giới khoa học Trung Quốc cho rằng một trong những món đặc sản tại Vũ Hán là nguyên nhân chính cho sự bùng phát dịch virus corona ở thành phố này.

Có gì hot?
Xót xa hình ảnh ‘chúa sơn lâm’ sư tử chỉ còn da bọc xương, đờ đẫn di chuyển trong vườn thú ở Châu Phi
21/01/2020 - 20:21

Một cư dân của thủ đô Khartoum (Sudan) đã phát động chiến dịch kêu gọi mọi người giúp đỡ những con sư tử đáng thương này.

Làm đẹp
Ngọc Trinh tiết lộ hậu trường chụp bikini, có nguyên dàn ekip thoa dầu bóng lên body khiến con dân rủ nhau “nộp đơn xin việc”
21/01/2020 - 20:14

Đoạn clip ghi lại quá trình chụp ảnh bikini của Ngọc Trinh khiến fan mê mẩn vì body bốc lửa của cô nàng. Không những thế, con dân còn đang tranh nhau “nộp đơn xin việc ” thoa dầu bóng lên cơ thể người đẹp cực hài.

Có gì hot?
Người phụ nữ bán hoa quả vỉa hè hốt hoảng khi bị ‘quái xế Lead’ cán nát rổ hàng và buông lời tục tĩu
21/01/2020 - 17:39

Hành động bất ngờ của người phụ nữ lái xe Lead khiến người bán hàng không kịp trở tay. Rổ hoa quả cũng bị bánh xe máy đè lên không thương tiếc.

Điện Ảnh
Khoảnh khắc triệu view bùng nổ của Tuấn Trần trong ‘Bố Già’, cực cảm động khiến mắt ai cũng cay cay
21/01/2020 - 13:08

Tuấn Trần khiến khán giả cảm động với câu chuyện ngườicon đi hát được 80 ngàn nhưng quyết tâm bảo bố nghỉ làm con nuôi.