(028) 7300 8199 Thứ Hai, 17 Tháng Sáu, 2019 20:58

Cảnh 18+ ‘Vợ Ba’ của diễn viên 13 tuổi: Nhà sản xuất, đạo diễn và bản thân diễn viên cùng phụ huynh nói gì?

Ekip và bản thân gia đình cô bé Trà My đã lên tiếng giải thích cho khán giả về quá trình quay những phân cảnh nhạy cảm trong “Người Vợ Ba”.

Trước phản ứng quan tâm của khán giả, các thành viên chủ chốt trong đoàn phim và bản thân cô bé diễn viên nhí 15 tuổi và mẹ cũng đã lên tiếng giải thích cho khán giả về những cảnh quay nhạy cảm trong phim.

Trailer Người Vợ Ba

Nữ đạo diễn Ash Mayfair: “Tôi không hiểu được sao mọi người tập trung vào độ tuổi và cảnh nóng của Trà My mà không chú ý đến diễn xuất của cô bé?”

Đạo diễn Nguyễn Phương Anh từng chia sẻ với một trang báo trực tuyến: “Tôi đã làm xong tác phẩm của mình, mọi người nhận xét thế nào, tôi cũng không quan tâm đâu. Với các cảnh nóng của Trà My tôi không thấy ai phản đối cả, vì mọi người đều khen cô bé rất tuyệt vời”.

Cảnh 18+ 'Vợ Ba' của diễn viên 13 tuổi: Nhà sản xuất, đạo diễn và bản thân diễn viên cùng phụ huynh nói gì?

Đạo diễn Ash Mayfair

Cô cũng chia sẻ rằng: “Tôi không thể hiểu được tại sao mọi người tập trung vào độ tuổi, và cảnh nóng của Trà My, sao không ai chú ý đến toàn bộ diễn xuất của cô bé trong phim?”.

NSX Trần Thị Bích Ngọc: “Mọi thứ đều đã được tính toán kỹ lưỡng sao cho hình ảnh chân thực nhất, nhưng vẫn an toàn cho diễn viên”

Nhà sản xuất của phim, bà Trần Thị Bích Ngọc cũng lên tiếng phản hồi bằng văn bản. Theo đó, bà khẳng định bản thân bà và đoàn phim luôn ý thức rất rõ việc đảm bảo an toàn cho các diễn viên. Đặc biệt là các diễn viên nhí. Cụ thể, bà đã viết như sau: “Khi quay các phân đoạn nóng, nhạy cảm, mọi thứ đều đã được tính toán kỹ lưỡng về góc máy, hiệu ứng dựng phim, thiết bị bảo hộ v.v… để làm sao hình ảnh thu về chân thực nhất, nhưng bảo đảm độ an toàn cho diễn viên. Tôi gặp nhiều khó khăn và căng thẳng khi phải cân đối giữa việc lấy được hình ảnh cho đạo diễn và mọi thứ an toàn tối đa”.

Cảnh 18+ 'Vợ Ba' của diễn viên 13 tuổi: Nhà sản xuất, đạo diễn và bản thân diễn viên cùng phụ huynh nói gì?

Bà Ngọc cũng chia sẻ rằng Người Vợ Ba đã được ghi nhận và cấp giấy phát hành phổ biến, nên cũng không có gì quá mức chấp nhận. Ngoài ra thì trên phim trường, luôn có cha mẹ các diễn viên nhí theo dõi, giám sát tình hình con cháu của mình.

“Cô bé được bao bọc rất kỹ và chưa bao giờ thấy lo lắng hay sợ hãi gì cả. Trà My tuy nhỏ tuổi nhưng không phải là diễn viên tay ngang, em ấy đã diễn xuất trong một số phim trước đó, trong tương lai cả gia đình cũng ủng hộ em theo nghiệp diễn nên em cũng không bỡ ngỡ hay quá lo lắng khi vào vai Mây”, bà Ngọc phản hồi.

Bà Võ My Na, mẹ ruột Trà My: “Con tôi được bảo vệ tuyệt đối!”

Trả lời phỏng vấn của một trang báo online, bà My Na, mẹ của Trà My chia sẻ: “Thời gian quay phim, hầu hết tôi đều có mặt trên phim trường với con. Hoặc nếu không có tôi, dì của bé sẽ đi theo. Hai dì cháu thân nhau lắm nên lúc nào cũng có người ở cùng cháu”.

Cảnh 18+ 'Vợ Ba' của diễn viên 13 tuổi: Nhà sản xuất, đạo diễn và bản thân diễn viên cùng phụ huynh nói gì?

Bà Võ My Na, mẹ của bé Trà My

Với những phân đoạn có cảnh quay hở hang của Trà My, đạo diễn cũng cam kết với tôi là sẽ không có đàn ông trên phim trường, hạn chế tối đa những người có mặt. Vì vậy, những cảnh quay nhạy cảm đó hầu như chỉ có ba người trên phim trường. Gồm đạo diễn, phó đạo diễn và quay phim. Tất cả đều là nữ.

Nhưng mà những cảnh đó nhẹ nhàng, bình thường lắm chứ không đến mức ghê gớm. Con tôi được bảo vệ tuyệt đối”.

Nhân vật chính Trà My lên tiếng: “Em được mặc đồ bảo hộ trong những cảnh quay nhạy cảm và có mẹ ngồi ở monitor xem”.

Nhân vật chính trong phim, và trong cả mọi cuộc bình luận, nữ diễn viên Nguyễn Phương Trà My đã trả lời câu hỏi của báo chí về vai diễn, đặc biệt là phân đoạn “húp trứng” nhạy cảm của mình: “Trước khi bấm máy, em có ba tháng để tập luyện tại bối cảnh. Em hình dung trước cảnh quay sẽ ra sao nên không bỡ ngỡ. 10 ngày trước khi ghi hình, Em nhận được kịch bản cuối cùng, trong đó chi tiết húp lòng đỏ trứng mới được thêm vào vì tập tục này trước đó ít người biết.

Cả đoàn quay cảnh đó mất hai đêm, phần vì đạo diễn yêu cầu gắt gao, phần vì em căng thẳng. Lần đầu anh Vũ Long ăn trứng trên người mình, em hơi giật mình. Sau đó diễn lại nhiều lần, em khá mệt nên ráng làm cho xong, không suy nghĩ gì nhiều nữa.”

Cảnh 18+ 'Vợ Ba' của diễn viên 13 tuổi: Nhà sản xuất, đạo diễn và bản thân diễn viên cùng phụ huynh nói gì?

Chia sẻ thêm về các quá trình quay phim của mình, Trà My nói: “Ban đầu em rất run, lo lắng, nhưng đến khi quay xong cảnh đêm tân hôn rồi thì em thoải mái hơn nhiều. Em cũng được mặc đồ bảo hộ trong những cảnh quay đó và có mẹ ngồi ở monitor xem nên không lo lắng lắm. Những cảnh nhạy cảm sau đó cũng không quan trọng lắm nên mọi người cũng quay nhanh cho xong”.

Cảnh 18+ 'Vợ Ba' của diễn viên 13 tuổi: Nhà sản xuất, đạo diễn và bản thân diễn viên cùng phụ huynh nói gì?

Trà My, nữ chính trong “Người Vợ Ba”

Cảnh 18+ 'Vợ Ba' của diễn viên 13 tuổi: Nhà sản xuất, đạo diễn và bản thân diễn viên cùng phụ huynh nói gì?

Các thành viên trong đoàn, những người có mặt trong những cảnh quay nhạy cảm đang được tranh cãi trong Người Vợ Ba đều khẳng định: quá trình sản xuất những cảnh phim này đều cực kỳ cẩn thận. Vấn đề bảo đảm an toàn cho các diễn viên đều được ưu tiên hàng đầu. Đồng thời, những cảnh quay nhạy cảm đầy tranh cãi, chỉ nhằm mục đích minh họa cho kịch bản của phim, nhục dục không phải thông điệp chính mà phim mang lại.

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

Điện Ảnh
Nam diễn viên hơn 30 tuổi nói gì khi đóng cảnh nóng với bé gái 13 tuổi?
20/05/2019 - 08:21

‘Cái khó cuối là làm sao để quan hệ với mỗi bà vợ khác nhau nhưng phản ánh đúng tâm lý nhân vật’ – Diễn viên Lê Vũ Long chia sẻ khi tham gia phim ‘Vợ ba’.

Trong Nước
Nữ diễn viên đang gây chú ý vì 13 tuổi đã đóng cảnh nóng là ai?
17/05/2019 - 22:14

Nguyễn Phương Trà My đang là tâm điểm gây chú ý khi những “cảnh nóng” của cô trong phim Người vợ 3 được tung ra.

Điện Ảnh
Điểm danh những bộ phim chiếu rạp hấp dẫn trong tháng 5 mà các ‘mọt phim’ không nên bỏ qua
11/05/2019 - 08:48

Sau “Avengers: Endgame”, dưới đây là danh sách những bộ phim chiếu rạp mới, đáng chú ý sẽ được ra mắt khán giả Việt Nam trong tháng 5/2019.

Điện Ảnh
Những kết nối trực tiếp giữa ‘Captain Marvel’ và ‘Avengers: Endgame’
11/03/2019 - 15:00

Nữ hùng Captain Marvel chắc chắn góp mặt ở bom tấn lớn nhất năm 2019, và những mối liên kết giữa cô với câu chuyện sắp tới ở “Endgame” đang trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

Video
Ngọc Trinh tăng cân khi đóng ‘Vu quy đại náo’
22/02/2019 - 20:38

Ngọc Trinh được mệnh danh “thánh ăn” vì luôn mang thực phẩm theo và ăn bất cứ lúc nào trong những ngày đóng phim ở Bến Tre.

Điện Ảnh
Bữa tiệc tình yêu thịnh soạn trên màn ảnh từng khiến dân FA chỉ muốn… tìm gấu ngay lập tức!
14/02/2019 - 09:11

Màn ảnh rộng năm nào cũng là nơi hội tụ các cặp oanh yến với muôn màu tình yêu khiến các mọt phim dù có “gấu” hay chưa cũng không thể làm ngơ, đặc biệt trong mùa Valentine này.

TIN MỚI NHẤT

Trong Nước
Sao nữ Việt chiều chồng: Lê Phương, Hari Won sẵn sàng mua quà tiền tỷ nhưng vẫn thua người này
1 phút trước

Vào những dịp đặc biệt, các nữ nghệ sĩ trong showbiz Việt thường không ngần ngại chi tiền “khủng” mua quà tặng nửa kia.

Phong Cách Sống
Cuộc thi ảnh ‘Ride Your Story’ – Câu chuyện về mối ‘tình thân’ giữa mỗi người dân Việt Nam với chiếc xe máy của mình
14 phút trước

Cuộc thi ảnh “Ride Your Story” là dịp để tăng cường sự gắn bó cho người Việt với chiếc xe máy quen thuộc mà họ sử dụng mỗi ngày.

Quý cô sành
“Đụng hàng” áo khoác Chanel hơn 150 triệu, Châu Bùi sang chảnh lấn át Liu Wen, Victoria Song
5 giờ trước

Thiết kế áo khoác vải tweed của Chanel không chỉ hớp hồn Châu Bùi, Liu Wen hay Victoria Song mà còn làm loạt sao thế giới say đắm.

Trong Nước
Mỹ Tâm chính thức lên tiếng sau loạt ảnh “nựng má” tình tứ Mai Tài Phến
6 giờ trước

Cuối cùng, Mỹ Tâm cũng chính thức “có lời” sau một buổi sáng sóng gió với thông tin hẹn hò Mai Tài Phến.

Điện Ảnh
‘Rookie Historian Goo Hae Ryung’ phát hành hình ảnh của hoàng tử điển trai Cha Eun Woo và xác nhận ngày lên sóng
6 giờ trước

Những hình ảnh vừa phát hành của Cha Eun Woo trong phim truyền hình Rookie Historian Goo Hae Ryung đã làm cho người xem cực kỳ tò mò và mong đợi ngày bộ phim ra mắt.

Trong Nước
Mỹ Tâm thực sự hẹn hò với Mai Tài Phến hay chiêu trò sao tác ‘học đòi’ xứ Trung nhưng vụng về chưa đến?
6 giờ trước

Trước thông tin nghi vấn Mỹ Tâm – Mai Tài Phến hẹn hò, nhiều người nghi ngờ đây là một sự dàn xếp để sao tác, quảng bá tên tuổi.

Điện Ảnh
Trước Mỹ Tâm – Mai Tài Phến, Vbiz có 7 cặp đôi phim giả tình thật từng tạo sóng dư luận sau đây!
10 giờ trước

Trước Mỹ Tâm và Mai Tài Phến, những cặp đôi nên duyên từ trong phim ảnh ra đời thực có cặp được chúc mừng, có cặp bị cộng đồng ném đá

Trong Nước
Mai Tài Phến – mỹ nam kém 10 tuổi đang bí mật hẹn hò Mỹ Tâm: Ngoại hình điển trai, body lại cực chuẩn!
10 giờ trước

Chàng trai sau khi cùng hợp tác trong các dự án vẫn luôn âm thầm sát cánh, thậm chí được khẳng định đang bí mật hẹn hò Mỹ Tâm – Mai Tài Phến là ai?