(028) 7300 8199 Chủ Nhật, 18 Tháng Tám, 2019 22:42

Cảnh 18+ ‘Vợ Ba’ của diễn viên 13 tuổi: Nhà sản xuất, đạo diễn và bản thân diễn viên cùng phụ huynh nói gì?

Ekip và bản thân gia đình cô bé Trà My đã lên tiếng giải thích cho khán giả về quá trình quay những phân cảnh nhạy cảm trong “Người Vợ Ba”.

Trước phản ứng quan tâm của khán giả, các thành viên chủ chốt trong đoàn phim và bản thân cô bé diễn viên nhí 15 tuổi và mẹ cũng đã lên tiếng giải thích cho khán giả về những cảnh quay nhạy cảm trong phim.

Trailer Người Vợ Ba

Nữ đạo diễn Ash Mayfair: “Tôi không hiểu được sao mọi người tập trung vào độ tuổi và cảnh nóng của Trà My mà không chú ý đến diễn xuất của cô bé?”

Đạo diễn Nguyễn Phương Anh từng chia sẻ với một trang báo trực tuyến: “Tôi đã làm xong tác phẩm của mình, mọi người nhận xét thế nào, tôi cũng không quan tâm đâu. Với các cảnh nóng của Trà My tôi không thấy ai phản đối cả, vì mọi người đều khen cô bé rất tuyệt vời”.

Cảnh 18+ 'Vợ Ba' của diễn viên 13 tuổi: Nhà sản xuất, đạo diễn và bản thân diễn viên cùng phụ huynh nói gì?

Đạo diễn Ash Mayfair

Cô cũng chia sẻ rằng: “Tôi không thể hiểu được tại sao mọi người tập trung vào độ tuổi, và cảnh nóng của Trà My, sao không ai chú ý đến toàn bộ diễn xuất của cô bé trong phim?”.

NSX Trần Thị Bích Ngọc: “Mọi thứ đều đã được tính toán kỹ lưỡng sao cho hình ảnh chân thực nhất, nhưng vẫn an toàn cho diễn viên”

Nhà sản xuất của phim, bà Trần Thị Bích Ngọc cũng lên tiếng phản hồi bằng văn bản. Theo đó, bà khẳng định bản thân bà và đoàn phim luôn ý thức rất rõ việc đảm bảo an toàn cho các diễn viên. Đặc biệt là các diễn viên nhí. Cụ thể, bà đã viết như sau: “Khi quay các phân đoạn nóng, nhạy cảm, mọi thứ đều đã được tính toán kỹ lưỡng về góc máy, hiệu ứng dựng phim, thiết bị bảo hộ v.v… để làm sao hình ảnh thu về chân thực nhất, nhưng bảo đảm độ an toàn cho diễn viên. Tôi gặp nhiều khó khăn và căng thẳng khi phải cân đối giữa việc lấy được hình ảnh cho đạo diễn và mọi thứ an toàn tối đa”.

Cảnh 18+ 'Vợ Ba' của diễn viên 13 tuổi: Nhà sản xuất, đạo diễn và bản thân diễn viên cùng phụ huynh nói gì?

Bà Ngọc cũng chia sẻ rằng Người Vợ Ba đã được ghi nhận và cấp giấy phát hành phổ biến, nên cũng không có gì quá mức chấp nhận. Ngoài ra thì trên phim trường, luôn có cha mẹ các diễn viên nhí theo dõi, giám sát tình hình con cháu của mình.

“Cô bé được bao bọc rất kỹ và chưa bao giờ thấy lo lắng hay sợ hãi gì cả. Trà My tuy nhỏ tuổi nhưng không phải là diễn viên tay ngang, em ấy đã diễn xuất trong một số phim trước đó, trong tương lai cả gia đình cũng ủng hộ em theo nghiệp diễn nên em cũng không bỡ ngỡ hay quá lo lắng khi vào vai Mây”, bà Ngọc phản hồi.

Bà Võ My Na, mẹ ruột Trà My: “Con tôi được bảo vệ tuyệt đối!”

Trả lời phỏng vấn của một trang báo online, bà My Na, mẹ của Trà My chia sẻ: “Thời gian quay phim, hầu hết tôi đều có mặt trên phim trường với con. Hoặc nếu không có tôi, dì của bé sẽ đi theo. Hai dì cháu thân nhau lắm nên lúc nào cũng có người ở cùng cháu”.

Cảnh 18+ 'Vợ Ba' của diễn viên 13 tuổi: Nhà sản xuất, đạo diễn và bản thân diễn viên cùng phụ huynh nói gì?

Bà Võ My Na, mẹ của bé Trà My

Với những phân đoạn có cảnh quay hở hang của Trà My, đạo diễn cũng cam kết với tôi là sẽ không có đàn ông trên phim trường, hạn chế tối đa những người có mặt. Vì vậy, những cảnh quay nhạy cảm đó hầu như chỉ có ba người trên phim trường. Gồm đạo diễn, phó đạo diễn và quay phim. Tất cả đều là nữ.

Nhưng mà những cảnh đó nhẹ nhàng, bình thường lắm chứ không đến mức ghê gớm. Con tôi được bảo vệ tuyệt đối”.

Nhân vật chính Trà My lên tiếng: “Em được mặc đồ bảo hộ trong những cảnh quay nhạy cảm và có mẹ ngồi ở monitor xem”.

Nhân vật chính trong phim, và trong cả mọi cuộc bình luận, nữ diễn viên Nguyễn Phương Trà My đã trả lời câu hỏi của báo chí về vai diễn, đặc biệt là phân đoạn “húp trứng” nhạy cảm của mình: “Trước khi bấm máy, em có ba tháng để tập luyện tại bối cảnh. Em hình dung trước cảnh quay sẽ ra sao nên không bỡ ngỡ. 10 ngày trước khi ghi hình, Em nhận được kịch bản cuối cùng, trong đó chi tiết húp lòng đỏ trứng mới được thêm vào vì tập tục này trước đó ít người biết.

Cả đoàn quay cảnh đó mất hai đêm, phần vì đạo diễn yêu cầu gắt gao, phần vì em căng thẳng. Lần đầu anh Vũ Long ăn trứng trên người mình, em hơi giật mình. Sau đó diễn lại nhiều lần, em khá mệt nên ráng làm cho xong, không suy nghĩ gì nhiều nữa.”

Cảnh 18+ 'Vợ Ba' của diễn viên 13 tuổi: Nhà sản xuất, đạo diễn và bản thân diễn viên cùng phụ huynh nói gì?

Chia sẻ thêm về các quá trình quay phim của mình, Trà My nói: “Ban đầu em rất run, lo lắng, nhưng đến khi quay xong cảnh đêm tân hôn rồi thì em thoải mái hơn nhiều. Em cũng được mặc đồ bảo hộ trong những cảnh quay đó và có mẹ ngồi ở monitor xem nên không lo lắng lắm. Những cảnh nhạy cảm sau đó cũng không quan trọng lắm nên mọi người cũng quay nhanh cho xong”.

Cảnh 18+ 'Vợ Ba' của diễn viên 13 tuổi: Nhà sản xuất, đạo diễn và bản thân diễn viên cùng phụ huynh nói gì?

Trà My, nữ chính trong “Người Vợ Ba”

Cảnh 18+ 'Vợ Ba' của diễn viên 13 tuổi: Nhà sản xuất, đạo diễn và bản thân diễn viên cùng phụ huynh nói gì?

Các thành viên trong đoàn, những người có mặt trong những cảnh quay nhạy cảm đang được tranh cãi trong Người Vợ Ba đều khẳng định: quá trình sản xuất những cảnh phim này đều cực kỳ cẩn thận. Vấn đề bảo đảm an toàn cho các diễn viên đều được ưu tiên hàng đầu. Đồng thời, những cảnh quay nhạy cảm đầy tranh cãi, chỉ nhằm mục đích minh họa cho kịch bản của phim, nhục dục không phải thông điệp chính mà phim mang lại.

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

Điện Ảnh
Loạt ‘cây đa cây đề’ quy tụ trong ‘Bắc kim thang’ – phim ma đặc trưng của Việt Nam
12/07/2019 - 19:32

Bắc Kim Thang không có sự xuất hiện của các diễn viên ngôi sao nhưng là sự quy tụ của những cái tên gạo cội và được kỳ vọng bởi kịch bản hấp dẫn. 

Điện Ảnh
Nam diễn viên hơn 30 tuổi nói gì khi đóng cảnh nóng với bé gái 13 tuổi?
20/05/2019 - 08:21

‘Cái khó cuối là làm sao để quan hệ với mỗi bà vợ khác nhau nhưng phản ánh đúng tâm lý nhân vật’ – Diễn viên Lê Vũ Long chia sẻ khi tham gia phim ‘Vợ ba’.

Trong Nước
Nữ diễn viên đang gây chú ý vì 13 tuổi đã đóng cảnh nóng là ai?
17/05/2019 - 22:14

Nguyễn Phương Trà My đang là tâm điểm gây chú ý khi những “cảnh nóng” của cô trong phim Người vợ 3 được tung ra.

Điện Ảnh
Điểm danh những bộ phim chiếu rạp hấp dẫn trong tháng 5 mà các ‘mọt phim’ không nên bỏ qua
11/05/2019 - 08:48

Sau “Avengers: Endgame”, dưới đây là danh sách những bộ phim chiếu rạp mới, đáng chú ý sẽ được ra mắt khán giả Việt Nam trong tháng 5/2019.

Điện Ảnh
Những kết nối trực tiếp giữa ‘Captain Marvel’ và ‘Avengers: Endgame’
11/03/2019 - 15:00

Nữ hùng Captain Marvel chắc chắn góp mặt ở bom tấn lớn nhất năm 2019, và những mối liên kết giữa cô với câu chuyện sắp tới ở “Endgame” đang trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.

Video
Ngọc Trinh tăng cân khi đóng ‘Vu quy đại náo’
22/02/2019 - 20:38

Ngọc Trinh được mệnh danh “thánh ăn” vì luôn mang thực phẩm theo và ăn bất cứ lúc nào trong những ngày đóng phim ở Bến Tre.

TIN MỚI NHẤT

Làm đẹp
Về nhà sau phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái khiến họ hàng tưởng người lạ, mẹ giận cả tháng không nói chuyện
3 giờ trước

Từ năm 19 tuổi, Vân Anh đã bắt đầu ca phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên để cải thiện nhan sắc và cô không hề chia sẻ chuyện này với người thân, gia đình.

Có gì hot?
Nhật Lê ngày càng sexy gợi cảm sau tin đồn chia tay cầu thủ Quang Hải
4 giờ trước

Cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ với hình ảnh nóng bỏng của Nhật Lê hiện tại.

Có gì hot?
Bất ngờ vì hóa đơn hải sản 85 triệu, người đàn ông “bóc phốt” và bình luận sốc dưới bài đăng
5 giờ trước

Xót xa vì chi quá nhiều tiền cho bữa ăn hải sản, người đàn ông lên mạng bày tỏ sự thất vọng ở nhà hàng nổi tiếng.

Quý cô sành
Huyền Lizzie, Ngọc Mon: 2 bà mẹ hồi teen xuất sắc trong street style hot mom tuần này
5 giờ trước

Chị dâu Bảo Thy – Trang Pilla vừa sinh xong cũng khiến dân tình ngạc nhiên với vóc dáng thon gọn, xuống phố diện cả set đồ đen cầm trên tay chiếc túi hiệu vài tỷ đồng.

Có gì hot?
Uống hết cốc trà sữa mới phát hiện “vật thể lạ”, cô nàng khóc ròng khi nhè ra miếng trân châu “hình ruồi”
6 giờ trước

Không chỉ riêng E.B mà bất cứ ai nhìn thấy “vật thể lạ” trong cốc trà sữa của cô nàng cũng phải rùng mình, ớn lạnh thôi.

Trong Nước
Hội chị em bạn dì xịn sò của Vbiz: Nhóm của Lan Ngọc, Mai Phương Thuý nhan sắc cực phẩm
7 giờ trước

Showbiz Việt có những hội bạn thân khiến ai nấy cũng phải ghen tị bởi họ không chỉ có những tài năng riêng biệt mà còn sở hữu nhan sắc cực phẩm. Đã vậy họ còn chơi chung với nhau thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Hộp đen
“Hoa hậu” phim người lớn Nhật Bản tiết lộ gu người yêu đơn giản đến bất ngờ: Chỉ cần sạch sẽ và vui tính là đủ
9 giờ trước

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người rằng cô sẽ quan tâm đến ngoại hình, yêu cầu của Aizawa Minami khá là đơn giản.

Phong Cách Sống
Cùng một món đồ, người quen báo giá 850k, bạn thân bán 830k, người lạ bán 750k, nên mua của ai? Câu trả lời của Jack Ma khiến ai cũng ngỡ ngàng
9 giờ trước

Người lạ chính là những khách hàng tốt nhất, đây là bí quyết làm giàu nhanh chóng của Jack Ma.