(028) 7300 8199 Thứ Hai, 18 Tháng Mười Một, 2019 22:59

Không chỉ có Baifern Pimchanok, phim truyền hình Thái cũng đã từng có 2 ngọc nữ đảm nhận vai chuyển giới

3 nữ chính đảm nhận vai chuyển giới trong phim truyền hình Thái Baifern Pimchanok, Poyd Treechada và Mai Davika

Bộ phim truyền hình Bai Mai Tee Plid Plew – Chiếc lá bay hiện đang phát sóng vào thứ 2,3 hàng tuần trên kênh ONE HD nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả trong và ngoài nước bạn Thái lan. Bộ phim kể về cuộc đời éo le, số phận nghiệt ngã với những mối hận nghiệt ngã của cô nàng chuyển giới Nira ( do Baifern Pimchanok thủ vai). Quyết định mang cả tính mạng ra để đánh đổi để một lần được sống thật với chính mình và quan trọng hơn hết là đòi lại những gì đã mất, sự tổn thương và tủi nhục mà cô và mẹ đã phải gánh chịu suốt thời niên thiếu.

Không chỉ có Baifern Pimchanok, phim truyền hình Thái cũng đã từng có 2 ngọc nữ đảm nhận vai chuyển giớiBaifern Pimchanok

Không chỉ có Baifern Pimchanok, phim truyền hình Thái cũng đã từng có 2 ngọc nữ đảm nhận vai chuyển giới

Nira trở về Thái với một ngoại hình hoàn toàn khác, là một cô gái xinh đẹp quyến rũ, nhan sắc của Nira có thể khiến tất cả đấng mày râu siêu lòng, trong đó có cả người chú Chatchavee và người bố tệ bạc. Nhưng cũng chính từ đây, cuộc sống của Nira bước vào những rắc rối từ công việc đến tình cảm và việc trả thù người cha đẻ đã ruồng bỏ hai mẹ con. Cô gái si tình Nira đứng trước những sự lựa chọn éo le, chọn con tim hay nghe lý trí, thứ hạnh phúc giản đơn cô ao ước thật không dễ dàng có được.

Không chỉ có Baifern Pimchanok, phim truyền hình Thái cũng đã từng có 2 ngọc nữ đảm nhận vai chuyển giớiDiễn xuất của Baifern khiến người xem sởn da gà vì quá tuyệt vời

Không chỉ có Baifern Pimchanok, phim truyền hình Thái cũng đã từng có 2 ngọc nữ đảm nhận vai chuyển giới

“Ngọc nữ” điện ảnh Thái lan Baifern Pimchanok một lần nữa khẳng định được khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình qua nhân vật Nira. Ở nhân vật này luôn có sự đấu tranh mạnh mẽ giữa lý trí và con tim, một người bề ngoài luôn mạnh mẽ,kiêu ngạo nhưng bên trong cô là sự dày vò của quá khứ, là nỗi đau hằn sâu trong tim khiến cô day dứt dằn vặt.

Không chỉ có Baifern Pimchanok, phim truyền hình Thái cũng đã từng có 2 ngọc nữ đảm nhận vai chuyển giớiBaifern Pimchanok Không chỉ có Baifern Pimchanok, phim truyền hình Thái cũng đã từng có 2 ngọc nữ đảm nhận vai chuyển giớiPoyd Treechada Không chỉ có Baifern Pimchanok, phim truyền hình Thái cũng đã từng có 2 ngọc nữ đảm nhận vai chuyển giớiMai Davika Hoorne

Trước Baifern Pimchanok nữ chính phim Bai Mai Tee Plid Plew, điện ảnh Thái lan cũng đã từng khai thác chủ đề về những người chuyển giới. Cụ thể là hai bộ phim truyền hình Nang Khaen 2017 do nữ chính  Poyd Treechada thủ vai và Chai Mai Jing Ying Tae do Mai Davika đảm nhận vai nữ chính.

Không chỉ có Baifern Pimchanok, phim truyền hình Thái cũng đã từng có 2 ngọc nữ đảm nhận vai chuyển giớiGóc nghiêng thần thánh của Baifern Pimchanok Không chỉ có Baifern Pimchanok, phim truyền hình Thái cũng đã từng có 2 ngọc nữ đảm nhận vai chuyển giớiNét đẹp ngọt ngào

Không chỉ có Baifern Pimchanok, phim truyền hình Thái cũng đã từng có 2 ngọc nữ đảm nhận vai chuyển giới

Mai Davika vai Rin

Năm 2017, Mai Davika đóng vai Rin hay Sarin Mungman trong một bộ phim truyền hình Chai Mai Jing Ying Tae với bạn trai Ter Chantavit. Trong bộ phim, Rin tham gia cuộc thi sắc đẹp của người chuyển giới nhưng cô thực chất cô là một phụ nữ.

Không chỉ có Baifern Pimchanok, phim truyền hình Thái cũng đã từng có 2 ngọc nữ đảm nhận vai chuyển giớiKhông chỉ có Baifern Pimchanok, phim truyền hình Thái cũng đã từng có 2 ngọc nữ đảm nhận vai chuyển giớiKhông chỉ có Baifern Pimchanok, phim truyền hình Thái cũng đã từng có 2 ngọc nữ đảm nhận vai chuyển giới

Một cô gái đang trong thời gian thất nghiệp vô tình nhìn thấy một tờ quảng cáo về cuộc thi Hoa hậu Nữ hoàng sắc đẹp nhưng đó thực chất là cuộc thi dành cho những người đẹp chuyển giới. Anh bạn của Rin tên Ken, người cùng cảnh ngộ thất nghiệp với cô đã nảy sinh ra ý định để Rin tham gia chương trình này vì nếu thắng cuộc số tiền thưởng sẽ giúp cả hai sống sung sướng.

Không chỉ có Baifern Pimchanok, phim truyền hình Thái cũng đã từng có 2 ngọc nữ đảm nhận vai chuyển giớiSở hữu gương mặt xinh đẹp và nét lạnh lùng quyến rũ, Mai Davika luôn là tâm điểm chú ý

Không chỉ có Baifern Pimchanok, phim truyền hình Thái cũng đã từng có 2 ngọc nữ đảm nhận vai chuyển giớiKhông chỉ có Baifern Pimchanok, phim truyền hình Thái cũng đã từng có 2 ngọc nữ đảm nhận vai chuyển giới

Để bảo vệ danh tính thực sự của Rin, Ken đã đổi tên thành Saranya Lertkanlaya hoặc Zin. Cô ấy thắng, nhưng mọi người đều nghĩ cô ấy là một phụ nữ  đã từng là đàn ông.Với tư cách là người chiến thắng của Miss Queen Beauty, Rin được yêu cầu đảm nhận vai chính trong một bộ phim truyền hình. Cũng từ đó đạo diễn của bộ phim đã đem lòng si mê cô nhưng anh ta luôn e ngại rằng cô là người chuyển giới.

Poyd Treechada vai Cindy

Trong một bộ phim truyền hình Nang Khaen phát hành năm 2017, Poyd Treechada đóng vai nhân vật Cindy, người là showgirl chuyển giới nổi tiếng nhất của Plerng Pimarn.

Không chỉ có Baifern Pimchanok, phim truyền hình Thái cũng đã từng có 2 ngọc nữ đảm nhận vai chuyển giớiPoster phim Nang Khaen Không chỉ có Baifern Pimchanok, phim truyền hình Thái cũng đã từng có 2 ngọc nữ đảm nhận vai chuyển giớiNụ cười ngọt ngào của Nong Poy Không chỉ có Baifern Pimchanok, phim truyền hình Thái cũng đã từng có 2 ngọc nữ đảm nhận vai chuyển giớiNét quyến rũ của người đẹp chuyển giới số 1Thái lan

Không chỉ có Baifern Pimchanok, phim truyền hình Thái cũng đã từng có 2 ngọc nữ đảm nhận vai chuyển giới

Cindy, cô gái trang phục nổi tiếng nhất của Plerng Pimarn, bị mọi người ghét vì cô là người ích kỷ và kiêu ngạo. Đặc biệt là Koki, một cô gái cũng tham gia chương trình  cần đánh bại cô để giành chiến thắng. Praewa, chủ sở hữu của Plerng Pimarn biết về Cindy nhưng cô không làm gì với mình vì Cindy có thể kiếm được nhiều thu nhập nhất. Một ngày nọ, cô chết một cách bí ẩn trong một buổi biểu diễn. Mọi người đều bị sốc bởi điều này nhưng không ai có thể biết rằng tâm hồn của Cindy vẫn ở đây để trả thù những người làm tổn thương cô.

Không chỉ có Baifern Pimchanok, phim truyền hình Thái cũng đã từng có 2 ngọc nữ đảm nhận vai chuyển giớiNong Poy đăng quang Miss Tiffany Universal, sau đó cô tham gia Miss International Queen (Hoa hậu chuyển giới quốc tế) và đoạt ngôi hoa hậu cùng giải Người đẹp trình diễn áo tắm đẹp nhất

Không chỉ có Baifern Pimchanok, phim truyền hình Thái cũng đã từng có 2 ngọc nữ đảm nhận vai chuyển giớiKhông chỉ có Baifern Pimchanok, phim truyền hình Thái cũng đã từng có 2 ngọc nữ đảm nhận vai chuyển giới

Nang Khaen được chuyển thể từ tiểu thuyết, thuộc thể loại kinh dị lãng mạn. Không chỉ là một người đẹp chuyển giới trên màn ảnh mà chính Poyd Treechada cũng là một trong những người đẹp chuyển giới xinh đẹp và nổi tiếng nhất xứ chùa Vàng Thái lan. Người đẹp 32 tuổi đã thực hiện phẫu thuật chuyển giới năm 19 tuổi, cô được biết đến nhiều với nghệ danh Nong Poy. Nong Poy thu hút bởi nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào quyến rũ và gu thẩm mỹ cao về thời trang.

Không chỉ có Baifern Pimchanok, phim truyền hình Thái cũng đã từng có 2 ngọc nữ đảm nhận vai chuyển giớiKhông chỉ có Baifern Pimchanok, phim truyền hình Thái cũng đã từng có 2 ngọc nữ đảm nhận vai chuyển giớiKhông chỉ có Baifern Pimchanok, phim truyền hình Thái cũng đã từng có 2 ngọc nữ đảm nhận vai chuyển giới

Các nữ diễn viên Thái Lan đã thể hiện khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình bằng cách đóng vai người chuyển giới trong các bộ phim truyền hình. Cả 3 cô nàng Baifern Pimchanok, Poyd Treechada và Mai Davika đã thực sự làm tròn vai diễn của mình, đem đến cho người xem những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn về một thể loại phim với nội dung khá đặc biệt. Những cô nàng không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng tài năng đến từ điện ảnh xứ chùa Vàng luôn là niềm tự hào của “mọt phim Thái” !

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

Quốc Tế
Cặp đôi ‘Mối tình đầu’ trùng phùng sau gần 1 thập kỷ cùng màn lột xác ngoạn mục đến khó tin!
27/10/2019 - 15:14

Sau 9 năm, cặp đôi "Mối tình đầu" Mario Maurer và Baifern Pimchanok đã thay đổi rất nhiều nhưng tình bạn của họ thì vẫn tốt đẹp như ngày nào.

Quốc Tế
Mỹ nhân ‘Chiếc lá bay’ Baifern xinh như nữ thần trong tiệc sinh nhật sớm, vòng 1 o ép hút mắt người nhìn
27/09/2019 - 19:34

Nhan sắc của Baifern Pimchanok ngày càng lên hương, ngay khi cô đang ở đỉnh cao sự nghiệp.

Quý cô sành
Baifern Pimchanok xinh đẹp trong loạt ảnh quảng cáo thời trang
13/09/2019 - 14:48

Với ngoại hình xinh đẹp cùng vóc dáng gợi cảm, không ngạc nhiên khi Baifern Pimchanok thường xuyên đóng quảng cáo nội y.

Quốc Tế
Top sao Thái hot nhất: Mỹ nhân “Chiếc lá bay” và bê bối “cắm sừng” của mỹ nam gia thế khủng không đọ lại được Lisa (BLACKPINK)
10/09/2019 - 11:12

Lisa (BLACKPINK), Peach Pachara, Baifern Pimchanok, Diana Flipo, Bella Ranee, Weir Sukollawat lọt top những nghệ sĩ có lượng theo dõi Instagram tăng đột biến nhất xứ sở chùa Vàng đầu tháng 9 này cùng với những scandal ầm ĩ.

Quốc Tế
Mỹ nhân ‘Chiếc lá bay’ Baifern khoe body và mặt mộc “mướt mắt” sau khi tập gym: Đúng là không thể chê vào đâu được!
05/09/2019 - 20:44

Không những sở hữu gương mặt xinh đẹp vạn người mê, mỹ nhân "Chiếc lá bay" Baifern còn có thân hình khiến triệu thiếu nữ mơ ước.

Quốc Tế
Sau 5 tháng từ cơn sốt Songkran, mỹ nhân ‘Chiếc lá bay’ Baifern gây bão trở lại trong trang phục truyền thống Thái Lan
01/09/2019 - 20:16

Baifern Pimchanok luôn khiến dân tình ngỡ ngàng vì vẻ đẹp của cô khi diện lên mình bộ trang phục truyền thống của xứ sở chùa vàng.

TIN MỚI NHẤT

TV Show
“Dập” Ngô Kiến Huy tơi tả, ‘thánh sún; khiến Trấn Thành – Trường Giang cười hả hê ở ‘Thách Thức Danh Hài’
2 giờ trước

Xuất hiện “thánh sún” ẵm 100 triệu đồng tại Thách Thức Danh Hài mùa 6?

Trong Nước
Hoa hậu Dương Yến Nhung đội vương miện, thần thái cuốn hút sau khi đăng quang
2 giờ trước

Sau khi đăng quang Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019 – Dương Yến Nhung liên tục có nhiều hoạt động sôi nổi và “ghi điểm” qua những bộ ảnh đẹp được thực hiện…

Trong Nước
Huỳnh Phương chủ động ‘xin vai’ soái ca và làm nhà sản xuất cho MV của Sĩ Thanh
6 giờ trước

Đảm đương một lúc hai vai trò: vừa là sản xuất vừa là “soái ca” trong MV “Người dung” của Sĩ Thanh, Huỳnh Phương tự hào vì đã góp phần giúp người yêu có được thành công nhất định.

Trong Nước
Diệu Nhi mơ màng gợi cảm trong bộ ảnh mới đậm chất Nhật Bản
7 giờ trước

Sau màn “lầy lội” ở đám cưới thế kỷ, Diệu Nhi hóa cô nàng mộng mơ trong bộ ảnh mới.

Trong Nước
Cao Thiên Trang thử sức đa lĩnh vực, lần này là ấn tượng với diễn xuất
7 giờ trước

Cao Thiên Trang quyết liệt trong định hướng mới, để lại nhiều ấn tượng trong diễn xuất.

Du lịch
Nhiều người đến cầu kính Rồng Mây đã bỏ về vì chờ quá lâu, những người trải nghiệm đầu tiên đều ‘sợ hãi’
13 giờ trước

Mặc dù giờ mở cửa đón khách là 13h30 nhưng phải tận 2 tiếng sau thì những vị khách đầu tiên mới bắt đầu được di chuyển vào trong thang máy đi cầu kính Rồng Mây.

Nhạc Việt
Hiền Hồ bắt tay Đạt G trở lại với MV ballad ‘lụi tim’ và màn drama đẫm nước mắt
17/11/2019 - 19:47

Trở lại với ballad sở trường, Hiền Hồ sẽ mang đến sự trưởng thành từ giọng hát lẫn diễn xuất.

Nhạc Việt
Vượt mặt Hương Giang, Nguyễn Trần Trung Quân, ‘thánh parody’ Thiên An lên top 1 trending Youtube
17/11/2019 - 19:39

Chủ nhân của MV “Bẻ cong thành thẳng” lọt top 1 trending Youtube là ai?

Nữ Hoàng Băng Giá II sẽ xuất hiện thêm các nhân vật mới toanh thú vị

Điện Ảnh

Được ấp ủ đến 6 năm, hiện tượng hoạt hình năm 2013 Frozen – Nữ hoàng băng giá đã sẵn sàng để ra mắt khán giả chuyến hành trình tiếp theo, lật mở những trang “bí mật” của gia đình hai nàng công chúa và đặc biệt là nguồn gốc sức mạnh của Elsa. Bên cạnh những nhân vật chính, hãy cùng làm quen với các nhân vật mới mà chúng ta sẽ gặp trong Frozen II – Nữ hoàng băng giá II kể từ ngày 22 tháng 11 năm 2019.