(028) 7300 8199 Chủ Nhật, 20 Tháng Mười, 2019 1:29

Bị bóc phốt ‘cuỗm sạch’ tài sản khi ly hôn với Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu phản đòn cực gắt

Nghi ngờ chồng cũ dùng Facebook ảo bóc phốt, Lý Phương Châu nhắn: ‘Tôi nhắc nhẹ cho bạn nhớ, tôi còn giữ hình ảnh và tin nhắn bạn ngoại tình hai lần. (Bạn thích tôi đăng tin nhắn ai kia mặc đồ ngủ thấy rõ cả ngực gửi cho bạn, gọi bạn là chồng khi tôi và bạn còn hạnh phúc)’.

Việc Lý Phương Châu đứng về phía nhãn hàng công kích Trương Thế Vinh khiến dân mạng đảo chiều. Từ bênh vực, thương cảm cho Lý Phương Châu sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Lâm Vinh Hải, nhiều người quay ra chỉ trích. Thậm chí, trên một diễn đàn về showbiz đã có một bài bóc phốt khá dài về Lý Phương Châu.

Cụ thể, trong bài này đề cập đến việc Lý Phương Châu cuỗm sạch tài sản sau khi ly hôn, nói dối, lăng nhăng với Hiền Sến… Thêm vào đó, trong đó còn đề cập đến việc Lâm Vĩnh Hải mua bảo hiểm 2 tỷ thay vì trợ cấp cho con gái. Bởi vậy, có thể nói nam vũ công vẫn có trách nhiệm với con chứ không phải như Lý Phương Châu từng tố.

Bị bóc phốt 'cuỗm sạch' tài sản khi ly hôn với Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu phản đòn cực gắt

Bài bóc phốt Lý Phương Châu được đăng trên một diễn đàn bàn về showbiz.

Bị bóc phốt 'cuỗm sạch' tài sản khi ly hôn với Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu phản đòn cực gắt

Một số dân mạng “ác khẩu” còn cho rằng vợ cũ Lâm Vinh Hải đang bị “nghiệp quật”.

Được bạn bè gửi cho bài bóc phốt này, Lý Phương Châu nhanh chóng phản pháo trên trang cá nhân. Đầu tiên, cô cảm ơn những người vẫn đặt niềm tin ở mình sau khi đọc được bài bóc phốt kia:

“Góc bóc phốt Lý Phương Châu (Đặt cái tiêu đề cho nó hấp dẫn tí xíu để mọi ng đủ kiên nhẫn đọc hết cái status).

Một buổi tối vui vì nhận được kha khá inbox của những người xa lạ – nhưng mọi ng lại dành cho mình 1 niềm tin và tình cảm an ủi, chia sẻ với mình khi họ đọc được “bài bóc phốt nào đó” về mình .

Vui vì tình cảm chân thành mà họ dành cho mình, dù không ruột thịt gì, chẳng quen biết luôn nhưng mọi người inbox chia sẻ, an ủi, hay ít nhất họ đều hỏi mình 1 câu “có thật không em”. Một câu hỏi ngắn thôi nhưng mình biết họ đặt niềm tin nơi mình nên mới hỏi như vậy, chứ không vội phán xét.

Mình hứa với họ, sẽ cho họ sự thật và đáp lại niềm tin đó, nên có status này”.

Bị bóc phốt 'cuỗm sạch' tài sản khi ly hôn với Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu phản đòn cực gắt

Bị bóc phốt 'cuỗm sạch' tài sản khi ly hôn với Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu phản đòn cực gắt

Bị bóc phốt 'cuỗm sạch' tài sản khi ly hôn với Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu phản đòn cực gắt

Vợ cũ đăng đàn phản pháo lại.

Lý Phương Châu nhắn đến người bóc phốt mình mà cô nghi ngờ chính là chồng cũ dùng Facebook ảo viết: “Ngày hôm nay, mình có thể dõng dạc tuyên bố: “Này nhé, tôi không phải là Lý Phương Châu của 3 năm về trước nhé. Không phải đứa yếu đuối chỉ biết ôm gối khóc và bỏ đi xa mấy ngày trời chỉ để khóc và làm mẹ lo lắng nhé.

Tôi bây giờ, thích thì gặp thẳng mặt, 3 mặt 1 lời đối chất, nếu tự tin với cái chứng cứ bạn gọi là vạch mặt, cứ hẹn ngày ra toà, Châu và luật sư luôn sẵn sàng chào đón bạn.

Còn nếu bạn đứng đằng sau lưng giả bộ im lặng, rồi dùng Facebook ảo đăng đàn vạch mặt với cái mớ chứng cứ nhảm nhí đó, để tẩy trắng cho mình, viết 1 câu chuyện bịa đặt thật hay, thì ai cũng làm được biết đâu tôi viết còn hay hơn bạn đó nhé. Thời buổi này, khán giả thông minh lắm bạn ơi!

Đồng thời, cô tung bằng chứng chứng minh bản thân không cuỗm trọn tài sản như lời tố: “Văn bản chia tài sản, thủ tục của tôi và bạn, tiền trợ cấp nuôi con, tất cả đều có dấu mộc của tòa án và luật sư làm chứng bạn nhé. Không xạo được đâu.

Bán nhà chia tiền bạn cầm mấy trăm triệu cũng thực hiện ngay phòng công chứng bạn nhé. Bạn biết rõ nếu đối chất tại toà, bạn sẽ thế nào mà phải không. Nên bạn chơi trò Facebook ảo vạch mặt à.

Tôi nhắc nhẹ cho bạn nhớ, tôi còn giữ hình ảnh và tin nhắn bạn ngoại tình hai lần. (Bạn thích tôi đăng tin nhắn ai kia mặc đồ ngủ thấy rõ cả ngực gửi cho bạn, gọi bạn là chồng khi tôi và bạn còn hạnh phúc, tung tăng gọi nhau ox – bx (ông xã – bà xã : pv) không?

Hay bạn thích tôi đăng tin nhắn bạn nhắn xin lỗi thế nào về việc bạn bỏ đi với gái vào đêm Noel mà cả nhà cùng đi Đà Nẵng không? Bạn quỳ gối khóc van xin mẹ tôi ra sao, bạn quên nhanh vậy.

Và bạn phải nhớ, chúng ta đã nói chuyện rõ ràng trước gia đình bạn (Bà bạn, cậu bạn, mẹ bạn, mẹ tôi). Bạn đã thừa nhận và xin lỗi thế nào bạn nhớ không.

Ngày ly dị, tôi cầm 300 triệu đi gặp từng chủ nợ của mẹ bạn, trả nợ cho mẹ bạn. Chủ nợ kí tên vào giấy, tôi vẫn còn giữ đấy nhé. Chủ nợ nhà bạn nhớ mặt tôi rõ hơn bạn đấy, vì lần nào cũng là tôi trả nợ mà.

Ngày tôi dọn đồ ra khỏi nhà, tôi cầm 400 triệu cuối cùng trong sổ tiết kiệm, là tất cả tài sản lúc đó, đưa cho chính tay bà ngoại bạn, rồi tôi mới đi.

Bạn cũng đừng quên tôi còn 1 tờ giấy công chứng đàng hoàng, mẹ bạn vay 500 triệu từ tôi, để trả nợ. Và đến giờ bạn chưa trả tôi 1 đồng bạn nhé. Tôi sống trọn tình trọn nghĩa với bạn, không thẹn với trời đất!

Bị bóc phốt 'cuỗm sạch' tài sản khi ly hôn với Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu phản đòn cực gắt

Lý Phương Châu nhắn chồng cũ: “Tôi sống trọn tình trọn nghĩa với bạn, không thẹn với trời đất”.

Đừng để tôi lôi cả gia đình bạn lên để chứng minh sự thật cho những lời xảo trá thối nát của bạn nhé. Hãy để tôi được tôn trọng người lớn như những gì tôi đã và đang cố gắng làm trong hơn 3 năm qua!

Tôi đã từng tuyên bố: Chuyện của tôi và bạn, là của tôi và bạn. Bất cứ ai lên tiếng, tôi đều không trả lời và không quan tâm.

Nếu bạn là đàn ông, mạnh mẽ lên nào. Dùng Facebook chính chủ vạch mặt tôi. Chứ sao chơi trò Facebook ảo kể chuyện cổ tích vậy. Vì tôi biết quá rõ ai đứng đằng sau các Facebook ảo đó bạn nhé!

Hay văn minh hơn nữa, đưa nhau ra toà, phân định trắng đen 1 lần cho khán giả đỡ nhức đầu. Có mỗi chuyện ly dị mà bạn nhai đi nhai lại hơn 3 năm bạn không ngán à. Tôi ngán tận cổ bạn nhé.

Thế nên, bất cứ lúc nào bạn thích, số điện thoại luật sư của tôi , bạn biết rõ, cứ gọi, tôi luôn sẵn sàng. Đây là status cuối gửi đến bạn nhé, còn nếu bạn thích chơi trò Facebook ảo kể chuyện đùa thì thua. Chào bạn !!!

P/s: Đăng nhẹ văn bản chia tài sản có dấu mộc của tòa án, chữ kí của 2 bên cho mọi người cùng đọc cho vui nhé. Chia 50/50, nhận tiền mặt tại phòng công chứng, có công chứng viên và bên mua nhà làm chứng. Tôi vẫn nhớ bạn đem cả cái balo to để đựng tiền lun mà. Không đời nào có chuyện bạn để lại tất cả cho tôi hay bạn chỉ cầm vài chục triệu bạn nhé!”.

Bị bóc phốt 'cuỗm sạch' tài sản khi ly hôn với Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu phản đòn cực gắt

Cô công khai văn bản phân chia tài sản.

Bị bóc phốt 'cuỗm sạch' tài sản khi ly hôn với Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu phản đòn cực gắt

Lâm Vinh Hải và Linh Chi

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

Trong Nước
Cười xỉu với màn giả gái của Trương Thế Vinh và Lâm Vinh Hải, ai nhìn qua cũng phải đứng hình vài giây!
28/08/2019 - 18:31

Màn giả gái có một không hai của Lâm Vinh Hải và Trương Thế Vinh đã làm khán giả không thể nhịn cười.

Trong Nước
Không biết vô tình hay cố ý mà Lý Phương Châu và Linh Chi lại cùng 1 lúc làm điều này: ‘Cuộc chiến’ mới sắp bắt đầu?
03/05/2019 - 22:21

Hành động tương tự nhau của Lý Phương Châu và Linh Chi lại thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Có gì hot?
Lý Phương Châu có động thái mới, Lâm Vinh Hải lập tức bị ‘triệu hồi’ chỉ trích
07/03/2019 - 16:55

Ngay sau khi Lý Phương Châu có động thái mới, chồng cũ của cô – nam vũ công Lâm Vinh Hải lập tức bị “gọi tên”.

Trong Nước
Sau hai tuần giông bão, không còn dám đối mặt với dư luận, Lâm Vinh Hải và Linh Chi bất ngờ cùng có hành động này
04/03/2019 - 18:01

Không còn dám đương đầu với dư luận như trước, cả Lâm Vinh Hải và Linh Chi đều cùng nhau làm điều này.

Trong Nước
Bị Lý Phương Châu coi như “không tồn tại”, Linh Chi không phản pháo ngoa ngoắt như mọi lần nhưng vẫn cố nói thêm câu này
03/03/2019 - 12:26

Sau khi khóa comment trên Facebook cũng như trang cá nhân, Linh Chi bất ngờ có phản ứng tiếp theo sau loạt ồn ào bị Lý Phương Châu tố ngược.

Trong Nước
Lý Phương Châu tố Linh Chi dạy hư con gái, vậy tình mới của cô – Hiền Sến đối xử với bé Kỳ Kỳ thế nào?
27/02/2019 - 15:46

Hiền Sến không những không “dạy hư” Kỳ Kỳ mà anh còn tỏ ra như người cha thực sự của cô bé. Có lẽ, đó chính là điều mà Lý Phương Châu trân trọng nhất ở tình mới của mình.

TIN MỚI NHẤT

Có gì hot?
Cái giá phải trả của ngôi sao phim người lớn cát-xê 1.500 USD
4 giờ trước

Việc “hiếp dâm”, “lạm dụng”, “ma túy” không phải là những từ xa lạ đối với các diễn viên của dòng phim người lớn.

Gia Đình
Bức thư “chạm đáy trái tim” của ông bố gửi con gái ngày đi lấy chồng: “Cuộc đời chẳng có ai được sống ngon ngọt như những quả táo tàu…”
7 giờ trước

‘Đời người con gái Á Đông: ‘Sống quê cha, chết làm ma quê chồng’. Nơi con đến không sinh ra con nhưng là nơi con gắn bó suốt cuộc đời. Nó ấm áp hay giá lạnh là do con đó’, ông bố nhắn nhủ.

Trong Nước
Cuộc sống giàu có của Diệu Nhi ở tuổi 28
9 giờ trước

Diệu Nhi tự mua xe hơi, nhà riêng và sở hữu nhiều món hàng hiệu đắt đỏ.

Top Nổi Bật
Đẳng cấp như hot mom Huyền Baby: Được tổ chức sinh nhật sớm tuổi 30, bánh kem sang chảnh như “nữ hoàng”
9 giờ trước

Huyền Baby vô cùng hạnh phúc khi được nhân viên làm tiệc sinh nhật bất ngờ dù chưa tới ngày.

Trong Nước
Hôn thê xinh đẹp khoe được Phan Mạnh Quỳnh ‘tặng nóng’ 70 triệu nhân ngày 20/10: Tầm này, cứ có tiền là vui nhất!
9 giờ trước

Quà 20/10 của bạn tới đâu rồi?

Trong Nước
Phản ứng bất ngờ của Trấn Thành khi Hari Won đòi quà 20/10
14 giờ trước

Phản ứng của Trấn Thành khiến rất nhiều fan kêu Hari Won “cắt lương” và mời chồng ra sofa ngủ.

Làm đẹp
Bị nghi dao kéo khi liên tục xuất hiện với gương mặt khác lạ, Jun Vũ lên tiếng đáp trả cực gắt
14 giờ trước

“Mình sửa mũi, sửa mặt, bơm mông, tiêm má baby hồi nào mà mình không biết vậy?”, Jun Vũ bức xúc bày tỏ trên trang cá nhân sau khi liên tục bị đồn đoán vừa can thiệp dao kéo.

Có gì hot?
Vũ Khắc Tiệp tới biệt thự 800 tỷ của nữ đại gia gốc Việt dự tiệc sinh nhật xa xỉ, tiết lộ ý định táo bạo
14 giờ trước

Trong clip quay lại bữa tiệc, Vũ Khắc Tiệp không nhắc tới tên Hồ Ngọc Hà nhưng lại vô tình để lộ hình ảnh của cô vào máy quay.