(028) 7300 8199 Thứ Sáu, 29 Tháng Năm, 2020 11:44

Bị bóc phốt ‘cuỗm sạch’ tài sản khi ly hôn với Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu phản đòn cực gắt

Nghi ngờ chồng cũ dùng Facebook ảo bóc phốt, Lý Phương Châu nhắn: ‘Tôi nhắc nhẹ cho bạn nhớ, tôi còn giữ hình ảnh và tin nhắn bạn ngoại tình hai lần. (Bạn thích tôi đăng tin nhắn ai kia mặc đồ ngủ thấy rõ cả ngực gửi cho bạn, gọi bạn là chồng khi tôi và bạn còn hạnh phúc)’.

Việc Lý Phương Châu đứng về phía nhãn hàng công kích Trương Thế Vinh khiến dân mạng đảo chiều. Từ bênh vực, thương cảm cho Lý Phương Châu sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Lâm Vinh Hải, nhiều người quay ra chỉ trích. Thậm chí, trên một diễn đàn về showbiz đã có một bài bóc phốt khá dài về Lý Phương Châu.

Cụ thể, trong bài này đề cập đến việc Lý Phương Châu cuỗm sạch tài sản sau khi ly hôn, nói dối, lăng nhăng với Hiền Sến… Thêm vào đó, trong đó còn đề cập đến việc Lâm Vĩnh Hải mua bảo hiểm 2 tỷ thay vì trợ cấp cho con gái. Bởi vậy, có thể nói nam vũ công vẫn có trách nhiệm với con chứ không phải như Lý Phương Châu từng tố.

Bị bóc phốt 'cuỗm sạch' tài sản khi ly hôn với Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu phản đòn cực gắt

Bài bóc phốt Lý Phương Châu được đăng trên một diễn đàn bàn về showbiz.

Bị bóc phốt 'cuỗm sạch' tài sản khi ly hôn với Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu phản đòn cực gắt

Một số dân mạng “ác khẩu” còn cho rằng vợ cũ Lâm Vinh Hải đang bị “nghiệp quật”.

Được bạn bè gửi cho bài bóc phốt này, Lý Phương Châu nhanh chóng phản pháo trên trang cá nhân. Đầu tiên, cô cảm ơn những người vẫn đặt niềm tin ở mình sau khi đọc được bài bóc phốt kia:

“Góc bóc phốt Lý Phương Châu (Đặt cái tiêu đề cho nó hấp dẫn tí xíu để mọi ng đủ kiên nhẫn đọc hết cái status).

Một buổi tối vui vì nhận được kha khá inbox của những người xa lạ – nhưng mọi ng lại dành cho mình 1 niềm tin và tình cảm an ủi, chia sẻ với mình khi họ đọc được “bài bóc phốt nào đó” về mình .

Vui vì tình cảm chân thành mà họ dành cho mình, dù không ruột thịt gì, chẳng quen biết luôn nhưng mọi người inbox chia sẻ, an ủi, hay ít nhất họ đều hỏi mình 1 câu “có thật không em”. Một câu hỏi ngắn thôi nhưng mình biết họ đặt niềm tin nơi mình nên mới hỏi như vậy, chứ không vội phán xét.

Mình hứa với họ, sẽ cho họ sự thật và đáp lại niềm tin đó, nên có status này”.

Bị bóc phốt 'cuỗm sạch' tài sản khi ly hôn với Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu phản đòn cực gắt

Bị bóc phốt 'cuỗm sạch' tài sản khi ly hôn với Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu phản đòn cực gắt

Bị bóc phốt 'cuỗm sạch' tài sản khi ly hôn với Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu phản đòn cực gắt

Vợ cũ đăng đàn phản pháo lại.

Lý Phương Châu nhắn đến người bóc phốt mình mà cô nghi ngờ chính là chồng cũ dùng Facebook ảo viết: “Ngày hôm nay, mình có thể dõng dạc tuyên bố: “Này nhé, tôi không phải là Lý Phương Châu của 3 năm về trước nhé. Không phải đứa yếu đuối chỉ biết ôm gối khóc và bỏ đi xa mấy ngày trời chỉ để khóc và làm mẹ lo lắng nhé.

Tôi bây giờ, thích thì gặp thẳng mặt, 3 mặt 1 lời đối chất, nếu tự tin với cái chứng cứ bạn gọi là vạch mặt, cứ hẹn ngày ra toà, Châu và luật sư luôn sẵn sàng chào đón bạn.

Còn nếu bạn đứng đằng sau lưng giả bộ im lặng, rồi dùng Facebook ảo đăng đàn vạch mặt với cái mớ chứng cứ nhảm nhí đó, để tẩy trắng cho mình, viết 1 câu chuyện bịa đặt thật hay, thì ai cũng làm được biết đâu tôi viết còn hay hơn bạn đó nhé. Thời buổi này, khán giả thông minh lắm bạn ơi!

Đồng thời, cô tung bằng chứng chứng minh bản thân không cuỗm trọn tài sản như lời tố: “Văn bản chia tài sản, thủ tục của tôi và bạn, tiền trợ cấp nuôi con, tất cả đều có dấu mộc của tòa án và luật sư làm chứng bạn nhé. Không xạo được đâu.

Bán nhà chia tiền bạn cầm mấy trăm triệu cũng thực hiện ngay phòng công chứng bạn nhé. Bạn biết rõ nếu đối chất tại toà, bạn sẽ thế nào mà phải không. Nên bạn chơi trò Facebook ảo vạch mặt à.

Tôi nhắc nhẹ cho bạn nhớ, tôi còn giữ hình ảnh và tin nhắn bạn ngoại tình hai lần. (Bạn thích tôi đăng tin nhắn ai kia mặc đồ ngủ thấy rõ cả ngực gửi cho bạn, gọi bạn là chồng khi tôi và bạn còn hạnh phúc, tung tăng gọi nhau ox – bx (ông xã – bà xã : pv) không?

Hay bạn thích tôi đăng tin nhắn bạn nhắn xin lỗi thế nào về việc bạn bỏ đi với gái vào đêm Noel mà cả nhà cùng đi Đà Nẵng không? Bạn quỳ gối khóc van xin mẹ tôi ra sao, bạn quên nhanh vậy.

Và bạn phải nhớ, chúng ta đã nói chuyện rõ ràng trước gia đình bạn (Bà bạn, cậu bạn, mẹ bạn, mẹ tôi). Bạn đã thừa nhận và xin lỗi thế nào bạn nhớ không.

Ngày ly dị, tôi cầm 300 triệu đi gặp từng chủ nợ của mẹ bạn, trả nợ cho mẹ bạn. Chủ nợ kí tên vào giấy, tôi vẫn còn giữ đấy nhé. Chủ nợ nhà bạn nhớ mặt tôi rõ hơn bạn đấy, vì lần nào cũng là tôi trả nợ mà.

Ngày tôi dọn đồ ra khỏi nhà, tôi cầm 400 triệu cuối cùng trong sổ tiết kiệm, là tất cả tài sản lúc đó, đưa cho chính tay bà ngoại bạn, rồi tôi mới đi.

Bạn cũng đừng quên tôi còn 1 tờ giấy công chứng đàng hoàng, mẹ bạn vay 500 triệu từ tôi, để trả nợ. Và đến giờ bạn chưa trả tôi 1 đồng bạn nhé. Tôi sống trọn tình trọn nghĩa với bạn, không thẹn với trời đất!

Bị bóc phốt 'cuỗm sạch' tài sản khi ly hôn với Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu phản đòn cực gắt

Lý Phương Châu nhắn chồng cũ: “Tôi sống trọn tình trọn nghĩa với bạn, không thẹn với trời đất”.

Đừng để tôi lôi cả gia đình bạn lên để chứng minh sự thật cho những lời xảo trá thối nát của bạn nhé. Hãy để tôi được tôn trọng người lớn như những gì tôi đã và đang cố gắng làm trong hơn 3 năm qua!

Tôi đã từng tuyên bố: Chuyện của tôi và bạn, là của tôi và bạn. Bất cứ ai lên tiếng, tôi đều không trả lời và không quan tâm.

Nếu bạn là đàn ông, mạnh mẽ lên nào. Dùng Facebook chính chủ vạch mặt tôi. Chứ sao chơi trò Facebook ảo kể chuyện cổ tích vậy. Vì tôi biết quá rõ ai đứng đằng sau các Facebook ảo đó bạn nhé!

Hay văn minh hơn nữa, đưa nhau ra toà, phân định trắng đen 1 lần cho khán giả đỡ nhức đầu. Có mỗi chuyện ly dị mà bạn nhai đi nhai lại hơn 3 năm bạn không ngán à. Tôi ngán tận cổ bạn nhé.

Thế nên, bất cứ lúc nào bạn thích, số điện thoại luật sư của tôi , bạn biết rõ, cứ gọi, tôi luôn sẵn sàng. Đây là status cuối gửi đến bạn nhé, còn nếu bạn thích chơi trò Facebook ảo kể chuyện đùa thì thua. Chào bạn !!!

P/s: Đăng nhẹ văn bản chia tài sản có dấu mộc của tòa án, chữ kí của 2 bên cho mọi người cùng đọc cho vui nhé. Chia 50/50, nhận tiền mặt tại phòng công chứng, có công chứng viên và bên mua nhà làm chứng. Tôi vẫn nhớ bạn đem cả cái balo to để đựng tiền lun mà. Không đời nào có chuyện bạn để lại tất cả cho tôi hay bạn chỉ cầm vài chục triệu bạn nhé!”.

Bị bóc phốt 'cuỗm sạch' tài sản khi ly hôn với Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu phản đòn cực gắt

Cô công khai văn bản phân chia tài sản.

Bị bóc phốt 'cuỗm sạch' tài sản khi ly hôn với Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu phản đòn cực gắt

Lâm Vinh Hải và Linh Chi

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

Trong Nước
Cười xỉu với màn giả gái của Trương Thế Vinh và Lâm Vinh Hải, ai nhìn qua cũng phải đứng hình vài giây!
28/08/2019 - 18:31

Màn giả gái có một không hai của Lâm Vinh Hải và Trương Thế Vinh đã làm khán giả không thể nhịn cười.

Trong Nước
Không biết vô tình hay cố ý mà Lý Phương Châu và Linh Chi lại cùng 1 lúc làm điều này: ‘Cuộc chiến’ mới sắp bắt đầu?
03/05/2019 - 22:21

Hành động tương tự nhau của Lý Phương Châu và Linh Chi lại thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Có gì hot?
Lý Phương Châu có động thái mới, Lâm Vinh Hải lập tức bị ‘triệu hồi’ chỉ trích
07/03/2019 - 16:55

Ngay sau khi Lý Phương Châu có động thái mới, chồng cũ của cô – nam vũ công Lâm Vinh Hải lập tức bị “gọi tên”.

Trong Nước
Sau hai tuần giông bão, không còn dám đối mặt với dư luận, Lâm Vinh Hải và Linh Chi bất ngờ cùng có hành động này
04/03/2019 - 18:01

Không còn dám đương đầu với dư luận như trước, cả Lâm Vinh Hải và Linh Chi đều cùng nhau làm điều này.

Trong Nước
Bị Lý Phương Châu coi như “không tồn tại”, Linh Chi không phản pháo ngoa ngoắt như mọi lần nhưng vẫn cố nói thêm câu này
03/03/2019 - 12:26

Sau khi khóa comment trên Facebook cũng như trang cá nhân, Linh Chi bất ngờ có phản ứng tiếp theo sau loạt ồn ào bị Lý Phương Châu tố ngược.

Trong Nước
Lý Phương Châu tố Linh Chi dạy hư con gái, vậy tình mới của cô – Hiền Sến đối xử với bé Kỳ Kỳ thế nào?
27/02/2019 - 15:46

Hiền Sến không những không “dạy hư” Kỳ Kỳ mà anh còn tỏ ra như người cha thực sự của cô bé. Có lẽ, đó chính là điều mà Lý Phương Châu trân trọng nhất ở tình mới của mình.

TIN MỚI NHẤT

Giải trí
1001 khoảnh khắc từ ngầu đến đáng yêu của Hyun Bin ở Crash Landing on You: Nhìn anh ghen ai cũng muốn bắt về nuôi!
28/01/2020 - 14:03

Với gương mặt cực phẩm, chàng đại úy Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) của Crash Landing on You đã để lại trăm nghìn khoảnh khắc đáng yêu khiến chị em phải đổ rạp.

Có gì hot?
Sao nữ bị tẩy chay vì ăn súp dơi giữa đại dịch virus corona là ai?
28/01/2020 - 13:21

Uông Mộng Vân là nữ MC, blogger nổi tiếng tại Trung Quốc. Người đẹp này mới đây bị dân mạng chỉ trích thậm tệ vì từng khen ngợi món súp dơi trong một video vào năm 2017.

Có gì hot?
Cảnh người dân được cho là trong tâm dịch viêm phổi Vũ Hán đột ngột ngã xuống đất và nôn ra máu hệt như phim zombie gây bão cộng đồng
24/01/2020 - 15:19

Những người Trung Quốc, được cho là cư dân ở khu vực tâm bão dịch bệnh là thành phố Vũ Hán, lăn ra ốm ngay trên đường tạo nên cảnh tượng hệt như phim kinh dị.

Có gì hot?
Virus khiến 17 người chết ở TQ: Lộ video nguyên nhân dịch bùng phát?
24/01/2020 - 15:09

Giới khoa học Trung Quốc cho rằng một trong những món đặc sản tại Vũ Hán là nguyên nhân chính cho sự bùng phát dịch virus corona ở thành phố này.

Có gì hot?
Xót xa hình ảnh ‘chúa sơn lâm’ sư tử chỉ còn da bọc xương, đờ đẫn di chuyển trong vườn thú ở Châu Phi
21/01/2020 - 20:21

Một cư dân của thủ đô Khartoum (Sudan) đã phát động chiến dịch kêu gọi mọi người giúp đỡ những con sư tử đáng thương này.

Làm đẹp
Ngọc Trinh tiết lộ hậu trường chụp bikini, có nguyên dàn ekip thoa dầu bóng lên body khiến con dân rủ nhau “nộp đơn xin việc”
21/01/2020 - 20:14

Đoạn clip ghi lại quá trình chụp ảnh bikini của Ngọc Trinh khiến fan mê mẩn vì body bốc lửa của cô nàng. Không những thế, con dân còn đang tranh nhau “nộp đơn xin việc ” thoa dầu bóng lên cơ thể người đẹp cực hài.

Có gì hot?
Người phụ nữ bán hoa quả vỉa hè hốt hoảng khi bị ‘quái xế Lead’ cán nát rổ hàng và buông lời tục tĩu
21/01/2020 - 17:39

Hành động bất ngờ của người phụ nữ lái xe Lead khiến người bán hàng không kịp trở tay. Rổ hoa quả cũng bị bánh xe máy đè lên không thương tiếc.

Điện Ảnh
Khoảnh khắc triệu view bùng nổ của Tuấn Trần trong ‘Bố Già’, cực cảm động khiến mắt ai cũng cay cay
21/01/2020 - 13:08

Tuấn Trần khiến khán giả cảm động với câu chuyện ngườicon đi hát được 80 ngàn nhưng quyết tâm bảo bố nghỉ làm con nuôi.