(028) 7300 8199 Thứ Ba, 11 Tháng Mười Hai, 2018 0:09

Hơn nửa đời người giông tố vì đàn ông, có ai ngờ thứ giúp Hà Hồ ‘là phẳng’ tâm hồn cũng lại là một người đàn ông

Người đàn ông ấy không ai khác chính là Kim Lý. Người đàn ông sẵn sàng từ chối chụp hình quảng cáo gần gũi với một cô gái chỉ vì không muốn làm cho Hà Hồ phải bận lòng.

Trước khi đến với Hồ Ngọc Hà, Kim Lý từng dính nhiều tin đồn. Điển hình là gay, trai bao và “đào mỏ”. Nhưng chỉ trong vòng 9 tháng yêu Hà Hồ, nam diễn viên Việt kiều đã xóa bỏ mọi thị phi về mình.

Trước khi yêu Kim Lý, Hà Hồ đã trao tay nhiều người đàn ông. Sơ sơ từ bí mật đến công khai cũng gần hết 10 đầu ngón tay. Toàn là những người đàn ông tài năng và nổi tiếng hơn Kim Lý nhiều phần. Nhưng chưa có người đàn ông nào trong số ấy công khai nói với thiên hạ rằng: “Tôi sẽ cố gắng hết mình để đạt được kết thúc có hậu với người mình đang yêu.”

Hơn nửa đời người giông tố vì đàn ông, có ai ngờ thứ giúp Hà Hồ 'là phẳng' tâm hồn cũng lại là một người đàn ông

“Tôi sẽ cố gắng hết mình để đạt được kết thúc có hậu với người mình đang yêu.” – Kim Lý

Và, cũng chẳng khó để nhận ra, trong số những người tình của Hà Hồ, người bí mật thì chẳng nói làm gì, nhưng người công khai thì cũng chưa có ai nói về Hà Hồ nhiều như Kim Lý, bằng sự trân trọng như Kim Lý, với thái độ đầy yêu thương như Kim Lý.

Cũng chỉ với Kim Lý, dư luận mới thôi nghi ngờ Hà Hồ viết kịch bản cho người yêu trả lời báo chí như đã từng nghi ngờ cô trong vụ Cường Đô La và Khoa Kim Cương.

Kim Lý là ai? Một nam diễn viên Việt kiều điển trai nổi tiếng với cuộc tình cùng đàn chị Trương Ngọc Ánh. Một diễn viên hành động có ngoại hình đẹp kèm diễn xuất… thiếu ấn tượng. Song chính người đàn ông bình thường ấy chứ không phải danh sách những người đàn ông giàu đỉnh cao, tài xuất chúng từng đi qua nửa quãng đời giông tố của Hà Hồ đã “là phẳng” tâm hồn cô.

Hơn nửa đời người giông tố vì đàn ông, có ai ngờ thứ giúp Hà Hồ 'là phẳng' tâm hồn cũng lại là một người đàn ông

Mới đây, Hà Hồ đăng tải một dòng trạng thái: “Sáng nay của bé Hà. Lòng phẳng và không một chút gợn như hồ và biển… Để có được thì đã trải qua quá nhiều giông tố cuộc đời.” Lúc cô viết những dòng này, cô đang trong kì nghỉ dưỡng tại Nha Trang cùng với Kim Lý và cả đại gia đình mình.

Điều mà người hâm mộ của Hà Hồ nhìn thấy rõ, đó là “nữ hoàng giải trí” đã thay đổi rất nhiều kể từ khi yêu Kim Lý.

Tất nhiên, yêu Kim Lý cô không bị đồn là lợi dụng tên tuổi để tiến thân vào showbiz như khi yêu Đức Trí – nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc số 1 thập niên 2000. Yêu Kim Lý, cô cũng không bị đồn là “hám của” như khi yêu đại gia phố núi Cường Đô La. Yêu Kim Lý, cô càng không bị tiếng “giật chồng người ta” như khi yêu đại gia Chu Đăng Khoa. Yêu Kim Lý, cô hoàn toàn tự do tận hưởng một tình yêu không có các yếu tố của vật chất và chỉ của riêng mình.

Hơn nửa đời người giông tố vì đàn ông, có ai ngờ thứ giúp Hà Hồ 'là phẳng' tâm hồn cũng lại là một người đàn ông

Yêu Kim Lý, Hà Hồ hoàn toàn tự do tận hưởng một tình yêu không có các yếu tố của vật chất và chỉ của riêng mình.

Nhưng đó không phải là tất cả để tâm hồn của người đàn bà ngoài 30 đầy bão giông như Hà Hồ được trở về phẳng lặng, an yên. Cách Kim Lý dành tình yêu và sự trân trọng cho cô mới khác biệt với phần còn lại trong quá khứ lắm đau thương.

Trong suốt thời gian bất chấp mọi thứ để yêu Chu Đăng Khoa, chưa bao giờ công chúng bắt gặp cảnh Hà Hồ và người tình đi chơi cùng Subeo. Nhưng chỉ hơn 1 tháng yêu Kim Lý, hình ảnh chàng trai trẻ vui vẻ nô đùa bên con riêng của bạn gái đã trở thành quen thuộc.

Kim Lý chưa từng kết hôn, lại là đàn ông phương Tây, ưa thích cuộc sống riêng tư cá nhân thay vì cuộc sống gia đình nhiều thế hệ đông đúc. Nhưng khi yêu Hà Hồ, thời gian hai người đi du lịch cùng nhau thì ít mà đi du lịch cùng cả đại gia đình nhà Hà Hồ thì nhiều. Kim Lý tình nguyện trở thành 1 thành viên của gia đình bạn gái, không hề đòi hỏi Hà Hồ phải hi sinh thời gian dành cho bố mẹ cô ấy, anh em cô ấy, con và cháu cô ấy để được “chỉ riêng đôi ta”.

Những ngày lễ Tết quan trọng như Giáng sinh, năm mới, đêm Giao thừa, thay vì dắt Hà Hồ ra khỏi nhà để có thời gian lãng mạn trọn vẹn bên nhau thì Kim Lý lại đến nhà bạn gái, cùng bố mẹ anh em con cháu của bạn gái đón ngày lễ đoàn viên.

Khi đi làm việc, dự sự kiện với các “celeb” xinh đẹp, nóng bỏng, Kim Lý luôn cố gắng giữ khoảng cách vừa đủ. Còn khi được đề nghị cởi áo để chụp hình quảng cáo cùng siêu mẫu Minh Triệu, anh đã dí dỏm và thẳng thắn từ chối bằng lý do: “Xin lỗi, tôi có bạn gái rồi.”

Mỗi khi phải trả lời truyền thông về Hà Hồ, thay vì nói dăm ba câu lấy lệ thì Kim Lý dành những nhận xét tỉ mỉ nhất, kĩ càng nhất để mô tả một chân dung hoàn hảo nhất về người tình cho công chúng thưởng lãm. Rằng cô ấy là người phụ nữ tuyệt vời. Tuyệt vời như thế nào: về ngoại hình, cô ấy là một biểu tượng thời trang, cô ất ăn mặc rất độc đáo, khác biệt; về tính cách, cô ấy quyết đoán, nhanh nhạy và tập trung; về lao động, cô ấy chăm chỉ, chuyên nghiệp; về sự hi sinh, cô ấy luôn dành những gì tốt đẹp nhất cho con trai và gia đình… Nhưng thấy dường như chưa đủ thuyết phục, Kim Lý còn viện tới đánh giá của bố mẹ mình về bạn gái: “Bố mẹ tôi nghĩ Hà là một phụ nữ tuyệt vời. Và sự thật đúng là như thế.”

Hơn nửa đời người giông tố vì đàn ông, có ai ngờ thứ giúp Hà Hồ 'là phẳng' tâm hồn cũng lại là một người đàn ông

“Bố mẹ tôi nghĩ Hà là một phụ nữ tuyệt vời. Và sự thật đúng là như thế.” – Kim Lý.

Nói về chuyện kết hôn, Kim Lý không hề lảng trách. Anh càng không khéo léo, khôn ngoan nước đôi như phần lớn các ngôi sao showbiz khi nói chuyện cưới xin. Kiểu như “để mọi thứ thuận tự nhiên”, hay “khi nào duyên đến thì biết”. Kim Lý cũng không hấp tấp nông nổi để khẳng định chắc như đinh đóng cột về một đám cưới cổ tích. Nhưng anh không ngần ngại bày tỏ quyết tâm cưới Hà Hồ của mình theo cách đầy yêu thương và tôn trọng dành cho người tình nổi tiếng: “Tôi luôn tin rằng mối quan hệ giữa tôi và Hồ Ngọc Hà có cơ hội lớn để tiến tới cái đích lâu dài, vững bền. Tôi sẽ cố gắng hết mình để đạt được kết thúc có hậu với người mình đang yêu.”

Hơn nửa đời người giông tố vì đàn ông, có ai ngờ thứ giúp Hà Hồ 'là phẳng' tâm hồn cũng lại là một người đàn ông

“Tôi luôn tin rằng mối quan hệ giữa tôi và Hồ Ngọc Hà có cơ hội lớn để tiến tới cái đích lâu dài, vững bền.” – Kim Lý.

Một người đàn ông đầy trách nhiệm, hành động gì cũng nghĩ đến người tình, sẵn sàng từ bỏ thói quen để hòa nhập vào cuộc sống của người tình, yêu thương gắn bó với cả gia đình của cô ấy – người đàn ông như thế đương nhiên sẽ đủ sức mạnh khép lại cánh cửa quá khứ đầy giông tố để mở ra một chân trời phẳng lặng, bình yên cho người phụ nữ của mình.

Hà Hồ đã may mắn tìm được một người đàn ông như thế hay là cô xứng đáng có được một người đàn ông như thế như một sự đền bù cho thanh xuân lắm rực rỡ và cũng đầy bão giông?

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

Trong Nước
Sau lời từ chối Hà Hồ, Kim Lý nói điều bất ngờ
7 giờ trước

Sau lời nhẹ nhàng từ chối của bạn gái, mới đây Kim Lý lại tiếp tục có những chia sẻ về chuyện của mình.

Trong Nước
Bí quyết ‘trói chân’ đại gia đào hoa Cường Đô La của chân dài xứ Lạng
09/12/2018 - 14:35

Từng hẹn hò không ít tên tuổi những mỹ nhân Vbiz đình đám nhưng rất hiếm khi Cường Đô La chịu công khai tình cảm trên trang cá nhân như điều anh đang làm với bạn gái Đàm Thu Trang.

Gia Đình
Rung động chỉ là nhất thời, người chịu đựng được mình mới là mãi mãi?
09/12/2018 - 07:34

Quan điểm này đang gây ra 2 luồng ý kiến bởi chưa chắc người chịu đựng được mình có thể làm mình yêu họ nhưng chắc chắn người làm mình rung động thì sẽ bắt nguồn từ tình yêu.

Hộp đen
Trong ‘chuyện yêu’ cũng nên ‘Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau’
08/12/2018 - 15:51

Trong khi ‘lâm trận’, ngoài những câu chuyện liên quan đến ‘chuyện ấy’, bạn đừng dại mà phát ngôn linh tinh về những điều khiến đối phương thấy tổn thương và tuột mất cảm xúc.

Trong Nước
Bố mẹ lần lượt có tình mới, cuộc sống ở tuổi lên 8 của nhóc tỳ Subeo thay đổi ra sao?
07/12/2018 - 20:36

Subeo – con trai Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la may mắn có được bố mẹ giàu có, nổi tiếng, nhưng dù đã “đường ai nấy đi” hai người vẫn dành rất nhiều thời gian chăm sóc và quan tâm con cái.

Gia Đình
Bạn gái ‘hôi miệng’ mà hay đòi hôn hít, chàng trai đăng đàn cầu cứu và phản ứng bất ngờ từ phía dân mạng
07/12/2018 - 18:00

“Chuyện là sau 22 năm FA thì em cũng mới có cô người yêu được hơn 1 tháng rồi. Người yêu em bằng tuổi em. Em ấy xinh, trông khá tây. Cao 1m63 nặng 49kg, ăn mặc đẹp và khéo ăn nói. Những tưởng mọi thứ đều hoàn hảo, cho đến khi chúng em trao nhau nụ hôn đầu tiên.”

TIN MỚI NHẤT

Có gì hot?
Nữ sinh 18 tuổi muốn bán trinh tiết với giá 44 tỷ
9 phút trước

Một cô gái người Anh đang bán đấu giá trinh tiết của mình trên một trang web trực tuyến. Lý do cô đưa ra quyết định này vì muốn có được một tương lai tốt đẹp hơn.

Có gì hot?
Cô gái vừa than ‘không có đồ mặc’, liền bị người đối diện ‘trừng trị thẳng tay’ thế này đây!
36 phút trước

Dù trong tủ đầy một kho quần áo nhưng cô gái suốt ngày than “không có gì để mặc” và cái kết “không thể bất ngờ hơn”.

Châu Á
Thừa nhận để hình nền điện thoại là SNSD 9 thành viên, Yuri khiến fan xúc động nghẹn ngào
1 giờ trước

Có vẻ như không chỉ fan mà cả Yuri cũng rất nhung nhớ khoảng thời gian SNSD còn trọn vẹn 9 thành viên.

Có gì hot?
Cô gái Việt làm việc cho hãng hàng không Đài Loan, sở hữu thân hình nóng bỏng không thua gì người mẫu
1 giờ trước

Chung Thể Hồng sở hữu vẻ ngoài sang chảnh cùng thân hình quyến rũ, hấp dẫn. Cô nàng đã làm cho Eva Airline, một hãng hàng không ở Đài Loan được 4 năm.

Trong Nước
Sau ồn ào phản bội Mai Phương, cuộc sống của Phùng Ngọc Huy ở Mỹ ra sao?
1 giờ trước

Có thể nói, cuộc sống của nam diễn viên cũng đã phần nào bỏ qua được các xáo trộn và trở lại những ngày trước đây.

Làm đẹp
6 sản phẩm chăm sóc da bình dân thường xuyên được bác sĩ da liễu kê đơn, tuyệt hơn cả là chúng hợp với mọi loại da
2 giờ trước

Trang Cosmopolitan UK vừa phỏng vấn hàng loạt bác sĩ da liễu uy tín về những sản phẩm bình dân mà họ tín nhiệm nhất, thường xuyên kê cho bệnh nhân của mình nhất và đây là câu trả lời.

Làm đẹp
Tin được không, tóc tém đặc sản của H’Hen Niê bị hoa hậu Mỹ nhận xét là như mớ đinh!
2 giờ trước

Các hoa hậu Mỹ khá thích vẻ ngoài, cùng năng lượng của H’Hen Niê nhưng họ cho rằng, nếu cô nàng làm tóc mình mềm mại lại thì sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Trong Nước
Diễn viên xiếc Quốc Nghiệp hào hứng khoe hình ảnh bà xã sinh em bé thứ 2
2 giờ trước

Vợ chồng Quốc Nghiệp và Ngọc Mai đã chào đón thiên thần nhỏ thứ 2 của gia đình vào ngày hôm nay.