(028) 7300 8199 Thứ Ba, 25 Tháng Hai, 2020 20:14

Có trí nhớ ‘cá vàng, nghệ sĩ Lê Giang vẫn tự tin trợ giúp đồng đội Hữu Tín

Tiếp nối những trận đấu bếp đầy căng thẳng thì “Khi chàng vào bếp” ở tập 9 đã không làm phụ lòng các khán giả truyền hình với sự xuất hiện của cặp vợ chồng son Kha Ly – Thanh Duy và cặp chị em thân thiết Lê Giang – Hữu Tín.

Đến với tập 9 của “khi chàng vào bếp” này, hai đội chơi phải trải qua hai thử thách khá “khoai” đó là  nấu ăn với chủ đề “trái cây nhiệt đới” của hai MC Đại Nghĩa và Hari Won, cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của đầu bếp Mỹ gốc Việt Jack Lee. 

Đoạn teaser ngắn “Khi Chàng vào bếp” tập 9

Có trí nhớ 'cá vàng, nghệ sĩ Lê Giang vẫn tự tin trợ giúp đồng đội Hữu Tín

Đội hình của “Khi chàng vào bếp” trong tập 9 

Hai món trái cây mà hai đội chơi Kha Ly – Thanh Duy và đội Lê Giang – Hữu Tín phải thực hiện trong đợt thi này có tên gọi “Rubik trái cây ăn kèm với sốt sầu riêng” và món “Canh dưa hấu hải sản“. Đầu bếp Jack Lee chia sẻ khá hài hước, đây là lần đầu tiên anh hướng dẫn một người lại có cảm giác “bất lực” nhiều đến thế. Vì nghệ sĩ Lê Giang có trí nhớ “cá vàng” rất mau quên, cô thường xuyên quên công thức khiến cho đầu bếp phải chạy vào giúp sức thường xuyên.

Có trí nhớ 'cá vàng, nghệ sĩ Lê Giang vẫn tự tin trợ giúp đồng đội Hữu Tín

Đầu bếp Jack Lee tận tình hướng dẫn cho Kha Ly và nghệ sĩ Lê Giang các công đoạn để có thể hoàn thiện hai thử thách của chương trình

Cặp chị em “cây khế” Lê Giang – Hữu Tín là hai cái tên khá quen thuộc với các khán giả truyền hình vì sự hài hước cũng như thân thiện của họ trong các gameshow lớn. Xuất hiện tại chương trình “Khi chàng vào bếp” nghệ sĩ Lê Giang và Hữu Tín đã đem đến không ít tiếng cười cho khán giả. Chương trình tuy mang tính giải trí khá cao, nhưng cái “khoai” nhất đó là bắt buộc các nghệ sĩ phải nhớ được công thức và công đoạn để có thể hoàn thiện từng món ăn. 

Có trí nhớ 'cá vàng, nghệ sĩ Lê Giang vẫn tự tin trợ giúp đồng đội Hữu Tín

Cặp chị em “cây khế” Lê Giang – Hữu Tín khá thân thiết và hài hước trong các gameshow lớn 

Phần thi của nghệ sĩ Lê Giang luôn được quan tâm nhiều nhất, vì với trí nhớ “cá vàng” nổi tiếng khắp mọi “mặt trận” trong showbiz Việt, liệu cô có thể hoàn thành nổi một món ăn hay không ?! Bước vào trận đấu đầu tiên, Lê Giang cố gắng truyền đạt tất cả những gì mà mình được đầu bếp Jack Lee truyền đạt cho Hữu Tín càng nhiều càng tốt và càng nhanh càng tốt khi cô sợ trí nhớ của mình có “giới hạn”.

Tuy nhiên Hữu Tín khá bối rối và gặp nhiều khó khăn trong khâu xử lý các nguyên liệu vì phải nhập tâm vào quá nhiều điều mà Lê Giang nói, anh theo không kịp tiến độ nói của nghệ sĩ Lê Giang và thao tác của mình dần trở nên chậm chạp.

Có trí nhớ 'cá vàng, nghệ sĩ Lê Giang vẫn tự tin trợ giúp đồng đội Hữu Tín

Nghệ sĩ Lê Giang dùng trí nhớ “cá vàng” của mình để hướng dẫn cho đồng đội Hữu Tín

Khoảng thời gian cho phép của phần thi này là 25 phút, nhưng khi thấy thao tác không lanh lẹ của Hữu Tín, Lê Giang khá lo lắng và quay đầu snag cần cứu MC Đại Nghĩa trợ giúp đồng đội của mình một tay và ngay sau đó đã bị nam MC của chương trình từ chối một cách thẳng thừng. 

Có trí nhớ 'cá vàng, nghệ sĩ Lê Giang vẫn tự tin trợ giúp đồng đội Hữu Tín

Lê Giang và Hữu Tín đang thực hiện thử thách của chương trình

Sau một hồi trợ giúp đồng đội nhưng chẳng được kết quả mong muốn, Lê Giang quyết định giận luôn đồng nghiệp của mình vì “thấy chết mà không cứu”! Tuy nhiên, giận hờn vu vơ chưa được bao lâu, Lê Giang đã quên luôn đồng đội đang tác chiến ngoài kia với một “nắm” công thức khó nhằn khi Hari Won mang vào bên trong cho cô thức ăn. Đúng với câu “cơn giận nào cũng qua, chỉ có món ngon là được nhớ mãi“. Trong khi nghệ sĩ Lê Giang đang thưởng thức món ngon cùng Hari Won ở bên trong thì Hữu Tín vẫn đang “vật vã” khi không biết phải làm những gì tiếp theo trong thử thách.

Đối mặt với cặp chị em “cây khế” trong chương trình “Khi chàng vào bếp” lần này đó chính là cặp vợ chồng son Kha Ly – Thanh Duy. Nói đến cặp vợ chồng này thì ắt hẳn nhiều khán giả đã quá quen thuộc vì cặp đôi này đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả truyền hình qua các chương trình “Hát câu chuyện tình”, “Là vợ phải thế”,..Trải qua hàng loạt thử thách khó khăn và trắc trở thì cặp đôi này mới có thể về chung một nhà, và cặp đôi chắc chắn hiểu nhau dù cho chương trình có đưa ra nhiều thử thách khó khăn gì đi nữa. 

Có trí nhớ 'cá vàng, nghệ sĩ Lê Giang vẫn tự tin trợ giúp đồng đội Hữu Tín

Cặp vợ chồng son Kha Ly – Thanh Duy

Sau màn chào hỏi khán giả đầy mùi mẫn và tình cảm, thì cặp đôi tiết lộ rằng rất tự tin sẽ vượt qua được hai thử thách khó của chương trình mặc dù họ chưa hề vào bếp. Cặp đôi “ngây thơ” khi chưa được biết đến lịch sử phá vỡ tình cảm của “Khi chàng vào bếp” ở những tập trước khi bức rèm được hạ xuống, thì mọi việc sẽ hoàn toàn thay đổi. 

Có trí nhớ 'cá vàng, nghệ sĩ Lê Giang vẫn tự tin trợ giúp đồng đội Hữu Tín

Thanh Duy gặp khá nhiều khó khăn trong việc bếp núc, khi đây là lần đầu tiên anh đặt chân vào gian bếp

Khác với trí nhớ “cá vàng” của nghệ sĩ Lê Giang thì Kha Ly sở hữu mộ trí nhớ khá “đỉnh” khi cô nàng nắm rõ công thức và hướng dẫn khá chi tiết từng bước một cho Thanh Duy, mặc dù mình chưa có kinh nghiệm vào bếp nhiều. Nhưng đâu có ai nói trước được điều gì khi “Kha Ly tính cũng không bằng chương trình tính”, lần đầu tiên bước chân vào gian bếp của chương trình, xuất hiện khá nhiều thứ lạ lẫm, khiến Thanh Duy bị “hoang mang” nhẹ. Cô vợ quá nhiệt tình hướng dẫn chi tiết cho anh chồng đằng sau bức rèm, nhưng nào có biết được khó khăn của Thanh Duy ở bên ngoài. 

Có trí nhớ 'cá vàng, nghệ sĩ Lê Giang vẫn tự tin trợ giúp đồng đội Hữu Tín

Thanh Duy và Kha Ly đang cố gắng hết sức để vượt qua thử thách của chương trình

Trận đấu diễn ra gay cấn hơn khi Thanh Duy đang rối nùi trong công thức mà Kha Ly hướng dẫn, may mắn hơn khi có sự xuất hiện thần sầu của “thánh ăn vụng” Hari Won, vừa ra tay giúp đỡ Thanh Duy, nhưng cô nàng MC của chương trình vẫn không quên “ăn vụng” nguyên liệu nấu ăn khiến Thanh Duy không biết nên cười hay khóc lúc này.

Có trí nhớ 'cá vàng, nghệ sĩ Lê Giang vẫn tự tin trợ giúp đồng đội Hữu Tín

Cặp đôi MC “lầy lội” nhất mọi mặt trận 

“Khi chàng vào bếp” tập 9 sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Ba (05/09/2018) trên kênh HTV7.

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

Trong Nước
Biết quản lý trả hết lương thưởng cho nhân viên, Hari Won có phản ứng gây chú ý
18/01/2020 - 15:40

Hari Won có phản ứng bất ngờ khi biết quản lý đã trả hết lương và thưởng Tết cho nhân viên mà không hỏi ý cô.

Điện Ảnh
Thu Minh, Đông Nhi – Ông Cao Thắng cùng đông đảo sao Việt mừng Trấn Thành ra mắt web drama ‘Bố già’
31/12/2019 - 11:50

Trấn Thành bật mí đã cùng Hari Won viết kịch bản điện ảnh về tình phụ tử “trong một đêm mưa gió”.

Trends
Trấn Thành & Hari Won – Cặp đôi hàng hiệu “khét” nhất Vbiz: Vợ sắm đồ hiệu liên tục nhưng nhìn sang BST phụ kiện, nước hoa của chồng còn choáng hơn
25/12/2019 - 09:54

Khác hẳn với chuyện nhà Trường Giang – Nhã Phương, Trấn Thành – Hari lại là một cặp đôi hàng hiệu đích thực, cùng thích đồ phù phiếm và không tiếc đầu tư cả đống tiền cho hàng hiệu.

Quý cô sành
‘Choáng’ với phong cách thời trang sành điệu của mẹ Hari Won: Diện túi hàng hiệu trăm triệu cùng nhiều phụ kiện giá ‘khủng’
23/12/2019 - 22:07

Bà Lee Sook Hee – mẹ ruột Hari Won khiến dân mạng xuýt xoa bởi phong cách ngày càng trẻ trung và dùng hàng hiệu ‘khủng’ không thua kém con gái.

Trong Nước
Khác biệt thú vị của gia đình “Xìn – Ri” và “Giang – Phương”: Nhà cả đôi mê hàng hiệu, nhà vợ sành điệu chồng bình dân
19/12/2019 - 08:52

Hai cặp vợ chồng đình đám của showbiz có điểm khác biệt trong việc mua sắm thời trang, trong khi Trấn Thành và Hari Won đều là những tín đồ hàng hiệu, không ngại chi tiền để sở hữu các món đồ đắt đỏ thì phía gia đình Nhã Phương và Trường Giang chỉ có Nhã Phương là đam mê đồ hiệu mà thôi.

Gia Đình
Khi mĩ nhân Việt dành cả thanh xuân để yêu một người: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ chia tay trong nước mắt
16/12/2019 - 11:21

Thanh xuân ngắn ngủi vài năm, nhưng những nữ nghệ sĩ này đã chung thủy, trao trọn tuổi trẻ của mình cho một người duy nhất. Để rồi khi thời con gái đi qua, người may mắn có được hạnh phúc, kẻ lại đổ vỡ khi đã quá lứa, lỡ thì.

TIN MỚI NHẤT

Giải trí
1001 khoảnh khắc từ ngầu đến đáng yêu của Hyun Bin ở Crash Landing on You: Nhìn anh ghen ai cũng muốn bắt về nuôi!
28/01/2020 - 14:03

Với gương mặt cực phẩm, chàng đại úy Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) của Crash Landing on You đã để lại trăm nghìn khoảnh khắc đáng yêu khiến chị em phải đổ rạp.

Có gì hot?
Sao nữ bị tẩy chay vì ăn súp dơi giữa đại dịch virus corona là ai?
28/01/2020 - 13:21

Uông Mộng Vân là nữ MC, blogger nổi tiếng tại Trung Quốc. Người đẹp này mới đây bị dân mạng chỉ trích thậm tệ vì từng khen ngợi món súp dơi trong một video vào năm 2017.

Có gì hot?
Cảnh người dân được cho là trong tâm dịch viêm phổi Vũ Hán đột ngột ngã xuống đất và nôn ra máu hệt như phim zombie gây bão cộng đồng
24/01/2020 - 15:19

Những người Trung Quốc, được cho là cư dân ở khu vực tâm bão dịch bệnh là thành phố Vũ Hán, lăn ra ốm ngay trên đường tạo nên cảnh tượng hệt như phim kinh dị.

Có gì hot?
Virus khiến 17 người chết ở TQ: Lộ video nguyên nhân dịch bùng phát?
24/01/2020 - 15:09

Giới khoa học Trung Quốc cho rằng một trong những món đặc sản tại Vũ Hán là nguyên nhân chính cho sự bùng phát dịch virus corona ở thành phố này.

Có gì hot?
Xót xa hình ảnh ‘chúa sơn lâm’ sư tử chỉ còn da bọc xương, đờ đẫn di chuyển trong vườn thú ở Châu Phi
21/01/2020 - 20:21

Một cư dân của thủ đô Khartoum (Sudan) đã phát động chiến dịch kêu gọi mọi người giúp đỡ những con sư tử đáng thương này.

Làm đẹp
Ngọc Trinh tiết lộ hậu trường chụp bikini, có nguyên dàn ekip thoa dầu bóng lên body khiến con dân rủ nhau “nộp đơn xin việc”
21/01/2020 - 20:14

Đoạn clip ghi lại quá trình chụp ảnh bikini của Ngọc Trinh khiến fan mê mẩn vì body bốc lửa của cô nàng. Không những thế, con dân còn đang tranh nhau “nộp đơn xin việc ” thoa dầu bóng lên cơ thể người đẹp cực hài.

Có gì hot?
Người phụ nữ bán hoa quả vỉa hè hốt hoảng khi bị ‘quái xế Lead’ cán nát rổ hàng và buông lời tục tĩu
21/01/2020 - 17:39

Hành động bất ngờ của người phụ nữ lái xe Lead khiến người bán hàng không kịp trở tay. Rổ hoa quả cũng bị bánh xe máy đè lên không thương tiếc.

Điện Ảnh
Khoảnh khắc triệu view bùng nổ của Tuấn Trần trong ‘Bố Già’, cực cảm động khiến mắt ai cũng cay cay
21/01/2020 - 13:08

Tuấn Trần khiến khán giả cảm động với câu chuyện ngườicon đi hát được 80 ngàn nhưng quyết tâm bảo bố nghỉ làm con nuôi.