(028) 7300 8199 Thứ Năm, 19 Tháng Chín, 2019 13:09

Phản ứng bất ngờ: Sam công khai ‘sờ soạng’ Duy Khiêm Ngố trên sóng truyền hình

“Bắt tay” Hữu Tín, Hồng Thanh, Han Sara giành chiến thắng trong gameshow “Phản Ứng Bất Ngờ”.

Trong “Phản Ứng Bất Ngờ” tập 11, khán giả được chứng kiến sự tranh tài giữa hai đội chơi có tên gọi rất “kiêu”, đó là: Đội Don’t Move (Lê Trang – Duy Khiêm Ngố – Him Phạm) và đội Don’t Care (Hữu Tín – Hồng Thanh – Han Sara).

Phản ứng bất ngờ: Sam công khai 'sờ soạng' Duy Khiêm Ngố trên sóng truyền hình

Phản ứng bất ngờ: Sam công khai 'sờ soạng' Duy Khiêm Ngố trên sóng truyền hình

Hai đội chơi của “Phản Ứng Bất Ngờ” tập 11.

 

Đội Don’t Move là đội đầu tiên thực hiện thử thách trong vòng này, thử thách mang tên Hội Nghị Bàn Tròn. Trên sân khấu được bày trí sẵn một chiếc bàn và hai chiếc ghế, chỉ hai trong số ba người chơi được ngồi trên ghế. Nhiệm vụ của đội Don’t Care là suy luận và tìm ra ai là người đang ngồi trên “không khí” nhưng lại “diễn sâu” như đang ngồi trên một chiếc ghế thật sự.

Nhận thấy thử thách ngồi trên ghế “không khí” chưa đủ khó, Ngô Kiến Huy đã đề nghị các thành viên của đội Don’t Move lần lượt giơ 1 tay lên, giơ 2 tay lên, bắt chéo chân, thậm chí phải vừa “ngồi ghế” vừa diễn một tiểu phẩm hài, để đội Don’t Care có thể quan sát rõ hơn biểu cảm của từng thành viên đội bạn.

Trong khi Han Sara khăng khăng khẳng định Duy Khiêm là người đang “diễn sâu” thì Hữu Tín và Hồng Thanh lại “chắc nịch” Lê Trang mới là người không có ghế. Cả hai thậm chí quyết định “tước quyền thi đấu” của Han Sara và đưa ra đáp án cuối cùng là Lê Trang.

Phản ứng bất ngờ: Sam công khai 'sờ soạng' Duy Khiêm Ngố trên sóng truyền hình

Kết quả Lê Trang thật sự là người không có ghế đã giúp đội Don’t Care ghi được 1 điểm trong vòng này.

Tiếp theo là phần thực hiện thử thách của đội Don’t Care. Ở vòng thi có tên gọi Hậu Duệ Mặt Trời, mỗi người chơi sẽ được đeo một chiếc mặt nạ hoa hướng dương để che đi đôi tai mà sau đó Ngô Kiến Huy và Sam sẽ dùng kẹp gỗ để kẹp lên đó. Chỉ duy nhất 1 trong số 3 người chơi là bị kẹp tai thật và nhiệm vụ của đội Don’t Move là quan sát tìm ra người đó.

Trong quá trình suy luận, đội Don’t Move đã đồng lòng loại Hữu Tín khỏi vòng nghi vấn đầu tiên bởi diễn xuất quá “lố”. Mọi nghi ngờ đổ dồn vào Hồng Thanh và Han Sara, cuối cùng, cả 3 quyết định chọn Han Sara là người đang bị kẹp tai.

Phản ứng bất ngờ: Sam công khai 'sờ soạng' Duy Khiêm Ngố trên sóng truyền hình

Phản ứng bất ngờ: Sam công khai 'sờ soạng' Duy Khiêm Ngố trên sóng truyền hình

Tuy nhiên khi mở mặt nạ hướng dương, người bị kẹp tai thật sự lại là Hữu Tín khiến đội Don’t Move không ghi được điểm ở lượt thi này.

 

Đến với vòng 2, mỗi đội chơi cử ra 1 thành viên ưu tú nhất lên sân khấu thực hiện thử thách để tăng khả năng đánh lừa đối thủ. Trong khi đội Don’t Care đề cử Han Sara thì đội Don’t Move chọn Him Phạm ra “chiến đấu”. Riêng chương trình cũng cử ra một đại diện xuất sắc là… Sam.

Với thử thách mang tên Chiếc Hài Lọ Lem, trên sân khấu có chuẩn bị sẵn 3 đôi giày bông, 2 trong số đó là đôi giày bình thường, còn lại 1 đôi có chứa Lego bên trong. Nhiệm vụ của các người chơi là phải “diễn sâu” để các thành viên bên dưới không nhận ra được chiếc giày nào có chứa đựng Lego. Đội đoán đúng sẽ nhận được 2 điểm.

Phản ứng bất ngờ: Sam công khai 'sờ soạng' Duy Khiêm Ngố trên sóng truyền hình

Để giúp các thành viên bên dưới quan sát phản ứng của người chơi rõ hơn, Ngô Kiến Huy đã liên tục đưa ra thử thách dành cho 3 người như chạy nhảy, dậm chân tại chỗ, hay riêng Sam thì chạy lên chạy xuống, Han Sara thì vừa nhảy vừa hát, Him Phạm phải cõng Ngô Kiến Huy trên lưng.

Phản ứng bất ngờ: Sam công khai 'sờ soạng' Duy Khiêm Ngố trên sóng truyền hình

Sau nhiều suy luận, phân tích, đội Don’t Care quyết định chọn Han Sara, còn đội Don’t Move chọn Sam là người mang giày có chứa Lego. Kết quả được công bố, Han Sara là người mang giày có chứa Lego giúp đội Don’t Care ghi thêm được 2 điểm trong vòng này, còn đội Don’t Move vẫn chưa ghi được điểm nào.

Ở vòng 3 có tên gọi Chiếc Gương Tàng Hình, đội đoán đúng sẽ nhận được 2 điểm, Trong trường hợp cả 2 đội đều đoán đúng, điểm số sẽ chia đều cho mỗi đội. Với lợi thế đang dẫn trước điểm số, đội Không Quan Tâm chọn 2 thành viên của đội Don’t Move là Duy Khiêm, Lê Trang và cử đại diện đội mình là Hồng Thanh lên sân khấu thực hiện thử thách của chương trình.

Trên sân khấu có đặt 3 chiếc bàn trang điểm, 3 thí sinh sẽ thể hiện tài năng make-up “đỉnh cao” của mình với mọi người. Đặc biệt, có 1 người chơi sẽ phải trang điểm với chiếc bàn không hề có gương, nhiệm vụ của 3 người chơi sẽ phải diễn xuất và trang điểm để đánh lừa 2 đội bên dưới. Nếu như Hồng Thanh, Lê Trang vẽ vời “bất chấp” trên khuôn mặt thì anh chàng hot boy Him Phạm lại cực kì chuyên nghiệp và chỉn chu. Đến nỗi, Lê Trang phải bóc phốt Him Phim “lộ quá”. Tuy nhiên, nam diễn viên “Ê Nhỏ Lớp Trưởng” đã phản dame rằng anh rất “kín” chứ không hề lộ.

Phản ứng bất ngờ: Sam công khai 'sờ soạng' Duy Khiêm Ngố trên sóng truyền hình

Phản ứng bất ngờ: Sam công khai 'sờ soạng' Duy Khiêm Ngố trên sóng truyền hình

Ở phần suy đoán, đội Don’t Care một lần nữa xảy ra “lục đục nội bộ” khi Hữu Tín và Han Sara lại bất đồng quan điểm. Trong khi Hữu Tín nghi ngờ Lê Trang thì Han Sara lại dồn nghi vấn lên Hồng Thanh. Rất may cuối cùng “gà cưng của Đông Nhi” vẫn nghe theo Hữu Tín chốt đáp án là Lê Trang, giúp đội nhà ghi được 2 điểm ở vòng này. Riêng Duy Khiêm của đội Don’t Move vì đưa ra đáp án là Him Phạm nên ko ghi được điểm.

Phản ứng bất ngờ: Sam công khai 'sờ soạng' Duy Khiêm Ngố trên sóng truyền hình

Ở vòng thi cuối cùng, mỗi đội cử 1 thành viên xuất sắc nhất để lên sân khấu thực hiện thử thách của chương trình. Đội Don’t Move đề cử Duy Khiêm còn đội Don’t Care chọn Hữu Tín để chinh chiến.

Với thử thách mang tên Buôn Gánh Bán Buôn, trên sân khấu sẽ có 3 chiếc thúng với cân nặng hoàn toàn khác nhau dành trong đó chỉ có 1 chiếc thúng nặng thật sự, 2 chiếc thúng còn lại bình thường. Nhiệm vụ của người chơi là khiêng cả 3 chiếc thúng và diễn xuất đánh lừa đội đối thủ để họ không biết đâu là chiếc thúng nặng thật sự.

Phản ứng bất ngờ: Sam công khai 'sờ soạng' Duy Khiêm Ngố trên sóng truyền hình

Kết quả chung cuộc, đội Don’t Care trở thành đội thắng cuộc khi ghi được tổng cộng 7 điểm, tương đương số tiền thưởng 7 triệu đồng. Trong khi đó, đội Không Biết Diễn Đâu Nha chỉ nhận được 2 triệu đồng tương ứng với 2 điểm ghi được sau 4 vòng thi.

Đón xem Phản Ứng Bất Ngờ tập 12, được phát sóng vào lúc 20g35, thứ 4 ngày 26/06/2019 trên kênh HTV7.

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

Trong Nước
3 người đẹp bị đồn yêu Ngô Kiến Huy, ai nóng bỏng nhất?
18 giờ trước

Kim Thành và Sam đều sở hữu gương mặt đẹp, khả ái, thân hình sexy.

Trong Nước
Vẻ nóng bỏng của nữ ca sĩ 25 tuổi bị đồn hẹn hò với Ngô Kiến Huy
17/09/2019 - 13:46

Kim Thành sở hữu vóc dáng nóng bỏng và từng tham gia rất nhiều các cuộc thi truyền hình thực tế.

Trong Nước
Sau nghi án hẹn hò Sam, Ngô Kiến Huy tiếp tục bị soi quan hệ “không bình thường” với mỹ nhân này
15/09/2019 - 10:31

Qua một số động thái trên trang cá nhân, Ngô Kiến Huy được cho là đang hẹn hò với nữ ca sĩ Kim Thành.

Quý cô sành
Nàng công sở không bao giờ lo mặc xấu nếu biết 12 công thức diện áo sơ mi trắng tuyệt xinh từ các mỹ nhân Việt
04/09/2019 - 19:21

Những lúc bế tắc trước câu hỏi "mặc gì hôm nay?", bạn cứ áp dụng 1 trong 12 công thức diện áo sơ mi/blouse trắng sau đây là quá ổn.

Trong Nước
Hari Won lấy chồng, ở VN mười mấy năm vẫn không sõi tiếng Việt bằng những sao này
29/08/2019 - 19:38

Ở Việt Nam đến nay đã hơn 12 năm, nhưng nhiều người cho rằng khả năng nói tiếng Việt của Hari Won chẳng tốt bằng Han Sara hay Shin Jin Ju.

TV Show
Thả bóng bị trừ sạch tiền, Sam cứu vớt Phương Trinh Jolie bằng việc ký hợp đồng mang về hơn 65 triệu
16/08/2019 - 10:38

Cứu vớt chuỗi bóng kém may mắn của Phương Trinh Jolie, Sam ký hợp đồng bảo toàn tiền thưởng.

TIN MỚI NHẤT

Có gì hot?
Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ thừa nhận Phan Văn Đức ‘bắt cá hai tay’
1 giờ trước

Dường như cả hai chia tay nhau trong trạng thái “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt” bởi Ngọc Nữ bày tỏ thái độ kỳ lạ khi nói về chuyện Văn Đức có bạn gái mới.

Có gì hot?
Cuộc sống như mơ của các tiểu thư trâm anh thế phiệt tại Malaysia
2 giờ trước

Chryseis Tan, Chloe Leong, Christinna Kuan… là những “ái nữ hàng hiệu” hàng đầu Malaysia.

Sao đẹp - Sao xấu
Đẳng cấp khoe thân kiểu mới của Ngọc Trinh: Mặc nội y đi shopping tiền tỷ giữa phố Tây
2 giờ trước

“Nữ hoàng nội y” còn chia sẻ dòng trạng thái đầy thách thức: “Hot không nè cả nhà iu. Liệu có ai cần cảnh tỉnh Trinh hông nè?”.

Có gì hot?
Người mẫu đình đám mạng xã hội gây phẫn nộ vì khỏa thân, cầm nón che ngực giữa phố cổ Hội An
2 giờ trước

Dù là biểu diễn hay chỉ là hành động câu like thì Trần Mai Hương thực sự khiến cư dân mạng cảm thấy bất bình.

Trong Nước
Nam Em công khai ảnh tình tứ bên VJ Quốc Bảo, gọi bằng biệt danh đặc biệt hậu xác nhận hẹn hò nhưng sao lại xoá đi thế này?
2 giờ trước

Đây là lần đầu tiên Nam Em chia sẻ ảnh thân mật bên VJ Quốc Bảo sau xác nhận đang hẹn hò.

Quốc Tế
Bấn loạn loạt ảnh Rihanna và Jennie thân thiết tại sự kiện, mỹ nhân BLACKPINK bị lu mờ nhưng nhan sắc đúng là không vừa
4 giờ trước

Rihanna và Jennie (BLACKPINK) đã cùng gặp gỡ tại sự kiện ở Seoul, và màn đọ sắc của 2 mỹ nhân đình đám này gây bão trên diện rộng.

Điện Ảnh
1001 chiêu thả thính của Thị Bình ở Tiếng Sét Trong Mưa: Chị đâu có ngây ngô mà vớ được cậu Ba cực phẩm?
4 giờ trước

Chị em vẫn nghĩ Thị Bình may mắn vì có được trái tim cậu Ba “mà chẳng bỏ công nhiều”. Nhưng không, nàng là một “thánh thả thính” chính hiệu mà chẳng ai trong Tiếng Sét Trong Mưa so sách kịp đấy!

Có gì hot?
Không hổ danh có bố giàu có, ái nữ nhà “Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My khoe clip đập hộp đồ hiệu cũng có kém Ngọc Trinh là mấy đâu
17 giờ trước

Cô con gái cưng của nữ diễn viên Diễm My cũng có sở thích đùng đồ hàng hiệu hoành tráng đó chứ.