(028) 7300 8199 Thứ Bảy, 29 Tháng Hai, 2020 15:45

Phản ứng bất ngờ: Sam công khai ‘sờ soạng’ Duy Khiêm Ngố trên sóng truyền hình

“Bắt tay” Hữu Tín, Hồng Thanh, Han Sara giành chiến thắng trong gameshow “Phản Ứng Bất Ngờ”.

Trong “Phản Ứng Bất Ngờ” tập 11, khán giả được chứng kiến sự tranh tài giữa hai đội chơi có tên gọi rất “kiêu”, đó là: Đội Don’t Move (Lê Trang – Duy Khiêm Ngố – Him Phạm) và đội Don’t Care (Hữu Tín – Hồng Thanh – Han Sara).

Phản ứng bất ngờ: Sam công khai 'sờ soạng' Duy Khiêm Ngố trên sóng truyền hình

Phản ứng bất ngờ: Sam công khai 'sờ soạng' Duy Khiêm Ngố trên sóng truyền hình

Hai đội chơi của “Phản Ứng Bất Ngờ” tập 11.

 

Đội Don’t Move là đội đầu tiên thực hiện thử thách trong vòng này, thử thách mang tên Hội Nghị Bàn Tròn. Trên sân khấu được bày trí sẵn một chiếc bàn và hai chiếc ghế, chỉ hai trong số ba người chơi được ngồi trên ghế. Nhiệm vụ của đội Don’t Care là suy luận và tìm ra ai là người đang ngồi trên “không khí” nhưng lại “diễn sâu” như đang ngồi trên một chiếc ghế thật sự.

Nhận thấy thử thách ngồi trên ghế “không khí” chưa đủ khó, Ngô Kiến Huy đã đề nghị các thành viên của đội Don’t Move lần lượt giơ 1 tay lên, giơ 2 tay lên, bắt chéo chân, thậm chí phải vừa “ngồi ghế” vừa diễn một tiểu phẩm hài, để đội Don’t Care có thể quan sát rõ hơn biểu cảm của từng thành viên đội bạn.

Trong khi Han Sara khăng khăng khẳng định Duy Khiêm là người đang “diễn sâu” thì Hữu Tín và Hồng Thanh lại “chắc nịch” Lê Trang mới là người không có ghế. Cả hai thậm chí quyết định “tước quyền thi đấu” của Han Sara và đưa ra đáp án cuối cùng là Lê Trang.

Phản ứng bất ngờ: Sam công khai 'sờ soạng' Duy Khiêm Ngố trên sóng truyền hình

Kết quả Lê Trang thật sự là người không có ghế đã giúp đội Don’t Care ghi được 1 điểm trong vòng này.

Tiếp theo là phần thực hiện thử thách của đội Don’t Care. Ở vòng thi có tên gọi Hậu Duệ Mặt Trời, mỗi người chơi sẽ được đeo một chiếc mặt nạ hoa hướng dương để che đi đôi tai mà sau đó Ngô Kiến Huy và Sam sẽ dùng kẹp gỗ để kẹp lên đó. Chỉ duy nhất 1 trong số 3 người chơi là bị kẹp tai thật và nhiệm vụ của đội Don’t Move là quan sát tìm ra người đó.

Trong quá trình suy luận, đội Don’t Move đã đồng lòng loại Hữu Tín khỏi vòng nghi vấn đầu tiên bởi diễn xuất quá “lố”. Mọi nghi ngờ đổ dồn vào Hồng Thanh và Han Sara, cuối cùng, cả 3 quyết định chọn Han Sara là người đang bị kẹp tai.

Phản ứng bất ngờ: Sam công khai 'sờ soạng' Duy Khiêm Ngố trên sóng truyền hình

Phản ứng bất ngờ: Sam công khai 'sờ soạng' Duy Khiêm Ngố trên sóng truyền hình

Tuy nhiên khi mở mặt nạ hướng dương, người bị kẹp tai thật sự lại là Hữu Tín khiến đội Don’t Move không ghi được điểm ở lượt thi này.

 

Đến với vòng 2, mỗi đội chơi cử ra 1 thành viên ưu tú nhất lên sân khấu thực hiện thử thách để tăng khả năng đánh lừa đối thủ. Trong khi đội Don’t Care đề cử Han Sara thì đội Don’t Move chọn Him Phạm ra “chiến đấu”. Riêng chương trình cũng cử ra một đại diện xuất sắc là… Sam.

Với thử thách mang tên Chiếc Hài Lọ Lem, trên sân khấu có chuẩn bị sẵn 3 đôi giày bông, 2 trong số đó là đôi giày bình thường, còn lại 1 đôi có chứa Lego bên trong. Nhiệm vụ của các người chơi là phải “diễn sâu” để các thành viên bên dưới không nhận ra được chiếc giày nào có chứa đựng Lego. Đội đoán đúng sẽ nhận được 2 điểm.

Phản ứng bất ngờ: Sam công khai 'sờ soạng' Duy Khiêm Ngố trên sóng truyền hình

Để giúp các thành viên bên dưới quan sát phản ứng của người chơi rõ hơn, Ngô Kiến Huy đã liên tục đưa ra thử thách dành cho 3 người như chạy nhảy, dậm chân tại chỗ, hay riêng Sam thì chạy lên chạy xuống, Han Sara thì vừa nhảy vừa hát, Him Phạm phải cõng Ngô Kiến Huy trên lưng.

Phản ứng bất ngờ: Sam công khai 'sờ soạng' Duy Khiêm Ngố trên sóng truyền hình

Sau nhiều suy luận, phân tích, đội Don’t Care quyết định chọn Han Sara, còn đội Don’t Move chọn Sam là người mang giày có chứa Lego. Kết quả được công bố, Han Sara là người mang giày có chứa Lego giúp đội Don’t Care ghi thêm được 2 điểm trong vòng này, còn đội Don’t Move vẫn chưa ghi được điểm nào.

Ở vòng 3 có tên gọi Chiếc Gương Tàng Hình, đội đoán đúng sẽ nhận được 2 điểm, Trong trường hợp cả 2 đội đều đoán đúng, điểm số sẽ chia đều cho mỗi đội. Với lợi thế đang dẫn trước điểm số, đội Không Quan Tâm chọn 2 thành viên của đội Don’t Move là Duy Khiêm, Lê Trang và cử đại diện đội mình là Hồng Thanh lên sân khấu thực hiện thử thách của chương trình.

Trên sân khấu có đặt 3 chiếc bàn trang điểm, 3 thí sinh sẽ thể hiện tài năng make-up “đỉnh cao” của mình với mọi người. Đặc biệt, có 1 người chơi sẽ phải trang điểm với chiếc bàn không hề có gương, nhiệm vụ của 3 người chơi sẽ phải diễn xuất và trang điểm để đánh lừa 2 đội bên dưới. Nếu như Hồng Thanh, Lê Trang vẽ vời “bất chấp” trên khuôn mặt thì anh chàng hot boy Him Phạm lại cực kì chuyên nghiệp và chỉn chu. Đến nỗi, Lê Trang phải bóc phốt Him Phim “lộ quá”. Tuy nhiên, nam diễn viên “Ê Nhỏ Lớp Trưởng” đã phản dame rằng anh rất “kín” chứ không hề lộ.

Phản ứng bất ngờ: Sam công khai 'sờ soạng' Duy Khiêm Ngố trên sóng truyền hình

Phản ứng bất ngờ: Sam công khai 'sờ soạng' Duy Khiêm Ngố trên sóng truyền hình

Ở phần suy đoán, đội Don’t Care một lần nữa xảy ra “lục đục nội bộ” khi Hữu Tín và Han Sara lại bất đồng quan điểm. Trong khi Hữu Tín nghi ngờ Lê Trang thì Han Sara lại dồn nghi vấn lên Hồng Thanh. Rất may cuối cùng “gà cưng của Đông Nhi” vẫn nghe theo Hữu Tín chốt đáp án là Lê Trang, giúp đội nhà ghi được 2 điểm ở vòng này. Riêng Duy Khiêm của đội Don’t Move vì đưa ra đáp án là Him Phạm nên ko ghi được điểm.

Phản ứng bất ngờ: Sam công khai 'sờ soạng' Duy Khiêm Ngố trên sóng truyền hình

Ở vòng thi cuối cùng, mỗi đội cử 1 thành viên xuất sắc nhất để lên sân khấu thực hiện thử thách của chương trình. Đội Don’t Move đề cử Duy Khiêm còn đội Don’t Care chọn Hữu Tín để chinh chiến.

Với thử thách mang tên Buôn Gánh Bán Buôn, trên sân khấu sẽ có 3 chiếc thúng với cân nặng hoàn toàn khác nhau dành trong đó chỉ có 1 chiếc thúng nặng thật sự, 2 chiếc thúng còn lại bình thường. Nhiệm vụ của người chơi là khiêng cả 3 chiếc thúng và diễn xuất đánh lừa đội đối thủ để họ không biết đâu là chiếc thúng nặng thật sự.

Phản ứng bất ngờ: Sam công khai 'sờ soạng' Duy Khiêm Ngố trên sóng truyền hình

Kết quả chung cuộc, đội Don’t Care trở thành đội thắng cuộc khi ghi được tổng cộng 7 điểm, tương đương số tiền thưởng 7 triệu đồng. Trong khi đó, đội Không Biết Diễn Đâu Nha chỉ nhận được 2 triệu đồng tương ứng với 2 điểm ghi được sau 4 vòng thi.

Đón xem Phản Ứng Bất Ngờ tập 12, được phát sóng vào lúc 20g35, thứ 4 ngày 26/06/2019 trên kênh HTV7.

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

Làm đẹp
Khám phá 8 màu son mới trình làng trong BST son mới của Sam
14/01/2020 - 19:17

Bộ 8 màu son mới trình làng của Sam ngay lập tức khiến giới làm đẹp phát cuồng vì màu nào cũng chất.

TV Show
‘Tố’ Ngô Kiến Huy ‘chiếm đoạt hàm răng’ của mình, Ngân Thảo ẵm 150 triệu tại Thách Thức Danh Hài
09/01/2020 - 18:45

Trong đêm Gala thứ 2 của Thách Thức danh hài vừa lên sóng, “thánh sún” Ngân Thảo đã có những tiết mục vô cùng xuất sắc trước sự chờ đợi và hi vọng của hàng ngàn khán giả xem chương trình.

Trong Nước
Sam lên chức bà chủ, được bạn thân Ngô Kiến Huy mạnh tay chi tiền ủng hộ
25/12/2019 - 18:16

Sam lấn sân sang lĩnh vực mỹ phẩm, tự lái siêu xe hồng “chanh xả”, thần thái ngút ngàng đến sự kiện.

Nhạc Việt
Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy và dàn sao chúc mừng Jun Phạm ra mắt MV mới
20/12/2019 - 23:32

Dàn sao Việt đình đám quy tụ, chúc mừng Jun Phạm ra mắt MV “Đây là một bài hát vui”.

Trong Nước
Con trai Ngô Kiến Huy đã lớn và hiểu chuyện khi hỏi Thanh Thảo “ai là ba là mẹ con vậy mẹ?”
20/12/2019 - 15:15

Sau khi em gái mang thai và sinh con, Thanh Thảo đã nhận Jacky Minh Trí làm con nuôi.

Nhạc Việt
Ngô Kiến Huy quyết ‘chơi lớn’: Free toàn bộ vé liveshow còn bắt fan mang quà về
13/12/2019 - 17:50

Ngoài việc “free” toàn bộ 15 nghìn vé cho liveshow “Truyền thái y”, Ngô Kiến Huy còn tặng quà cho fan mang về.

TIN MỚI NHẤT

Giải trí
1001 khoảnh khắc từ ngầu đến đáng yêu của Hyun Bin ở Crash Landing on You: Nhìn anh ghen ai cũng muốn bắt về nuôi!
28/01/2020 - 14:03

Với gương mặt cực phẩm, chàng đại úy Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) của Crash Landing on You đã để lại trăm nghìn khoảnh khắc đáng yêu khiến chị em phải đổ rạp.

Có gì hot?
Sao nữ bị tẩy chay vì ăn súp dơi giữa đại dịch virus corona là ai?
28/01/2020 - 13:21

Uông Mộng Vân là nữ MC, blogger nổi tiếng tại Trung Quốc. Người đẹp này mới đây bị dân mạng chỉ trích thậm tệ vì từng khen ngợi món súp dơi trong một video vào năm 2017.

Có gì hot?
Cảnh người dân được cho là trong tâm dịch viêm phổi Vũ Hán đột ngột ngã xuống đất và nôn ra máu hệt như phim zombie gây bão cộng đồng
24/01/2020 - 15:19

Những người Trung Quốc, được cho là cư dân ở khu vực tâm bão dịch bệnh là thành phố Vũ Hán, lăn ra ốm ngay trên đường tạo nên cảnh tượng hệt như phim kinh dị.

Có gì hot?
Virus khiến 17 người chết ở TQ: Lộ video nguyên nhân dịch bùng phát?
24/01/2020 - 15:09

Giới khoa học Trung Quốc cho rằng một trong những món đặc sản tại Vũ Hán là nguyên nhân chính cho sự bùng phát dịch virus corona ở thành phố này.

Có gì hot?
Xót xa hình ảnh ‘chúa sơn lâm’ sư tử chỉ còn da bọc xương, đờ đẫn di chuyển trong vườn thú ở Châu Phi
21/01/2020 - 20:21

Một cư dân của thủ đô Khartoum (Sudan) đã phát động chiến dịch kêu gọi mọi người giúp đỡ những con sư tử đáng thương này.

Làm đẹp
Ngọc Trinh tiết lộ hậu trường chụp bikini, có nguyên dàn ekip thoa dầu bóng lên body khiến con dân rủ nhau “nộp đơn xin việc”
21/01/2020 - 20:14

Đoạn clip ghi lại quá trình chụp ảnh bikini của Ngọc Trinh khiến fan mê mẩn vì body bốc lửa của cô nàng. Không những thế, con dân còn đang tranh nhau “nộp đơn xin việc ” thoa dầu bóng lên cơ thể người đẹp cực hài.

Có gì hot?
Người phụ nữ bán hoa quả vỉa hè hốt hoảng khi bị ‘quái xế Lead’ cán nát rổ hàng và buông lời tục tĩu
21/01/2020 - 17:39

Hành động bất ngờ của người phụ nữ lái xe Lead khiến người bán hàng không kịp trở tay. Rổ hoa quả cũng bị bánh xe máy đè lên không thương tiếc.

Điện Ảnh
Khoảnh khắc triệu view bùng nổ của Tuấn Trần trong ‘Bố Già’, cực cảm động khiến mắt ai cũng cay cay
21/01/2020 - 13:08

Tuấn Trần khiến khán giả cảm động với câu chuyện ngườicon đi hát được 80 ngàn nhưng quyết tâm bảo bố nghỉ làm con nuôi.