(028) 7300 8199 Thứ Sáu, 19 Tháng Tư, 2019 23:42

Sao Việt chu cấp cho con sau ly hôn: Người tiền tỷ, kẻ mặc cả từng đồng

Việc cấp dưỡng cho con sau ly hôn của các cặp sao Việt nổi tiếng đang là vấn đề được dư luận quan tâm nhất hiện nay.

Vụ ly hôn “nghìn tỷ” giữa vợ chồng vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ và Lê Hoàng Diệp Thảo đang trở thành tâm điểm xôn xao dư luận.

Sao Việt chu cấp cho con sau ly hôn: Người tiền tỷ, kẻ mặc cả từng đồng

“Vua cà phê” tự nguyện cấp dưỡng 10 tỷ/năm cho 4 đứa con chung.

Nói về việc cấp dưỡng cho 4 đứa con chung, ông Vũ cho biết, bản thân tự nguyện chu cấp cho 4 con 10 tỷ đồng/năm. Nói về thời điểm bắt đầu và kết thúc, Đặng Lê Nguyên Vũ khẳng định “muốn tôi chu cấp lúc nào thì tôi chu cấp lúc đó. Con tôi cần gì thì tôi có cái đó”.

Đúng thời điểm này, việc vũ công Lâm Vinh Hải lên báo “thú nhận” không trợ cấp cho con trong suốt 1 năm qua cũng thu hút sự chú ý của công chúng. Ngay sau đó, vợ cũ của Lâm Vinh Hải là Lý Phương Châu lên tiếng, phản bác lại lời nói của nam vũ công. Người đẹp họ Lý cho biết, tòa án yêu cầu trợ cấp 5 triệu xong Lâm Vinh Hải “mặc cả” xuống còn 3 triệu.

Hai sự việc được dư luận quan tâm bất ngờ xuất hiện cùng thời điểm càng khiến công chúng tò mò hơn về mức cấp dưỡng sau ly hôn của các cặp sao Việt nổi tiếng.

Lâm Vinh Hải: “Mặc cả” từ 5 triệu xuống còn 3 triệu đồng/tháng

Sau gần 3 năm ly hôn, Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu đều đã có cuộc sống riêng. Trong một bài phỏng vấn gần đây, nam vũ công thừa nhận không gửi tiền cho cấp cho vợ cũ nuôi con trong hơn 1 năm qua. Lý do được Lâm Vinh Hải đưa ra vì cả hai từng có thời gian căng thẳng nên anh không gửi tiền chu cấp cho con gái.

Sao Việt chu cấp cho con sau ly hôn: Người tiền tỷ, kẻ mặc cả từng đồng

Lâm Vinh Hải lên báo “thú nhận” không chu cấp cho con suốt 1 năm qua và tố vợ cũ không cho gặp con nhưng bất ngờ bị Lý Phương Châu phản bác lại.

Sau khi bình tĩnh lại, anh ngỏ ý xin số tài khoản nhưng vợ cũ không cho. Từ đó đến nay, anh không phụ giúp vợ trong việc nuôi bé Kỳ Kỳ. Ngoài ra,  Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa 1 cũng cho biết việc không được Lý Phương Châu cho gặp con gái trong suốt 1 năm qua.

Trước lời tố của Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu đã lên tiếng phản bác và tung hàng loạt tin nhắn làm bằng chứng. Trên trang cá nhân, vợ cũ Lâm Vinh Hải cho biết mức chu cấp của Lâm Vinh Hải dành cho con gái được tòa quy định sau khi ly hôn là 5 triệu đồng mỗi tháng.

Sao Việt chu cấp cho con sau ly hôn: Người tiền tỷ, kẻ mặc cả từng đồng

Lý Phương Châu cho biết, tòa án quy định nam vũ công cấp dưỡng 5 triệu/tháng cho con gái nhưng anh “mặc cả” xuống còn 3 triệu.

Tuy nhiên, từ tháng 7.2017, Lâm Vinh Hải không gửi trợ cấp. Khi trao đổi với cô qua tin nhắn, nam vũ công nói mình còn nhiều gánh nặng, đề nghị giảm còn 3 triệu đồng từ tháng 9/2017. Trong khoảng 2 năm qua, có tháng Lâm Vinh Hải gửi tiền, có tháng không gửi tiền cho con. Vì quá mệt mỏi, Lý Phương Châu đã quyết định không nhận trợ cấp nữa.

Chồng cũ Ngọc Quyên: 5000 USD/tháng (hơn 116 triệu đồng)

Ngọc Quyên và chồng là bác sĩ Việt kiều Richard Le công bố ly hôn vào tháng 10.2018, sau 4 năm chung sống. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa cựu người mẫu và chồng cũ không bình lặng sau khi ly hôn. Cách đây vài ngày, chồng cũ Ngọc Quyên tố cô bán hàng mỹ phẩm kém chất lượng. Trả lời một tờ báo, chân dài 8X cho biết, bác sĩ Việt kiều nói xấu và bịa chuyện về cô.

Sao Việt chu cấp cho con sau ly hôn: Người tiền tỷ, kẻ mặc cả từng đồng

Sau ly hôn, chồng cũ Ngọc Quyên chu cấp cho con trai chung của hai người mỗi tháng 5.000 USD (hơn 116 triệu đồng).

Bà mẹ một con khẳng định, hai người thuận tình ly hôn. Cô không đòi hỏi mà phân chia tài sản, chu cấp sau ly hôn, tất cả đều do chồng cũ đề nghị. Cụ thể, sau ly hôn, Richard Le để lại nhà và xe cho cô. Mỗi tháng, bác sĩ này còn chu cấp 5.000 USD (hơn 116 triệu đồng) cho hai mẹ con cô.

Gia Bảo: “Đàn ông nên có trách nhiệm lo toàn bộ 100% tiền học phí của con”

Diễn viên Gia Bảo và diễn viên Thanh Hiền ly hôn vào tháng 11.2017 sau 3 năm gắn bó. Dù chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp cùng nhau chăm sóc chon gái – bé Grammy. Mới đây, Gia Bảo đã có những chia sẻ gây chú ý về trách nhiệm của người đàn ông đối với con chung hậu ly hôn.

Sao Việt chu cấp cho con sau ly hôn: Người tiền tỷ, kẻ mặc cả từng đồng

Gia Bảo: “Mình là cha, là đàn ông nên có trách nhiệm lo toàn bộ 100% tiền học phí của con”

Nam diễn viên cho biết, trong thỏa thuận anh và vợ cũ chưa bao giờ đưa ra một con số hay bất cứ chia chác gì trong tài sản. “Gần như Bảo lo được gì cho Grammy là Bảo lo hết”.

Khi chia tay, vợ cũ đề nghị chia đôi số tiền học phí của con nhưng Gia Bảo không đồng ý. “Mình là cha, là đàn ông nên có trách nhiệm lo toàn bộ 100% tiền học phí của con”, Gia Bảo chia sẻ.

Ngoài ra, những lần đi lưu diễn nước ngoài, càng nhớ con anh lại càng mua đồ chon con nhiều hơn. Gia Bảo tiết lộ, một năm lưu diễn vài chuyến là đã đủ đồ cho con gái mặc một năm.

Chồng cũ Hồng Nhung: 105 triệu cho 2 con

Sao Việt chu cấp cho con sau ly hôn: Người tiền tỷ, kẻ mặc cả từng đồng

Chồng cũ Hồng Nhung chu cấp cho hai con mỗi tháng 105 triệu.

Hồng Nhung và chồng người Mỹ – Kevin Gilmore đã chính thức kết thúc cuộc hôn nhân vào cuối năm 2017. Sau khi chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và cùng chăm sóc hai con Tôm và Tép.  Theo nguồn tin độc quyền của trang V Today, sau khi ly hôn, mỗi tháng Kevin Gilmore – chồng cũ của Hồng Nhung – chu cấp 105 triệu đồng cho hai con. Số này bao gồm tiền phí bảo hiểm và thuê người giúp việc.

Bằng Kiều: 2 tỷ/năm

Bằng Kiều và con trai lớn 

Sao Việt chu cấp cho con sau ly hôn: Người tiền tỷ, kẻ mặc cả từng đồng

Ông xã Thu Phương tiết lộ Bằng Kiều chu cấp cho ba vợ và con số tiền 2 tỷ đồng/năm.

Tháng 10.2013, Bằng Kiều và ca sĩ Trizzie Phương Trinh ly hôn sau 10 năm chung sống. Hậu ly hôn, 3 cậu con trai về chung sống với mẹ.

Năm 2014, khi Bằng Kiều bị dư luận chỉ trích vì nghi ngờ rũ bỏ trách nhiệm với 3 con trai sau khi ly hôn, Dũng Taylor – chồng ca sĩ Thu Phương đã lên tiếng. Ông xã Thu Phương tiết lộ, Bằng Kiều chu cấp cho vợ và ba con trai số tiền 100.000 USD (khoảng hơn 2 tỷ tiền Việt) mỗi năm. Để có được số tiền này, Bằng Kiều phải lao động cật lực.

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

Trong Nước
Sao Việt khổ sở vì bị mất đồ ở trời Tây: Không phải ai cũng may mắn như Midu, ‘đen’ nhất phải kể đến sao nữ này!
4 giờ trước

Mất ví, hành lí, giấy tờ tùy thân,… khi đi lưu diễn hay du lịch ở nước ngoài là câu chuyện ám ảnh nhiều sao Việt, bởi không ít lần họ rơi vào trường hợp khốn đốn vì sự cố này.

Gia Đình
Ông bố quốc dân của năm: Biến nhà tắm thành tiệm gội đầu để phục vụ con gái
6 giờ trước

Những hình ảnh về “ông bố quốc dân” xếp ghế, tự tay gội đầu cho con gái sau khi phẫu thuật đang được dân mạng chia sẻ trên các diễn đàn.

Trong Nước
2 mỹ nhân Việt: Người bị tung ảnh nóng, người bị chém gần đứt rời chân và cú sốc con tự kỷ
7 giờ trước

Bằng trái tim của 1 người mẹ, Nguyễn Hồng Nhung và Ngọc Hiền đã phải đối diện, vượt qua và giúp đỡ con mình bằng tất cả tình yêu.

Thời trang
Lâu lâu mới bỏ lớp makeup ra 1 lần, netizen nói gì khi nhìn thấy mặt mộc của hot girl Sam?
11 giờ trước

Làn da không phấn không son của Sam khiến dân tình ngỡ ngàng hết sức.

Sao đẹp - Sao xấu
Trái ngược với Đông Nhi “đầu tư” trên sân khấu, style đời thường của cô nàng ngoài 30 này lại cực đơn giản và suốt ngày chỉ giày bệt
14 giờ trước

Nhìn người yêu ông Cao Thắng trong những bộ cánh street style năng động này, có ai nghĩ được cô nàng đã vượt ngưỡng 30 rồi không.

Trong Nước
Showbiz Việt chứng kiến nhiều màn lột xác ngoạn mục, khác biệt đến khó tin của dàn sao nhí đình đám một thời
16 giờ trước

Bước vào giai đoạn dậy thì, những ngôi sao nhí của showbiz Việt có sự lột xác rõ rệt. Nhưng không phải bé nào cũng được khen ngợi.

TIN MỚI NHẤT

Phong Cách Sống
Những bài học cuộc sống chưa bao giờ sai đến từ ”Trò chơi vương quyền”
1 giờ trước

”Trò chơi vương quyền”một bộ truyện dài tập tuyệt vời, một bộ phim truyền hình ăn khách, và là nguồn bài học quý cho mỗi người trong cuộc sống.

Hi-tech
Facebook thừa nhận có hàng triệu tài khoản Instagram bị lộ thông tin, người dùng nên đổi mật khẩu ngay lập tức
2 giờ trước

Mới đây, Facebook vừa chính thức thừa nhận rằng họ lưu trữ mật khẩu của hàng triệu người dùng Instagram dưới dạng ký tự thuần túy, khiến chúng dễ dàng bị lộ với những nhân viên có thẩm quyền truy cập vào hệ thống nội bộ nhất định.

Những cảnh nóng táo bạo của Kim Tuyến khiến bạn trai chia tay
2 giờ trước

Trong “Mộng phù hoa”, Kim Tuyến vào vai kỹ nữ Ba Trang. Cô đóng cảnh nóng với nhiều bạn diễn nam, có người đáng tuổi cha chú. Cô kể sau khi quay phim này, bạn trai đã chia tay cô.

Video
Hộp đen
Té ngửa với 9 kiểu ‘ân ái’ bình thường ở Việt Nam nhưng vào tù ở nước khác
2 giờ trước

Nam giới không được phép xuất tinh khi bạn tình đạt được cực khoái là điều luật kì quặc ở Wisconsin, Mỹ.

Làm đẹp
Nhiều nữ thần tượng Hàn ép cân vì bị miệt thị có thân hình mũm mĩm
2 giờ trước

Vì nhận nhiều sự chỉ trích từ công chúng, nên không ít thần tượng Hàn phải ép cân theo chế độ khắc nghiệt nhất để có được cơ thể thon gọn, đủ chuẩn đối với người dân xứ kim chi.

Nhà đẹp
Tuyên bố cát-xê không đủ nuôi con, bà mẹ đơn thân Diệp Bảo Ngọc khoe nhà 100m2 ngập hoa trái
3 giờ trước

Sau đổ vỡ Diệp Bảo Ngọc lựa chọn làm mẹ đơn thân và phát triển sự nghiệp kinh doanh. Trong tuần từ thứ 6 đến chủ nhật cô sẽ cho con trai về chơi với bố. 

Quốc Tế
Quân đoàn idol hot nhất Kpop quy tụ: Mỹ nam BTS ‘hớ hênh’, nữ thần lai và ‘dao kéo’ đọ sắc lung linh bên dàn mỹ nhân
3 giờ trước

Dàn idol đình đám Kpop của BTS, Momoland, IZ*ONE, Pentagon, DIA… cùng đổ bộ khu vực trước tòa nhà KBS trước khi ghi hình cho chương trình “Music Bank”.

Quốc Tế
Hyun Bin nam tính quyến rũ, Lee Dong Wook dễ thương trẻ trung: Ai lớn tuổi hơn?
3 giờ trước

Xem qua những hình ảnh mới trong hôm nay (19/04) của hai tài tử “vạn người mê” Hyun Bin và Lee Dong Wook!