(028) 7300 8199 Thứ Ba, 16 Tháng Bảy, 2019 7:19

Sao Việt chu cấp cho con sau ly hôn: Người tiền tỷ, kẻ mặc cả từng đồng

Việc cấp dưỡng cho con sau ly hôn của các cặp sao Việt nổi tiếng đang là vấn đề được dư luận quan tâm nhất hiện nay.

Vụ ly hôn “nghìn tỷ” giữa vợ chồng vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ và Lê Hoàng Diệp Thảo đang trở thành tâm điểm xôn xao dư luận.

Sao Việt chu cấp cho con sau ly hôn: Người tiền tỷ, kẻ mặc cả từng đồng

“Vua cà phê” tự nguyện cấp dưỡng 10 tỷ/năm cho 4 đứa con chung.

Nói về việc cấp dưỡng cho 4 đứa con chung, ông Vũ cho biết, bản thân tự nguyện chu cấp cho 4 con 10 tỷ đồng/năm. Nói về thời điểm bắt đầu và kết thúc, Đặng Lê Nguyên Vũ khẳng định “muốn tôi chu cấp lúc nào thì tôi chu cấp lúc đó. Con tôi cần gì thì tôi có cái đó”.

Đúng thời điểm này, việc vũ công Lâm Vinh Hải lên báo “thú nhận” không trợ cấp cho con trong suốt 1 năm qua cũng thu hút sự chú ý của công chúng. Ngay sau đó, vợ cũ của Lâm Vinh Hải là Lý Phương Châu lên tiếng, phản bác lại lời nói của nam vũ công. Người đẹp họ Lý cho biết, tòa án yêu cầu trợ cấp 5 triệu xong Lâm Vinh Hải “mặc cả” xuống còn 3 triệu.

Hai sự việc được dư luận quan tâm bất ngờ xuất hiện cùng thời điểm càng khiến công chúng tò mò hơn về mức cấp dưỡng sau ly hôn của các cặp sao Việt nổi tiếng.

Lâm Vinh Hải: “Mặc cả” từ 5 triệu xuống còn 3 triệu đồng/tháng

Sau gần 3 năm ly hôn, Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu đều đã có cuộc sống riêng. Trong một bài phỏng vấn gần đây, nam vũ công thừa nhận không gửi tiền cho cấp cho vợ cũ nuôi con trong hơn 1 năm qua. Lý do được Lâm Vinh Hải đưa ra vì cả hai từng có thời gian căng thẳng nên anh không gửi tiền chu cấp cho con gái.

Sao Việt chu cấp cho con sau ly hôn: Người tiền tỷ, kẻ mặc cả từng đồng

Lâm Vinh Hải lên báo “thú nhận” không chu cấp cho con suốt 1 năm qua và tố vợ cũ không cho gặp con nhưng bất ngờ bị Lý Phương Châu phản bác lại.

Sau khi bình tĩnh lại, anh ngỏ ý xin số tài khoản nhưng vợ cũ không cho. Từ đó đến nay, anh không phụ giúp vợ trong việc nuôi bé Kỳ Kỳ. Ngoài ra,  Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa 1 cũng cho biết việc không được Lý Phương Châu cho gặp con gái trong suốt 1 năm qua.

Trước lời tố của Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu đã lên tiếng phản bác và tung hàng loạt tin nhắn làm bằng chứng. Trên trang cá nhân, vợ cũ Lâm Vinh Hải cho biết mức chu cấp của Lâm Vinh Hải dành cho con gái được tòa quy định sau khi ly hôn là 5 triệu đồng mỗi tháng.

Sao Việt chu cấp cho con sau ly hôn: Người tiền tỷ, kẻ mặc cả từng đồng

Lý Phương Châu cho biết, tòa án quy định nam vũ công cấp dưỡng 5 triệu/tháng cho con gái nhưng anh “mặc cả” xuống còn 3 triệu.

Tuy nhiên, từ tháng 7.2017, Lâm Vinh Hải không gửi trợ cấp. Khi trao đổi với cô qua tin nhắn, nam vũ công nói mình còn nhiều gánh nặng, đề nghị giảm còn 3 triệu đồng từ tháng 9/2017. Trong khoảng 2 năm qua, có tháng Lâm Vinh Hải gửi tiền, có tháng không gửi tiền cho con. Vì quá mệt mỏi, Lý Phương Châu đã quyết định không nhận trợ cấp nữa.

Chồng cũ Ngọc Quyên: 5000 USD/tháng (hơn 116 triệu đồng)

Ngọc Quyên và chồng là bác sĩ Việt kiều Richard Le công bố ly hôn vào tháng 10.2018, sau 4 năm chung sống. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa cựu người mẫu và chồng cũ không bình lặng sau khi ly hôn. Cách đây vài ngày, chồng cũ Ngọc Quyên tố cô bán hàng mỹ phẩm kém chất lượng. Trả lời một tờ báo, chân dài 8X cho biết, bác sĩ Việt kiều nói xấu và bịa chuyện về cô.

Sao Việt chu cấp cho con sau ly hôn: Người tiền tỷ, kẻ mặc cả từng đồng

Sau ly hôn, chồng cũ Ngọc Quyên chu cấp cho con trai chung của hai người mỗi tháng 5.000 USD (hơn 116 triệu đồng).

Bà mẹ một con khẳng định, hai người thuận tình ly hôn. Cô không đòi hỏi mà phân chia tài sản, chu cấp sau ly hôn, tất cả đều do chồng cũ đề nghị. Cụ thể, sau ly hôn, Richard Le để lại nhà và xe cho cô. Mỗi tháng, bác sĩ này còn chu cấp 5.000 USD (hơn 116 triệu đồng) cho hai mẹ con cô.

Gia Bảo: “Đàn ông nên có trách nhiệm lo toàn bộ 100% tiền học phí của con”

Diễn viên Gia Bảo và diễn viên Thanh Hiền ly hôn vào tháng 11.2017 sau 3 năm gắn bó. Dù chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp cùng nhau chăm sóc chon gái – bé Grammy. Mới đây, Gia Bảo đã có những chia sẻ gây chú ý về trách nhiệm của người đàn ông đối với con chung hậu ly hôn.

Sao Việt chu cấp cho con sau ly hôn: Người tiền tỷ, kẻ mặc cả từng đồng

Gia Bảo: “Mình là cha, là đàn ông nên có trách nhiệm lo toàn bộ 100% tiền học phí của con”

Nam diễn viên cho biết, trong thỏa thuận anh và vợ cũ chưa bao giờ đưa ra một con số hay bất cứ chia chác gì trong tài sản. “Gần như Bảo lo được gì cho Grammy là Bảo lo hết”.

Khi chia tay, vợ cũ đề nghị chia đôi số tiền học phí của con nhưng Gia Bảo không đồng ý. “Mình là cha, là đàn ông nên có trách nhiệm lo toàn bộ 100% tiền học phí của con”, Gia Bảo chia sẻ.

Ngoài ra, những lần đi lưu diễn nước ngoài, càng nhớ con anh lại càng mua đồ chon con nhiều hơn. Gia Bảo tiết lộ, một năm lưu diễn vài chuyến là đã đủ đồ cho con gái mặc một năm.

Chồng cũ Hồng Nhung: 105 triệu cho 2 con

Sao Việt chu cấp cho con sau ly hôn: Người tiền tỷ, kẻ mặc cả từng đồng

Chồng cũ Hồng Nhung chu cấp cho hai con mỗi tháng 105 triệu.

Hồng Nhung và chồng người Mỹ – Kevin Gilmore đã chính thức kết thúc cuộc hôn nhân vào cuối năm 2017. Sau khi chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và cùng chăm sóc hai con Tôm và Tép.  Theo nguồn tin độc quyền của trang V Today, sau khi ly hôn, mỗi tháng Kevin Gilmore – chồng cũ của Hồng Nhung – chu cấp 105 triệu đồng cho hai con. Số này bao gồm tiền phí bảo hiểm và thuê người giúp việc.

Bằng Kiều: 2 tỷ/năm

Bằng Kiều và con trai lớn 

Sao Việt chu cấp cho con sau ly hôn: Người tiền tỷ, kẻ mặc cả từng đồng

Ông xã Thu Phương tiết lộ Bằng Kiều chu cấp cho ba vợ và con số tiền 2 tỷ đồng/năm.

Tháng 10.2013, Bằng Kiều và ca sĩ Trizzie Phương Trinh ly hôn sau 10 năm chung sống. Hậu ly hôn, 3 cậu con trai về chung sống với mẹ.

Năm 2014, khi Bằng Kiều bị dư luận chỉ trích vì nghi ngờ rũ bỏ trách nhiệm với 3 con trai sau khi ly hôn, Dũng Taylor – chồng ca sĩ Thu Phương đã lên tiếng. Ông xã Thu Phương tiết lộ, Bằng Kiều chu cấp cho vợ và ba con trai số tiền 100.000 USD (khoảng hơn 2 tỷ tiền Việt) mỗi năm. Để có được số tiền này, Bằng Kiều phải lao động cật lực.

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

Quý cô sành
Những ‘thánh nữ ngực đẹp’ cũng có lúc lộ vòng 1 xập xệ khiến khán giả bất ngờ
15 giờ trước

Vốn nổi tiếng sở hữu vòng một căng tròn, gợi cảm nhưng những mỹ nhân này cũng có lúc lộ ngực xập xệ khiến khán giả “dụi mắt” liên tục.

Trong Nước
Sao Việt yêu nhau bình yên, bền bỉ và cái kết ‘không thể ngọt hơn’
12/07/2019 - 08:01

Không ồn ào hợp – tan, tình yêu bình yên và bền bỉ của những cặp đôi này khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Trong Nước
Sao Việt rủ nhau cosplay màn cầu hôn của Đông Nhi – Ông Cao Thắng, ‘Quán quân’ thuộc về cặp đôi này!
10/07/2019 - 11:01

Bức ảnh khoe nhẫn cầu hôn của Đông Nhi đã nhanh chóng thành biểu tượng của sự hạnh phúc và được nhiều đồng nghiệp tạo thành trend khiến khán giả thích thú.

TV Show
Dàn cast “Chạy đi chờ chi” rũ bỏ hình tượng lầy lội, lột xác chanh sả khó nhận ra
06/07/2019 - 17:12

Nếu bạn đã quá quen với hình ảnh lầy lội, đáng yêu của dàn cast “Chạy đi chờ chi”, một khía cạnh hoàn toàn khác của các nhân vật đặc biệt chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên khi khám phá bộ hình này.

Trong Nước
Sau màn cầu hôn như ngôn tình, Thu Thủy – Kin Nguyễn bí mật tổ chức lễ cưới tại Đà Lạt?
05/07/2019 - 10:14

Những hình ảnh được cho là đám cưới của ca sĩ Thu Thủy và bạn trai Kin Nguyễn đang được cư dân mạng lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Trong Nước
Yêu thương phai màu, vợ chồng sao Việt ly hôn, ‘tố’ nhau ‘rùm beng’ khiến fan ngán ngẩm
05/07/2019 - 08:01

Có không ít câu chuyện hậu hôn nhân của các sao Việt khiến nhiều người tiếc nuối, ngán ngẩm khi những người trong cuộc không ngừng vạch mặt, đấu tố nhau trước công chúng khiến họ bị “mất điểm”.

TIN MỚI NHẤT

Điện Ảnh
Chat – Nira cuối cùng cũng lộ cảnh hôn môi say đắm trong ‘Chiếc lá bay’
9 giờ trước

Cặp đôi Nira – Chat quả là khiến khán giả “Chiếc lá bay” như đang tò mò mong ngóng chuyện gì đang xảy ra giữa mối tình tay 3 này.

Điện Ảnh
Khán giả mếu máo sau 2 tập Hotel Del Luna: IU doạ giết ‘gắt’ đến mức ma mới tức tưởi suýt bỏ đi
10 giờ trước

Hotel Del Luna đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả và trở thành “siêu phẩm” nổi bật trên màn ảnh Hàn.

Có gì hot?
Cả người chỉ có mỗi quần lót, cô gái trẻ vẫn thản nhiên đi dạo giữa trung tâm mua sắm
14 giờ trước

Hình ảnh cô gái trên người chỉ có mỗi quần lót vẫn thản nhiên đi dạo giữa trung tâm mua sắm khiến nhiều người kinh ngạc.

Ẩm Thực
Check-in 5 quán cà phê nhiều góc ‘sống ảo’ tựa Hàn Quốc ở TP.HCM
14 giờ trước

Không chỉ phục vụ các loại đồ uống, 5 quán cà phê dưới đây còn là tọa độ check-in chất lừ thu hút đông đảo giới trẻ ghé đến.

Trong Nước
Lan Phương và chồng Tây khoá môi say đắm, ngọt ngào như thuở mới yêu
14 giờ trước

Chồng Tây vừa bế con vừa hôn Lan Phương ngọt ngào trong chuyến du lịch Úc.

TV Show
Ngô Kiến Huy, Ốc Thanh Vân căng thẳng rời khỏi ghế vì bài quyền nguy hiểm của ‘võ sư một chân’
15 giờ trước

Ngô Kiến Huy và diễn viên Liên Bỉnh Phát sẽ là khách mời trong vai trò Ban bình luận ở tập 2 “Mãi Mãi Thanh Xuân” mùa 2.

Trong Nước
Hoa hậu H’hen Niê lạ lẫm với tóc dài, hoá nữ sinh trong áo dài trắng tinh khôi
16 giờ trước

H’hen Niê cột tóc, diện áo dài giao lưu cùng nữ sinh dân tộc tiểu số trong sự kiện.

Điện Ảnh
Ông Quốc (Tuấn Tú) tiết lộ ‘Về nhà đi con’ sẽ có thêm những nhân vật mới làm thay đổi cục diện bộ phim
16 giờ trước

Còn 20 tập nữa, bộ phim “Về nhà đi con” sẽ kết thúc nhưng theo nam diễn viên Tuấn Tú, bộ phim sẽ còn nhiều điều bất ngờ mà khán giả không thể đoán trước được.