(028) 7300 8199 Thứ Bảy, 15 Tháng Mười Hai, 2018 4:30

‘The Face 2018’ đi được nửa chặng đường đã biết rõ Võ Hoàng Yến là người ‘thắng lớn’

Không thắng ‘The Face 2018’, Võ Hoàng Yến vẫn là vị HLV ‘được lợi’ nhiều nhất.

Võ Hoàng Yến từ khi chính thức được thông báo là mentor của The Face Vietnam 2018 đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía công chúng, đặc biệt là fan hâm mộ của show truyền hình thực tế đình đám này. Xét về nhiều khía cạnh, Võ Hoàng Yến được cho là rất phù hợp cho vị trí HLV khi vừa mang yếu tố giải trí, đủ khả năng và dày dạn kinh nghiệm trong nghề để có thể dẫn dắt thí sinh.

Ban đầu, trong cuộc chiến “người mẫu thương hiệu”, đứng giữa chị đại Thanh Hằng và Minh Hằng, Võ Hoàng Yến lại bị cho là yếu thế hơn cả. Có thể, Võ Hoàng Yến dày dạn về kinh nghiệm làm người mẫu, kỹ năng catwalk tuy nhiên The Face lại là một chương trình yêu cầu nhiều hơn về gương mặt quảng cáo, tìm ra đại diện thương hiệu. Chính vì thế Võ Hoàng Yến được cho là “lép vế” hơn khi Minh Hằng và Thanh Hằng đều là đại diện của nhiều thương hiệu, có mối quan hệ thân thiết với nhiều nhãn hàng, điều này là khó phủ nhận. Tuy nhiên, bước vào cuộc chơi và khi The Face đã đi được 2/3 quãng đường thì người được, kẻ mất gần như đã rõ ràng.

'The Face 2018' đi được nửa chặng đường đã biết rõ Võ Hoàng Yến là người 'thắng lớn'

Ban đầu, Võ Hoàng Yến được đánh giá yếu thế hơn so với Thanh Hằng, Minh Hằng về khía cạnh giải trí hay mối quan hệ với các nhãn hàng, tuy nhiên, bước vào cuộc chơi, tình thế đảo ngược hoàn toàn.

Thẳng thắn mà không giả tạo, lại… mặn như cả vựa muối

Một điều không thể phủ nhận là spotlight của The Face 2018 trong hầu hết các tập đều thuộc về Võ Hoàng Yến. Thậm chí, drama của chương trình cũng chính cô tạo ra một cách vô cùng hấp dẫn, thú vị.

Dù bị loại thí sinh hay là người nắm quyền loại người thì Võ Hoàng Yến đều khiến phòng loại và cả phòng chờ trở nên vô cùng kịch tính, đáng để chờ đợi ở mỗi tập. Nếu Thanh Hằng bị cho là “đóng khung” với hình ảnh sắc sảo, điềm tĩnh của một “chị đại”, Minh Hằng bị cho là quá diễn, lại nhạt nhoà trên ghế nóng thì Võ Hoàng Yến đem sự thẳng thắn, cá tính thật của mình lên sóng truyền hình.

'The Face 2018' đi được nửa chặng đường đã biết rõ Võ Hoàng Yến là người 'thắng lớn'

Võ Hoàng Yến đem chính cá tính thật, sự thẳng thắn của mình lên sóng truyền hình.

Võ Hoàng Yến khi vui, lúc buồn đem lại đầy đủ các cảm xúc hỉ nộ ái ố, có thể đập bàn, quát tháo, tỏ thái độ với thí sinh. Những màn tung hứng, châm chọc với Minh Hằng, thậm chí còn tuyên bố chẳng nhượng bộ, không nể nang Thanh Hằng khi drama lên đến đỉnh điểm. Với một chương trình mà drama đã trở thành “thương hiệu” thì cá tính và dám thể hiện như Võ Hoàng Yến là điều cần thiết để kéo rating cho chương trình.

Lắm lúc, Võ Hoàng Yến lại vô cùng hài hước bằng những phát ngôn chất ngất, đôi khi lại mỉa mai bằng những ngôn từ dân dã.

'The Face 2018' đi được nửa chặng đường đã biết rõ Võ Hoàng Yến là người 'thắng lớn'

'The Face 2018' đi được nửa chặng đường đã biết rõ Võ Hoàng Yến là người 'thắng lớn'

'The Face 2018' đi được nửa chặng đường đã biết rõ Võ Hoàng Yến là người 'thắng lớn'

Đầy đủ cảm xúc, biểu cảm đáng yêu của Võ Hoàng Yến trên ghế nóng.

Những màn loại trừ của Võ Hoàng Yến cũng được cho là hấp dẫn hơn cả. Nếu Thanh Hằng và Minh Hằng gây nhàm chán với bài ca vì “đại cuộc” cho những quyết định loại thí sinh không mấy thuyết phục thì với Võ Hoàng Yến lại vô cùng rõ ràng. Võ Hoàng Yến sẽ thẳng thắn loại thí sinh yếu hơn và đơn giản là gửi lời xin lỗi cho HLV mất học trò vì cơ bản cuộc thi sẽ có người đi, kẻ ở.

Đơn cử trong tập 9 vừa qua, nhìn thấy được sự tiến bộ của Lệ Nam và gương mặt tiềm năng của Trâm Anh, Võ Hoàng Yến đã dẫn cả hai thí sinh ra phòng chờ để cho 2 HLV còn lại quyền đổi người. Ngay sau nhận được quyết định giữ nguyên quan điểm và không thay người, Võ Hoàng Yến thẳng tay loại học trò của Thanh Hằng với một lý do vô cùng thẳng thắn…. trả ơn Minh Hằng đã 2 lần cứu thí sinh của mình.

'The Face 2018' đi được nửa chặng đường đã biết rõ Võ Hoàng Yến là người 'thắng lớn'

Võ Hoàng Yến đưa ra quyết định dứt khoát, lý do rõ ràng mà không cần phải đôi chối, nguỵ biện.

Cho đến thời điểm hiện tại, chỉ riêng có Võ Hoàng Yến mới dám thẳng thắng nói ra điều này mà không phải “thảo mai” hay nguỵ biện. Điều này lại được khán giả ủng hộ bởi chẳng cần phải giả tạo mà việc phải “trả ơn” người đã cứu nữ HLV trước nguy cơ “banh team” cũng là điều dễ hiểu.

Trên trang cá nhân, Võ Hoàng Yến viết: “Thật sự thì trong cuộc sống giữa lý trí và tình người, quả thật là sống phải biết trước sau, có nợ thì phải trả. Dù đúng dù sai, chúng ta vẫn đang sống giữa 1 xã hội chứ không phải 1 cá thể duy nhất khiến vũ trụ phải xoay quanh”.

'The Face 2018' đi được nửa chặng đường đã biết rõ Võ Hoàng Yến là người 'thắng lớn'

Võ Hoàng Yến – vị mentor “được lợi” ở The Face

Có thể nói ra một sự thật rằng, The Face 2018 mà không có Võ Hoàng Yến thì nhạt nhẽo vô cùng. Võ Hoàng Yến “gánh team” hay “cứu cả The Face”… là những bình luận dành cho nữ mentor. Khác với những chương trình trước, ở The Face – đây mới thực sự là một hình ảnh đầy đủ nhất của Võ Hoàng Yến. Được biết đến là một siêu mẫu cá tính, lạnh lùng trên sàn catwalk ở The Face, Võ Hoàng Yến lại còn chanh chua nhưng sòng phẳng. Và một điều ít người biết, nữ HLV là người sống rất tình cảm, ơn nghĩa và rất mau nước mắt.

Tính đến thời điểm này, so với Thanh Hằng hay Minh Hằng thì Võ Hoàng Yến là người “hưởng lợi” nhiều nhất. Lợi ở đây là những giá trị tinh thần, những giá trị quý giá đến từ khán giả. Kể cả kết thúc chương trình, nếu thí sinh trong team không phải là quán quân thì Võ Hoàng Yến cũng có thừa những cơ hội, quan trọng hơn cả là chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ.

'The Face 2018' đi được nửa chặng đường đã biết rõ Võ Hoàng Yến là người 'thắng lớn'

Tạm kết

Suy cho cùng, ở The Face 2018, kể cả về năng lực, sức hút, độ “mặn” trong những màn tung hứng… Võ Hoàng Yến gần như “bao đủ”.

Thanh Hằng nói không sai: “Thắng thua là tạm thời, được lòng người có tất cả”. Và điều này lại hoàn toàn đúng với Võ Hoàng Yến. Trên góc nhìn đánh giá về khả năng giữa các mentor trong một chương trình “nặng” về thương hiệu, ngay từ đầu Võ Hoàng Yến được cho là khó lòng vượt qua Minh Hằng hay Thanh Hằng. Nhưng đến hiện tại, chắc hẳn nhiều người sẽ cảm nhận được những điều quý giá dành cho Võ Hoàng Yến và kể cả không phải là người chiến thắng thì cô vẫn rất “hời”.

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

TV Show
Tôn Tuấn Kiệt nói về việc 3 lần liên tiếp bị Võ Hoàng Yến đưa vào phòng loại: ‘Nói không buồn, không hụt hẫng là nói dối’
11/12/2018 - 14:43

Học trò Võ Hoàng Yến thừa nhận việc buồn bã, hụt hẫng khi liên tục bị HLV đưa vào phòng loại trừ dù không phải là thí sinh thực hiện thử thách tệ nhất.

TV Show
The Face: Thanh Hằng làm tròn vai ‘chị đại’, bỏ qua tư thù và trao thêm cơ hội cho Võ Hoàng Yến
09/12/2018 - 22:37

Thanh Hằng loại học trò của Minh Hằng, một lần nữa cứu Tuấn Kiệt team Võ Hoàng Yến.

TV Show
The Face: Minh Hằng ‘khóc không thành tiếng’ vì cậu bé Khôi Mập không chịu hợp tác
08/12/2018 - 13:01

Là 1 trong những diễn viên nhí xuất hiện trong thử thách chính “The Face Vietnam 2018” tuần này, bé Khôi mập gây sốt cộng đồng mạng đã mang đến những khoảnh khắc hài hước, đáng yêu cho khán giả, tuy nhiên đối với Minh Hằng, đó lại là cơn ác mộng.

TV Show
Thì ra Võ Hoàng Yến vẫn còn cay cú lời lẽ mỉa mai ‘sống biết điều’ nên có màn trả thù cay đắng cho Thanh Hằng
04/12/2018 - 16:22

Võ Hoàng Yến chơi chiêu “nhất tiễn song điêu”: Vừa trả thù Thanh Hằng, lại vừa được trả ơn cho Minh Hằng.

TV Show
Võ Hoàng Yến loại học trò của Thanh Hằng, thẳng thắn thừa nhận không cần công tâm để trả ơn cho Minh Hằng
02/12/2018 - 22:43

“Bắt bài” đàn chị chơi chiêu, Võ Hoàng Yến loại Lệ Nam và thừa nhận trả ơn cho Minh Hằng sau 2 lần được cứu thí sinh.

TV Show
Đến lượt Thanh Hằng bỏ quay vì bức xúc, tuyên bố ‘The Face 2018’ kết thúc ở tập 9
30/11/2018 - 15:38

Thanh Hằng dằn mặt nhà sản xuất, đòi bỏ quay giữa chừng cùng lời đe doạ: “The Face 2018 chỉ có 9 tập”.

TIN MỚI NHẤT

Trends
Kiểu chân váy Tăng Thanh Hà từng mặc chán chê bất ngờ hot trở lại
4 giờ trước

Chân váy da từng được yêu thích cách đây vài năm bất ngờ quay trở lại mạnh mẽ trong mùa thu đông này. Các nàng hãy nhanh tay sắm váy da để có thể nổi bần bật trên phố đầy tươi trẻ.

Có gì hot?
Trước sinh nhật tuổi 22, Mẫn Tiên bất ngờ lột xác với hình ảnh hở bạo đầy quyến rũ
4 giờ trước

Bình thường quen nhìn Mẫn Tiên “kín cổng cao tường” rồi nên đến lúc cô nàng chuyển sang phong cách trưởng thành, ai cũng thấy có chút bất ngờ và lạ lẫm!

Có gì hot?
Đạo diễn Long Kan được vinh danh tại Giải thưởng Top 100 Phong cách doanh nhân quốc tế 2018 -2019
6 giờ trước

Nam đạo diễn trẻ là “linh hồn” của không ít chương trình thời trang, ca nhạc, sự kiện lớn tầm cỡ quốc tế trong thời gian gần đây đã trở thành gương mặt đầu tiên được tôn vinh trong đêm trao giải đầy ý nghĩa.

Trends
Đặt dàn cầu thủ lên bàn cân khi diện vest: Lâm Tây thừa sức ‘cân’ từ bố Park đến các đồng đội
6 giờ trước

Đúng là muốn biết dàn cầu thủ ai dáng chuẩn hơn thì cứ “soi” khi họ diện vest vì dáng dấp đẹp xấu thế nào cũng sẽ lộ hết ra.

Nhạc Việt
HOT: Hương Tràm nhận được giải Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc nhất của MAMA 2018
6 giờ trước

Giọng ca “Duyên Mình Lỡ” khiến người hâm mộ vỡ òa khi được xướng tên tại một giải thưởng đình đám nhất nhì châu Á.

Châu Á
Chuyện gì đang xảy ra với MAMA 2018 thế này?
6 giờ trước

Tuy chỉ mới diễn ra 2 đêm, nhưng MAMA 2018 đã khiến người hâm mộ không khỏi có chút thất vọng.

Có gì hot?
Mỗi ngày có cả tá tin hot, nhưng “tờ giấy” này mới là thứ chiếm spotlight nhất MXH những ngày gần đây
7 giờ trước

Có thể nói, thứ này hot đến mức, xuất hiện ở đâu, lập tức chiếm spotlight ở đấy, người thấy không thể không nhấn like, thả tim.

Nightlife
Chốn ăn chơi dưới lòng đất của quý ông, nơi chỉ tuyển gái xinh cao trên 1m7
7 giờ trước

Hộp đêm này chỉ tuyển những “chân dài” có cân nặng không quá 59kg và chiều cao 1,7m trở lên.