(028) 7300 8199 Chủ Nhật, 23 Tháng Hai, 2020 1:06

Loạt gái xinh, trai đẹp gây sóng gió “Bạn muốn hẹn hò” vì phát ngôn sốc

Họ bị dân mạng “ném đá” dữ dội vì những yêu cầu vô lý khi tìm kiếm bạn đời.

Loạt gái xinh, trai đẹp gây sóng gió “Bạn muốn hẹn hò” vì phát ngôn sốc

Những chàng trai, cô gái bị “ném đá” vì phát ngôn “gây sốc” tại “Bạn muốn hẹn hò”

Trải qua hơn 500 tập phát sóng, “Bạn muốn hẹn hò” đã trở thành điểm đến tin cậy của các chàng trai, cô gái độc thân. Ngay cả những người “quá lứa nhỡ thì” hoặc từng đổ vỡ hôn nhân cũng được chương trình mai mối cho đối tượng phù hợp.

Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn tìm được duyên đẹp nhờ “Bạn muốn hẹn hò”. Ngược lại, họ còn trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng chỉ bởi những chia sẻ “dở khóc dở cười” của mình.

Cô gái chưa kịp hẹn hò đã đòi bạn trai cho đi du lịch châu Âu

Loạt gái xinh, trai đẹp gây sóng gió “Bạn muốn hẹn hò” vì phát ngôn sốcLoạt gái xinh, trai đẹp gây sóng gió “Bạn muốn hẹn hò” vì phát ngôn sốc

Thùy Dương liên tục đưa ra những câu hỏi liên quan đến vật chất 

Đó là Thùy Dương, 31 tuổi, quản lý của một chi nhánh trung tâm ngoại ngữ tại TP.HCM. Được mai mối cho Văn Nam (35 tuổi) – chủ một doanh nghiệp Sài thành, Thùy Dương khiến dân mạng tranh cãi dữ dội vì những yêu cầu khắt khe của mình.

Ngay khi vừa gặp mặt đàng trai, Thùy Dương đã đưa ra hai câu hỏi về vật chất. Đầu tiên, cô hỏi Văn Nam có đủ tự tin để gồng gánh kinh tế, gửi tiền hàng tháng nuôi một vợ, hai con và chăm sóc chu toàn cho bố mẹ hai bên. Thứ hai, cô hỏi Văn Nam liệu có đủ khả năng tài trợ cho cô đi du lịch châu Âu nếu xác định cưới nhau. Thùy Dương là người ưa xê dịch, đã đi gần hết Việt Nam và nhiều nước ở châu Á. Sau này, cô muốn đi những nơi tiên tiến hơn như châu Âu.

Loạt gái xinh, trai đẹp gây sóng gió “Bạn muốn hẹn hò” vì phát ngôn sốcLoạt gái xinh, trai đẹp gây sóng gió “Bạn muốn hẹn hò” vì phát ngôn sốc

Cô nàng muốn được tài trợ cho đi du lịch châu Âu nếu xác định cưới nhau 

Tuy Văn Nam khẳng định sẽ cố gắng đáp ứng các yêu cầu của cô và hai người đồng ý bấm nút hẹn hò nhưng Thùy Dương vẫn bị dân mạng “ném đá” dữ dội. Cô bị cho là quá thực dụng và ảo tưởng về bản thân khi mới gặp mặt bạn trai lần đầu mà liên tục nhắc đến vật chất.

Chàng trai chi li trả tiền 3 bát phở khi hẹn hò

Loạt gái xinh, trai đẹp gây sóng gió “Bạn muốn hẹn hò” vì phát ngôn sốc

Chàng trai tranh cãi với bạn gái chuyện trả tiền phở khi hẹn hò

Quan điểm tình phí của Nguyễn Đức Cảnh (27 tuổi, môi giới bất động sản, xuất hiện trong tập 492) khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Đức Cảnh được mai mối cho Ngân Kỳ – một cô gái có điểm đặc biệt là ăn nhiều, có thể cùng lúc ăn hết 2 bát mỳ hoặc 2 bát phở.

Nghe thấy vậy, Đức Cảnh liền thẳng thắn nói: “Đi ăn phở với nhau, em ăn hai bát, anh ăn một bát là ba. Anh có thể trả tiền hai bát, còn một bát kia thì em phải trả” bởi vì “Em đã đi làm rồi”.

Loạt gái xinh, trai đẹp gây sóng gió “Bạn muốn hẹn hò” vì phát ngôn sốcLoạt gái xinh, trai đẹp gây sóng gió “Bạn muốn hẹn hò” vì phát ngôn sốc

Những chia sẻ của Đức Cảnh bị chỉ trích khá nhiều 

Suốt màn mai mối, cặp đôi liên tục tranh luận về vấn đề này. Đức Cảnh vẫn giữ quan điểm chia tiền ba bát phở khi hẹn hò. Anh nhấn mạnh: “Vì sao anh phải thanh toán cho em? Đúng ra, anh chỉ trả có bát rưỡi thôi, trả hai bát là ga lăng rồi. Anh và em mới gặp nhau đã có ấn tượng gì chưa? Đã vì nhau được cái gì chưa? Bây giờ em phải cho anh một lý do để anh ga lăng với em, để anh trả cho em toàn bộ tình phí”.

Cuộc tranh cãi lên đến đỉnh điểm, đến mức tưởng như hai bên không thể giữ được bình tĩnh. Đúng như cái kết đã được mọi người đoán trước, cả hai đều không bấm nút hẹn hò. Đức Cảnh bị chỉ trích khá nhiều sau màn mai mối này. Anh bị cho là người đàn ông chi li, tính toán, hơn nữa lại quá hiếu thắng khi tranh luận với bạn gái.

Chàng trai từ chối gái xinh ngay trước khi bấm nút

Loạt gái xinh, trai đẹp gây sóng gió “Bạn muốn hẹn hò” vì phát ngôn sốcLoạt gái xinh, trai đẹp gây sóng gió “Bạn muốn hẹn hò” vì phát ngôn sốc

Mậu Thịnh mệnh danh là chàng trai bị ghét nhất “Bạn muốn hẹn hò”

Không thích ràng buộc trong tình yêu, không thích tìm bạn gái để che chở mà chỉ muốn được chia sẻ, thẳng thừng từ chối đối phương ngay cả khi chưa đặt tay vào nút bấm hẹn hò… từng đó thứ khiến Mậu Thịnh (26 tuổi) trở thành chàng trai bị ghét nhất “Bạn muốn hẹn hò”.

Anh được mai mối cho cô nàng tên Trương Hồng Quân (23 tuổi, Tây Ninh). Cặp đôi đã có những phút tìm hiểu nhau đầy căng thẳng trên sóng truyền hình bởi tính cách quá trái ngược nhau: một người phóng khoáng, cá tính mạnh, một người sống nội tâm, khép kín, có đôi chút trẻ con.

Điều đáng nói là ngay trước khi đặt tay vào nút bấm, Mậu Thịnh đã “rào trước” quyết định như để đối phương chuẩn bị tâm lý: “Em, anh có điều muốn nói với em. Nếu như anh không bấm thì em đừng buồn nha”. Cô gái chỉ biết gượng cười: “Anh đâu cần nói trước như vậy”.

Sau khi màn mai mối phát sóng, chàng trai Lâm Đồng nhận được vô vàn bình luận tiêu cực của dân mạng. Về phía mình, anh sẵn sàng lên tiếng giải thích và công khai chuyện tự tìm được bạn gái sau 1 tháng chương trình lên sóng.

Chàng trai đem 21 câu hỏi đến “Bạn muốn hẹn hò” chất vấn bạn gái

Loạt gái xinh, trai đẹp gây sóng gió “Bạn muốn hẹn hò” vì phát ngôn sốc

Chàng trai mang 21 câu hỏi đến “Bạn muốn hẹn hò” rồi không bấm nút 

Sơn Thạch (32 tuổi, quê Thái Bình) hứng “gạch đá” của dân mạng khi quá kỹ tính trong chuyện chọn bạn đời.

Đến “Bạn muốn hẹn hò”, anh đã chuẩn bị 21 câu hỏi, viết kín 3 trang giấy A4 để hỏi đối phương. Việc làm này khiến Thu Trang (28 tuổi, quê Hà Nội) – cô gái ghép đôi – có cảm giác như mình bị chất vấn.

Sau tất cả, chàng trai Thái Bình lại là người từ chối bấm nút với lý do: “Thứ nhất, cá tính của bạn ấy rất mạnh, thứ hai là em không có sự rung động từ lời nói, không có cảm xúc gì hết nên em không muốn bấm”. Màn tìm hiểu bạn gái kỳ lạ của Sơn Thạch cũng liệt vào danh sách những màn mai mối hài hước nhất năm 2017.

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

Quốc Tế
Cặp đôi được ship nhất hôm nay Thái Từ Khôn – Lisa (BLACKPINK): Hết ngắm mê man đến săn sóc ân cần, lại còn đẹp đôi
10/01/2020 - 10:40

Sau họp báo ra mắt chương trình “Thanh xuân có bạn 2”, Thái Từ Khôn và Lisa gây bão cả Weibo lẫn Twitter vì quá đẹp đôi. Những khoảnh khắc đáng yêu giữa cặp đôi được dân mạng chia sẻ không ngừng.

Gia Đình
Bỏ tiền mua hộ một que kem 5 ngàn, chàng trai bất ngờ có luôn cô bạn gái xinh đẹp
09/01/2020 - 15:39

Đúng là chỉ cần có duyên thôi, những chuyện còn lại số phận sẽ tự “đưa đẩy”.

Có gì hot?
Mặc áo khoét ngực, bó sát đi chơi, cô gái không để ý đến hành động của bạn trai phía sau và cái kết
02/01/2020 - 14:45

Theo đúng tâm lý thì chẳng có chàng trai nào muốn bạn gái sexy để bị dòm ngó cả.

Gia Đình
Ba cặp đôi vàng của màn ảnh Thái sau sẽ khiến bạn tin vào tình yêu trong làng giải trí!
01/01/2020 - 13:22

Đây chắc hẳn sẽ là minh chứng rõ ràng cho tình yêu chân thành trong Showbiz Thái!

Có gì hot?
Báo Trung Quốc trầm trồ với chuyện tình yêu của cặp đôi chồng hơn vợ 16 tuổi ở Việt Nam
01/01/2020 - 13:21

Báo Trung Quốc đã viết những dòng khen ngợi về câu chuyện tình cùng đám cưới cách đây 29 năm của cặp đôi người Việt Nam.

Trong Nước
“Sập bẫy” Trấn Thành, Hiền Hồ chính thức đi “hẹn hò” với Anh Đức
31/12/2019 - 09:38

Hiền Hồ đã giữ đúng lời hứa đi “hẹn hò” một bữa với nam diễn viên Anh Đức sau khi “thua kèo” Trấn Thành trong chương trình “Giọng ải giọng ai”.

TIN MỚI NHẤT

Giải trí
1001 khoảnh khắc từ ngầu đến đáng yêu của Hyun Bin ở Crash Landing on You: Nhìn anh ghen ai cũng muốn bắt về nuôi!
28/01/2020 - 14:03

Với gương mặt cực phẩm, chàng đại úy Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) của Crash Landing on You đã để lại trăm nghìn khoảnh khắc đáng yêu khiến chị em phải đổ rạp.

Có gì hot?
Sao nữ bị tẩy chay vì ăn súp dơi giữa đại dịch virus corona là ai?
28/01/2020 - 13:21

Uông Mộng Vân là nữ MC, blogger nổi tiếng tại Trung Quốc. Người đẹp này mới đây bị dân mạng chỉ trích thậm tệ vì từng khen ngợi món súp dơi trong một video vào năm 2017.

Có gì hot?
Cảnh người dân được cho là trong tâm dịch viêm phổi Vũ Hán đột ngột ngã xuống đất và nôn ra máu hệt như phim zombie gây bão cộng đồng
24/01/2020 - 15:19

Những người Trung Quốc, được cho là cư dân ở khu vực tâm bão dịch bệnh là thành phố Vũ Hán, lăn ra ốm ngay trên đường tạo nên cảnh tượng hệt như phim kinh dị.

Có gì hot?
Virus khiến 17 người chết ở TQ: Lộ video nguyên nhân dịch bùng phát?
24/01/2020 - 15:09

Giới khoa học Trung Quốc cho rằng một trong những món đặc sản tại Vũ Hán là nguyên nhân chính cho sự bùng phát dịch virus corona ở thành phố này.

Có gì hot?
Xót xa hình ảnh ‘chúa sơn lâm’ sư tử chỉ còn da bọc xương, đờ đẫn di chuyển trong vườn thú ở Châu Phi
21/01/2020 - 20:21

Một cư dân của thủ đô Khartoum (Sudan) đã phát động chiến dịch kêu gọi mọi người giúp đỡ những con sư tử đáng thương này.

Làm đẹp
Ngọc Trinh tiết lộ hậu trường chụp bikini, có nguyên dàn ekip thoa dầu bóng lên body khiến con dân rủ nhau “nộp đơn xin việc”
21/01/2020 - 20:14

Đoạn clip ghi lại quá trình chụp ảnh bikini của Ngọc Trinh khiến fan mê mẩn vì body bốc lửa của cô nàng. Không những thế, con dân còn đang tranh nhau “nộp đơn xin việc ” thoa dầu bóng lên cơ thể người đẹp cực hài.

Có gì hot?
Người phụ nữ bán hoa quả vỉa hè hốt hoảng khi bị ‘quái xế Lead’ cán nát rổ hàng và buông lời tục tĩu
21/01/2020 - 17:39

Hành động bất ngờ của người phụ nữ lái xe Lead khiến người bán hàng không kịp trở tay. Rổ hoa quả cũng bị bánh xe máy đè lên không thương tiếc.

Điện Ảnh
Khoảnh khắc triệu view bùng nổ của Tuấn Trần trong ‘Bố Già’, cực cảm động khiến mắt ai cũng cay cay
21/01/2020 - 13:08

Tuấn Trần khiến khán giả cảm động với câu chuyện ngườicon đi hát được 80 ngàn nhưng quyết tâm bảo bố nghỉ làm con nuôi.