(028) 7300 8199 Thứ Năm, 13 Tháng Tám, 2020 21:31

Dấu hiệu 12 cung hoàng đạo muốn ‘về chung một nhà’ với bạn

Rồi cũng sẽ đến lúc chúng ta kết thúc đời sống độc thân, mơ ước về ngôi nhà và những đứa trẻ. Nếu chàng có những tín hiệu đặc biệt dưới đây thì chắc chắn hai bạn sẽ sớm về chung một nhà thôi.

1. Bạch Dương

Dấu hiệu 12 cung hoàng đạo muốn 'về chung một nhà' với bạn

Tuy Bạch Dương là chàng trai khá ham vui và thường quên đi việc dành cho nửa kia sự lãng mạn nhưng thực sự họ là con người khá tình cảm và thường dễ xúc động. Nếu Bạch Dương xác định bạn là người đi với họ đến cuối đời, chắc chắn chàng sẽ cho bạn một “danh phận” thích hợp. Với những Bạch Dương nghiêm túc trong tình cảm, họ thường dẫn bạn về ra mắt với gia đình đồng thời về nhà bạn mà thưa chuyện với bố mẹ bạn.

Bạch Dương là người rất thẳng thắn. Do đó, nếu chàng muốn đem nàng về dinh thì chắc chắn sẽ chọn cách nói thẳng vào vấn đề chứ không hề úp mở. Tuy nhiên, độ chân thành trong lời nói rất đáng tin nhé!

2. Kim Ngưu

Chàng Kim Ngưu là người yêu gia đình và có trách nhiệm cao với hôn nhân. Tuy đôi lúc chàng khá cứng nhắc và sống quá nguyên tắc nhưng khi đã yêu và xác định bạn chính là người mà chàng cần trong quãng đời còn lại thì chàng sẽ cho bạn thấy cuộc sống của một nữ hoàng là như thế nào!

Kim Ngưu rất chú trọng hình thức. Do đó, đôi lúc chuyện quà cáp được chàng chú tâm rất nhiều, nếu xác định bạn sẽ là vợ của Kim Ngưu, chàng sẽ cố gắng hành động để biến những ước mơ chung của hai người thành hiện thực.

3. Song Tử

Dấu hiệu 12 cung hoàng đạo muốn 'về chung một nhà' với bạn

Những chòm sao thuộc cung Song Tử thường có một nhược điểm là thay đổi tâm trạng nhanh như chong chóng. Nếu muốn xác định được ý nghĩ trong lòng Song Tử e không phải là chuyện dễ dàng. Tuy nhiên, khi yêu, anh chàng cũng sẽ bộc lộ ra một chút tính cách và bản chất nếu đối tượng là người mà chàng quyết cưới về bằng được.

Biểu hiện khi yêu thật lòng của Song Tử chính là ở mọi thời điểm họ đều muốn quấn lấy bạn. Chàng luôn cố gắng làm mọi thứ để đổi lấy nụ cười của bạn. Đôi lúc Song Tử khá trẻ con, thậm chí còn hờn ghen vu vơ nữa. Nhưng chỉ cần vài câu ngọt ngào của bạn đã khiến chàng cười tít mắt rồi!

4. Cự Giải

Chàng Cự Giải là người sống tình cảm và họ thường dễ cảm thông với người khác. Do đó, nếu yêu phải Cự Giải, có thể đôi lúc bạn sẽ cảm thấy tủi thân vì luôn phải hờn ghen với những cô gái khác. Tuy nhiên, nếu bạn được Cự Giải xác định sẽ cưới thì chắc chắn sẽ không phải chịu tổn thương. Chàng sẽ khiến mọi người biết được vị trí của bạn trong lòng mình thậm chí là “tuyên bố” cho cả thế giới biết điều đó.

5. Sư Tử

Dấu hiệu 12 cung hoàng đạo muốn 'về chung một nhà' với bạn

Sư Tử là người thích sự chín chắn nên chàng sẽ luôn muốn gần gũi với những cô gái tự tin và biết yêu quý bản thân mình. Với Sư Tử, khi xác định bạn là đối tượng mà mình tìm kiếm, chàng sẽ trân trọng và chiều chuộng như báu vật. Sư Tử rất biết cách khiến người khác tin tưởng nên khi yêu, chàng luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người yêu mỗi khi gặp khó khăn, thử thách.

6. Xử Nữ

Xử Nữ nổi tiếng là người khá kỹ tính và cầu toàn. Hôn nhân với chàng là vấn đề vô cùng quan trọng nên khi yêu, chàng sẽ tỉ mỉ chọn lựa và lên kế hoạch kỹ lưỡng. Do đó, nếu chàng chọn bạn là người sẽ “kết tóc se duyên” thì nhất định bạn sẽ là trung tâm cuộc sống của chàng. Bạn sẽ thấy tần suất chàng xuất hiện trước mặt bạn nhiều hơn bất cứ ai, thậm chí chàng còn cố tình muốn nàng nấu nướng cho mình để thử cảm giác gia đình nữa. Nếu Xử Nữ cảm thấy hài lòng thì sẽ lập tức cầu hôn đấy!

7. Thiên Bình

Dấu hiệu 12 cung hoàng đạo muốn 'về chung một nhà' với bạn

Thiên Bình là chòm sao ngọt ngào và lãng mạn. Chàng được mệnh danh là vua của những kẻ sợ vợ! Nếu khi yêu, bạn được nâng niu, cưng chiều, muốn gì được đó thì chắc chắn chàng đã xác định bạn là vợ tương lai của mình rồi! Thiên Bình là chòm sao biết yêu thương và trân trọng phụ nữ, chàng khá coi trọng tình cảm và do đó cũng rất cầu toàn. Nếu bạn có chuyện giấu giếm chắc chắn sẽ khiến Thiên Bình vô cùng tức giận!

8. Thần Nông

Tử vi cho thấy Thần Nông là chòm sao có tính chiếm hữu vô cùng mạnh. Với người phụ nữ của mình, chàng yêu cầu rất cao ở lòng chung thủy. Đôi lúc sẽ không kìm chế được cơn ghen nếu bị bạn lừa dối. Vì thế, một khi muốn bạn trở thành người bạn đời của mình thì chàng sẽ đặt niềm tin ở bạn rất nhiều, không còn kiểm soát quá gắt gao cuộc sống riêng tư của bạn nữa.

9. Nhân Mã

Dấu hiệu 12 cung hoàng đạo muốn 'về chung một nhà' với bạn

Nhân Mã là người thích tự do và khá bốc đồng. Chàng thường thích làm việc theo cảm tính và thường ít suy nghĩ đến hậu quả. Tuy nhiên, với người chàng chọn làm vợ, Nhân Mã tuyệt đối nghiêm túc. Họ luôn cố gắng hướng tầm mắt đến người yêu, chỉ cần là việc mà nửa kia muốn, Nhân Mã sẽ quyết tâm làm bằng được. Trong tình yêu, Nhân Mã rất rõ ràng, chàng không thích để nửa kia trong bóng tối, khi xác định sẽ lấy bạn làm vợ, tất cả bạn bè và gia đình của chàng đều biết về sự tồn tại của bạn đấy!

10. Ma Kết

Ma Kết là mẫu đàn ông truyền thống và coi trọng tình cảm gia đình. Hôn nhân là điều mà chàng suy nghĩ nghiêm túc nhất trong cuộc đời của mình. Nếu xác định sẽ lấy bạn, Ma Kết sẽ lên tất cả các kế hoạch từ cầu hôn đến sinh con luôn đấy! Với chàng, chỉ cần là đối tượng thích hợp, chàng tuyệt đối không để nửa kia đợi lâu!

11. Bảo Bình

Dấu hiệu 12 cung hoàng đạo muốn 'về chung một nhà' với bạn

Bảo Bình là người yêu tự do và thích rong ruổi, theo đuổi cái đẹp. Đàn ông thuộc cung này thường kết hôn khá muộn vì đến độ tuổi trưởng thành, họ mới thật sự nghiêm túc nhìn nhận về vấn đề hôn nhân. Nếu yêu Bảo Bình, e là bạn phải chịu sự chờ đợi ở một thời gian khá dài. Tuy nhiên, chỉ cần chàng hiểu nàng là người mà chàng nắm tay đi đến cuối đời thì chàng tuyệt đối sẽ không làm nàng thất vọng vì điều gì!

12. Song Ngư

Song Ngư khá tình cảm và thường có nhiều chiêu trò lãng mạn. Khi nhận ra người chung chăn sẻ gối, chàng sẽ khiến bạn cảm thấy mình có thêm “một cái đuôi”. Lúc nào chàng cũng muốn xuất hiện trước mặt, làm trò hề để bạn cười! Thỉnh thoảng, chàng khá trẻ con với những trò đùa khiến bạn phát cáu. Tuy nhiên, sự ngọt ngào của tình yêu sẽ khiến bạn chìm đắm mà thôi!

Người ta vẫn thường nói chuyện gì đến sẽ đến, khi nào bạn muốn lập gia đình thì trái tim sẽ mách bảo, nếu thấy đối tượng thực sự phù hợp thì hãy cứ tiến tới hôn nhân bởi hạnh phúc thực sự sẽ không chờ đợi bạn lâu đâu, hãy cứ “đánh nhanh thắng nhanh” như 12 cung hoàng đạo trên nhé. Chúc các bạn luôn hạnh phúc.

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

Horoscope
Chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Phillippines dự đoán tổng quát về năm Canh Tý 2020
11/01/2020 - 20:53

Để bạn có một cái nhìn toàn diện về tài vận năm Canh Tý 2020, hãy cùng tham khảo những phân tích và dự đoán của chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Philippines, Hanz Cua nhé.

Horoscope
Những người sinh tháng này được Thần Tài ghé thăm năm 2020
07/01/2020 - 09:54

Năm 2020 bội thu với những người có tháng sinh này, tiền tài và tình cảm đều có những chuyển biến tích cực so với năm cũ.

Có gì hot?
Báo Trung Quốc trầm trồ với chuyện tình yêu của cặp đôi chồng hơn vợ 16 tuổi ở Việt Nam
01/01/2020 - 13:21

Báo Trung Quốc đã viết những dòng khen ngợi về câu chuyện tình cùng đám cưới cách đây 29 năm của cặp đôi người Việt Nam.

Hộp đen
Nghi ngờ bạn gái đi chơi, thanh niên bắt chụp cả chục bức ảnh và quyết định cuối cùng
26/11/2019 - 15:11

Đúng là cô gái cũng kiên nhẫn quá mức mới chịu đựng được anh người yêu đa nghi này.

Gia Đình
Đàn ông sợ nhất lấy nhầm vợ có 4 tính cách này, càng chung sống càng dễ hối hận về sau
28/10/2019 - 19:16

Hôn nhân thất bại đừng chỉ đổ lỗi cho sự vô tâm, vô tình của đàn ông mà chính phụ nữ cũng có tác nhân không nhỏ nếu sở hữu những tính cách sau.

Hộp đen
Phan Thành lần đầu tiết lộ lý do tình yêu với Midu và Primmy Trương tan vỡ, hóa ra là vì điều này?
24/10/2019 - 14:29

Chàng thiếu gia Phan Thành lại khiến cư dân mạng phải nói lại chuyện xưa khi đăng đàn nói những câu rất suy tư về tình yêu.

TIN MỚI NHẤT

Giải trí
1001 khoảnh khắc từ ngầu đến đáng yêu của Hyun Bin ở Crash Landing on You: Nhìn anh ghen ai cũng muốn bắt về nuôi!
28/01/2020 - 14:03

Với gương mặt cực phẩm, chàng đại úy Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) của Crash Landing on You đã để lại trăm nghìn khoảnh khắc đáng yêu khiến chị em phải đổ rạp.

Có gì hot?
Sao nữ bị tẩy chay vì ăn súp dơi giữa đại dịch virus corona là ai?
28/01/2020 - 13:21

Uông Mộng Vân là nữ MC, blogger nổi tiếng tại Trung Quốc. Người đẹp này mới đây bị dân mạng chỉ trích thậm tệ vì từng khen ngợi món súp dơi trong một video vào năm 2017.

Có gì hot?
Cảnh người dân được cho là trong tâm dịch viêm phổi Vũ Hán đột ngột ngã xuống đất và nôn ra máu hệt như phim zombie gây bão cộng đồng
24/01/2020 - 15:19

Những người Trung Quốc, được cho là cư dân ở khu vực tâm bão dịch bệnh là thành phố Vũ Hán, lăn ra ốm ngay trên đường tạo nên cảnh tượng hệt như phim kinh dị.

Có gì hot?
Virus khiến 17 người chết ở TQ: Lộ video nguyên nhân dịch bùng phát?
24/01/2020 - 15:09

Giới khoa học Trung Quốc cho rằng một trong những món đặc sản tại Vũ Hán là nguyên nhân chính cho sự bùng phát dịch virus corona ở thành phố này.

Có gì hot?
Xót xa hình ảnh ‘chúa sơn lâm’ sư tử chỉ còn da bọc xương, đờ đẫn di chuyển trong vườn thú ở Châu Phi
21/01/2020 - 20:21

Một cư dân của thủ đô Khartoum (Sudan) đã phát động chiến dịch kêu gọi mọi người giúp đỡ những con sư tử đáng thương này.

Làm đẹp
Ngọc Trinh tiết lộ hậu trường chụp bikini, có nguyên dàn ekip thoa dầu bóng lên body khiến con dân rủ nhau “nộp đơn xin việc”
21/01/2020 - 20:14

Đoạn clip ghi lại quá trình chụp ảnh bikini của Ngọc Trinh khiến fan mê mẩn vì body bốc lửa của cô nàng. Không những thế, con dân còn đang tranh nhau “nộp đơn xin việc ” thoa dầu bóng lên cơ thể người đẹp cực hài.

Có gì hot?
Người phụ nữ bán hoa quả vỉa hè hốt hoảng khi bị ‘quái xế Lead’ cán nát rổ hàng và buông lời tục tĩu
21/01/2020 - 17:39

Hành động bất ngờ của người phụ nữ lái xe Lead khiến người bán hàng không kịp trở tay. Rổ hoa quả cũng bị bánh xe máy đè lên không thương tiếc.

Điện Ảnh
Khoảnh khắc triệu view bùng nổ của Tuấn Trần trong ‘Bố Già’, cực cảm động khiến mắt ai cũng cay cay
21/01/2020 - 13:08

Tuấn Trần khiến khán giả cảm động với câu chuyện ngườicon đi hát được 80 ngàn nhưng quyết tâm bảo bố nghỉ làm con nuôi.