(028) 7300 8199 Thứ Bảy, 21 Tháng Chín, 2019 16:27

Dấu hiệu 12 cung hoàng đạo muốn ‘về chung một nhà’ với bạn

Rồi cũng sẽ đến lúc chúng ta kết thúc đời sống độc thân, mơ ước về ngôi nhà và những đứa trẻ. Nếu chàng có những tín hiệu đặc biệt dưới đây thì chắc chắn hai bạn sẽ sớm về chung một nhà thôi.

1. Bạch Dương

Dấu hiệu 12 cung hoàng đạo muốn 'về chung một nhà' với bạn

Tuy Bạch Dương là chàng trai khá ham vui và thường quên đi việc dành cho nửa kia sự lãng mạn nhưng thực sự họ là con người khá tình cảm và thường dễ xúc động. Nếu Bạch Dương xác định bạn là người đi với họ đến cuối đời, chắc chắn chàng sẽ cho bạn một “danh phận” thích hợp. Với những Bạch Dương nghiêm túc trong tình cảm, họ thường dẫn bạn về ra mắt với gia đình đồng thời về nhà bạn mà thưa chuyện với bố mẹ bạn.

Bạch Dương là người rất thẳng thắn. Do đó, nếu chàng muốn đem nàng về dinh thì chắc chắn sẽ chọn cách nói thẳng vào vấn đề chứ không hề úp mở. Tuy nhiên, độ chân thành trong lời nói rất đáng tin nhé!

2. Kim Ngưu

Chàng Kim Ngưu là người yêu gia đình và có trách nhiệm cao với hôn nhân. Tuy đôi lúc chàng khá cứng nhắc và sống quá nguyên tắc nhưng khi đã yêu và xác định bạn chính là người mà chàng cần trong quãng đời còn lại thì chàng sẽ cho bạn thấy cuộc sống của một nữ hoàng là như thế nào!

Kim Ngưu rất chú trọng hình thức. Do đó, đôi lúc chuyện quà cáp được chàng chú tâm rất nhiều, nếu xác định bạn sẽ là vợ của Kim Ngưu, chàng sẽ cố gắng hành động để biến những ước mơ chung của hai người thành hiện thực.

3. Song Tử

Dấu hiệu 12 cung hoàng đạo muốn 'về chung một nhà' với bạn

Những chòm sao thuộc cung Song Tử thường có một nhược điểm là thay đổi tâm trạng nhanh như chong chóng. Nếu muốn xác định được ý nghĩ trong lòng Song Tử e không phải là chuyện dễ dàng. Tuy nhiên, khi yêu, anh chàng cũng sẽ bộc lộ ra một chút tính cách và bản chất nếu đối tượng là người mà chàng quyết cưới về bằng được.

Biểu hiện khi yêu thật lòng của Song Tử chính là ở mọi thời điểm họ đều muốn quấn lấy bạn. Chàng luôn cố gắng làm mọi thứ để đổi lấy nụ cười của bạn. Đôi lúc Song Tử khá trẻ con, thậm chí còn hờn ghen vu vơ nữa. Nhưng chỉ cần vài câu ngọt ngào của bạn đã khiến chàng cười tít mắt rồi!

4. Cự Giải

Chàng Cự Giải là người sống tình cảm và họ thường dễ cảm thông với người khác. Do đó, nếu yêu phải Cự Giải, có thể đôi lúc bạn sẽ cảm thấy tủi thân vì luôn phải hờn ghen với những cô gái khác. Tuy nhiên, nếu bạn được Cự Giải xác định sẽ cưới thì chắc chắn sẽ không phải chịu tổn thương. Chàng sẽ khiến mọi người biết được vị trí của bạn trong lòng mình thậm chí là “tuyên bố” cho cả thế giới biết điều đó.

5. Sư Tử

Dấu hiệu 12 cung hoàng đạo muốn 'về chung một nhà' với bạn

Sư Tử là người thích sự chín chắn nên chàng sẽ luôn muốn gần gũi với những cô gái tự tin và biết yêu quý bản thân mình. Với Sư Tử, khi xác định bạn là đối tượng mà mình tìm kiếm, chàng sẽ trân trọng và chiều chuộng như báu vật. Sư Tử rất biết cách khiến người khác tin tưởng nên khi yêu, chàng luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người yêu mỗi khi gặp khó khăn, thử thách.

6. Xử Nữ

Xử Nữ nổi tiếng là người khá kỹ tính và cầu toàn. Hôn nhân với chàng là vấn đề vô cùng quan trọng nên khi yêu, chàng sẽ tỉ mỉ chọn lựa và lên kế hoạch kỹ lưỡng. Do đó, nếu chàng chọn bạn là người sẽ “kết tóc se duyên” thì nhất định bạn sẽ là trung tâm cuộc sống của chàng. Bạn sẽ thấy tần suất chàng xuất hiện trước mặt bạn nhiều hơn bất cứ ai, thậm chí chàng còn cố tình muốn nàng nấu nướng cho mình để thử cảm giác gia đình nữa. Nếu Xử Nữ cảm thấy hài lòng thì sẽ lập tức cầu hôn đấy!

7. Thiên Bình

Dấu hiệu 12 cung hoàng đạo muốn 'về chung một nhà' với bạn

Thiên Bình là chòm sao ngọt ngào và lãng mạn. Chàng được mệnh danh là vua của những kẻ sợ vợ! Nếu khi yêu, bạn được nâng niu, cưng chiều, muốn gì được đó thì chắc chắn chàng đã xác định bạn là vợ tương lai của mình rồi! Thiên Bình là chòm sao biết yêu thương và trân trọng phụ nữ, chàng khá coi trọng tình cảm và do đó cũng rất cầu toàn. Nếu bạn có chuyện giấu giếm chắc chắn sẽ khiến Thiên Bình vô cùng tức giận!

8. Thần Nông

Tử vi cho thấy Thần Nông là chòm sao có tính chiếm hữu vô cùng mạnh. Với người phụ nữ của mình, chàng yêu cầu rất cao ở lòng chung thủy. Đôi lúc sẽ không kìm chế được cơn ghen nếu bị bạn lừa dối. Vì thế, một khi muốn bạn trở thành người bạn đời của mình thì chàng sẽ đặt niềm tin ở bạn rất nhiều, không còn kiểm soát quá gắt gao cuộc sống riêng tư của bạn nữa.

9. Nhân Mã

Dấu hiệu 12 cung hoàng đạo muốn 'về chung một nhà' với bạn

Nhân Mã là người thích tự do và khá bốc đồng. Chàng thường thích làm việc theo cảm tính và thường ít suy nghĩ đến hậu quả. Tuy nhiên, với người chàng chọn làm vợ, Nhân Mã tuyệt đối nghiêm túc. Họ luôn cố gắng hướng tầm mắt đến người yêu, chỉ cần là việc mà nửa kia muốn, Nhân Mã sẽ quyết tâm làm bằng được. Trong tình yêu, Nhân Mã rất rõ ràng, chàng không thích để nửa kia trong bóng tối, khi xác định sẽ lấy bạn làm vợ, tất cả bạn bè và gia đình của chàng đều biết về sự tồn tại của bạn đấy!

10. Ma Kết

Ma Kết là mẫu đàn ông truyền thống và coi trọng tình cảm gia đình. Hôn nhân là điều mà chàng suy nghĩ nghiêm túc nhất trong cuộc đời của mình. Nếu xác định sẽ lấy bạn, Ma Kết sẽ lên tất cả các kế hoạch từ cầu hôn đến sinh con luôn đấy! Với chàng, chỉ cần là đối tượng thích hợp, chàng tuyệt đối không để nửa kia đợi lâu!

11. Bảo Bình

Dấu hiệu 12 cung hoàng đạo muốn 'về chung một nhà' với bạn

Bảo Bình là người yêu tự do và thích rong ruổi, theo đuổi cái đẹp. Đàn ông thuộc cung này thường kết hôn khá muộn vì đến độ tuổi trưởng thành, họ mới thật sự nghiêm túc nhìn nhận về vấn đề hôn nhân. Nếu yêu Bảo Bình, e là bạn phải chịu sự chờ đợi ở một thời gian khá dài. Tuy nhiên, chỉ cần chàng hiểu nàng là người mà chàng nắm tay đi đến cuối đời thì chàng tuyệt đối sẽ không làm nàng thất vọng vì điều gì!

12. Song Ngư

Song Ngư khá tình cảm và thường có nhiều chiêu trò lãng mạn. Khi nhận ra người chung chăn sẻ gối, chàng sẽ khiến bạn cảm thấy mình có thêm “một cái đuôi”. Lúc nào chàng cũng muốn xuất hiện trước mặt, làm trò hề để bạn cười! Thỉnh thoảng, chàng khá trẻ con với những trò đùa khiến bạn phát cáu. Tuy nhiên, sự ngọt ngào của tình yêu sẽ khiến bạn chìm đắm mà thôi!

Người ta vẫn thường nói chuyện gì đến sẽ đến, khi nào bạn muốn lập gia đình thì trái tim sẽ mách bảo, nếu thấy đối tượng thực sự phù hợp thì hãy cứ tiến tới hôn nhân bởi hạnh phúc thực sự sẽ không chờ đợi bạn lâu đâu, hãy cứ “đánh nhanh thắng nhanh” như 12 cung hoàng đạo trên nhé. Chúc các bạn luôn hạnh phúc.

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

Gia Đình
Mẫu nữ với body nóng bỏng tuyên ngôn sốc: “Phụ nữ cần biết giá trị bản thân để tìm 1 người xứng đáng, đó không phải thực dụng”
01/09/2019 - 20:58

“Mình nghĩ rằng mỗi người sẽ tự biết giá trị của bản thân và có quyền tìm kiếm người xứng đáng với mình”, Thái Ngọc San thẳng thắn bày tỏ.

Có gì hot?
Mới yêu 2 tuần, chàng trai ‘chết đứng’ khi biết bị bạn gái ‘cắm sừng’ còn lừa hơn 30 triệu và màn giao kèo chẳng khác gì mua bán
29/08/2019 - 10:53

‘Sau 2 tuần thì em ấy lừa được em hơn 30 triệu và mém chuẩn bị con XS Max. Em vì yêu quá nên mù quáng, em nhận em ngu. Dù sao cũng là của đi thay người nhưng mà 1 mình mình bị lừa thì câm nín cho qua đằng này ả còn nhắn cho mấy anh khác’, anh chàng tâm sự.

Gia Đình
Song Joong Ki – Ahn Jae Hyun: Nơi lạnh nhất không phải Nam Cực mà là trái tim của gã đàn ông đã cạn tình
21/08/2019 - 18:51

Song Joong Ki và Ahn Jae Hyun đều đi qua cuộc hôn nhân của cuộc đời mình với vô số ồn ào cùng người phụ nữ từng một thời là của họ.

Gia Đình
Anne Hathaway: Nhan sắc tột đỉnh nhưng tình duyên lận đận, phải chiến đấu để có con
20/08/2019 - 15:06

Là một trong những minh tinh thành công nhất Hollywood nhưng Anne Hathaway lại phải trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống.

Horoscope
Trong tháng 7 âm, 5 con giáp nên đề phòng tiểu nhân để tránh ảnh hưởng đến sự nghiệp
14/08/2019 - 13:28

Theo quan niệm của người xưa, tháng 7 âm hay còn được gọi là tháng cô hồn và nên tránh làm những việc lớn. Những con giáp sau đây nên tránh làm những việc lớn trong tháng 7 âm lịch này.

Gia Đình
Tuyệt chiêu trị ‘tiểu tam’ cực hiệu nghiệm từ ‘Về nhà đi con’, chị em bỏ túi ngay nào!
03/08/2019 - 23:30

Ngoài những tình tiết hấp dẫn, “Về nhà đi con” còn hiến kế cho chị em những tuyệt chiêu trị “tiểu tam” cực kỳ hiệu nghiệm.

TIN MỚI NHẤT

Có gì hot?
Xem này, chẳng mấy ai nhận ra Lưu Đê Ly và hội bạn xuyên quốc gia sau khi ‘đập mặt xây lại’
51 phút trước

Tốn núi tiền đi sửa mặt, các bạn trẻ này thật sự khiến dân tình nể phục vì độ chịu chi cũng như gan dạ.

Có gì hot?
Linh Ngọc Đàm khoe được tặng iPhone 11 mới trình làng: Đúng là bạn trai nhà người ta chưa bao giờ làm chúng tôi thất vọng!
54 phút trước

Dù Linh Ngọc Đàm đã lỡ miệng đùa là không thích nhưng cuối cùng, bạn trai cô vẫn hiểu ý và tặng cô ngay một chiếc iPhone 11 mới toanh.

Trong Nước
Chân dung người đàn ông Tóc Tiên dọn đến sống chung khi mâu thuẫn với mẹ
60 phút trước

Lúc đó, người đàn ông này không ưa Tóc Tiên nhưng thấy cô xung đột với gia đình nên đã thương và cho cô ở nhờ.

Trong Nước
Sau hơn 10 năm ca hát, Đông Nhi sở hữu khối tài sản “khủng” thế nào?
1 giờ trước

Hơn 10 năm bước chân vào showbiz, nữ ca sĩ Đông Nhi không chỉ sở hữu lượng fan lớn, những bản hit ấn tượng mà còn có khối tài sản “khủng” nhiều người ngưỡng mộ.

Có gì hot?
Chụp vội vài tấm lúc ra chơi, nữ sinh Học viện Hàng không gây xôn xao bởi vẻ ngoài cực kỳ trong trẻo
1 giờ trước

Nữ sinh xuất hiện duyên dáng trong bộ đồng phục của học viện hoàng gia sang chảnh nhất nhì Việt Nam, trở thành cực phẩm học đường khiến cộng đồng mạng gục ngã ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Làm đẹp
Nữ sinh lột xác đầy ấn tượng khiến thiên hạ trầm trồ: Đúng là con gái ai rồi cũng khác!
1 giờ trước

Lời khuyên dành cho các chàng trai chính là đừng bao giờ xem nhẹ cô bạn cùng bàn mà bạn vẫn thường ghét bỏ, vì biết đâu người ta lại hóa mỹ nhân trong tương lai thì sao.

Có gì hot?
Series con gái miền Tây có làm anh ngất ngây: Ai cũng xinh, duyên và thần thái vô cùng!
1 giờ trước

Đúng là con gái miền Tây có sự cuốn hút khác hẳn mà!

Có gì hot?
Chồng ngủ mơ gọi nhầm tên bồ cũ, vợ điên tiết vả cho rụng răng, còn đem răng đi bọc nhẫn vàng để “dằn mặt” chồng
6 giờ trước

“Đừng bao giờ làm phụ nữ nổi điên” – hãy nhớ câu thần chú này để đảm bảo số phận bình an trọn đời nhé các đức ông chồng!

20 hình ảnh chứng tỏ một khi người Dubai đã muốn ‘khoe của’ thì thế giới chỉ có lóa mắt

Ồ Á

Ngoài những toà nhà chọc trời cao nhất thế giới, khách sạn 6 sao và hàng loạt tiện ích trên cả cao cấp, Dubai còn có gì khiến ai nghe đến cũng phải nể?