(028) 7300 8199 Chủ Nhật, 21 Tháng Tư, 2019 9:51

Đọc vị bản thân: Bạn có nằm trong top 6 cung hoàng đạo “ích kỉ” nhất hệ mặt trời?

“Ích kỉ” ở đây chẳng phải bạn bất chấp mọi thứ để đạt được mục đích của mình. Đơn giản là bạn yêu bản thân mình hơn một chút, biết chăm sóc bản thân và tập trung vào mục đích thay vì lan man vào những điều chẳng quan trọng.

Trong suy nghĩ mỗi con người luôn có những khoảng tối, những lúc bản thân hành động cho mục đích cá nhân thay vì tập thể. Điều đó cũng không hẳn là sự “ích kỉ” tiêu cực, không có nghĩa bạn bất chấp đạo đức để làm những việc có hại cho người khác. Sự “ích kỉ” ở đây đơn giản là bạn yêu bản thân hơn một chút, biết chăm sóc cho mình, biết tập trung vào những điều quan trọng hơn thay vì lan man vào những điều chẳng phục vụ cho mục tiêu của mình. Dưới đây là top 6 cung hoàng đạo “yêu bản thân” nhất hệ mặt trời: 

1. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Đọc vị bản thân: Bạn có nằm trong top 6 cung hoàng đạo "ích kỉ" nhất hệ mặt trời?

Bọ Cạp luôn có xu hướng cực kỳ cảnh giác và họ rất ý thức về những gì đang diễn ra xung quanh mình. Nếu một cái gì đó có thể mang lại lợi ích cho họ, Bọ Cạp sẽ tận dụng nó. Nếu họ cần giúp đỡ mọi thứ hoặc ai đó hỗ trợ có lợi, Bọ Cạp cũng sẽ trân trọng. 

Bọ Cạp rất thông minh và ít khi bỏ qua cơ hội của mình. 

2. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đọc vị bản thân: Bạn có nằm trong top 6 cung hoàng đạo "ích kỉ" nhất hệ mặt trời?

Nếu một chướng ngại vật cản đường Sư Tử, họ sẽ “xử đẹp” và tiếp tục công việc của mình. Sử Tử sẽ không để bất cứ điều gì làm họ thất vọng ảnh hưởng đến những điều họ muốn làm. Kể cả khi trường hợp xấu nhất xảy ra, họ cũng sẽ tìm cách tận dụng chúng. 

Sư Tử rất thông minh và là những chiến lược gia tuyệt vời. Họ có thể xếp bản thân lên trên hết nhưng không có nghĩa là họ không trung thành và hào phóng với những người họ quan tâm. Kì thực, Sư Tử là những kẻ rất biết yêu và chăm sóc cho bản thân mình. 

3. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đọc vị bản thân: Bạn có nằm trong top 6 cung hoàng đạo "ích kỉ" nhất hệ mặt trời?

Giống như bất cứ ai, Kim Ngưu thích có những điều tốt đẹp, một cuộc sống thoải mái và họ sẵn sàng làm việc chăm chỉ để đạt những điều đó. Họ hiểu thời điểm mình phải nắm bắt lấy thứ gì đó hoặc tận dụng nó trước khi người khác nẫng tay trên của họ. 

Họ là người hiểu rõ nếu hào phóng đến mức từ bỏ lợi ích của mình, bạn cũng sẽ chẳng giúp được ai và còn tự làm tổn thương chính mình. Nếu bản thân mình mà còn không yêu thương nổi thì ai có thể yêu thương bạn? 

4. Ma Kết  (22/12 – 19/1)

Đọc vị bản thân: Bạn có nằm trong top 6 cung hoàng đạo "ích kỉ" nhất hệ mặt trời?

Ma Kết thường mong muốn những lợi thế nhất định trong mọi cuộc tranh đua, nhưng họ sẽ không làm điều gì đó một cách phi đạo đức. Tuy nhiên, nếu một cơ hội phát sinh mà Ma Kết phải cạnh tranh với những người khác, họ sẽ làm bất cứ điều gì mà họ cần phải làm; họ sẽ không cho đi vì người khác cần nó. Họ là những người vô cùng thực tế. Cung hoàng đạo này là những kẻ khôn ngoan và khá tham vọng. 

5. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đọc vị bản thân: Bạn có nằm trong top 6 cung hoàng đạo "ích kỉ" nhất hệ mặt trời?

Bảo Bình rất độc lập và nếu có điều gì may mắc xảy ra thì đó cũng là kết quả từ sự nỗ lực của họ nên họ chắc chắn sẽ tận dụng lợi thế của nó. Đôi khi người cung Bảo Bình có thể trở nên lạnh lùng nhưng tất cả là bởi họ không muốn cảm xúc ảnh hưởng đến mục tiêu của họ. Họ cho rằng việc đặt nhu cầu của mình lên hàng đầu, đó không phải là cá nhân, chỉ là họ đang cố gắng bảo đảm tương lai của chính mình. 

6. Song Tử (21/5 – 20/6)

Đọc vị bản thân: Bạn có nằm trong top 6 cung hoàng đạo "ích kỉ" nhất hệ mặt trời?

Bản chất vốn thông mình nên Song tử có thể nhìn thấy cơ hội và lợi ích mà người khác bỏ lỡ. Nếu có một tờ 1000 USD rơi trên mặt đất, Song Tử sẽ không đến gặp mọi người hỏi họ có bị mất nó không; họ sẽ sẽ giữ nó cho riêng mình. 

Song Tử biết cách tận dụng may mắn và điều kiện thuận lợi để đem lại lợi ích cho mình. Cho dù họ có yêu thích bạn đến mức nào thì cung hoàng đạo này vẫn luôn đặt bản thân mình lên trước tất cả mọi thứ. 

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

Horoscope
3 con giáp này chuẩn bị tinh thần đón hỷ sự, bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, cuối năm viên mãn thăng hoa
17/04/2019 - 14:20

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp trong năm nay sẽ có khả năng đổi đời. Đây là 3 con giáp từng gặp không ít khó khăn nhưng họ không cảm thấy đó là kém may mắn, mà thay vào đó là luôn nỗ lực, cố gắng tốt hơn với hy vọng mọi thứ sẽ ngày càng tốt đẹp.

Men We Love
Đàn ông cung Xử Nữ như Song Joong Ki liệu có dễ ngoại tình?
02/03/2019 - 09:16

Xử Nữ – Thiên Yết như Song Joong Ki và Song Hye Kyo được xem là cặp đôi hoàn hảo không điểm khuyết nào, thế thì tại sao tin đồn đổ vỡ lại xuất phát từ lý do của ngoại tình của Xử Nữ.

Horoscope
Cảnh báo 3 cung Hoàng đạo bị xui xẻo đeo bám, cuộc sống lúc thăng lúc trầm nhiều biến động trong năm 2019
22/02/2019 - 14:41

Bên cạnh những cơ hội tốt để những cung Hoàng đạo này đạt được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống thì cũng có cả những khó khăn, thử thách mà bạn cần phải kiên trì, nỗ lực và lạc quan thì mới có thể vượt qua được.

Horoscope
4 cung Hoàng đạo tỏa sáng rực rỡ, đi đến đâu cũng được săn đón nồng nhiệt trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này
13/02/2019 - 09:57

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, chẳng muốn thì 4 cung Hoàng đạo sau cũng tỏa sáng rực rỡ, “lực hấp dẫn” đạt mức tối đa khiến ai gặp cũng cảm thấy “liêu xiêu”, không chỉ tình cảm mà sự nghiệp cũng vô cùng thăng hoa.

Horoscope
Những cung hoàng đạo nổi tiếng lăng nhăng, yêu chơi bời rồi bỏ trong nháy mắt
22/01/2019 - 07:40

Nếu đã trót trao trái tim cho những cung hoàng đạo này thì bạn nhất định phải cẩn thận kẻo đau khổ một đời vì thói lăng nhăng của họ nhé.

Horoscope
3 cung Hoàng đạo tuy sắc sảo, thâm sâu nhưng chẳng bao giờ có lòng hại ai cả
15/01/2019 - 22:14

Tuy cực khôn ngoan và thâm sâu nhưng 3 cung Hoàng đạo này rất lương thiện tốt bụng. Họ cũng không phải kiểu người không từ thủ đoạn để đạt được mục đích bản thân.

TIN MỚI NHẤT

Quốc Tế
Body thật của Jennie qua ảnh chụp bằng camera thường: Quá sexy và cân đối, đến con gái nhìn còn mê!
18 phút trước

Những hình ảnh của Jennie qua camera chụp bằng điện thoại của fan đã phần nào chứng minh mọi lời chê bai body của cô nàng hoàn toàn sai bét!

Có gì hot?
‘Cậu bé vàng của làng tiết kiệm’: Nhịn ăn sáng 4 năm ròng rã mua Iphone XS 25 triệu đồng
41 phút trước

Trên tay là chiếc điện thoại Iphone XS đời mới, cậu bé 16 tuổi đã khiến các đàn anh, đàn chị phải cảm thấy xấu hổ vì không tiết kiệm nổi 1 xu trong người.

Quốc Tế
Diện mạo gần đây của dàn sao ‘Gia đình là số một’ phần 2: Ai nấy đều nhuận sắc, có lẽ trừ ‘chú Julien’ và Jung Bo Suk
1 giờ trước

Chắc hẳn nhiều khán giả sẽ cảm thấy thích thú khi so sánh loạt ảnh ngày ấy – bây giờ của những diễn viên trong phim.

Điện Ảnh
Waikiki 2: Lựa chọn giải trí đầy chân thực và lầy lội cho thanh niên hạng bét
2 giờ trước

Đằng sau những tiếng cười hài hước và lầy lội, “Waikiki 2” phơi bày một sự thật trần trụi đắng nghét lòng: tình trạng vô công rồi nghề của thanh niên xứ Hàn.

Trong Nước
Đọ những đôi chân cực phẩm của mỹ nhân Việt: Ai cũng thon dài nuột nà nhưng gây ‘mê hoặc’ nhất vẫn là nhân vật đầu tiên!
2 giờ trước

Không chỉ sở hữu vẻ xinh đẹp quyến rũ, các mỹ nhân dưới đây còn gây ấn tượng với đôi chân thon dài cực phẩm. Đây cũng chính là lợi thế giúp các người đẹp tự tin diện những trang phục cắt xẻ, khoe trọn vẹn lợi thế hình thể.

Có gì hot?
Nóng 40 độ cũng không ‘sốc nhiệt’ bằng cô gái ‘tắm tiên’ dưới suối, khoe đường cong bên nón lá
3 giờ trước

Thản nhiên chụp hình bán nude dưới suối với những tạo hình khiêu gợi, cô gái trẻ bị dân tình ‘ném đá’ không thương tiếc.

Có gì hot?
Em của ‘cậu bé đạp xe không phanh hơn 100 km xuống Hà Nội thăm em’ đã qua đời: ‘Tôi chỉ mong con có thể về nhà để gặp anh’
3 giờ trước

Các bác sĩ cho biết, sau một thời gian điều trị các bệnh như viêm gan, phổi, ứ mật, suy dinh dưỡng …bệnh tình của cháu Vì Văn Lực ngày càng xấu đi và đã được gia đình xin về nhà vào ngày 20/4.

TV Show
‘Hố đen huyền thoại’ của ‘Running Man’ chính thức gọi tên Trấn Thành và Liên Bỉnh Phát
11 giờ trước

Liên tục làm rơi đĩa trong thử thách khiến đồng đội phát bực Liên Bỉnh Phát và Trấn Thành trở thành “hố đen” của ‘Running Man’ bản Việt.