(028) 7300 8199 Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2019 13:05

Đọc vị bản thân: Bạn có nằm trong top 6 cung hoàng đạo “ích kỉ” nhất hệ mặt trời?

“Ích kỉ” ở đây chẳng phải bạn bất chấp mọi thứ để đạt được mục đích của mình. Đơn giản là bạn yêu bản thân mình hơn một chút, biết chăm sóc bản thân và tập trung vào mục đích thay vì lan man vào những điều chẳng quan trọng.

Trong suy nghĩ mỗi con người luôn có những khoảng tối, những lúc bản thân hành động cho mục đích cá nhân thay vì tập thể. Điều đó cũng không hẳn là sự “ích kỉ” tiêu cực, không có nghĩa bạn bất chấp đạo đức để làm những việc có hại cho người khác. Sự “ích kỉ” ở đây đơn giản là bạn yêu bản thân hơn một chút, biết chăm sóc cho mình, biết tập trung vào những điều quan trọng hơn thay vì lan man vào những điều chẳng phục vụ cho mục tiêu của mình. Dưới đây là top 6 cung hoàng đạo “yêu bản thân” nhất hệ mặt trời: 

1. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Đọc vị bản thân: Bạn có nằm trong top 6 cung hoàng đạo "ích kỉ" nhất hệ mặt trời?

Bọ Cạp luôn có xu hướng cực kỳ cảnh giác và họ rất ý thức về những gì đang diễn ra xung quanh mình. Nếu một cái gì đó có thể mang lại lợi ích cho họ, Bọ Cạp sẽ tận dụng nó. Nếu họ cần giúp đỡ mọi thứ hoặc ai đó hỗ trợ có lợi, Bọ Cạp cũng sẽ trân trọng. 

Bọ Cạp rất thông minh và ít khi bỏ qua cơ hội của mình. 

2. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đọc vị bản thân: Bạn có nằm trong top 6 cung hoàng đạo "ích kỉ" nhất hệ mặt trời?

Nếu một chướng ngại vật cản đường Sư Tử, họ sẽ “xử đẹp” và tiếp tục công việc của mình. Sử Tử sẽ không để bất cứ điều gì làm họ thất vọng ảnh hưởng đến những điều họ muốn làm. Kể cả khi trường hợp xấu nhất xảy ra, họ cũng sẽ tìm cách tận dụng chúng. 

Sư Tử rất thông minh và là những chiến lược gia tuyệt vời. Họ có thể xếp bản thân lên trên hết nhưng không có nghĩa là họ không trung thành và hào phóng với những người họ quan tâm. Kì thực, Sư Tử là những kẻ rất biết yêu và chăm sóc cho bản thân mình. 

3. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đọc vị bản thân: Bạn có nằm trong top 6 cung hoàng đạo "ích kỉ" nhất hệ mặt trời?

Giống như bất cứ ai, Kim Ngưu thích có những điều tốt đẹp, một cuộc sống thoải mái và họ sẵn sàng làm việc chăm chỉ để đạt những điều đó. Họ hiểu thời điểm mình phải nắm bắt lấy thứ gì đó hoặc tận dụng nó trước khi người khác nẫng tay trên của họ. 

Họ là người hiểu rõ nếu hào phóng đến mức từ bỏ lợi ích của mình, bạn cũng sẽ chẳng giúp được ai và còn tự làm tổn thương chính mình. Nếu bản thân mình mà còn không yêu thương nổi thì ai có thể yêu thương bạn? 

4. Ma Kết  (22/12 – 19/1)

Đọc vị bản thân: Bạn có nằm trong top 6 cung hoàng đạo "ích kỉ" nhất hệ mặt trời?

Ma Kết thường mong muốn những lợi thế nhất định trong mọi cuộc tranh đua, nhưng họ sẽ không làm điều gì đó một cách phi đạo đức. Tuy nhiên, nếu một cơ hội phát sinh mà Ma Kết phải cạnh tranh với những người khác, họ sẽ làm bất cứ điều gì mà họ cần phải làm; họ sẽ không cho đi vì người khác cần nó. Họ là những người vô cùng thực tế. Cung hoàng đạo này là những kẻ khôn ngoan và khá tham vọng. 

5. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đọc vị bản thân: Bạn có nằm trong top 6 cung hoàng đạo "ích kỉ" nhất hệ mặt trời?

Bảo Bình rất độc lập và nếu có điều gì may mắc xảy ra thì đó cũng là kết quả từ sự nỗ lực của họ nên họ chắc chắn sẽ tận dụng lợi thế của nó. Đôi khi người cung Bảo Bình có thể trở nên lạnh lùng nhưng tất cả là bởi họ không muốn cảm xúc ảnh hưởng đến mục tiêu của họ. Họ cho rằng việc đặt nhu cầu của mình lên hàng đầu, đó không phải là cá nhân, chỉ là họ đang cố gắng bảo đảm tương lai của chính mình. 

6. Song Tử (21/5 – 20/6)

Đọc vị bản thân: Bạn có nằm trong top 6 cung hoàng đạo "ích kỉ" nhất hệ mặt trời?

Bản chất vốn thông mình nên Song tử có thể nhìn thấy cơ hội và lợi ích mà người khác bỏ lỡ. Nếu có một tờ 1000 USD rơi trên mặt đất, Song Tử sẽ không đến gặp mọi người hỏi họ có bị mất nó không; họ sẽ sẽ giữ nó cho riêng mình. 

Song Tử biết cách tận dụng may mắn và điều kiện thuận lợi để đem lại lợi ích cho mình. Cho dù họ có yêu thích bạn đến mức nào thì cung hoàng đạo này vẫn luôn đặt bản thân mình lên trước tất cả mọi thứ. 

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

Horoscope
4 cung Hoàng đạo phong thái điềm đạm không ai bằng, đương đầu sóng gió cũng không sợ, định sẵn con đường công danh rộng mở
30/05/2019 - 10:27

Với sự bình tĩnh và điềm đạm trước mọi vấn đề, các cung Hoàng đạo này được cho là thừa khả năng giải quyết mọi khó khăn cuộc sống, sớm muộn cũng gặt hái thành công.

Horoscope
3 con giáp này chuẩn bị tinh thần đón hỷ sự, bước chân trái gặp thần tài, bước chân phải gặp quý nhân, cuối năm viên mãn thăng hoa
17/04/2019 - 14:20

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp trong năm nay sẽ có khả năng đổi đời. Đây là 3 con giáp từng gặp không ít khó khăn nhưng họ không cảm thấy đó là kém may mắn, mà thay vào đó là luôn nỗ lực, cố gắng tốt hơn với hy vọng mọi thứ sẽ ngày càng tốt đẹp.

Men We Love
Đàn ông cung Xử Nữ như Song Joong Ki liệu có dễ ngoại tình?
02/03/2019 - 09:16

Xử Nữ – Thiên Yết như Song Joong Ki và Song Hye Kyo được xem là cặp đôi hoàn hảo không điểm khuyết nào, thế thì tại sao tin đồn đổ vỡ lại xuất phát từ lý do của ngoại tình của Xử Nữ.

Horoscope
Cảnh báo 3 cung Hoàng đạo bị xui xẻo đeo bám, cuộc sống lúc thăng lúc trầm nhiều biến động trong năm 2019
22/02/2019 - 14:41

Bên cạnh những cơ hội tốt để những cung Hoàng đạo này đạt được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống thì cũng có cả những khó khăn, thử thách mà bạn cần phải kiên trì, nỗ lực và lạc quan thì mới có thể vượt qua được.

Horoscope
4 cung Hoàng đạo tỏa sáng rực rỡ, đi đến đâu cũng được săn đón nồng nhiệt trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này
13/02/2019 - 09:57

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, chẳng muốn thì 4 cung Hoàng đạo sau cũng tỏa sáng rực rỡ, “lực hấp dẫn” đạt mức tối đa khiến ai gặp cũng cảm thấy “liêu xiêu”, không chỉ tình cảm mà sự nghiệp cũng vô cùng thăng hoa.

Horoscope
Những cung hoàng đạo nổi tiếng lăng nhăng, yêu chơi bời rồi bỏ trong nháy mắt
22/01/2019 - 07:40

Nếu đã trót trao trái tim cho những cung hoàng đạo này thì bạn nhất định phải cẩn thận kẻo đau khổ một đời vì thói lăng nhăng của họ nhé.

TIN MỚI NHẤT

Trends
Những món đồ ‘thời thượng’ không thể thiếu khi đi biển
2 phút trước

Mùa hè gần kề , đi biển là một sự lựa chọn tuyệt vời vào mùa hè. Song để trải nghiệm ấy thêm hoàn hảo, một bộ đồ bơi thời trang, một chiếc kính hợp xu hướng, một chiếc mũ đúng chuẩn là những món không thể thiếu khi bạn gói ghém đồ cho chuyến đi.

Trong Nước
Dàn cực phẩm B Trần, Jay Quân, Trọng Hiếu… ‘cool ngầu’ tại sự kiện của NTK Chung Thanh Phong
1 giờ trước

Dàn trai đẹp V-biz đến chúc mừng NTK Chung Thanh Phong mở rộng địa điểm kinh doanh mới.

Quý cô sành
Diện bikini selfie khoe ‘núi đôi’ gợi cảm vô đối, Hương Giang lại khiến dân tình ‘tắt điện’ toàn tập
1 giờ trước

Những hình ảnh nóng bỏng mới chia sẻ của nữ Huấn luyện viên The Voice Kids 2019 khiến người hâm mộ không khỏi bấn loạn vì Hương Giang cứ đẹp hết phần của người khác.

Điện Ảnh
Sự thật về cái kết ‘Về nhà đi con’ Nhã cố tình mang bầu để lừa Vũ làm đám cưới
2 giờ trước

Hình ảnh được cho là trong lễ cưới của Nhã – Vũ khiến khán giả phim “Về nhà đi con” “sôi sùng sục”.

Trong Nước
Diện đầm hồng xinh như công chúa, Trương Quỳnh Anh chứng minh nhan sắc ‘lão hóa ngược’
2 giờ trước

Tiếp tục khoe vẻ sexy, quyến rũ, Trương Quỳnh Anh đốt mắt khán giả trong bộ đầm xinh như công chúa.

Quốc Tế
Vừa chính thức ly hôn, Song Hye Kyo đã có hành động dứt tình với Song Joong Ki
2 giờ trước

Hành động này cho thấy sự dứt tình của Song Hye Kyo, dù thời điểm Song Joong Ki đơn phương đệ đơn ly hôn thì cô vẫn cố níu giữ khoảnh khắc ngọt ngào trong lễ đường.

Điện Ảnh
Phim ‘Hotel Del Luna’ tập 4: Cuối cùng thì IU cũng chủ động trao cho Yeo Jin Goo nụ hôn siêu ngọt
2 giờ trước

Sau 3 tập phim lên sóng, cuối cùng thì khán giả cũng tận mắt chứng kiến IU chủ động trao nụ hôn đầu tiên cho Yeo Jin Goo trong tập 4.

Trong Nước
Vai diễn trong ‘Nàng dâu order’ của Lan Phương tiếp tục lọt vào đề cử ‘VTV Awards 2019’
2 giờ trước

Với vai diễn nhà văn Lam Lam  mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc trong “Nàng dâu order”, Lan Phương góp mặt trong đề cử lễ trao giải “VTV Awards 2019”.

Có một Hội An “đẹp như mộng” vào những sớm tinh mơ không bóng người

Du lịch

Hội An nổi tiếng bởi hình ảnh những chiếc lồng đèn rực rỡ lung linh vào ban đêm nhưng ít ai biết buổi sáng ở Hội An cũng níu chân nhiều du khách vì nhịp sống bình dị trong lành ở thành phố du lịch nhỏ bé và xinh đẹp này. Đã bạn nào được ngắm nhìn những hình ảnh buổi sáng bình dị của Hội An chưa?