Báo chí từng tiêu tốn không ít giấy mực cho chuyện tình cảm của Quách Ngọc Ngoan, đặc biệt là khi tuyên bố ly hôn và ngay sau đó là tin đồn đang hẹn hò cùng “nữ đại gia” Phượng Chanel – một doanh nhân có tiếng, quyền lực và có mối quan hệ với nhiều tên tuổi đình đám trong showbiz Việt.

Thời gian đầu khi rộ lên thông tin đang hẹn hò, trong khi Phượng Chanel bị cho là người thứ 3 thì Quách Ngọc Ngoan lại bị ném đá vì phụ bạc, hám danh lợi, sống vật chất… Chính vì vậy, cả hai từng là cặp đôi bị ghét của showbiz Việt. Cả hai vẫn chọn cách ở bên nhau, im lặng là cũng là cách để đối mặt với thị phi, không thanh minh để tìm lẽ đúng về phía mình. “Tôi luôn muốn sống một cách bình lặng. Tôi nghĩ, nên làm những gì mà mình thấy đúng đắn nhất” – Quách Ngọc Ngoan chia sẻ. Một lần đổ vỡ hôn nhân, Quách Ngọc Ngoan đã là một người đàn ông trưởng thành thật sự, điềm tĩnh và chín chắn trong mọi quyết định.

Hoặc cũng có thể, chính Phượng Chanel là người đã cảm hoá được con ngựa bất kham nổi tiếng đào hoa trong showbiz Việt. Cũng có lần, chính Quách Ngọc Ngoan thừa nhận, người tình hơn 7 tuổi đã làm thay đổi anh nhiều về tính cách: “Chính bản thân tôi cũng cảm nhận được sự thay đổi theo hướng tích cực. Và tôi tin rằng nếu có một người có thể giúp bạn trở nên tốt hơn mỗi ngày thì hãy yêu thương và trân trọng người đó”.

Đến với nhau trong thời điểm chưa hẳn là thích hợp, tự tạo ra sự hạnh phúc đã khó, lần này, chuyện Quách Ngọc Ngoan hẹn hò với Phượng Chanel còn bị phản đối khi người phụ nữ anh yêu bị áp đặt lên mình điều tiếng “người thứ 3”. Đặc biệt, khi bạn gái là một người phụ nữ thành công, quyền lực và mạnh mẽ, thậm chí, nhiều tin đồn còn cho rằng, Quách Ngọc Ngoan đến với người tình lệch tuổi vì… tiền. Nhiều người cho rằng anh áp lực vì vợ làm ra nhiều tiền, là nữ đại gia… thì Quách Ngọc Ngoan lại xem đó là điều may mắn. Trong khi công chúng, báo chí dành danh xưng “nữ đại gia” cho Phượng Chanel, thì trong mắt Quách Ngọc Ngoan, Phượng chỉ đơn giản là người phụ nữ anh yêu, là vợ của mình.

Cho đến hiện tại, sau 5 năm yêu nhau, trong những cuộc phỏng vấn Quách Ngọc Ngoan đều nhận được những câu hỏi về việc yêu một nữ đại gia. “Mọi người nói tôi đến với vợ vì tiền, tôi không thể cấm họ nói vậy, nhưng tại sao cứ phải quan tâm lời của người ngoài. Ai dễ bị tác động bởi lời của người khác thì tôi dám chắc, họ sẽ không hạnh phúc” – Quách Ngọc Ngoan đã khẳng định như vậy để bảo vệ hạnh phúc của mình.

Mọi người có thể nói Phượng Chanel quyền lực, giàu có… đó chỉ là cái nhìn của xã hội, nó không sai và Quách Ngọc Ngoan còn phải tự hào vì điều này. Nhưng đáng để tự hào hơn khi Phượng Chanel trong gia đình lại là người giỏi vun vén, luôn bên cạnh anh mặc cho bao sóng gió bủa vây và có thể cùng anh xây dựng hạnh phúc cho nhau. “Tôi không biết mọi người nghĩ cô ấy quyền lực như thế nào nhưng trong cuộc sống gia đình cô ấy là người chu toàn, biết chăm lo và chia sẻ với những người thân. Có thể bên ngoài cô ấy rất sành điệu, rất mạnh mẽ nhưng khi về nhà cô ấy là người phụ nữ của gia đình” – Quách Ngọc Ngoan từng chia sẻ như vậy.

Ngần ấy thời gian nhưng chuyện tình của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel vẫn ít được ủng hộ, thậm chí là bị ghét. Sóng gió từ dư luận vẫn không ngừng bủa vây nhưng điều quan trọng hơn là cặp đôi vẫn bên cạnh nhau. 5 năm qua, cả hai vẫn tình tứ xuất hiện cùng nhau ở sự kiện, đi du lịch và dành cho nhau những điều hạnh phúc nhất mặc kệ những điều tiếng xung quanh.

Thời gian đã là câu trả lời cho tất cả những nghi vấn về mối quan hệ của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel. Trong một mối quan hệ, đặc biệt là những người nổi tiếng, nếu được ủng hộ từ công chúng là một điều vô cùng hạnh phúc, tuy nhiên, không vì người khác không thích mà mình phải từ bỏ. Thậm chí, họ đã chứng minh được tình cảm của mình và làm thay đổi cái nhìn của dư luận. Đó không phải là trách nhiệm bởi hạnh phúc là điều không cần phải chứng minh, nhưng nó được xem là một sự thành công trong chuyện tình cảm của cặp đôi.

Cách đây không lâu, nhiều thông tin xôn xao về việc Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã đính hôn sau gần 5 năm gắn bó. Một nguồn tin còn cho hay, cặp đôi đã đăng ký kết hôn và lên kế hoạch sinh em bé trong năm 2019 này.

Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa lên tiếng xác nhận. Nếu thông tin này là sự thật thì đây hẳn là một tin vui và đáng để chúc mừng khi cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều sóng gió và cuối cũng đã đi đến một cái kết đẹp.

Mối tình của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel, nếu không đặt niềm tin chân thành vào nhau, nếu không mạnh mẽ đấu tranh vì tình yêu thì khó mà vượt qua được những ngày tháng sóng gió, thị phi để đi đến ngày hôm nay. “Nhiều lúc tôi rất thương và thấy có lỗi với Phượng. Nếu tôi không phải là người nổi tiếng thì cô ấy sẽ không chịu áp lực lớn như vậy. Nhưng Phượng rất bản lĩnh. Cô ấy có cùng suy nghĩ với tôi: khi mình đã tìm được tình yêu đích thực thì những điều người ngoài nói chỉ là câu chuyện của họ, không phải bận tâm nhiều. Chúng tôi sống cùng nhau gần 4 năm nay và ngày nào cũng đầy ắp tiếng cười. Đó là câu trả lời cho những người từng thêu dệt những điều không hay về chúng tôi” – Sóng gió là chuyện bề nổi, là những điều chỉ đến từ dư luận, về phần họ, cả hai chưa từng xảy ra những lùm xùm “nội bộ” trong nhiều năm qua và điều đó thật đáng để trân trọng.