(028) 7300 8199 Thứ Sáu, 18 Tháng Mười, 2019 7:59

Không hẹn mà gặp, Thu Quỳnh, Bảo Hân và Quang Anh đều F5 diện mạo với màu tóc xám khói

Sau khi phim “Về nhà đi con” đóng máy, các diễn viên như Thu Quỳnh, Bảo Hân và Quang Anh đều nhanh chóng F5 diện mạo với màu tóc xám khói. Màn lột xác của các sao khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Sau một hành trình dài với 85 tập phát sóng, bộ phim Về nhà đi con đã kết thúc, theo đó, dàn diễn viên của phim cũng nhanh chóng thoát khỏi nhân vật và trở về chuẩn bị cho những dự án mới. Có thể thấy, suốt một thời gian nhập vai, từ tình cách đến ngoại hình, các diễn viên đều tuân theo hình tượng nhân vật thật chuẩn. Vậy nên, những sở thích hay phong cách cá nhân của họ đều tạm thời được đặt sang một bên để nhường chỗ cho việc truyền tải tốt nhất nhân vật mình đang thể hiện.

Và thế rồi, thời điểm bộ phim chính thức đóng máy cũng là lúc các diễn viên có cơ hội để thay đổi diện mạo mới mà không còn bị hạn chế bởi nhân vật trong phim. Đặc biệt, không hẹn mà gặp, các diễn viên của Về nhà đi con còn “F5” hình ảnh trùng hợp đến độ, đều chọn màu tóc xám khói.

Bảo Hân

Vào vai Ánh Dương – cô nàng tomboyloichoi vô cùng cá tính, mạnh mẽ – diễn viên trẻ Bảo Hân đã gắn bó một thời gian dài với kiểu tóc ngắn màu nâu để lột tả thật tròn nhân vật mà mình đảm nhận. Tuy nhiên, đúng như câu nói từng tạo trend của Ánh Dương trong Về nhà đi con, “Thanh xuân như một ly trà, xong một vai diễn hết … thanh xuân” là có thật.

Bởi chỉ vừa mới hoàn thành vai tomboyloichoi Ánh Dương, Bảo Hân từ tóc nâu môi không trầm đã biến thành mái đầu bạc phơ. Nhiều người hâm mộ còn hài hước bình luận rằng, thanh xuân của Bảo Hân đã dành trọn cho vai diễn Ánh Dương nên mới lao tâm khổ tứ đến bạc cả tóc. 

Không hẹn mà gặp, Thu Quỳnh, Bảo Hân và Quang Anh đều F5 diện mạo với màu tóc xám khóiKhông hẹn mà gặp, Thu Quỳnh, Bảo Hân và Quang Anh đều F5 diện mạo với màu tóc xám khóiTrước khi phim đóng máy, Bảo Hân đã luôn trung thành với tóc tối màu. Hai gam màu cơ bản là nâu và đen chính là màu tóc mà “tomboiloichoi” ưa chuộng. (Ảnh: FB)

Song, thực tế, sau khi Về nhà đi con đóng máy “tomboiloichoi” Bảo Hân đã thay đổi diện mạo mới bằng việc cắt tóc tém cực cá tính và đổi màu tóc sang hẳn màu xám. Với màn thay đổi “chất hơn nước cất” lần này, cô nàng cá tính đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía người hâm mộ. Phần đa đều cho rằng, màu tóc mới giúp Bảo Hân trở nên phong cách, cool ngầu, và bảnh vô cùng.

Không hẹn mà gặp, Thu Quỳnh, Bảo Hân và Quang Anh đều F5 diện mạo với màu tóc xám khói

Sau khi phim đóng máy, tóc cũng đã nhanh chóng được “F5” sang màu xám chất chơi. (Ảnh: FB)

Không hẹn mà gặp, Thu Quỳnh, Bảo Hân và Quang Anh đều F5 diện mạo với màu tóc xám khóiThật tuyệt là kiểu tóc này vô cùng hợp với Bảo Hân, lại giúp tăng thêm vài phần thú vị, ấn tượng cho phong cách của cô nàng.(Ảnh: FB)

Không hẹn mà gặp, Thu Quỳnh, Bảo Hân và Quang Anh đều F5 diện mạo với màu tóc xám khói

Xét về mặt tổng thể, trông diễn viên trẻ cool lên trông thấy, thậm chí nhiều người hâm mộ còn gọi Hân là cô nàng đẹp trai của Vbiz. (Ảnh: FB)

Quang Anh

“Bảo” Quang Anh và “Dương” Bảo Hân thì làm gì cũng phải có đôi có cặp. Thế nên, không thua kém “cruch”, Quang Anh cũng đã nhanh chóng “tút tát” nhan sắc sau khi hết phim. Không còn mái tóc nâu gắn liền với hình tượng chàng Bảo hiền lành, si tình, Quang Anh đã bất ngờ chuyển sang tóc vuốt ngược, nhuộm màu xám khói giống Bảo Hân. 

Với gương mặt  điển trai có thừa, Quang Anh hoàn toàn chinh phục được màu tóc kén mặt này. Diện mạo mới của nam diễn viên trẻ cũng nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía người hâm mộ. 

Không hẹn mà gặp, Thu Quỳnh, Bảo Hân và Quang Anh đều F5 diện mạo với màu tóc xám khóiKhông hẹn mà gặp, Thu Quỳnh, Bảo Hân và Quang Anh đều F5 diện mạo với màu tóc xám khói“Bảo” thư sinh cùng mái tóc nâu vàng, chia mái phồng lãng tử thời điểm con đang mãi mê “chim ri” với Bảo Hân trong Về nhà đi con. (Ảnh: FB)

Không hẹn mà gặp, Thu Quỳnh, Bảo Hân và Quang Anh đều F5 diện mạo với màu tóc xám khói Diện mạo của Quang Anh cũng nhờ kiểu tóc “chất chơi” mà thêm phần lãng tử, khiến mọi trái tim fan nữ phải tan chảy. (Ảnh: FB)

Không hẹn mà gặp, Thu Quỳnh, Bảo Hân và Quang Anh đều F5 diện mạo với màu tóc xám khóiQuang Anh có vẻ rất ưng ý với màu tóc mới. Trông “Bảo” si tình cool ngầu và chất chơi hơn rất nhiều. (Ảnh: FB)  

Thu Quỳnh

Vốn quen mắt vời hình tượng chị cả “Thu Huệ” hiền lành, thùy mị với kiểu tóc dài uốn xoăn, màu đen trầm trong Về nhà đi con nhưng ngay sau khi hết phim, Thu Quỳnh nhanh chóng làm mới hình ảnh không thua kém gì cặp đôi “chim ri”. Cũng với màu tóc xám khói, bà mẹ một con khiến công chúng vô cùng bất ngờ.

Dù đã 31 tuổi nhưng Thu Quỳnh trông vô cùng trẻ trung và chất chơi trong màu tóc mới. Đặc biệt, ngoài việc nhuộm màu tóc mới, Thu Quỳnh cũng mạnh tay cắt tóc ngang vai, khiến khán giả đồng loạt thốt lên “My Sói” đã trở lại. 

Không hẹn mà gặp, Thu Quỳnh, Bảo Hân và Quang Anh đều F5 diện mạo với màu tóc xám khóiKhông hẹn mà gặp, Thu Quỳnh, Bảo Hân và Quang Anh đều F5 diện mạo với màu tóc xám khóiTrong 85 tập phim, Thu Quỳnh đã gắn bó với kiểu tóc dài uốn xoăn đuôi nhẹ nhàng, màu đen trầm, phù hợp với tính cách dịu dàng của nhân vật Huệ.  (Ảnh: FB)

Không hẹn mà gặp, Thu Quỳnh, Bảo Hân và Quang Anh đều F5 diện mạo với màu tóc xám khói

Phim vừa hết, Thu Quỳnh lập tức “xả vai” bằng cách đổi sang màu tóc xám khói chất chơi. (Ảnh: FB)

Không hẹn mà gặp, Thu Quỳnh, Bảo Hân và Quang Anh đều F5 diện mạo với màu tóc xám khói

Không chỉ nhuộm tóc, Thu Quỳnh còn cắt phăng mái tóc dài để lấy lại kiểu tóc giống như nhân vật “My sói” cô từng đảm nhận trong phim Quỳnh búp bê trước đây. (Ảnh: FB)

Không hẹn mà gặp, Thu Quỳnh, Bảo Hân và Quang Anh đều F5 diện mạo với màu tóc xám khói

Diện mạo mới của Thu Quỳnh khiến khán giả vô cùng thích thú và dành nhiều lời khen ngợi. (Ảnh: FB)

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

Trong Nước
Mỹ nhân sinh năm 1988 của màn ảnh Việt: Người thành công, kẻ nhạt nhòa
10/09/2019 - 10:21

Hãy cùng điểm qua danh sách những nữ diễn viên sinh năm 1988 để xem những gương mặt quen thuộc này đã thành công hay thất bại trên con đường phim ảnh.

Trong Nước
Dàn diễn viên ‘Về nhà đi con’ đồng loạt chúc mừng ‘bố Sơn’ Trung Anh
29/08/2019 - 09:57

Bảo Thanh, Quốc Trường, Trọng Hùng… cùng dàn diễn viên ‘Về nhà đi con’ đồng loạt gửi lời chúc mừng nghệ sĩ Trung Anh.

Làm đẹp
Khác hẳn chị Huệ (Về Nhà Đi Con), Thu Quỳnh bỗng xuất hiện với mái tóc lởm chởm, ngắn nhất từ trước đến nay
28/08/2019 - 12:39

Ngoài đời, Thu Quỳnh thường xuyên thay đổi kiểu tóc để làm mới hình ảnh.

Trong Nước
Xế hộp sang chảnh của dàn diễn viên ‘Về nhà đi con’
21/08/2019 - 18:52

Quốc Trường, Kim Ngọc, NSND Hoàng Dũng… sở hữu những mẫu xe có kiểu dáng hiện đại.

Trong Nước
Những lần ‘cà khịa’ của ‘đôi chim ri’ Quang Anh – Bảo Hân
19/08/2019 - 19:19

Trở nên thân thiết sau khi đóng chung phim “Về nhà đi con”, Quang Anh – Bảo Hân thường đăng ảnh gọi nhau là anh trai và em gái trên trang cá nhân.

Phim Việt
Đạo diễn “Về nhà đi con” lần đầu tiết lộ những sự thật không ngờ về Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân sau khi phim kết thúc
19/08/2019 - 10:24

Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng đã có những chia sẻ về sự thành công của bộ phim “Về nhà đi con” khi nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả.

TIN MỚI NHẤT

Quý cô sành
Bạn gái của streamer siêu giàu Xemesis: mặc sexy nhưng không lố, lại biết makeup rất xinh
10 giờ trước

Chỉ cần nhìn ảnh của Trang Phạm – bạn gái của streamer Xemesis, bạn cũng rút ra được vài tips ăn diện, trang điểm đấy.

Du lịch
Lên Đà Lạt hóa “con sen” ở 5 quán cafe cún siêu dễ thương, giờ chụp ảnh check-in với boss mới là hot trend nhé!
10 giờ trước

Hội phát cuồng vì những chú cún cưng nhất định không thể bỏ qua 5 tọa độ nổi tiếng này khi đến Đà Lạt đâu nhé!

Làm đẹp
8 lọ kem nền khiến các khuyết điểm làn da biến mất như chưa từng tồn tại, kể cả nếp nhăn hằn sâu
11 giờ trước

Có rất nhiều loại giá chỉ chưa đến 300.000 VNĐ.

Trong Nước
Quỳnh Anh Shyn tiết lộ nhân vật đặc biệt đằng sau phong cách đời thường của mình
11 giờ trước

Người lựa chọn những bộ trang phục thường ngày cho Quỳnh Anh Shyn lại chính là “mẫu hậu” của cô nàng!

Điện Ảnh
‘Bắc kim thang’ qua ‘ải’ kiểm duyệt, được cấp phép phát hành toàn quốc
11 giờ trước

Nhà sản xuất “Bắc Kim Thang” thông báo, bộ phim đã được kiểm duyệt và cấp phép phổ biến toàn quốc với khán giả trên 18 tuổi.

Làm đẹp
Từng tốn không ít tiền đi nâng cấp vòng 1, Thúy Vi bất ngờ tháo túi ngực vì lý do nghe cũng khá hay ho
12 giờ trước

Thúy Vi công khai tháo túi ngực lên trang cá nhân vì 2 lý do…

Có gì hot?
Sốc với nhan sắc thật của hot girl thị phi Lưu Đê Ly trong ngày tổ chức đám hỏi, khác xa với ảnh “sống ảo” long lanh trên mạng
12 giờ trước

So với những hình ảnh được chỉnh sửa kỹ càng trên Facebook, nhan sắc thật của Lưu Đê Ly trong đám hỏi khiến ai cũng giật mình.

Sao đẹp - Sao xấu
Khó rời mắt trước thân hình nóng bỏng của Khánh My
12 giờ trước

Khánh My tự tin khoe vẻ quyến rũ khi diện áo tắm sexy.