(028) 7300 8199 Thứ Tư, 17 Tháng Bảy, 2019 5:47

Tố Lương Bằng Quang ‘xấu xa – tệ bạc – dẫn gái’, Ngân 98 bất ngờ tiết lộ: ‘Chính mẹ anh ấy khuyên tôi kể sự thật’

Sau lùm xùm tố cáo tình cũ Lương Bằng Quang đối xử tệ bạc với mình như người ở, mới đây Ngân 98 chia sẻ những thông tin xung quanh cuộc chia tay đầy thị phi.

Sau 2 năm “yêu tưởng chết” và sống chung như vợ chồng, Ngân 98 – Lương Bằng Quang bất ngờ thông báo chia tay vào tháng 4/2019. Những tưởng sau khi chia tay có thể làm lành hoặc ít nhất là làm bạn, nhưng không, mọi chuyện trở nên căng thẳng khi “hot girl ngực khủng” mới đây tố cáo một loạt thói hư tật xấu của tình cũ. 

Ngân 98 cho biết, Lương Bằng Quang là gã đàn ông xấu xa, bốc phét, bòn tiền của người yêu và tệ bạc đến mức dẫn gái về nhà ăn nằm trước mặt cô…

Tố Lương Bằng Quang 'xấu xa - tệ bạc - dẫn gái', Ngân 98 bất ngờ tiết lộ: 'Chính mẹ anh ấy khuyên tôi kể sự thật'Ngân 98 và Lương Bằng Quang thời còn mặn nồng.

“Tôi và anh Quang sống chung như vợ chồng. Tôi rất yêu anh Quang, tình cảm của tôi dành cho anh ấy là thật lòng. Khi yêu, anh Quang hứa hẹn với tôi rất nhiều. Anh hứa lo cho tôi tất cả mọi thứ. Song tôi không thấy điều gì.

Khi sống chung, anh Quang có thể dạy nhạc cho tôi, nhưng anh ấy không dạy mà mướn một người khác dạy, rồi bắt tôi phải trả tiền. Khi tôi xin bài hát thì anh Quang không cho. Anh hét giá mỗi bài là 7.000 USD, trong khi bán cho người ngoài chỉ 30 triệu đồng/bài. Ngược lại khi các hot girl tới xin nhạc thì anh ấy cho miễn phí luôn.

Các hot girl khi đến học nhạc, anh Quang đều kéo rèm lại. Lúc học trò nữ đến, anh Quang dọn hết tất cả giày dép của tôi, và bắt tôi vào phòng đóng cửa lại. Tôi rất buồn nhưng không biết phải làm gì. Bản thân chỉ biết cắn răng chịu đựng.

Anh Quang đối xử với tôi còn tệ hơn cả sau này. Tôi thấy mình như Ôsin. Tôi làm tất cả mọi việc trong nhà vì không có người giúp việc. Khoảng thời gian quen tôi, mọi người bảo: ‘Con nhỏ đó dễ thương mà cặp với Lương Bằng Quang xấu quá’. Tôi thấy vậy mới rủ anh đi thẩm mỹ để đẹp lên. Sau khi đẹp lên, anh Quang thay đổi rất nhiều và sau đó thì dẫn đến chia tay!”, Ngân 98 kể lại với Dân Việt.

Tố Lương Bằng Quang 'xấu xa - tệ bạc - dẫn gái', Ngân 98 bất ngờ tiết lộ: 'Chính mẹ anh ấy khuyên tôi kể sự thật'
Ngân 98 khẳng định bị Lương Bằng Quang bòn rút tiền bạc và đối xử như Ôsin.

Trước hàng loạt “cáo trạng” từ tình cũ, Lương Bằng Quang tỏ ra ung dung và bỏ ngoài tai tất cả. Trong khi đó, sự tức giận của Ngân 98 vẫn chưa nguôi ngoai vì phải chịu đựng quá nhiều những áp lực tồn dư sau cuộc tình này. 

Trước những thị phi xung quanh chuyện tình cảm, 2Sao.vn đã liên lạc với Ngân 98 để lắng nghe thêm những chia sẻ từ cô. Được hỏi tại sao lại công khai thói hư tật xấu của Lương Bằng Quang vào thời điểm cả hai không còn chung bước, Ngân 98 cho hay: “Thật sự tôi không muốn chia sẻ bất cứ điều gì về mối quan hệ này, nhưng chính mẹ anh Quang là người khuyên tôi nên kể hết ra tất cả sự thật để những cô gái trẻ tuổi không rơi vào hoàn cảnh như tôi.

Lúc tôi vừa quen anh Quang, mẹ anh ấy đã cảnh báo tôi rất nhiều. Thậm chí tôi còn bị những người yêu cũ của anh ấy nhắn tin và chửi bới. Mẹ anh ấy nói tôi là đứa khờ nhất và là đứa chăm sóc cho anh ấy nhiều nhất. Mẹ anh thấy cảm thấy thương và tội nghiệp cho tôi. Mẹ anh Quang bênh tôi vì bà hiểu được từ trước đến nay chỉ có tôi mới thật lòng với anh Quang mà không cần gì”.

Tố Lương Bằng Quang 'xấu xa - tệ bạc - dẫn gái', Ngân 98 bất ngờ tiết lộ: 'Chính mẹ anh ấy khuyên tôi kể sự thật'
Mẹ Lương Bằng Quang chính là người khuyên Ngân 98 nói rõ mọi chuyện.

 

Tố Lương Bằng Quang 'xấu xa - tệ bạc - dẫn gái', Ngân 98 bất ngờ tiết lộ: 'Chính mẹ anh ấy khuyên tôi kể sự thật'
Chân dung mẹ đẻ của nhạc sĩ họ Lương.

Nghẹn ngào chia sẻ nỗi đau tình cảm đã qua, Ngân 98 nói rằng mình là người lụy tình, là kiểu con gái khi đã yêu thì yêu mù quáng và bất chấp nên cố gắng chịu đựng mọi thứ. Cũng vì thương quá nên nhiều lúc Ngân 98 không nói gì, lúc giận thì cũng chỉ 2 – 3 ngày rồi cũng làm lành.

Mặc dù là một cô gái năng động, xông xáo trong công việc kinh doanh, cũng là người có nhan sắc nhưng Ngân 98 vẫn cho rằng: “Con người ta khi đã lụy tình, đã mù quáng rồi thì còn suy nghĩ được gì sáng suốt nữa. Đến khi đau quá, đau lắm tự khắc buông thôi”. Và đến khi không còn chịu đựng được nữa thì cô chấp nhận từ bỏ tình yêu của mình.

Trước quan ngại “kể tội” Lương Bằng Quang sẽ gây ảnh hưởng xấu đến công việc và cuộc sống của nam nhạc sĩ sau này, hot girl thị phi vẫn ung dung: “Ảnh hưởng hay không anh ấy sẽ tự chứng minh được. Còn tôi chỉ chia sẻ sự thật. Nếu anh Quang là một người không phải như tôi nói thì tôi tin chắc sẽ có rất nhiều người có thế lực phản kháng và chống đối lại những lời chia sẻ của tôi để lấy lại danh dự cho anh ấy.

Anh ấy dường như còn chưa biết bạn bè, người thân, cả gia đình của anh ấy đều liên hệ tôi và chúc mừng tôi khi kết thúc được với anh ấy”.

Tố Lương Bằng Quang 'xấu xa - tệ bạc - dẫn gái', Ngân 98 bất ngờ tiết lộ: 'Chính mẹ anh ấy khuyên tôi kể sự thật'

Người đẹp “ngực khủng” cũng nói rằng cô không sợ người cũ “tính sổ” khi công khai vạch mặt. Theo Ngân 98, cô là người nói thật và có chứng cứ nên không sợ ai làm gì mình.

Hot girl nói thêm: “Tôi và anh Quang không liên lạc với nhau từ lúc anh ấy tuyển vợ đến nay. Chia tay được một tuần anh ấy đăng tuyển vợ. Tôi chỉ nghe thông tin đó từ fan gửi qua cho mình.

Và điều cuối cùng tôi muốn nhắn gửi đến anh ấy: Nếu lỡ còn gặp được người chịu hi sinh cho anh ấy như tôi thì nên biết yêu thương, bù đắp vào đừng suốt ngày đứng núi này trông núi nọ”.

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

Trong Nước
Mặn nồng đã vỗ cánh bay, Lương Bằng Quang ‘đá đểu, xóc xỉa’ Ngân 98 khi bị tình cũ tố ‘xấu xa, tệ bạc, dẫn gái’
25/06/2019 - 09:50

Lương Bằng Quang tự nhận đã “mất nhiều năm tu luyện thành con chó trắng”, tỉnh táo đến im lặng trước mọi điều tiếng.

Top Nổi Bật
Chia tay thầy dạy nhạc Lương Bằng Quang, Ngân 98 sống thế nào?
15/06/2019 - 12:52

Từng là cặp đôi “bão táp”, gây nhiều tranh cãi trên các trang mạng xã hội nhưng sau chia tay, Ngân 98 lại có cuộc sống như thế này.

Trong Nước
Lương Bằng Quang xác nhận không yêu lại Ngân 98, nhưng rảnh vẫn rủ sang nhà ngủ cùng?
17/05/2019 - 11:31

Có lẽ cặp đôi Ngân 98 – Lương Bằng Quang không còn cơ hội quay lại, khi mới đây nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ chuyện tình cảm. Hiện tại cả hai đã không còn yêu nhau nhưng vẫn có những hành động vô cùng tình cảm đăng tải lên MXH.

Có gì hot?
Lạ lùng nhưng Ngân 98 – Lương Bằng Quang, chia tay vẫn ở chung nhà, ngủ chung phòng lại còn công khai làm điều này
03/05/2019 - 10:36

Dù đã thông báo “đường ai nấy đi” nhưng Ngân 98 và Lương Bằng Quang vẫn thoải mái làm điều này khiến cộng đồng mạng “đoán già đoán non”.

Video
Từ khi rộ tin chia tay Lương Bằng Quang, Ngân 98 khoe thân bạo hơn hẳn
23/04/2019 - 20:05

Ngân 98 vốn nổi tiếng với hình ảnh nóng bỏng cùng những phát ngôn gây sốc, thời gian gần đây, cô nàng lại càng khoe thân táo bạo hơn xưa.

Có gì hot?
Rộ tin chia tay Lương Bằng Quang, Ngân 98 tiết lộ: ‘Tôi có nhiều clip tự quay còn gợi tình hơn cả hotgirl đang nổi’
20/04/2019 - 17:57

Ngân 98 tiết lộ: “Tôi có nhiều clip tự quay còn gợi tình hơn cả hotgirl đang nổi” và sợ bị phát tán vì điện thoại đã bị mất.

TIN MỚI NHẤT

Điện Ảnh
Đánh ghen bằng công nghệ cao như Rungrong (Chiếc Lá Bay): Chẳng cần động tay, cho ngay lên báo!
7 giờ trước

Lại một lần nữa quý cô Rungrong khiến khán giả của ‘Chiếc Lá Bay’ phải ‘ngả mũ thán phục’ bởi màn đánh ghen có một không hai.

Trong Nước
Rộ thông tin Tiến Đạt và bà xã Thụy Vy trục trặc hôn nhân sau 8 tháng kết hôn
12 giờ trước

Những thông tin xoay quanh cuộc hôn nhân của Tiến Đạt và bà xã Thụy Vy khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Có gì hot?
Gặp người yêu qua mạng sau 7 tháng, thanh niên ngỡ ngàng vì ngoài đời khác xa ảnh F.B
13 giờ trước

Không biết giải quyết thế nào cho ổn, nam thanh niên đã lên mạng nhờ sự giúp đỡ.

Âm Nhạc
Đâu là những idolgroup Kpop gen 3 tích cực đẩy mạnh hoạt động nhóm thay vì hoạt động cá nhân?
13 giờ trước

Mới đây, netizen Hàn đã bình chọn ra 5 nhóm nhạc Kpop thế hệ 3 tập trung hoạt động nhóm hơn là hoạt động cá nhân.

Hội Con Nhà Giàu
Chân dung ái nữ 20 tuổi xinh đẹp, giàu có của đại gia Minh Nhựa
14 giờ trước

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng cân đối, ái nữ của đại gia Minh Nhựa còn tự lập từ sớm, kiếm được nguồn thu nhập ‘khủng’ từ việc kinh doanh.

Trong Nước
Bất ngờ với hình ảnh gợi cảm của nữ chính phim ‘Mắt biếc’
14 giờ trước

Ngoài nét đẹp thơ ngây, Trúc Anh còn sở hữu sự quyến rũ, gợi cảm rất đặc biệt.

Điện Ảnh
8 phim Hàn ‘cấm’ xem lúc đói: Số 7 toàn mì gói mà vẫn ‘rớt nước miếng’
15 giờ trước

8 bộ phim Hàn dưới đây chỉ dành cho những khán giả đầy đủ nghị lực để không mù quáng mà đắm chìm trong cơn đê mê mang tên đồ ăn của điện ảnh xứ sở Kim Chi.

Trong Nước
‘Nhiều cặp đã ly dị là không nhìn mặt nhau nhưng anh Quang Minh và chị Hồng Đào thì khác’
16 giờ trước

“Anh Quang Minh và chị Hồng Đào có giận hờn, ghét bỏ gì nhau hay không, tôi không biết nhưng khi ra hiện trường, họ cư xử vô cùng văn minh”, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh nói.