(028) 7300 8199 Thứ Hai, 23 Tháng Chín, 2019 13:47

Cảnh báo: Những dấu hiệu của gái ế mãn tính!

Nhiều cô nàng dù rất xinh nhưng chẳng hiểu sao vẫn đơn côi lẻ bóng. Không biết là vì các anh chàng ngoài kia tắc đường đến muộn hay vì chính mình đã đặt biển cấm đường?

Ế bây giờ gần như là “căn bệnh” chung của nhiều cô gái. Không phải vì họ muốn thế mà là hoàn cảnh ép họ phải thế. Ai mà chẳng muốn có một người đàn ông bên cạnh chắn gió che sương giúp mình cơ chứ. Nhưng mà khổ nỗi chờ mãi chẳng thấy anh ấy xuất hiện.

Không cần người ngoài thúc giục nữa đâu, chính các cô gái ế cũng đang lo sốt vó lên rồi đây. Sự nghiệp đã có, tâm lý cũng sẵn sàng, chờ một anh chàng nói lời yêu nữa thôi là đủ. Ấy thế mà anh ta cứ mải rong chơi tận đâu đâu, chưa chịu đến.

Cảnh báo: Những dấu hiệu của gái ế mãn tính!

Tại sao mình chẳng thua kém ai mà hoàng tử vẫn mãi không xuất hiện? Ảnh minh họa

Ế cũng có nhiều cấp độ. Biểu hiện của nó cũng rất đa dạng. Nhưng nếu có đủ những dấu hiệu sau đây thì xin thông báo… bạn đã rơi vào giai đoạn ế “mãn tính” rồi đấy.

Điện thoại có cũng như không

Đây là dấu hiệu đầu tiên của những cô nàng FA. Thông thường, những ai đã có người yêu thì 24/24 dính chặt lấy chiếc điện thoại để trò chuyện với nửa kia. Dân ế cũng thế, nhưng họ dính điện thoại là để làm việc khác.

Vì chẳng phải liên lạc thường xuyên với ai nên điện thoại của họ luôn trong chế độ im lặng. Ai cần thì gọi, nếu biết thì nghe, còn không thì thôi, họ không có nhu cầu thông báo tình hình. Điện thoại với gái ế chỉ đơn giản là phục vụ chức năng chụp ảnh, quay phim, lướt mạng xã hội. Họ có nhắn tin cũng là tán gẫu với lũ bạn, bàn chuyện công việc mà thôi.

Cũng vì thế mà nhiều cô gái không có người yêu đắm mình trong thế giới ảo. Thời gian họ dành cho cuộc sống trên mạng chiếm đến đa số. Nếu thực sự chiếc điện thoại, laptop là con người thì hẳn đó đã là bạn trai của họ rồi.

So với việc ra ngoài gặp gỡ, họ thích chìm vào những vấn đề trên mạng xã hội hơn. Không quá nếu nói con người của họ có ba mặt, một mặt ngoài cuộc sống thực, với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp; một mặt khi chỉ có một mình và một mặt trên Facebook, Instagram…

Cảnh báo: Những dấu hiệu của gái ế mãn tính!

Điện thoại chỉ dành lên mạng, xem phim, nghe nhạc… Ảnh minh họa

Giờ giấc một mình một kiểu, thường xuyên ngủ muộn

Vì cô đơn nên chẳng ai “quản”. Họ thích ăn lúc nào thì ăn, ngủ lúc nào thì ngủ. Những cô nàng FA thường xuyên lên giường sau 12 giờ đêm. Thực ra họ thức không phải vì nói chuyện với ai mà là mải mê làm những chuyện linh tinh, chẳng hạn như lướt Facebook, xem phim, đọc truyện… Kể ra gái ế có rất nhiều cách tiêu khiển, thời gian của họ được dành cho những sở thích, mối quan tâm cá nhân. Đôi khi thức cũng chẳng làm gì nhưng vẫn thức đấy thôi. Đơn giản vì có chàng trai nào ép họ ngủ sớm, ép họ ăn đúng giờ đâu.

 

Thích cảm giác được ở một mình

Rất nhiều cô gái dù ghét cô đơn nhưng lại muốn ở một mình. Vì họ đã quen với cảm giác tự thân vận động, không có ai can thiệp vào cuộc sống riêng tư của mình rồi. Họ lười trò chuyện, lười tham gia các hoạt động có đông người.

Nếu không có việc gì quan trọng thì phương án tối ưu vẫn là nằm nhà và lên mạng, xem phim… Vậy mới nói gái ế thì phim nào hot cũng xem qua,  trend nào mới cũng bắt kịp, thậm chí một số còn bận “đu” theo idol, thời gian đâu nghĩ chuyện yêu đương.

Cảnh báo: Những dấu hiệu của gái ế mãn tính!

Gái ế sợ cô đơn nhưng vẫn thích ở một mình hơn. Ảnh minh họa

Không có khái niệm ngày lễ, ngày cuối tuần

Điều này cũng dễ hiểu thôi. Những ngày đó hầu như chỉ dành cho các cặp tình nhân. Họ có đôi có cặp thì cùng nhau ra đường, đi chơi. Mình đơn côi lẻ bóng, lại lười nữa nên nằm nhà ngủ nướng rồi cày phim vẫn tốt nhất. Ngày lễ hay cuối tuần với FA cũng như ngày thường, thế giới làm gì là chuyện của thế giới, còn FA đây vẫn xem ăn, ngủ là trách nhiệm và nghĩa vụ.

Không quan trọng ngoại hình

Không hẳn 100% nhưng đa số những cô nàng ế mãn tính đều xem vẻ bề ngoài là phù du. Họ tin rằng nếu ai yêu mình thật lòng sẽ không màng đến ngoại hình của mình. Xấu hay đẹp, béo hay gầy chỉ là  lớp sơn, còn lớp gỗ bên trong chàng trai nào đủ kiên nhẫn để tìm hiểu thì được phép bước vào đời họ. Đôi khi cũng muốn xinh đẹp, lộng lẫy, nhưng rồi lại thôi vì cảm thấy không cần thiết, có ai ngắm đâu cơ chứ.

Vì xem phim, sống trên mạng nhiều nên họ cũng tin vào những câu chuyện có phần “cổ tích”. Rằng một ngày người đàn ông dành cho mình sẽ xuất hiện, bất chấp tất cả mà yêu thương, che chở cho mình. Họ tin rằng duyên do trời định, duyên chưa đến nghĩa là trời chưa cho. Dân ế vẫn thường nói vui với nhau rằng: Tranh thủ còn FA được ngày nào thì vui ngày ấy, vì tình yêu có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Cảnh báo: Những dấu hiệu của gái ế mãn tính!

Trên đời này làm gì có phụ nữ ế, chỉ có người chưa chịu thoát ế mà thôi. Ảnh minh họa

Nhiều cô nàng thực sự cũng không nghĩ mình ế, chỉ đơn giản là đang độc thân mà thôi. Suy nghĩ ấy cũng không có gì sai, nhưng con gái gần 30 tuổi mà chưa mảnh tình vắt vai thì cũng phải xem lại mình đi đấy. Trên đời này làm gì có chuyện công chúa cứ ngủ trong rừng rồi hoàng tử sẽ đến gõ cửa, đặt lên môi một nụ hôn đánh thức?

Muốn có điều gì thì phải tự thân vận động mà thôi. Bớt đắm chìm vào mạng xã hội và những cuốn phim đi, dành thời gian đó để ra ngoài mở mang tầm mắt. Không phải là ra đường kiếm người yêu mà chỉ đơn giản là đi cùng bạn bè, người thân, dành nhiều thời gian hơn cho cuộc sống thực. Đặc biệt nữa, đừng bao giờ cho phép mình xấu xí, luộm thuộm. Việc có người yêu hay không không quyết định ngoại hình của bạn. 

Là phụ nữ thì luôn phải xinh đẹp. Phụ nữ đẹp là cho mình chứ chẳng cho ai hết. Thực ra có rất nhiều lý do khiến bạn mãi vẫn ế hoàn ế. Nếu thực sự muốn tìm kiếm một người để ở bên, hãy chịu khó thay đổi bản thân, khắc phục những điểm yếu. Trên đời này làm gì có phụ nữ ế, chỉ có người chưa chịu thoát ế mà thôi.

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

Có gì hot?
Chuyện Jack Ma nghỉ hưu: từ phỏng vấn bị từ chối 30 lần tới công ty giá trị thị trường 460 tỷ USD, Jack Ma xây dựng đế chế dựa vào 3 chữ ‘Dám’ này
18/09/2019 - 11:00

Ngày 10/9/2019, kỷ niệm 20 năm của Alibaba, Jack Ma ở tuổi 55 đã chính thức tuyên bố từ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Alibaba: "Sau đêm nay, tôi sẽ bắt đầu một cuộc sống mới. Thế giới đẹp như vậy, cơ hội nhiều như vậy, sao lại không dám. Thanh sơn bất cải, lục thủy trường lưu, có cơ hội sẽ còn gặp lại!”

Top Nổi Bật
Đến lúc nào thì nên hủy kết bạn hoặc bỏ theo dõi bạn bè và đồng nghiệp trên mạng xã hội?
07/09/2019 - 13:23

Có lẽ, ai cũng nên bỏ bớt “rác” trên Newsfeed của Facebook và mạng xã hội nói chung để sống đời vô vi hơn!

Phong Cách Sống
4 lời khuyên để thoát nghèo cho những người trẻ ‘kiếm được đồng nào lại xào đồng ấy’
27/08/2019 - 19:42

Thanh xuân chỉ có từng ấy năm, chẳng lẽ cứ kiếm tiền rồi lại trả nợ?

Có gì hot?
Lỡ để em trai lập gia đình trước, cô gái 30 tuổi chưa mảnh tình vắt vai bị mẹ dùng cách lầy lội giục lấy chồng
23/08/2019 - 14:15

Mẹ ruột yêu cầu cô gái phải học hỏi em trai để sớm mang rể hiền về cho gia đình.

Top Nổi Bật
35 tuổi vẫn chưa ổn định: Bạn càng tàn nhẫn với bản thân, cuộc sống càng dịu dàng với bạn
20/08/2019 - 10:42

Muốn trở thành người mình muốn trở thành, muốn có được cuộc sống mà mình muốn có, thì phải chịu được những nỗi khổ mà người khác không chịu được.

Phong Cách Sống
Cùng một món đồ, người quen báo giá 850k, bạn thân bán 830k, người lạ bán 750k, nên mua của ai? Câu trả lời của Jack Ma khiến ai cũng ngỡ ngàng
18/08/2019 - 13:23

Người lạ chính là những khách hàng tốt nhất, đây là bí quyết làm giàu nhanh chóng của Jack Ma.

TIN MỚI NHẤT

Có gì hot?
Cô gái ngộ độc phải nhập viện vì món ăn sáng tạo do… người yêu nấu
40 phút trước

Có lẽ cô gái không thể ngờ rằng một ngày mình lại phải nhập viện vì niềm “đam mê” nấu ăn của anh chàng người yêu.

Trong Nước
Dàn người tình gợi cảm của chàng trai vừa nhận nút kim cương YouTube
47 phút trước

Ngoài Sĩ Thanh, anh chàng “đào hoa” nhất FapTV còn vướng tin đồn hẹn hò với cô nàng nóng bỏng nhất nhóm hay hôn bạn gái trên sóng truyền hình.

Có gì hot?
Nhật Lê và dàn bạn gái cầu thủ lấn sân showbiz từ ca hát đến diễn xuất
1 giờ trước

Trong khi Nhật Lê nhận nhiều ý kiến trái chiều với sản phẩm âm nhạc đầu tay, bạn gái Huy Hùng gây chú ý khi tham gia bộ phim “Những cô gái trong thành phố”.

Sao đẹp - Sao xấu
Sao Việt thay đổi gương mặt – người thừa nhận dao kéo, người bác bỏ
1 giờ trước

Á hậu Tú Anh, Hoa hậu Phương Khánh, Vũ Thu Phương, Lưu Đê Ly… gây chú ý vì gương mặt khác lạ, khó nhận ra.

Quý cô sành
Rút kinh nghiệm từ vụ hàng fake để đời, Huỳnh Phương tặng hẳn túi Chanel hơn 100 triệu để Sĩ Thanh đập hộp
1 giờ trước

Công nhận Huỳnh Phương khéo lấy lòng bạn gái thật, tặng hết Iphone mới ra mắt lại đến chiếc túi Chanel hơn trăm triệu.

Gia Đình
Minh Vương và chuyện tình thủy chung với cô nữ sinh du học Mỹ
3 giờ trước

Dù yêu trong xa cách nhiều năm liền nhưng tình yêu của Minh Vương và cô nữ sinh du học Mỹ đã chiến thắng mọi rào cản.

Hộp đen
Cứ thắc mắc tại sao bao nhiêu ông chồng có vợ đẹp mà vẫn “khẩu vị mặn” đi ngoại tình, thì ra đây mới là những thứ đàn ông cần
3 giờ trước

“Thế là chỉ có ‘cách ấy’ giải quyết hết mọi mâu thuẫn. Vợ tôi gọi đó là truyền đạt cảm xúc bằng cách phi ngôn ngữ”, anh Phong chia sẻ.

Du lịch
Các cặp đôi nếu làm “chuyện ấy” khi đến Bali du lịch sẽ bị bỏ tù nếu không có giấy chứng nhận kết hôn!?
3 giờ trước

Ngay cả việc ở chung khách sạn cũng bị cho là phạm luật khiến nhiều cặp đôi xôn xao.