(028) 7300 8199 Thứ Bảy, 20 Tháng Tư, 2019 3:59

Ngỡ tưởng gia đình hạnh phúc Ốc Thanh Vân hé lộ ngày ngày xin tiền chồng, chồng từng ngoại tình

Ốc Thanh Vân cũng tiết lộ, chồng cô từng đi với người thứ 3 và cả hai đã phải rất nỗ lực để có bình yên như hiện tại.

Tối qua (1/1) tập 10 chương trình Sao Hỏa Sao Kim đã lên sóng, với chủ đề về Người phụ nữ bản lĩnh. Tham gia tuần này là sự xuất hiện của vợ chồng Ốc Thanh Vân – Trí Rùa. Tại đây, họ đã lần đầu chia sẻ thêm đôi điều về cuộc sống hôn nhân của mình.

Ốc Thanh Vân: “Chồng tôi cũng từng đi với người thứ ba”

Người phụ nữ như tôi nếu biết chồng có người khác thì được quyền ghen, ghen như điên. Nhưng mọi chuyện sau đó thế nào phải phụ thuộc vào bản lĩnh của chính tôi.

Tôi không đánh ghen hay đi kiếm người thứ ba kia mà phải tự rà soát lại chính tôi và mối quan hệ giữa vợ chồng tôi, cũng như rà soát lại chồng tôi.

Với một cặp đôi mà quen nhau 10 năm mới cưới, rồi cưới được 10 năm như vợ chồng tôi thì không chuyện gì là không xảy ra, cũng có lúc phải lên bờ xuống ruộng rồi. Chồng tôi cũng từng đi với người thứ ba.

Ngỡ tưởng gia đình hạnh phúc Ốc Thanh Vân hé lộ ngày ngày xin tiền chồng, chồng từng ngoại tình

Tới bây giờ, chúng tôi thoải mái nhắc lại mọi thứ vì những chuyện không hay ho kia đã xảy ra hết rồi. 

Bây giờ, tôi sẵn sàng nói hểt ra để mọi người thấy rằng, để có được bình yên thì cả hai phải thành thật, nỗ lực. Không có gì dễ dàng cả, quan trọng là bạn có muốn vì người đó hay không thôi.

Khi chồng tôi ngoại tình, việc người vợ như tôi xuất hiện kịp thời là rất quan trọng để lôi chồng về. Ớt nào mà ớt chẳng cay, gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng, tôi ghen là chuyện bình thường.

Nếu tôi lỡ có làm gì không đúng và nhận thức được điều đó, tôi sẽ ngay lập tức tìm mọi cách chân thành nhất, thậm chí là hạ thấp bản thân mình tới mức tận cùng, để chồng tôi thấy được tôi đang sửa sai.

Lúc đó, những hình ảnh gia đình hay những gì đã có với nhau sẽ nhắc nhớ tôi rằng, không bao giờ được phạm phải điều này một lần nào nữa.

Ngỡ tưởng gia đình hạnh phúc Ốc Thanh Vân hé lộ ngày ngày xin tiền chồng, chồng từng ngoại tình

Ốc Thanh Vân: “Tôi xin tiền chồng tôi chứ có xin tiền chồng người ta, xin tiền thiên hạ đâu”

Phụ nữ thành công hơn sẽ khiến đàn ông cảm thấy anh ta lúc nào cũng lép vế so với vợ. Nếu phụ nữ như tôi lúc nào cũng muốn mình thành công hơn thì hạnh phúc gia đình sẽ không giữ được.

Phụ nữ mà xin tiền chồng thì cũng đâu có làm sao? Tôi xin tiền chồng tôi chứ có xin tiền chồng người ta, xin tiền thiên hạ đâu. Xin tiền chồng thì có gì mà không bản lĩnh.

Tuy nhiên, bây giờ là thế kỉ nào rồi mà phụ nữ vẫn phải đi xin tiền chồng? Tự đi làm có tiền mà tiêu đi chứ.

Tôi sống khá vất vả. Ai nhìn vào cuộc sống của tôi cũng đều hỏi sao con Ốc này nó vất vả quá vậy. Trên sân khấu, người ta luôn gọi tôi là đào tất tả, tức là làm hết việc này việc kia, không lúc nào thong dong hết.

Ngỡ tưởng gia đình hạnh phúc Ốc Thanh Vân hé lộ ngày ngày xin tiền chồng, chồng từng ngoại tình

Nhưng tôi yêu sự vất vả của mình vô cùng. Hai đứa đã từng nói với nhau rằng, gia đình mình đông con thì chỉ có một trong hai đứa ra ngoài làm thật nhiều thôi, người còn lại cũng làm nhưng phải thong thả hơn để ở bên con, đưa đón con và cho con ngủ. Một trong hai người phải làm được điều đó.

Ốc Thanh Vân: “Điều tôi thương nhất ở chồng là anh rất có hiếu”

Trong lúc khó khăn, cảm giác như không thể chịu đựng được người còn lại nữa, ngoài chuyện trân quý quãng thời gian bên nhau, tôi sẽ nghĩ về những điều tốt đẹp nhất ở người đó.

Với chồng tôi, điều tôi thương nhất ở anh là anh rất có hiếu. Tôi từng bước vào nhà và thấy chồng cắt móng chân cho bố mình những khi ông bệnh.

Những biến cố lớn nhất trong cuộc đời tôi xảy đến khi bố tôi mất. Lúc đó, tôi cáu gắt, stress, không kiểm soát được mình. Nhưng chồng tôi luôn bên tôi trong lúc đau đớn nhất đó.

Rồi sau đó, chồng lấy số tiền hai vợ chồng tích cóp được để xây cho mẹ một ngôi nhà, để mẹ được thoải mái nhất.

Ngỡ tưởng gia đình hạnh phúc Ốc Thanh Vân hé lộ ngày ngày xin tiền chồng, chồng từng ngoại tình

Tất cả những điều này khiến tôi phải cám ơn chồng. Em cám ơn anh. Nếu bên cạnh em là một người đàn ông khác, có thể giàu có hơn, giỏi giang hơn, thành công hơn, nhưng không có hiếu như thế thì cũng không thể ở cạnh em được.

Trong lúc tôi đau đớn nhất, chồng luôn hiểu và ở bên tôi. Đó là điều may mắn nhất tôi có được. Cảm ơn anh!

Trí Rùa: Với tôi, việc vợ lao ra ngoài kiếm tiền là hạnh phúc

Gia đình tôi hiện nay theo chế độ mẫu hệ. Theo tôi, chuyện ngoại tình là bình thường. Người xấu người đẹp, người giàu người nghèo, ai cũng từng gặp trường hợp đó rồi.

Kiểu gì chẳng có lúc có người phụ nữ khác mời mình về nhà chơi, nhưng lúc đó phải xem vợ có gọi về đúng lúc không đã. Nếu vợ không gọi, thì chắc chắn tôi sẽ đi về nhà cô gái kia.

Ngỡ tưởng gia đình hạnh phúc Ốc Thanh Vân hé lộ ngày ngày xin tiền chồng, chồng từng ngoại tình

Phụ nữ cũng có tay có chân, cũng có đầu óc và đi kiếm tiền thì bản lĩnh đâu mà cứ xin tiền chồng. Phụ nữ mà bản lĩnh là không cần phải ghen.

Đối với tôi, việc phải làm hậu phương và để vợ lao ra ngoài xã hội kiếm tiền không phải thiệt thòi mà là hạnh phúc. Vân ra ngoài làm nhiều việc, bận rộn, nhưng về vẫn lo hết từ con cái tới quần áo, đồ ăn. Đó là điều rất tốt, tôi thấy mình còn được hơn những người khác.

Lúc nào tôi cũng muốn là người đàn ông thành công hơn hiện tại. Nhưng nói đi cũng phải nói lại. Thành công hay không không quan trọng bằng hạnh phúc. Nếu mình thành công và áp đảo vợ thì cũng chẳng vui.

Có những lúc chúng tôi khó khăn tới mức muốn buông tay nhau. Lúc đó, tôi nghĩ về quãng thời gian đã trưởng thành cùng nhau. Bây giờ có quay ngược thời gian lại cũng khó kiếm được người nào phù hợp hơn để trưởng thành cùng mình. Đây không còn là sự hiểu nhau mà là ăn vào nhau rồi.

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

Có gì hot?
Vợ vào tận phòng bồ nhí của chồng, tống hết đồ đạc ra sân dọa đốt: ‘Này thì trộm tiền nuôi gái’
14/04/2019 - 09:04

Hết lôi đồ trong tủ quần áo, cô vợ lại moi thực phẩm trong tủ lạnh cũng như vơ rất nhiều mỹ phẩm trong phòng nhân tình của chồng đem ra sân và liên tục đòi đốt.

Gia Đình
Chị em tức tối vì… không biết sớm hơn chiến thuật ‘quản trị chồng’ bách chiến bách thắng của cô vợ lắm chiêu
11/04/2019 - 21:53

Chiến thuật “quản trị chồng” được một cô vợ thành công trong việc “cải tổ” một ông chồng lười, vô tâm thành một ông chồng không còn điểm nào để chê đưa ra thì có thể tin tưởng tuyệt đối rồi phải không?

Có gì hot?
Lương 7 triệu, anh chàng ăn khoai lang mỗi ngày để dành tiền nuôi vợ nuôi thêm cả bồ nhí
10/04/2019 - 11:11

Câu chuyện anh chồng lương 7 triệu, nhịn ăn, nhịn mặc, ăn khoai lang vỉa hè mỗi ngày để đi nuôi người yêu cũ khiến ai nấy đều “muốn xỉu”.

Gia Đình
Chồng ngοại tình còn bạο hành vợ tàο khang nhưng phẫn nộ nhất vẫn là câu nói cuối cùng
05/04/2019 - 10:08

Câu chuyện cô gái bất chấp lấy người chồng nghèo khổ vì yêu nhưng lại nhận cái kết đau lòng đang gây tranh cãi trên mạng xã hội. Người chồng trong câu chuyện này gây phẫn nộ bởi không chỉ ngοại tình mà còn ra tay bạο hành người vợ tàο khang.

Gia Đình
Cuộc sống giàu sang của Ốc Thanh Vân với người chồng kém sắc, từng là học sinh cá biệt
02/04/2019 - 20:27

Dù ông xã không sở hữu ngoại hình bắt mắt nhưng Ốc Thanh Vân vẫn hết mực yêu thương. Cô còn từng phải đi gặp tình địch để xin họ “nhả ra cho tôi ngậm lại”.

Tin Nóng
Cãi nhau với chồng, cô vợ trẻ tức giận lột phăng quần áo, lộ cả đồ lót giữa phố
19/03/2019 - 20:19

Không chỉ đứng cãi nhau giữa phố, trong lúc “giận quá mất khôn”, người vợ còn nổi nóng lột hết quần áo đang mặc trên người ra để đe dọa chồng.

TIN MỚI NHẤT

Phong Cách Sống
Những bài học cuộc sống chưa bao giờ sai đến từ ”Trò chơi vương quyền”
6 giờ trước

”Trò chơi vương quyền”một bộ truyện dài tập tuyệt vời, một bộ phim truyền hình ăn khách, và là nguồn bài học quý cho mỗi người trong cuộc sống.

Hi-tech
Facebook thừa nhận có hàng triệu tài khoản Instagram bị lộ thông tin, người dùng nên đổi mật khẩu ngay lập tức
6 giờ trước

Mới đây, Facebook vừa chính thức thừa nhận rằng họ lưu trữ mật khẩu của hàng triệu người dùng Instagram dưới dạng ký tự thuần túy, khiến chúng dễ dàng bị lộ với những nhân viên có thẩm quyền truy cập vào hệ thống nội bộ nhất định.

Những cảnh nóng táo bạo của Kim Tuyến khiến bạn trai chia tay
7 giờ trước

Trong “Mộng phù hoa”, Kim Tuyến vào vai kỹ nữ Ba Trang. Cô đóng cảnh nóng với nhiều bạn diễn nam, có người đáng tuổi cha chú. Cô kể sau khi quay phim này, bạn trai đã chia tay cô.

Video
Hộp đen
Té ngửa với 9 kiểu ‘ân ái’ bình thường ở Việt Nam nhưng vào tù ở nước khác
7 giờ trước

Nam giới không được phép xuất tinh khi bạn tình đạt được cực khoái là điều luật kì quặc ở Wisconsin, Mỹ.

Làm đẹp
Nhiều nữ thần tượng Hàn ép cân vì bị miệt thị có thân hình mũm mĩm
7 giờ trước

Vì nhận nhiều sự chỉ trích từ công chúng, nên không ít thần tượng Hàn phải ép cân theo chế độ khắc nghiệt nhất để có được cơ thể thon gọn, đủ chuẩn đối với người dân xứ kim chi.

Nhà đẹp
Tuyên bố cát-xê không đủ nuôi con, bà mẹ đơn thân Diệp Bảo Ngọc khoe nhà 100m2 ngập hoa trái
7 giờ trước

Sau đổ vỡ Diệp Bảo Ngọc lựa chọn làm mẹ đơn thân và phát triển sự nghiệp kinh doanh. Trong tuần từ thứ 6 đến chủ nhật cô sẽ cho con trai về chơi với bố. 

Quốc Tế
Quân đoàn idol hot nhất Kpop quy tụ: Mỹ nam BTS ‘hớ hênh’, nữ thần lai và ‘dao kéo’ đọ sắc lung linh bên dàn mỹ nhân
7 giờ trước

Dàn idol đình đám Kpop của BTS, Momoland, IZ*ONE, Pentagon, DIA… cùng đổ bộ khu vực trước tòa nhà KBS trước khi ghi hình cho chương trình “Music Bank”.

Quốc Tế
Hyun Bin nam tính quyến rũ, Lee Dong Wook dễ thương trẻ trung: Ai lớn tuổi hơn?
7 giờ trước

Xem qua những hình ảnh mới trong hôm nay (19/04) của hai tài tử “vạn người mê” Hyun Bin và Lee Dong Wook!