(028) 7300 8199 Thứ Ba, 21 Tháng Năm, 2019 15:25

“Trùm Playboy” Hong Kong: Châu Tinh Trì nể sợ, sống cao ngạo và quan hệ bí ẩn với loạt mỹ nhân gợi cảm

Các thiếu nữ trẻ từ lâu đã rỉ tai nhau cách nhanh nhất để nổi tiếng tại Hong Kong là qua những buổi thử vai khỏa thân hay đọc kịch bản trong phòng khách sạn với đạo diễn Vương Tinh.

Ông hoàng phim nóng được làng giải trí nể sợ

Trong các đạo diễn gạo cội tại Hong Kong, Vương Tinh là cái tên không ai không biết tới. Ông được mệnh danh là “Vương bốn trăm” với sự nghiệp 400 bộ phim nóng. Vương Tinh còn được “trùm Playboy Hong Kong”, từng nâng đỡ hàng trăm mỹ nhân sexy trong dòng phim 18+ Hong Kong từ thập niên 80 đến nay.

Phim của Vương Tinh thường không được đánh giá cao về giá trị nghệ thuật, thậm chí không ít lần bị dè bỉu là rẻ tiền nhưng hiệu quả thương mại thì ít đạo diễn nào sánh bằng. Các tác phẩm của Vương Tinh từng một thời “chèo chống” nền điện ảnh Hong Kong rơi vào khủng hoảng.

“Vương Tinh là người không biết nể nang bất kỳ ai”, một người trong giới điện ảnh từng nhận xét ông hoàng phim nóng như vậy. Mới đầu năm ngoái, đạo diễn họ Vương đã đứng lên bỏ về giữa buổi hội thảo gây dựng lại phim ảnh Hong Kong vì cho rằng cuộc họp “vô giá trị”.

Sau hành động gây phật ý đông đảo đồng nghiệp có mặt, Vương Tinh chẳng buồn gửi lời xin lỗi nhưng không một ai dám lên tiếng chỉ trích hay phê bình ông.

"Trùm Playboy" Hong Kong: Châu Tinh Trì nể sợ, sống cao ngạo và quan hệ bí ẩn với loạt mỹ nhân gợi cảm

Vương Tinh.

Vương Tinh sinh năm 1955 tại Hong Kong, là diễn viên, đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất gây dựng được cho mình một đế chế riêng từ thập niên 1970.

Bắt đầu sự nghiệp như mọi chàng trai trẻ khác, Vương Tinh thử sức với nghề từ công việc viết kịch bản cho các bộ phim của đài TVB từ năm 1975.

Sang thập niên 80 và 90, Vương Tinh thử sức cả ở lĩnh vực biên kịch, đạo diễn và diễn viên. Những bộ phim nổi tiếng bấy giờ có Dương môn nữ tướng, Hoắc Nguyên Giáp, Thiếu Lâm truyền nhân, Hoàng tử ếch xanh, Phi Hồ ngoại truyện, Nguyên Chấn Hiệp, Thánh bài, Trường học uy Long, Lộc đỉnh ký , Sòng bạc Macau…

Khi phim ảnh Hong Kong lao dốc, nhiều công ty điện ảnh phá sản, Vương Tinh vẫn giữ vững phong độ và khẳng định vị trí khó thay thế trong làng giải trí.

Các tên tuổi lớn của Hong Kong như Châu Nhuận Phát, Lưu Đức Hoa, Châu Tinh Trì đều nể sợ Vương Tinh. Chính đạo diễn họ Vương đã góp phần lăng xê các minh tinh qua loạt phim Thần bài, Bách biến tinh quân, Trường học uy long 3, Lộc đỉnh ký, Bạch diện Bao Thanh Thiên, Đại nội mật thám 008, Thiên vương chi vương…

Ông cũng nổi tiếng là người cao ngạo. Vương Tinh từng lên tiếng chê diễn xuất của Tinh gia là “không thuộc hàng top đầu ở Hong Kong” và khẳng định “không có tôi sao có Thư Kỳ của ngày nay”.

"Trùm Playboy" Hong Kong: Châu Tinh Trì nể sợ, sống cao ngạo và quan hệ bí ẩn với loạt mỹ nhân gợi cảm

Vương Tinh và Châu Tinh Trì.

"Trùm Playboy" Hong Kong: Châu Tinh Trì nể sợ, sống cao ngạo và quan hệ bí ẩn với loạt mỹ nhân gợi cảm

Vương Tinh bên Lý Liên Kiệt, Châu Nhuận Phát.

Đạo diễn trăng hoa, chuyên “thử vai trên giường”

Các thiếu nữ trẻ từ lâu đã rỉ tai nhau cách nhanh nhất để nổi tiếng tại HongKong là qua những buổi thử vai khỏa thân hay đọc kịch bản trong phòng khách sạn với đạo diễn Vương Tinh.

Trơng sự nghiệp đồ sộ của mình, Vương Tinh từng ra tay lăng xê rất nhiều người đẹp kém tài diễn đơ vì có quan hệ riêng trong bóng tối với ông.

Các mỹ nhân bốc lửa Từ Đông Đông, Vân Thiên Thiên, Dương Văn Gia, Mạnh Dao đều được Vương Tinh hết lòng lăng xê một cách khó hiểu.

Từ Đông Đông thuộc hàng diễn viên hạng C nhưng được góp mặt trong nhiều phim đầu tư lớn như Truy long, Macau phong vân 3, Vương bài đối vương bài, hợp tác cùng Chân Tử Đan, Lưu Đức Hoa, Châu Nhuận Phát. Chiều lòng người đẹp, ông còn sản xuất phim Đại tẩu dành riêng Từ Đông Đông.

Mạnh Dao là người đẹp nhận rất nhiều chỉ trích mỗi khi lên hình nhưng vẫn được ông sắp xếp tham gia loạt phim Vợ tôi là vua cờ bạc, Cảnh sát tương lai, Đổ thành phong vân 1,…

Bên cạnh những cái tên nổi bật như Lý Lệ Chân, Ông Hồng, Khâu Thục Trinh… rất nhiều nữ diễn viên đã chạm đến danh hiệu “nữ hoàng phim cấp 3” khi “qua tay” Vương Tinh. Tuy nhiên Vương Tinh nổi tiếng là người kín tiếng và giỏi che giấu đời sống trăng hoa của mình.

"Trùm Playboy" Hong Kong: Châu Tinh Trì nể sợ, sống cao ngạo và quan hệ bí ẩn với loạt mỹ nhân gợi cảm"Trùm Playboy" Hong Kong: Châu Tinh Trì nể sợ, sống cao ngạo và quan hệ bí ẩn với loạt mỹ nhân gợi cảm"Trùm Playboy" Hong Kong: Châu Tinh Trì nể sợ, sống cao ngạo và quan hệ bí ẩn với loạt mỹ nhân gợi cảm

Từ thập niên 80 đến nay, cạnh Vương Tinh luôn là các mỹ nhân sexy.

Trong một bài phỏng vấn, Viên Gia Mẫn, hoa hậu ảnh Hong Kong 2009 thừa nhận từng khỏa thân trước mặt đạo diễn Vương Tinh khi xin tuyển vai cho phim của ông. Cũng theo cựu hoa hậu, đạo diễn Vương Tinh đã vô cùng hài lòng với phần casting của cô và quyết định lựa chọn cô vào vai nữ trong bộ phim 18+ The Gigolo.

Chuyện Vương Tinh hẹn diễn viên thử vai trong phòng khách sạn và đọc kịch bản trong phòng riêng cả đêm xảy ra như cơm bữa nhưng ông chưa bao giờ thừa nhận có quan hệ với các diễn viên trẻ.

Tôi bị đồn với vô số người đẹp showbiz. Nhưng tôi chẳng làm gì cả, ở đến đêm hay đến sáng chỉ là luyện kịch bản“, ông khẳng định.

"Trùm Playboy" Hong Kong: Châu Tinh Trì nể sợ, sống cao ngạo và quan hệ bí ẩn với loạt mỹ nhân gợi cảm"Trùm Playboy" Hong Kong: Châu Tinh Trì nể sợ, sống cao ngạo và quan hệ bí ẩn với loạt mỹ nhân gợi cảm

Dù không thừa nhận nhưng người đẹp nào cũng hiểu cái giá phải trả để Vương Tinh lăng xê.

Mới tháng 2 năm nay, đạo diễn 64 tuổi lại bị bắt gặp vào khách sạn cùng sao trẻ nóng bỏng Vân Thiên Thiên. Phóng viên đứng bên ngoài chờ đợi đến rạng sáng hôm sau nhưng nữ diễn viên kém 40 tuổi cùng Vương Tinh vẫn ở trong phòng và không rời nhau suốt đêm.

"Trùm Playboy" Hong Kong: Châu Tinh Trì nể sợ, sống cao ngạo và quan hệ bí ẩn với loạt mỹ nhân gợi cảm"Trùm Playboy" Hong Kong: Châu Tinh Trì nể sợ, sống cao ngạo và quan hệ bí ẩn với loạt mỹ nhân gợi cảm

Đạo diễn Vương Tinh và người đẹp Vân Thiên Thiên.

"Trùm Playboy" Hong Kong: Châu Tinh Trì nể sợ, sống cao ngạo và quan hệ bí ẩn với loạt mỹ nhân gợi cảm

Vân Thiên Thiên sinh năm 1995 và kém Vương Tinh tới 40 tuổi.

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

Hộp đen
Những tiết lộ thú vị giữa số lần ‘yêu’ mỗi tuần và sức khỏe của bạn
18 giờ trước

Bạn có biết, số lần yêu mỗi tuần tiết lộ nhiều điều thú vị liên quan đến sức khỏe của bạn. Theo đó, nếu bạn ‘yêu’ 7 lần trong 1 tuần, mọi căng thẳng, lo lắng đều sẽ tan biến nhanh chóng.

Hộp đen
Đẹp tựa nữ hoàng, cháu gái Công nương Diana hẹn hò ông trùm thời trang hơn tuổi bố
19/05/2019 - 20:38

Là tiêu điểm của sự chú ý, mới đây tiểu thư Kitty Spencer bị bắt gặp rời khách sạn mà Meghan từng tổ chức tiệc mừng ở New York cùng bạn trai 60 tuổi Michael Lewis.

Hộp đen
8 việc 99% phụ nữ thường làm khi quan hệ, chuyên gia hốt hoảng: Nhầm to!
16/05/2019 - 21:42

Nhiều chị em đã liều lĩnh áp dụng việc đính đá quý vào vùng kín, họ nghĩ rằng chồng sẽ thích thú với ý tưởng táo bạo này. Nhưng thực tế nó là một hiểm họa cho cả chồng và bạn khi cả hai quan hệ.

Hộp đen
Bỏ sự nghiệp đỉnh cao cưới đại gia, diễn viên Hoàn Châu Cách Cách nhận lại cuộc sống quá tủi nhục
14/05/2019 - 19:06

Cuộc sống nhung lụa của vợ ông hoàng giới nhà đất của Vương Diễm khiến nhiều người ghen tị. Nhưng đằng sau gia sản kếch xù đó là tủi nhục khi bị con trai bạt tai, chồng coi thường.

Gia Đình
Mỹ nhân đẹp nhất Philippines khoe ảnh gia đình đẹp như tranh, CĐM trầm trồ: “Tất cả cái đẹp dồn hết vào đây rồi!”
14/05/2019 - 08:59

Sau 2 tháng sinh con trai thứ 2, mỹ nhân Marian Rivera vừa chia sẻ hình ảnh cả gia đình 4 thành viên hạnh phúc bên nhau với “visual” đỉnh cao từ bố mẹ đến 2 bé khiến cư dân mạng trầm trồ.

Hộp đen
Kinh khủng hơn cả ngoại tình, đây mới là dấu hiệu đáng sợ của chồng: Hãy thay đổi ngay từ hôm nay
13/05/2019 - 17:03

Còn bao nhiêu người như chị ấy, bao nhiêu người muốn được chồng coi mình là cả thế giới nhưng lại không chịu bước vào thế giới của chồng?

TIN MỚI NHẤT

Ẩm Thực
Sài Gòn: ‘Chết’ trong sự mềm dẻo với các món từ marshmallow mềm mềm thơm thơm
5 phút trước

Điểm danh các món ngon từ marshmallow khiến giới trẻ Sài Thành mê mệt

Điện Ảnh
Sau ‘Hoàng hậu cuối cùng’, Jang Nara xác nhận quay trở lại màn ảnh nhỏ trong phim mới của SBS
9 phút trước

Các khán giả yêu mến Jang Nara sẽ sớm gặp lại cô ấy trong dự án phim truyền hình sắp tới của SBS.

Trong Nước
Nữ diễn viên 13 tuổi đóng cảnh nóng lên tiếng sau khi ‘Vợ Ba’ bị cấm chiếu
21 phút trước

Về cảnh nóng và việc bộ phim “Vợ Ba” bị cấm chiếu vẫn đang là đề tàn bàn tán xôn xao trong dư luận.

Trấn Thành ‘sang chấn tâm lý’ nặng nề khi chơi tàu lượn siêu tốc
28 phút trước

Nam danh hài sợ hãi, la hét không ngừng, nắm chặt tay Jun Phạm khi tham gia thử thách ở tàu lượn siêu tốc tại ‘Chạy đi chờ chi’.

Video
Có gì hot?
Yêu nhau hơn một năm, “nữ chính” bỗng trở thành “nữ phụ đam mỹ” vì chồng sắp cưới tỏ tình với…anh đồng nghiệp
40 phút trước

Điều đáng sợ nhất không phải là không có bạn trai, mà là bạn trai của mình tỏ tình với người con trai khác!

Làm đẹp
Đối xử bất công với Lisa quá rõ, hãng kính áp tròng bị Blink kêu gọi tẩy chay rầm rộ
1 giờ trước

Chỉ treo hình 3 thành viên, viết nhầm tên của Lisa… hãng kính áp tròng đang khiến các Blink vô cùng phẫn nộ.

Điện Ảnh
Bị so sánh với Son Ye Jin trước thềm phim mới, đây chính là phản ứng bất ngờ của Han Ji Min
1 giờ trước

Không hổ danh là “thiên thần”, Han Ji Min đã vô cùng bình thản trước câu hỏi gây khó chịu.

Quốc Tế
Naomi Scott và con đường đến với vai diễn đổi đời ‘Công chúa Jasmine’ của Aladdin bằng giọng hát thiên thần
2 giờ trước

Nếu như nàng “Belle” trong phiên bản người đóng của “Người đẹp và Quái vật” được đo ni đóng giày cho Emma Watson khi đã là ngôi sao hạng A của điện ảnh thế giới, thì nàng công chúa mới nhất của nhà Disney được bước ra đời thật là Jasmine xứ Agrabah lại được giao cho một cái tên chớm nở Naomi Scott.