(028) 7300 8199 Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2019 12:59

“Trùm Playboy” Hong Kong: Châu Tinh Trì nể sợ, sống cao ngạo và quan hệ bí ẩn với loạt mỹ nhân gợi cảm

Các thiếu nữ trẻ từ lâu đã rỉ tai nhau cách nhanh nhất để nổi tiếng tại Hong Kong là qua những buổi thử vai khỏa thân hay đọc kịch bản trong phòng khách sạn với đạo diễn Vương Tinh.

Ông hoàng phim nóng được làng giải trí nể sợ

Trong các đạo diễn gạo cội tại Hong Kong, Vương Tinh là cái tên không ai không biết tới. Ông được mệnh danh là “Vương bốn trăm” với sự nghiệp 400 bộ phim nóng. Vương Tinh còn được “trùm Playboy Hong Kong”, từng nâng đỡ hàng trăm mỹ nhân sexy trong dòng phim 18+ Hong Kong từ thập niên 80 đến nay.

Phim của Vương Tinh thường không được đánh giá cao về giá trị nghệ thuật, thậm chí không ít lần bị dè bỉu là rẻ tiền nhưng hiệu quả thương mại thì ít đạo diễn nào sánh bằng. Các tác phẩm của Vương Tinh từng một thời “chèo chống” nền điện ảnh Hong Kong rơi vào khủng hoảng.

“Vương Tinh là người không biết nể nang bất kỳ ai”, một người trong giới điện ảnh từng nhận xét ông hoàng phim nóng như vậy. Mới đầu năm ngoái, đạo diễn họ Vương đã đứng lên bỏ về giữa buổi hội thảo gây dựng lại phim ảnh Hong Kong vì cho rằng cuộc họp “vô giá trị”.

Sau hành động gây phật ý đông đảo đồng nghiệp có mặt, Vương Tinh chẳng buồn gửi lời xin lỗi nhưng không một ai dám lên tiếng chỉ trích hay phê bình ông.

"Trùm Playboy" Hong Kong: Châu Tinh Trì nể sợ, sống cao ngạo và quan hệ bí ẩn với loạt mỹ nhân gợi cảm

Vương Tinh.

Vương Tinh sinh năm 1955 tại Hong Kong, là diễn viên, đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất gây dựng được cho mình một đế chế riêng từ thập niên 1970.

Bắt đầu sự nghiệp như mọi chàng trai trẻ khác, Vương Tinh thử sức với nghề từ công việc viết kịch bản cho các bộ phim của đài TVB từ năm 1975.

Sang thập niên 80 và 90, Vương Tinh thử sức cả ở lĩnh vực biên kịch, đạo diễn và diễn viên. Những bộ phim nổi tiếng bấy giờ có Dương môn nữ tướng, Hoắc Nguyên Giáp, Thiếu Lâm truyền nhân, Hoàng tử ếch xanh, Phi Hồ ngoại truyện, Nguyên Chấn Hiệp, Thánh bài, Trường học uy Long, Lộc đỉnh ký , Sòng bạc Macau…

Khi phim ảnh Hong Kong lao dốc, nhiều công ty điện ảnh phá sản, Vương Tinh vẫn giữ vững phong độ và khẳng định vị trí khó thay thế trong làng giải trí.

Các tên tuổi lớn của Hong Kong như Châu Nhuận Phát, Lưu Đức Hoa, Châu Tinh Trì đều nể sợ Vương Tinh. Chính đạo diễn họ Vương đã góp phần lăng xê các minh tinh qua loạt phim Thần bài, Bách biến tinh quân, Trường học uy long 3, Lộc đỉnh ký, Bạch diện Bao Thanh Thiên, Đại nội mật thám 008, Thiên vương chi vương…

Ông cũng nổi tiếng là người cao ngạo. Vương Tinh từng lên tiếng chê diễn xuất của Tinh gia là “không thuộc hàng top đầu ở Hong Kong” và khẳng định “không có tôi sao có Thư Kỳ của ngày nay”.

"Trùm Playboy" Hong Kong: Châu Tinh Trì nể sợ, sống cao ngạo và quan hệ bí ẩn với loạt mỹ nhân gợi cảm

Vương Tinh và Châu Tinh Trì.

"Trùm Playboy" Hong Kong: Châu Tinh Trì nể sợ, sống cao ngạo và quan hệ bí ẩn với loạt mỹ nhân gợi cảm

Vương Tinh bên Lý Liên Kiệt, Châu Nhuận Phát.

Đạo diễn trăng hoa, chuyên “thử vai trên giường”

Các thiếu nữ trẻ từ lâu đã rỉ tai nhau cách nhanh nhất để nổi tiếng tại HongKong là qua những buổi thử vai khỏa thân hay đọc kịch bản trong phòng khách sạn với đạo diễn Vương Tinh.

Trơng sự nghiệp đồ sộ của mình, Vương Tinh từng ra tay lăng xê rất nhiều người đẹp kém tài diễn đơ vì có quan hệ riêng trong bóng tối với ông.

Các mỹ nhân bốc lửa Từ Đông Đông, Vân Thiên Thiên, Dương Văn Gia, Mạnh Dao đều được Vương Tinh hết lòng lăng xê một cách khó hiểu.

Từ Đông Đông thuộc hàng diễn viên hạng C nhưng được góp mặt trong nhiều phim đầu tư lớn như Truy long, Macau phong vân 3, Vương bài đối vương bài, hợp tác cùng Chân Tử Đan, Lưu Đức Hoa, Châu Nhuận Phát. Chiều lòng người đẹp, ông còn sản xuất phim Đại tẩu dành riêng Từ Đông Đông.

Mạnh Dao là người đẹp nhận rất nhiều chỉ trích mỗi khi lên hình nhưng vẫn được ông sắp xếp tham gia loạt phim Vợ tôi là vua cờ bạc, Cảnh sát tương lai, Đổ thành phong vân 1,…

Bên cạnh những cái tên nổi bật như Lý Lệ Chân, Ông Hồng, Khâu Thục Trinh… rất nhiều nữ diễn viên đã chạm đến danh hiệu “nữ hoàng phim cấp 3” khi “qua tay” Vương Tinh. Tuy nhiên Vương Tinh nổi tiếng là người kín tiếng và giỏi che giấu đời sống trăng hoa của mình.

"Trùm Playboy" Hong Kong: Châu Tinh Trì nể sợ, sống cao ngạo và quan hệ bí ẩn với loạt mỹ nhân gợi cảm"Trùm Playboy" Hong Kong: Châu Tinh Trì nể sợ, sống cao ngạo và quan hệ bí ẩn với loạt mỹ nhân gợi cảm"Trùm Playboy" Hong Kong: Châu Tinh Trì nể sợ, sống cao ngạo và quan hệ bí ẩn với loạt mỹ nhân gợi cảm

Từ thập niên 80 đến nay, cạnh Vương Tinh luôn là các mỹ nhân sexy.

Trong một bài phỏng vấn, Viên Gia Mẫn, hoa hậu ảnh Hong Kong 2009 thừa nhận từng khỏa thân trước mặt đạo diễn Vương Tinh khi xin tuyển vai cho phim của ông. Cũng theo cựu hoa hậu, đạo diễn Vương Tinh đã vô cùng hài lòng với phần casting của cô và quyết định lựa chọn cô vào vai nữ trong bộ phim 18+ The Gigolo.

Chuyện Vương Tinh hẹn diễn viên thử vai trong phòng khách sạn và đọc kịch bản trong phòng riêng cả đêm xảy ra như cơm bữa nhưng ông chưa bao giờ thừa nhận có quan hệ với các diễn viên trẻ.

Tôi bị đồn với vô số người đẹp showbiz. Nhưng tôi chẳng làm gì cả, ở đến đêm hay đến sáng chỉ là luyện kịch bản“, ông khẳng định.

"Trùm Playboy" Hong Kong: Châu Tinh Trì nể sợ, sống cao ngạo và quan hệ bí ẩn với loạt mỹ nhân gợi cảm"Trùm Playboy" Hong Kong: Châu Tinh Trì nể sợ, sống cao ngạo và quan hệ bí ẩn với loạt mỹ nhân gợi cảm

Dù không thừa nhận nhưng người đẹp nào cũng hiểu cái giá phải trả để Vương Tinh lăng xê.

Mới tháng 2 năm nay, đạo diễn 64 tuổi lại bị bắt gặp vào khách sạn cùng sao trẻ nóng bỏng Vân Thiên Thiên. Phóng viên đứng bên ngoài chờ đợi đến rạng sáng hôm sau nhưng nữ diễn viên kém 40 tuổi cùng Vương Tinh vẫn ở trong phòng và không rời nhau suốt đêm.

"Trùm Playboy" Hong Kong: Châu Tinh Trì nể sợ, sống cao ngạo và quan hệ bí ẩn với loạt mỹ nhân gợi cảm"Trùm Playboy" Hong Kong: Châu Tinh Trì nể sợ, sống cao ngạo và quan hệ bí ẩn với loạt mỹ nhân gợi cảm

Đạo diễn Vương Tinh và người đẹp Vân Thiên Thiên.

"Trùm Playboy" Hong Kong: Châu Tinh Trì nể sợ, sống cao ngạo và quan hệ bí ẩn với loạt mỹ nhân gợi cảm

Vân Thiên Thiên sinh năm 1995 và kém Vương Tinh tới 40 tuổi.

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

Hộp đen
Kẹo ngậm ‘vợ ăn chồng thích’ giúp tăng khoái cảm phòng the liệu có thần thánh?
30/05/2019 - 21:34

Khi vừa nhai kẹo vừa tiến hành làm “chuyện ấy”, bạn tình của bạn sẽ có cảm giác thích thú hơn bởi vị tê tê của bạc hà thúc đẩy hưng phấn lên rất nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cảm nhận thăng hoa như lời quảng cáo kẹo ngậm phòng the.

Hộp đen
4 điều phụ nữ thông minh cần nằm lòng để không rơi vào “bẫy tình” của những gã trai đểu
30/05/2019 - 11:14

Những gã trai đểu luôn biết cách để gây ấn tượng, thu hút và chinh phục các cô gái. Phải những người phụ nữ giàu kinh nghiệm và đủ bản lĩnh mới đủ tỉnh táo để thoát khỏi sức cám dỗ của trai đểu.

Hộp đen
Tiêu chuẩn làm dâu, rể nhà vua sòng bạc giàu nhất Hong Kong: Tài sắc chưa đủ, quan trọng nhất là điều này
29/05/2019 - 20:38

Việc bước chân vào đại gia tộc giàu có hàng đầu Hong Kong của tỷ phú Hà Hồng Sân là không hề dễ dàng.

Hộp đen
Bực tức vì bạn gái ăn mặc lồ lộ vòng một ra đường, chàng trai dùng “biện pháp mạnh” chỉnh đốn ngay tại chỗ
27/05/2019 - 09:01

Con trai có thể thích ngắm một cô gái mặc đồ gợi cảm, nhưng chắc chắn sẽ không thích bạn gái mình ăn mặc hở hang đâu nhé.

Hộp đen
Cặp đôi ‘số 10 tròn trĩnh’ chứng minh béo phải yêu gầy khiến CĐM ghen tỵ
23/05/2019 - 17:04

Thêm một lần nữa, những hình ảnh vui vẻ của cặp “đũa lệch” này lại chứng minh cho nhiều người thấy rằng ngoại hình có lẽ không quá quan trọng trong tình yêu

Hộp đen
Nếu có những dấu hiệu này, bạn cần tăng cường ‘yêu’
21/05/2019 - 21:09

Nếu có những dấu hiệu này, bạn cần xem lại chất lượng và tần suất quan hệ của hai vợ chồng.

TIN MỚI NHẤT

Trong Nước
Dàn cực phẩm B Trần, Jay Quân, Trọng Hiếu… ‘cool ngầu’ tại sự kiện của NTK Chung Thanh Phong
1 giờ trước

Dàn trai đẹp V-biz đến chúc mừng NTK Chung Thanh Phong mở rộng địa điểm kinh doanh mới.

Quý cô sành
Diện bikini selfie khoe ‘núi đôi’ gợi cảm vô đối, Hương Giang lại khiến dân tình ‘tắt điện’ toàn tập
1 giờ trước

Những hình ảnh nóng bỏng mới chia sẻ của nữ Huấn luyện viên The Voice Kids 2019 khiến người hâm mộ không khỏi bấn loạn vì Hương Giang cứ đẹp hết phần của người khác.

Điện Ảnh
Sự thật về cái kết ‘Về nhà đi con’ Nhã cố tình mang bầu để lừa Vũ làm đám cưới
2 giờ trước

Hình ảnh được cho là trong lễ cưới của Nhã – Vũ khiến khán giả phim “Về nhà đi con” “sôi sùng sục”.

Trong Nước
Diện đầm hồng xinh như công chúa, Trương Quỳnh Anh chứng minh nhan sắc ‘lão hóa ngược’
2 giờ trước

Tiếp tục khoe vẻ sexy, quyến rũ, Trương Quỳnh Anh đốt mắt khán giả trong bộ đầm xinh như công chúa.

Quốc Tế
Vừa chính thức ly hôn, Song Hye Kyo đã có hành động dứt tình với Song Joong Ki
2 giờ trước

Hành động này cho thấy sự dứt tình của Song Hye Kyo, dù thời điểm Song Joong Ki đơn phương đệ đơn ly hôn thì cô vẫn cố níu giữ khoảnh khắc ngọt ngào trong lễ đường.

Điện Ảnh
Phim ‘Hotel Del Luna’ tập 4: Cuối cùng thì IU cũng chủ động trao cho Yeo Jin Goo nụ hôn siêu ngọt
2 giờ trước

Sau 3 tập phim lên sóng, cuối cùng thì khán giả cũng tận mắt chứng kiến IU chủ động trao nụ hôn đầu tiên cho Yeo Jin Goo trong tập 4.

Trong Nước
Vai diễn trong ‘Nàng dâu order’ của Lan Phương tiếp tục lọt vào đề cử ‘VTV Awards 2019’
2 giờ trước

Với vai diễn nhà văn Lam Lam  mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc trong “Nàng dâu order”, Lan Phương góp mặt trong đề cử lễ trao giải “VTV Awards 2019”.

Quốc Tế
Sao nữ phim 18+ Yua Mikami tổ chức triển lãm ảnh cực hot, ‘500 anh em’ xếp hàng chiêm ngưỡng
2 giờ trước

Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, sao nữ phim người lớn Yua Mikami cũng đã có mặt từ sớm để “chiều ý” fan.