(028) 7300 8199 Thứ Bảy, 16 Tháng Mười Một, 2019 22:24

Độc chiêu chị em đang rỉ tai nhau giúp “chuyện ấy” cuồng nhiệt thăng hoa hơn bao giờ hết lại chặn đứng nguy cơ chồng ngoại tình

Một liệu pháp được chị em rỉ tai nhau thời gian gần đây mang 1 cái tên gây tò mò: chuyện ấy kiểu Slow Motion. Nghe qua thì có vẻ đơn giản là quan hệ tình dục chậm nhưng để làm được lại cả 1 nghệ thuật đấy nhé!

Trong khi chuyện ấy nhà người ta cứ nồng nàn, mê đắm rồi các chị thi nhau kể chiến tích chồng uy lực nọ kia thì “mãnh hổ” nhà mình lại hóa mèo từ lúc nào. Không chỉ riêng vấn đề chuyện ấy, có những cặp vợ chồng không thể tìm được tiếng nói chung với sex, không phải họ không yêu thương nhau mà có quá nhiều rào cản từ tác động bên ngoài tới suy nghĩ bên trong.

Chồng yếu sinh lý, vợ bị rối loạn cảm xúc hay bất cứ vấn đề liên quan đến tình dục sẽ đều có thể giải quyết nếu 2 người không ngại thử những phương pháp mới. 1 liệu pháp được chị em rỉ tai nhau thời gian gần đây mang 1 cái tên gây tò mò: Sex kiểu Slow Motion.

Nghe qua thì các chị em sẽ hiểu nôm na nó là quan hệ tình dục chậm, nhưng chậm thế nào để đạt được khoái cảm cao nhất, vợ chồng càng nồng nhiệt gắn bó với nhau nhất thì không phải phụ nữ nào cũng biết đâu nhé!

Độc chiêu chị em đang rỉ tai nhau giúp "chuyện ấy" cuồng nhiệt thăng hoa hơn bao giờ hết lại chặn đứng nguy cơ chồng ngoại tình

Quan hệ chậm – biện pháp ngăn chặn ngoại tình và giúp vợ chồng thêm gắn kết

Hầu hết chúng ta đang hình thành 1 suy nghĩ lầm tưởng rằng: Dùng nhiều công cụ hỗ trợ tình dục như 1 thứ gia vị như thêm sextoy, thay đổi vị trí yêu, pha trộn, kết hợp bất cứ thứ gì bên ngoài để cuộc yêu có thể mới mẻ hơn. Nhưng không, sự thật nó lại là những thứ ngăn cản cảm xúc thật của chúng ta và làm giảm những bản năng của niềm khoái cảm vô hạn.

Ngược lại, khi chúng ta loại bỏ tất cả các công cụ kích thích bên ngoài và tập trung vào những cảm giác rất tinh tế truyền khắp cơ thể khi quan hệ, chúng ta sẽ thiết lập cho bản thân trở nên hòa hợp hơn với đối phương. 

Thử tưởng tượng nhé, cũng giống như bạn thèm muốn mấy thứ đồ ăn nhanh. Thế nhưng gà rán, khoai tây chiên hay pizza chỉ thỏa mãn được cơn thèm lúc bấy giờ chứ nó chẳng đọng lại được dư vị gì trong bạn lâu, thậm chí còn không ăn được nhiều và tạo ra cảm giác khó chịu cho sức khỏe. Chuyện ấy cũng vậy, những vồ vập, dồn dập có thể giải quyết ham muốn lúc bấy giờ nhưng lại không khơi gợi được điều tuyệt vời nhất của tình dục đó là tình yêu.

1 cô vợ chia sẻ trên diễn đàn: “Anh ấy của tôi thú thực không phải là yếu sinh lí, nhưng cũng không được dai sức lắm. Bọn tôi đã đi xin tư vấn bác sĩ nhưng cả 2 không có bệnh gì cả. Tôi thấy có nhiều người nói đàn ông rất dễ yếu đuối trong vấn đề ấy nên phụ nữ phải thật khéo. Đừng nói đàn ông yếu sinh lý hay nhu cầu không cao chắc chắn không cặp bồ nhé!

Độc chiêu chị em đang rỉ tai nhau giúp "chuyện ấy" cuồng nhiệt thăng hoa hơn bao giờ hết lại chặn đứng nguy cơ chồng ngoại tình

Ảnh minh họa

Sau khi tham khảo nhiều nguồn, tôi quyết định đào tạo cho chồng lâm trận được lâu hơn mà cả 2 vẫn đạt được cực khoái.

Hôm qua anh ấy đi công tác mấy ngày, về nhà cảm xúc hừng hực. Mà kiểu như thế lại càng dễ ‘thất trận’. Thế là tôi bắt anh ấy thực hành đúng kiểu Slow Motion. Đây cũng là lần đầu tiên bọn tôi thử cách ấy.

Thực sự trên cả tuyệt vời các chị ạ. Cảm thấy được yêu thương, nâng niu cơ thể của nhau, cảm nhận từng cử chỉ, chuyển động. Sự nhẹ nhàng lại khiến cảm xúc thăng hoa. Bọn mình thì thầm vào tai nhau bao điều ngọt ngào. Anh ấy cũng tự tin hơn, còn tôi kết hợp cả Kegel. Thật lòng là tôi cảm giác rất gắn kết, yêu thương sâu sắc chứ không chỉ đơn thuần là tình dục nữa, khó miêu tả lắm, phải ai trải nghiệm mới biết được. Cuối cùng cả hai người đều lên đỉnh cùng 1 lúc và vô cùng thoả mãn. Cả màn dạo đầu và trò chuyện nữa là 40 phút, khá chất lượng đấy chứ chị em.

Sau hôm qua chúng tôi sẽ áp dụng nhiều hơn chiêu này. 1 là để luyện cho anh ấy được lâu hơn, 2 là tôi cũng thư giãn hơn, không bị áp lực nhiều thứ”.

Hành trình bước vào tình dục chậm rãi và “lột xác” cuộc hôn nhân cũ kĩ

Cô vợ trong câu chuyện trên cho biết bản thân không phải người quyến rũ hay tinh tế trong vấn đề phòng the. Cô cho biết: “Tôi bắt đầu tìm hiểu về quan hệ kiểu chậm rãi cách đây 2 năm nhưng vẫn còn lúng túng vì tôi cho rằng đàn ông sẽ không thích điều này. Chúng tôi cưới nhau cũng đã ngót 5 năm nhưng hầu như những lần tôi quan hệ đều là làm hài lòng chồng.

Lúc tôi ham muốn thì anh ấy không đáp ứng được, tôi lại phải giả vờ rằng tôi không hề cụt hứng. Đến khi chồng hứng khởi, tôi lại mệt mỏi, đa số cảm thấy 2 vợ chồng không có chung cảm xúc.

Sau khi sinh đứa con đầu lòng, chuyện ấy của vợ chồng tôi lại càng thất thường, có lúc là trách nhiệm, có lúc giải quyết sinh lý. Nhưng tới khi đi tập Yoga tôi mới nảy ra 1 ý định, sau đó về tìm hiểu các tài liệu.

Độc chiêu chị em đang rỉ tai nhau giúp "chuyện ấy" cuồng nhiệt thăng hoa hơn bao giờ hết lại chặn đứng nguy cơ chồng ngoại tình

Ảnh minh họa

Trước đó tôi vô tình biết được 1 chuyện đau lòng. Chồng tôi đi ‘bóc bánh trả tiền’. Dù không cặp kè nhưng tôi có thể hiểu được tâm trạng của anh ấy. Sẽ là thiếu công bằng nếu chúng ta đánh giá việc đàn ông yếu sinh lý thì không có nhu cầu cao hay không cần mới mẻ trong chuyện ấy. Có thể hành động ‘ra ngoài’ của chồng tôi là muốn khẳng định bản thân, muốn cố gắng thay đổi hoặc không tìm được tiếng nói, sự đồng cảm từ vợ.

Ban đầu, tôi kiềm chế sự phấn khích của anh ấy rồi từ từ khơi dậy nó để chồng cảm nhận dần dần mới thấm lâu. Trọng tâm chính của tôi khi áp dụng Sex kiểu Slow Motion khá đơn giản, tập trung vào những cảm giác mà tôi đã trải qua khi quan hệ. Thay vì chú ý để đạt cực khoái thì chúng tôi thả lỏng để hòa quyện trong từng khoảnh khắc.

Dần dần, thói quen tập trung vào những cảm giác hiện tại đã thực sự chiếm lĩnh cuộc yêu. Và bây giờ chúng tôi kết hợp khá nhất quán. Mọi thứ diễn ra chủ yếu là chậm, sâu sắc và tuyệt vời. Toàn bộ khái niệm về tình dục đã thay đổi cuộc hôn nhân của chúng tôi 1 cách không ngờ”.

Nói chung, phụ nữ chúng ta hay mắc phải lỗi luôn căng thẳng và đặt ra cho mình phải quyến rũ thế này, sáng tạo thế kia thì chồng mới yêu, mới thích mà không hề biết đôi khi điều đơn giản nhất lại đem lại hiệu quả cao nhất.

Các kỹ thuật đơn giản của tình dục chậm – “tưởng không phê mà phê không tưởng”

Có một vài cách khác nhau để thực hành Slow Sex. Điều bạn cần nhớ là, bản chất thực sự không phải kỹ thuật, mà là tư duy – những suy nghĩ khơi gợi bản năng và cảm xúc. Các phong cách khác nhau của tình dục chậm có một vài điểm chung, tất cả đều giúp tạo điều kiện cho một đặc điểm nhận thức về quan hệ tình dục:

– Chuyển động chậm, đôi khi cần giữ hoàn toàn yên tĩnh, trong khoảng thời gian dài. Lúc này 2 người có thể trò chuyện những câu chuyện vui, hài hước hoặc hỏi vài câu khen ngợi việc làm nào đó ngày hôm nay của đối phương.

Độc chiêu chị em đang rỉ tai nhau giúp "chuyện ấy" cuồng nhiệt thăng hoa hơn bao giờ hết lại chặn đứng nguy cơ chồng ngoại tình

Ảnh minh họa

– Tập trung vào những gì xảy ra trong bất kỳ thời điểm nào, thay vì đạt được một số mục tiêu cực khoái.

– Luôn nhìn vào đối tác trong suốt quá trình bằng ánh mắt yêu thương, dù ở trạng thái khoái cảm nhất cũng đừng nhắm mắt. Bởi ánh mắt lúc này rất có tác dụng cùng với những chuyển động kiểu Slow Motion.

– Tập trung vào cảm giác của bạn thay vì hiệu suất, đừng nghĩ phải đạt được bao nhiêu phút.

– Tập trung vào các cơ bắp thư giãn thường có xu hướng bị co thắt trong quan hệ tình dục.

– Thực hiện mức độ tương tác cao giữa 2 vợ chồng. Điều này bao gồm: lập kế hoạch khi nào nên thực hành (không cần thường xuyên và lần nào cũng áp dụng phương pháp này), nói về những cảm giác và cảm xúc xuất hiện cho đối phương, nói với nhau những gì 2 người thực sự muốn và những gì khiến bạn cảm thấy được kết nối.

– Hãy thực hành nó khi cả 2 đều thoải mái đón nhận. Nói cách khác, ngừng quan hệ tình dục một cách nghiêm túc, cứ thử nghiệm và rong chơi.

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

Hộp đen
Làm sao để đàn ông đạt được cực khoái trong tình dục, điều các chị em tò mò đã được phái mạnh trả lời rồi đây!
01/11/2019 - 19:10

Đôi khi, phụ nữ chỉ vì không thấu hiểu đàn ông mà khiến cho chuyện ấy giữa hai vợ chồng chẳng mang đến những cảm xúc tốt. Vậy có bao giờ các chị tự hỏi rằng đàn ông cần gì để “cuộc yêu” được thỏa mãn nhất chưa.

Hộp đen
Cánh đàn ông đang rỉ tai nhau những điều khiến phụ nữ đi từ “hưng phấn” đến “bùng cháy” trong chuyện ấy, hãy xem bọn họ nói gì!
31/10/2019 - 21:44

Đối với đàn ông, chuyện phòng the luôn là cách để thể hiện bản lĩnh phái mạnh. Họ biết rõ đàn bà thích gì, chỉ có điều họ muốn làm cho bạn tình hay không mà thôi.

Hộp đen
Rủ nhau tắm chung, cặp đôi tử vong trong phòng tắm: Ngửi thấy mùi này nên chạy ngay
18/10/2019 - 18:05

Vào tháng 8, một cặp vợ chồng trẻ được phát hiện bất tỉnh trong phòng tắm tại nhà ở quận Bảo Sơn, Thượng Hải, Trung Quốc và tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện.

Hộp đen
Những tiết lộ đầy bất ngờ của cánh mày râu về những băn khoăn và khát khao của họ đối với “nửa kia” khi ân ái
14/10/2019 - 20:16

Thú vị nhất trong chuyện phòng the đôi khi không phải là ở cao trào, mà là sau khi ướt đẫm mồ hôi, tôi được…

Hộp đen
Mỹ nữ phim nóng ly hôn tỷ phú già vì “chuyện ấy” khó khăn, cuối cùng yêu cô gái Việt
14/10/2019 - 12:07

Bất chấp những lời gièm pha đó, ông Harold và cô Nong Nat vẫn kết hôn với nhau rồi dọn về sống chung.

Hộp đen
Nếu chưa bao giờ biết cảm giác “lên đỉnh” trong chuyện chăn gối thì hãy xem bạn có vướng phải 6 “lỗi lầm” này không
12/10/2019 - 21:25

Phụ nữ gặp khó khăn khi “lên đỉnh” hầu như luôn được khuyên là “hãy thư giãn” trong chuyện chăn gối. Nhưng nhiều nhà trị liệu tình dục nói rằng đó có thể là cách tiếp cận sai.

TIN MỚI NHẤT

Làm đẹp
Nếu bạn trông chờ vào khả năng phù phép lỗ chân lông nhỏ mịn, đây là 6 lọ toner đáng sắm nhất năm 2019
11 giờ trước

6 lọ toner dưới đây được coi là đáng mua nhất trong năm 2019 với khả năng hô biến làn da từ sần sùi, lỗ chân lông "toang hoác" trở nên mịn màng như cánh hoa hồng.

Có gì hot?
Nữ CĐV xinh đẹp xuất hiện trên khán đài trận Việt Nam – UAE: Tưởng người lạ hóa ra người quen, từng làm việc cùng Trâm Anh
11 giờ trước

Dù chỉ xuất hiện vài giây, nữ CĐV này vẫn chiếm spotlight. Và tới lúc tìm ra danh tính, dân tình mới phát hiện hóa ra cô nàng cũng không phải gương mặt quá xa lạ nào.

Trong Nước
Điểm chung thú vị của 3 bản hit ‘làm mưa làm gió’ cuối 2019
11 giờ trước

Hit maker Khắc Hưng tiếp tục thể hiện sự mát tay qua 3 ca khúc top trending cuối 2019.

Trong Nước
Trước dự án ‘bùng nổ’ nhất sự nghiệp, Dương Triệu Vũ bỏ tiền làm album tặng fan
12 giờ trước

Dương Triệu Vũ lịch lãm truyền tải thông điệp sống lạc quan qua album tặng fan.

TV Show
Thanh Hằng chất vấn Thuý Vân chuyện đòi đổi giám khảo, Hương Ly bị nhắc nhở
12 giờ trước

Thuý Vân bình tĩnh trả lời câu hỏi của Thanh Hằng về tin đồn đòi đổi ban giám khảo.

TV Show
Từ chối tỏ tình, Trọng Hiếu muốn giữ “friendzone” với fan ruột
15/11/2019 - 21:17

Không chỉ trở thành “ông giáo” dạy nhảy khiến cả trường quay thích thú, giọng ca “Bước đến bên em” còn trở thành nhân vật chính khi được cả 2 cô gái góp mặt cùng tỏ tình, điều hiếm thấy tại show hẹn hò.

TV Show
Tập 7 ‘Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam’: Ai là người muốn thay ban giám khảo?
15/11/2019 - 19:43

Trong tập 7 “Tôi tỏa sáng”, Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 phải đối diện với những thử thách khó khăn đến từ Fashion Show “The Brave Way”, vì sau tập này, có 15 thí sinh phải rời khỏi cuộc thi.

Làm đẹp
Chỉ với 4 mẹo đơn giản, chai nước hoa yêu quý của bạn sẽ luôn tỏa hương thơm ngát như khi mới mua về
15/11/2019 - 14:33

Nước hoa là mỹ phẩm khá nhạy cảm, chỉ cần một chút sai sót nhỏ trong bảo quản thì toàn bộ hương thơm sẽ không còn như trước nữa. Hãy lắng nghe Amandine Pallez – Giám đốc sáng tạo cao cấp tại Bvlgari Parfums chia sẻ bí kíp sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của lọ nước hoa yêu quý mà bạn sử dụng hàng ngày.