VỀ CHÚNG TÔI

Về Pose.vn

Pose.vn là trang thông tin điện tử thuộc tập đoàn Blueseed Group - Agency sở hữu hệ thống quảng cáo trên nền tảng digital hàng đầu Việt Nam (kết nối gần 300 trang web lớn và uy tín với lượng truy cập lớn nhất tại VN), là đối tác chiến lược cấp cao của Google và Facebook.
Đặc biệt Pose.vn là trang website chuyên cung cấp, cập nhật thông tin về các cuộc thi hoa hậu trong nước và Quốc tế, tin tức giải trí và các bí quyết sống đẹp, sống khoẻ dành cho giới trẻ đặc biệt là phụ nữ văn phòng có lối sống tích cực và hiện đại.
Pose.vn tự hào là đối tác truyền thông của các cuộc thi hoa hậu lớn, uy tín tại Việt Nam và đăng cai tổ chức giải thưởng Best Catwalk đồng hành cùng các cuộc thi từ đó phát hiện, đào tạo kỹ năng cho những tài năng trong lĩnh vực biểu diễn thời trang
Loại trang web: thông tin điện tử tổng hợp
Trụ sở chính: 17 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh
Thông tin liên hệ
Phone: (028) 7300 8199
Hotline: 090 990 1497
Email: [email protected]
Website: https://pose.vn/

Tầm nhìn và sứ mệnh

2.1 Tầm Nhìn

Trở thành đơn vị cung cấp thông tin nhanh, uy tín, đa chiều mang lại nhiều giá trị cho người đọc. Pose.vn xây dựng lối sống hiện đại và thói quen ăn uống, sinh hoạt lành mạnh.Trở thành đơn vị uy tín đăng cai giải Best Catwalk cho các cuộc thi hoa hậu uy tín trong nước.

2.2 Sứ mệnh

(a) Đối với nhà đồng tài trợ:Hỗ trợ và cung cấp giải pháp giúp thương hiệu của nhà tài trợ được phổ biến, hiển thị rộng rãi trên hệ thống nền tảng của Pose.vn. Từ đó giúp thương hiệu tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng.
(b) Đối với độc giả:
- Tạo ra diễn đàn với thông tin được cập nhật liên tục, nhanh chóng về các khía cạnh xoay quanh hoa hậu.
- Phát hiện và nuôi dưỡng đam mê thể hiện bản thân của giới trẻ, người hâm mộ beauty queen thông qua các cuộc thi.
(c) Đối với chính chúng tôi:
- Luôn sẵn sàng thay đổi, sẵn sàng cải tổ, sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng, đối tác, người hâm mộ…Để đưa website của chúng tôi trở thành website số một Việt Nam và vươn ra toàn cầu.
- Luôn xây dựng văn hóa công ty làm gốc rễ, nền tảng vững chắc nhất để tạo ra một đội ngũ nhân sự hùng mạnh, đưa trí tuệ và con người Việt Nam vươn ra toàn cầu.
- Luôn quan niệm rằng, uy tín và chất lượng quan trọng hơn doanh số, tử tế từ tâm trong quá trình hợp tác với mọi đối tác để làm hài lòng tất cả mọi đối tác trong nước và quốc tế.

Lợi ích Pose.vn mang đến

3.1 Phát triển và bảo vệ thương hiệu

Không ngừng cải tiến và đổi mới nhằm phát triển và bảo vệ thương hiệu Pose.vn là nền tảng sản xuất nội dung về hoa hậu hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra toàn cầu.

3.2 Chất lượng và uy tín quan trọng hơn doanh số

Chúng tôi tập trung vào cải tiến chất lượng của sản phẩm Pose.vn liên tục không ngừng nghỉ. Luôn đặt ra tôn chỉ để hành động là “Chất lượng và uy tín quan trọng hơn doanh số”. Chúng tôi luôn luôn đặt ra cho chính mình là mọi thứ phải tử tế từ tâm làm kim chỉ nam để hành động.

3.3 Giải pháp kinh doanh

Cung cấp các chiến lược hiệu quả cho nhà đồng tài trợ nhằm thu hút thêm khách hàng. Nâng tầm giải thưởng catwalk lên tầm cao mới tạo tiền đề xây dựng các nội dung liên quan phục vụ nhu cầu của độc giả.

Mạng xã hội của Pose.vn