(028) 7300 8199 Thứ Hai, 18 Tháng Mười Một, 2019 2:41

Hot girl tai tiếng Nhã Tiên: Em bị trầm cảm sau phát ngôn “đi hát sẽ thành công hơn Chi Pu”

“Chị Chi Pu chắc chắn sẽ không thích em. Em chưa gặp chị Chi Pu trực tiếp nhưng nếu gặp, em sẽ xin lỗi chị ấy một cách chân thành nhất”, Nhã Tiên nói.

Sau phát ngôn gây sốc “đi hát sẽ thành công hơn Chi Pu”, hot girl ngủ gật Nhã Tiên vừa chính thức ra mắt MV đầu tay “Em muốn cho anh xem này”. Cô thẳng thắn thừa nhận, tất cả những ồn ào trước khi ra mắt MV với Chi Pu là chiêu trò scandal để gây chú ý với mọi người.

Xin phép mẹ cho tạo scandal, gây chú ý

Phát ngôn của Nhã Tiên đã nhận phản ứng trái chiều của dư luận. Bản thân Nhã Tiên tỏ ra khá là bản lĩnh trước “gạch đá” của cộng đồng mạng và truyền thông báo chí. Tuy nhiên, phản ứng của gia đình thì sao khi thấy con bị mọi người chửi nhiều như vậy?

Lúc đầu mẹ em bị sốc. Bởi vì thời điểm em thi Vietnam Idol, em chọn phong cách dễ thương, trong sáng khi xuất hiện trước công chúng nhưng sau World Cup, em quyết định đổi sang hình ảnh sexy, gợi cảm.

Khi em phát ngôn gây sốc tạo scandal, mẹ tức giận lắm. Mẹ hỏi tại sao con lại thay đổi như thế, con có biết là bao nhiêu người chỉ trích không? Em phải thuyết phục mẹ khá nhiều.

Em nói, “chỉ có cách gây chú ý trái chiều thì con mới được mọi người chú ý. Đó là con đường ngắn nhất để mọi người biết đến con. Con có thể bị chỉ trích nhiều nhưng chỉ thời gian đầu thôi, khi mọi người xem sản phẩm âm nhạc của con, mọi người sẽ thay đổi suy nghĩ đó”.

Khi em nói vậy thì mẹ vui vẻ ủng hộ hành động của em. Mẹ bảo, “nếu con quyết định chọn theo con đường này thì sẽ bị dư luận chỉ trích rất nhiều, con phải chấp nhận và đương đầu”.

Bản thân em luôn có 1 kế hoạch dài hơi trên con đường âm nhạc của mình chứ không phải hứng lên là làm. Có thể em gây sự chú ý của mọi người bằng những việc khiến mọi người chỉ trích nhưng sản phẩm âm nhạc của em rất trau chuốt. Em sẽ chứng tỏ bằng các sản phẩm âm nhạc của mình.

Hot girl tai tiếng Nhã Tiên: Em bị trầm cảm sau phát ngôn "đi hát sẽ thành công hơn Chi Pu"

Nhã Tiên nổi tiếng từ bức ảnh ngủ gật giữa sân trường với biệt danh “hot girl ngủ gật”.

Nhưng Teaser vừa ra đã bị chê là phản cảm và lố lăng?

Khi nghe người ta chê vậy, cảm xúc của em hỗn độn lắm khi mà mọi người chê nhiều, nói nhiều trước khi mình tung MV ra. Nhưng teaser mới chỉ là phần giới thiệu thôi. Em tin là khi mọi người xem sẽ thấy bất ngờ vì MV nhiều màu sắc khác nhau. Em tin, sau khi xem, mọi người sẽ hiểu em hơn và dành nhiều lời khen cho em.

Con đường đó cũng sẽ khiến Nhã Tiên không nhận được sự tôn trọng từ đồng nghiệp?

Bản thân em khi phát ngôn như thế, em cũng nghĩ tới điều đó rồi và chấp nhận. May mắn là hiện giờ em chưa gặp tình huống nào đồng nghiệp coi thường mình. Em rất bản lĩnh trước dư luận. Dù em có đi vào nghề bằng con đường nào thì sản phẩm âm nhạc của em sẽ không thua kém bất kỳ 1 ngôi sao nào. Em rất trau chuốt sản phẩm âm nhạc của mình.

Ê-kíp em làm việc đều là những người nổi tiếng và giỏi trong lĩnh vực họ tham gia như đạo diễn Kiên Ứng từng làm việc với chị Chi Pu, Thu Minh, Tóc Tiên. Stylist làm cho chị Đông Nhi. Đỗ Hiếu thì sáng tác.

Dù vậy thì sâu thẳm bên trong, Nhã Tiên có cảm thấy buồn hay yếu đuối trước sự lựa chọn của mình và dư luận xung quanh?

Em bị trầm cảm khoảng 1 tháng sau khi phát ngôn là mình có thể làm tốt hơn chị Chi Pu. Em bị áp lực khủng khiếp khi đọc bình luận của mọi người. Thời gian đó, em mới chuyển vào Sài Gòn lập nghiệp mới được 5 tháng và ở một mình nữa. Nhiều khi em cứ nhốt mình trong phòng. Có lần còn bị nhập viện vì không ăn uống gì.

Nhưng có trầm cảm thì cũng không thay đổi được gì. Đó là do bản thân em. Em đã nói rồi và ê-kíp cũng đã đi được nửa đường rồi, mình không thể trầm cảm được. Bắt buộc em phải cố gắng và vượt qua.

Nếu là người dễ tổn thương thì không nên bước chân vào showbiz. Bản thân em cũng chưa bao giờ cảm thấy hối hận. Khi phát ngôn như thế, em đã tự tạo cho mình cái vạch là phải làm được như thế.

Hot girl tai tiếng Nhã Tiên: Em bị trầm cảm sau phát ngôn "đi hát sẽ thành công hơn Chi Pu"

Nhưng sau đó, Nhã Tiên thay đổi 180 độ khi chọn con đường gây chú ý bằng hình ảnh sexy và những phát ngôn gây sốc.

Bị đàn ông nghĩ là không đàng hoàng, đặt vấn đề trả tiền lấy tình

Nhã Tiên ở một mình xa gia đình, lại chọn hình ảnh sexy để mọi người chú ý… hẳn là những cám dỗ sẽ tự tìm đến và vây quanh. Có thể đàn ông sẽ nghĩ Nhã Tiên không phải là người đàng hoàng và tiếp cận theo góc độ khác. Nhã Tiên có gặp trường hợp như vậy không?

Chị nói đúng. Đề nghị khiếm nhã, em gặp nhiều lắm. Họ đặt vấn đề là gặp em thì trả bao nhiêu tiền bởi vì ở Việt Nam, ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm rất mong manh.

Bản thân em sống xa gia đình, bố lại mất năm em học lớp 8 nên em cần tình cảm lắm. Việc mà đàn ông sẵn sàng lo cho mình là bình thường nhưng cái em muốn là mình và họ phải đi cùng nhau, có tình cảm với nhau chứ không phải họ bỏ tiền ra để trao đổi tình với mình.

16 tuổi em thi Vietnam Idol. Em va vấp sớm nên biết mình phải tránh cám dỗ gì, cái gì tốt nhất để mình có thể đi lâu dài.

Vào Sài Gòn lập nghiệp, Nhã Tiên đã có việc làm chưa?

Hiện tại gia đình vẫn lo cho em. Coi như em vay mẹ trước rồi đi hát trả mẹ sau. Hiện tại, em chủ yếu đi học hát, vũ đạo chứ chưa có việc nhiều. Em học hát chung thầy với chị Chi Pu luôn.

Vậy tiền ở đâu mà Nhã Tiên đầu tư sản phẩm âm nhạc?

MV này em làm hết 1,1 tỉ. 70% là của mẹ, còn 30% là của bạn trai cũ cho. Mọi người cứ đồn là sau lưng em có đại gia nhưng không phải, sau khi chia tay bạn trai, em cũng chưa có người mới. Dự án này em ấp ủ 1 năm rồi, em có chia sẻ nên anh ấy hỗ trợ.

Hot girl tai tiếng Nhã Tiên: Em bị trầm cảm sau phát ngôn "đi hát sẽ thành công hơn Chi Pu"

Nhã Tiên thừa nhận, hình ảnh trong MV hầu hết đều khoe thân nhưng cô vẫn tin rằng, sau khi mọi người xem MV sẽ thay đổi cách nhìn về cô.

Những người Nhã Tiên quen và làm việc đều liên quan tới Chi Pu trong khi lên mạng xã hội thì phát biểu là sẽ làm hay hơn Chi Pu. Vậy phản ứng của Chi Pu và những người đó thế nào?

Chị Chi Pu chắc chắn sẽ không thích em. Em chưa gặp chị Chi Pu trực tiếp nhưng nếu gặp, em sẽ xin lỗi chị ấy một cách chân thành nhất.

Còn những người kia, ban đầu họ cũng chần chừ, sợ chị Chi Pu giận. Như là thầy dạy thanh nhạc của em, lúc đầu thầy không nhận nhưng sau khi nghe em hát, nhận thấy em có tố chất và lì đòn nên thầy dạy. Em cũng mới học thanh nhạc được 3 tháng.

Cảm ơn Nhã Tiên đã chia sẻ và chúc MV của bạn sẽ thành công hơn Chi Pu!

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

Trong Nước
Xôn xao thông tin Chi Pu tức giận “unfriend” Gil Lê và Hoàng Thùy Linh sau khi thấy hình ảnh ôm ấp thân thiết tại đám cưới Đông Nhi
12/11/2019 - 19:02

Những lùm xùm xoay quanh bộ 3 Gil Lê – Hoàng Thùy Linh – Chi Pu vẫn luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm của dư luận.

Quý cô sành
Điểm mặt gọi tên những bóng hồng Vbiz mua sắm “không dừng tay”: Ngọc Trinh chưa chắc đứng số 1
01/11/2019 - 17:14

Shopping đến “khô máu”, 5 mỹ nhân Vbiz dưới đây sẽ khiến bạn trố mắt ngạc nhiên vì cứ ra phố là dát hàng hiệu khắp người.

Sao đẹp - Sao xấu
Cùng 1 chiếc đầm: Chi Pu, Đỗ Mỹ Linh đơn giản vẫn sang; Ngọc Trinh đắp thêm loạt phụ kiện ‘sương sương’ cả tỷ đồng
18/10/2019 - 09:02

Màn đụng hàng mới đây giữa Ngọc Trinh, Chi Pu và Đỗ Mỹ Linh lại khiến dân tình khó phân định hơn thua. Nhưng riêng về độ chịu chơi thì Ngọc Trinh đã thắng chắc khi dùng toàn phụ kiện đắt đỏ.

Có gì hot?
Top 5 hotgirl Việt ‘quyền lực’, có sức ảnh hưởng bậc nhất mạng xã hội hiện nay
16/10/2019 - 09:26

Xinh đẹp, tài năng và có cá tính nổi bật, những hot girl này luôn nhận được sự quan tâm theo dõi vô cùng lớn từ cộng đồng mạng với lượng tương tác cực ‘khủng’ trên mạng xã hội.

Hi-tech
Vượt Chi Pu, Sơn Tùng M-TP trở thành sao Việt có lượt follow cao nhất trên Instagram
10/10/2019 - 10:58

Với việc cán mốc hơn 3,4 triệu lượt theo dõi, Sơn Tùng M-TP đang là sao Việt sở hữu tài khoản Instagram có follow cao nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Du lịch
Loạt mỹ nhân Việt thường xuyên ‘trốn việc’ để đi du lịch cùng mẹ khiến dân tình phát hờn vì cực tình cảm và đáng yêu
09/10/2019 - 11:43

Mỗi người một phong cách du lịch khác nhau nhưng nhìn chung những chuyến đi của họ đều rất vui vẻ và đáng nhớ!

TIN MỚI NHẤT

Nhạc Việt
Hiền Hồ bắt tay Đạt G trở lại với MV ballad ‘lụi tim’ và màn drama đẫm nước mắt
7 giờ trước

Trở lại với ballad sở trường, Hiền Hồ sẽ mang đến sự trưởng thành từ giọng hát lẫn diễn xuất.

Nhạc Việt
Vượt mặt Hương Giang, Nguyễn Trần Trung Quân, ‘thánh parody’ Thiên An lên top 1 trending Youtube
7 giờ trước

Chủ nhân của MV “Bẻ cong thành thẳng” lọt top 1 trending Youtube là ai?

Nhạc Việt
Liz Kim Cương khoe nhan sắc quyến rũ cùng khả năng múa xuất thần trong MV solo đầu tay
18 giờ trước

Liz Kim Cương chào sân solo với ca khúc Ballad nhưng không làm MV drama bi lụy.

Nhạc Việt
Phạm Quỳnh Anh tung bản remix ‘Xiêu lòng’, trổ tài vũ đạo cùng Trang Hý
18 giờ trước

Phạm Quỳnh Anh trổ tài vũ đạo “Xiêu Lòng” khiến fan quên mất hình tượng “nữ hoàng ballad”.

Làm đẹp
Nếu bạn trông chờ vào khả năng phù phép lỗ chân lông nhỏ mịn, đây là 6 lọ toner đáng sắm nhất năm 2019
16/11/2019 - 11:52

6 lọ toner dưới đây được coi là đáng mua nhất trong năm 2019 với khả năng hô biến làn da từ sần sùi, lỗ chân lông "toang hoác" trở nên mịn màng như cánh hoa hồng.

Có gì hot?
Nữ CĐV xinh đẹp xuất hiện trên khán đài trận Việt Nam – UAE: Tưởng người lạ hóa ra người quen, từng làm việc cùng Trâm Anh
16/11/2019 - 11:29

Dù chỉ xuất hiện vài giây, nữ CĐV này vẫn chiếm spotlight. Và tới lúc tìm ra danh tính, dân tình mới phát hiện hóa ra cô nàng cũng không phải gương mặt quá xa lạ nào.

Trong Nước
Điểm chung thú vị của 3 bản hit ‘làm mưa làm gió’ cuối 2019
16/11/2019 - 11:28

Hit maker Khắc Hưng tiếp tục thể hiện sự mát tay qua 3 ca khúc top trending cuối 2019.

Trong Nước
Trước dự án ‘bùng nổ’ nhất sự nghiệp, Dương Triệu Vũ bỏ tiền làm album tặng fan
16/11/2019 - 10:47

Dương Triệu Vũ lịch lãm truyền tải thông điệp sống lạc quan qua album tặng fan.