(028) 7300 8199 Thứ Sáu, 15 Tháng Mười Một, 2019 18:18

Người phụ nữ lớn tuổi khiến Vũ Hà yêu say đắm, bất chấp bị cấm sóng truyền hình là ai?

“Hồi đó, truyền thông không cổ súy cho việc thanh niên lấy vợ lớn tuổi hơn nên tôi bị nói ra nói vào. Báo chí, truyền thông không ưa tôi…”, Vũ Hà nói.

Mới đây, tại chương trình Nói đi ngại gì, ca sĩ Vũ Hà đã lần đầu tiết lộ chuyện mình bị truyền thông quay lưng, cấm sóng truyền hình vì yêu và kết hôn với người vợ hơn tuổi. Anh kể:

“Lúc tôi bắt đầu nổi tiếng, thiên hạ phát hiện tôi có gia đình và fan hâm mộ quay lưng. Tôi lấy vợ từ năm 26 tuổi nhưng 33 tuổi mới nổi tiếng nên phải giấu chuyện có gia đình. Năm đó nhìn tôi vẫn trẻ lắm nên không ai biết.

Người phụ nữ lớn tuổi khiến Vũ Hà yêu say đắm, bất chấp bị cấm sóng truyền hình là ai?

Chỉ có những người thân thiết mới biết tôi đã có gia đình. Hồi đó, có mấy đứa fan nữ hâm mộ còn đến tận nhà tôi chụp lén, xin hình. Tôi chỉ dám gọi bà xã mình là chị.

Đến lúc phát hiện ra, fan hâm mộ cứ xa dần tôi. Hồi đó, truyền thông không cổ súy cho việc thanh niên lấy vợ lớn tuổi hơn, nên tôi bị nói ra nói vào. Báo chí, truyền thông không ưa tôi.

Ngày xưa, lên báo rất khó nên nghệ sĩ phải là một tấm gương để noi theo. Tôi không được xem là chuẩn mực. Vì thế, tôi bị gạch tên khỏi danh sách, không bao giờ được lên truyền hình.

Tôi chỉ âm thầm, lặng lẽ đi hát dưới miền Tây để kiếm tiền, chứ không bao giờ có mặt trên truyền thông”.

Chia sẻ này của Vũ Hà khiến nhiều khán giả khá tò mò về người vợ hơn tuổi của Vũ Hà và thắc mắc xem đó là ai mà lại khiến anh chấp nhận bị cấm sóng để kết hôn.

Người phụ nữ lớn tuổi khiến Vũ Hà yêu say đắm, bất chấp bị cấm sóng truyền hình là ai?

Tiểu thư đài các chấp nhận đến với chàng ca sĩ nghèo dù bị ngăn cấm, dị nghị

Vợ Vũ Hà tên là Huyền Vân, sinh năm 1961, hơn anh đến 8 tuổi và lớn lên trong một gia đình khá giả, đài các tại Sài Gòn. Cô là người gốc Huế và cũng từng đi hát tại nhiều sân khấu, tụ điểm âm nhạc.

Vũ Hà kể rằng, anh gặp vợ mình trong một chương trình ca nhạc tổ chức tại Vũng Tàu.

Thời điểm đó, Huyền Vân là một ca sĩ có chút tên tuổi tại Đà Nẵng, còn Vũ Hà mới vào nghề, chưa có danh tiếng và công việc chính là thợ cắt tóc. Anh nói: “Tôi ghét mái tóc dài nhìn quê của Huyền Vân nên mới tiến đến bắt chuyện, và chúng tôi bắt đầu mối duyên nợ. Năm ấy, tôi 24 tuổi, còn Huyền Vân 32 tuổi”.

Vợ Vũ Hà từng chia sẻ, do đều trải qua đổ vỡ trong tình yêu nên cô và nam ca sĩ đến với nhau bằng sự đồng cảm. Cô nói: “Qua thời gian tiếp xúc, tôi nhận thấy Vũ Hà là người đàn ông chân thật, biết lo, không đua đòi, ăn chơi như nhiều ca sĩ trẻ khác, rồi yêu lúc nào không hay”.

Người phụ nữ lớn tuổi khiến Vũ Hà yêu say đắm, bất chấp bị cấm sóng truyền hình là ai?

Tuy nhiên, tình yêu của vợ chồng Vũ Hà gặp khá nhiều trắc trở. Chênh lệch về tuổi tác và gia cảnh khiến mối quan hệ giữa họ bị gia đình hai bên phản đối kịch liệt.

Trong khi gia đình Vũ Hà không chấp nhận con dâu lớn tuổi thì bố mẹ Huyền Vân lại nghĩ nam ca sĩ đến với con gái mình vì vật chất, định đào mỏ.

Cặp đôi cũng phải hứng chịu nhiều dị nghị, đồn thổi ác ý từ bạn bè và người trong nghề. Rất nhiều bạn bè của cả hai đã can ngăn, đồng nghiệp thì nói xấu sau lưng.

Huyền Vân chia sẻ: “Bố mẹ Hà không chấp nhận con dâu lớn tuổi như tôi, còn gia đình tôi thì nghĩ Hà chỉ vì vật chất. Lúc đó gia đình tôi thuộc hàng khá giả ở Sài Gòn nên ông bà phản đối kịch liệt lắm.

Thêm nữa, bạn bè cứ nói ra nói vô nhiều lúc tôi tuyệt vọng và muốn chia tay. Nhưng nghĩ hạnh phúc của mình thì phải tự giữ lấy nên cả hai cố gắng vượt qua”.

Người phụ nữ lớn tuổi khiến Vũ Hà yêu say đắm, bất chấp bị cấm sóng truyền hình là ai?

Trước áp lực từ người thân và bạn bè, Huyền Vân vẫn đến với Vũ Hà. Cô thậm chí còn rời gia đình giàu có của mình để dọn về ở cũng Vũ Hà trong một căn phòng trọ nhỏ áp mái tại Sài Gòn. Họ đã trải qua những năm tháng ban đầu khá khó khăn.

Sau nhiều năm trời cùng sống với nhau ở căn phòng trọ chật chội, nóng bức, vợ chồng Vũ Hà vẫn yêu thương nhau.

Người vợ giỏi kinh doanh, việc nhà và luôn lo lắng cho chồng

Sau khi về sống cùng Vũ Hà, Huyền Vân bỏ ca hát để chuyển sang kinh doanh. Cô nói:

“Vũ Hà không hề đòi hỏi tôi chu cấp tiền bạc, vật chất, mà tự kiếm tiền tiêu bằng nghề cắt tóc. Đặc biệt, khi tôi kinh doanh thất bại, anh ấy vẫn bên cạnh ủng hộ, động viên tôi”.

Người phụ nữ lớn tuổi khiến Vũ Hà yêu say đắm, bất chấp bị cấm sóng truyền hình là ai?

Trời không phụ lòng người, khi Vũ Hà bắt đầu nổi tiếng thì công việc kinh doanh của vợ anh cũng phát triển. Huyền Vân có khả năng buôn bán rất tốt.

Cả hai rời phòng trọ để dọn về căn nhà cấp 4 ở quận Bình Thạnh. Đây là tài sản có được từ số tiền của cả hai.

Hai người sống với nhau một thời gian dài rồi mới quyết định kết hôn. Huyền Vân là người phụ nữ mạnh mẽ và quyết đoán nên đã chủ động cầu hôn. Vũ Hà kể: “Chúng tôi sống với nhau thời gian dài rồi mới quyết định đi đăng ký. Huyền Vân là người chủ động cầu hôn với “lễ vật” là một sợi dây chuyền và một hộp kem dưỡng da”.

Đời sống cải thiện nhưng Vũ Hà và Huyền Vân vẫn phải đối diện với nhiều khó khăn khác sau khi kết hôn, như việc phải giấu diếm thân phận, khác biệt tính cách, lối sống… Vũ Hà nói: “Năm đầu tiên sau kết hôn thực sự là quãng thời gian khó khăn”.

Tuy nhiên, họ đã vượt qua tất cả cùng nhau để trở thành đôi bạn tri kỉ.

Người phụ nữ lớn tuổi khiến Vũ Hà yêu say đắm, bất chấp bị cấm sóng truyền hình là ai?

Vũ Hà chia sẻ, Huyền Vân nấu ăn rất ngon và được ăn những món vợ nấu mỗi ngày là niềm hạnh phúc của anh. Huyền Vân cũng thường xuất hiện cùng Vũ Hà tại các sự kiện, đêm nhạc. Hai vợ chồng luôn đi chơi cùng nhau.

Đức hi sinh cao cả, sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp, giấu diễm thân phận để chồng nổi tiếng

Dù yêu nhau là vậy, nhưng sau 30 năm chung sống, cả hai lại chưa từng có đám cưới chính thức. Đây là thiệt thòi cho Huyền Vân nhưng cô vẫn chấp nhận để đảm bảo sự nghiệp cho chồng.

Thậm chí, việc Huyền Vân nghỉ hát cũng để lui về hậu trường, giúp chồng giấu được chuyện gia đình để yên tâm đi hát. Cô nói:

“Rồi nhiều khi ra đường, ngồi phía sau xe anh ấy, tôi không dám ôm chồng mình. Tôi buồn và khóc rất nhiều”.

Người phụ nữ lớn tuổi khiến Vũ Hà yêu say đắm, bất chấp bị cấm sóng truyền hình là ai?

Đến tận bây giờ, Huyền Vân vẫn lặng lẽ theo sau Vũ Hà mỗi khi anh đi diễn hay tham gia sự kiện.

Vũ Hà chia sẻ, khi mới kết hôn, vợ anh từng nhiều lần mang thai nhưng do cơ địa yếu nên không giữ được. Sau đó, cô có thai ngoài dạ con nên buộc phải cắt bỏ buồng trứng.

Là người phụ nữ biết hi sinh, Huyền Vân từng muốn cưới vợ khác cho chồng để sinh con nối dõi nhưng Vũ Hà không chấp nhận. Anh nói về đức hi sinh của vợ: “Bao nhiêu năm qua, bận mấy tôi cũng không bỏ bữa cơm gia đình. Tôi đi diễn từ tháng này đến tháng nọ.

Người phụ nữ lớn tuổi khiến Vũ Hà yêu say đắm, bất chấp bị cấm sóng truyền hình là ai?

Chúng tôi lại không có con cái nên cô ấy thường ngủ một mình. So với làm vợ của người bình thường thì làm vợ người nghệ sĩ sẽ phải âm thầm hy sinh. Tôi biết được điều đó và luôn tìm cách đền bù cho cô ấy”.

Họ quyết định nhận nuôi một người cháu trai như con ruột. Hiện nay, người cháu trai đó đã kết hôn và sinh con. Các con cháu thi thoảng vẫn đến thăm vợ chồng Vũ Hà. Cuộc sống của họ khá hạnh phúc dù không con cái. Vũ Hà nói:

“Tôi bây giờ gần 50. Bà xã thì gần 60 rồi. Tôi có đàn cháu 5 – 6 đứa, gọi chúng tôi là “ông, bà”. Không có con nhưng được ẵm bồng cháu cũng rất thích. Chúng tôi già hết rồi, giờ chỉ sống an nhàn, hay đi chùa là chính. Coi như là hạnh phúc rồi.

Người phụ nữ lớn tuổi khiến Vũ Hà yêu say đắm, bất chấp bị cấm sóng truyền hình là ai?

Lâu rồi, tôi và vợ không có tranh cãi. Tôi là một người rất nóng tính. Đôi lúc bực bội quá, tôi bỏ ra ngoài một lát, hoặc ngồi xem tivi cho “hạ hỏa”.

Vợ tôi thấy thái độ của tôi cũng tự hiểu mà im lặng. Không bao giờ tôi giận quá nửa ngày. Đến bữa ăn, tôi liền đẩy chén cơm cho bà xã nói: “đây này” rồi bật cười.

Khi cãi cọ, chúng tôi nghĩ đến những kỷ niệm đẹp lúc yêu nhau để làm hòa. Cả hai vượt qua khá nhiều sóng gió mới đến được với nhau nên phải biết trân trọng”.

Người phụ nữ lớn tuổi khiến Vũ Hà yêu say đắm, bất chấp bị cấm sóng truyền hình là ai?

Trong mắt Vũ Hà, Huyền Vân là người dịu dàng, âm thầm chịu đựng, hy sinh cho gia đình nhiều thứ. Vợ rất tôn trọng anh, luôn nghĩ cho anh và chưa bao giờ cằn nhằn hay cấm cản anh đi chơi hay làm điều gì.

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

Sao đẹp - Sao xấu
Hành trình đổi style từ sến đến sang của Bảo Thy trước khi cưới đại gia
13/11/2019 - 18:57

Chỉ trong một thời gian ngắn, người đẹp đã trở nên thăng hoa và trưởng thành hơn trong âm nhạc, nhan sắc lẫn phong cách thời trang.

Trong Nước
Đông Nhi – Bảo Thy: 2 công chúa teen pop cùng tuổi, nổi tiếng cùng thời, lấy chồng cùng lúc
13/11/2019 - 15:26

Trước khi làm vợ người ta, Đông Nhi – Bảo Thy từng là “công chúa” của nhiều khán giả hâm mộ. Hơn một thập kỷ ghi dấu ấn và trưởng thành, hai cô nàng cùng tuổi có nhiều điểm giống nhau đến kỳ lạ.

Trong Nước
Tim và Trương Quỳnh Anh lại gây hoang mang tột độ: Sánh đôi đi Thái du lịch sau tuyên bố không còn chung nhà
13/11/2019 - 15:15

Vừa chia sẻ không còn ở chung nhà hậu ly hôn cách đây không lâu thì đến nay, Tim và Trương Quỳnh Anh lại tình tứ đi du lịch cùng nhau như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Trong Nước
Vợ chồng son Đông Nhi và Ông Cao Thắng rạng rỡ khoe nhẫn cưới, tay trong tay đáp chuyến bay trở về sau hôn lễ thế kỷ tại Phú Quốc
12/11/2019 - 19:34

Sau siêu đám cưới được tổ chức rất thành công vào ngày 9/11, hiện Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã đáp chuyến bay quay trở về TP.HCM.

Trong Nước
Xôn xao thông tin Chi Pu tức giận “unfriend” Gil Lê và Hoàng Thùy Linh sau khi thấy hình ảnh ôm ấp thân thiết tại đám cưới Đông Nhi
12/11/2019 - 19:02

Những lùm xùm xoay quanh bộ 3 Gil Lê – Hoàng Thùy Linh – Chi Pu vẫn luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm của dư luận.

Nhà đẹp
Choáng ngợp trước biệt thự sang chảnh của “Công chúa bong bóng” Bảo Thy
12/11/2019 - 18:44

Bảo Thy và gia đình đang sống tại một căn biệt thự xa hoa và sang trọng không khác gì khách sạn 5 sao.

TIN MỚI NHẤT

Làm đẹp
Chỉ với 4 mẹo đơn giản, chai nước hoa yêu quý của bạn sẽ luôn tỏa hương thơm ngát như khi mới mua về
4 giờ trước

Nước hoa là mỹ phẩm khá nhạy cảm, chỉ cần một chút sai sót nhỏ trong bảo quản thì toàn bộ hương thơm sẽ không còn như trước nữa. Hãy lắng nghe Amandine Pallez – Giám đốc sáng tạo cao cấp tại Bvlgari Parfums chia sẻ bí kíp sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của lọ nước hoa yêu quý mà bạn sử dụng hàng ngày.

Du lịch
Đại gia Minh Nhựa và vợ hai lại đăng loạt hình sang chảnh sau chuyến vi vu Dubai, trầm trồ nhất là bức ảnh ‘vợ ngã, chồng… cũng ngã theo’
4 giờ trước

Mỗi lần vợ chồng Minh Nhựa “tái xuất” là kiểu gì cũng có chuyện thú vị.

Có gì hot?
Chân dung nữ Phó giám đốc chi nhánh xinh đẹp vừa bị khởi tố tội chiếm đoạt tài sản của TPBank
5 giờ trước

Nguyễn Hoài Thương từng chia sẻ với báo giới: “Phụ nữ có nhan sắc sẽ dễ hạnh phúc hơn, thành công hơn trong cuộc sống. Đẹp là có quyền nhưng không có nghĩa bạn có quyền thiếu hiểu biết.”

Nhạc Việt
Liz Kim Cương: ‘Tôi muốn bứt ra khỏi hình ảnh Liz trong nhóm LIME trước đây’
6 giờ trước

Liz Kim Cương chính thức ra mắt sản phẩm mới trong vai trò ca sĩ độc lập.

Quý cô sành
Hội quý cô 30 tuổi còn độc thân: Đã đẹp và muốn gì có nấy thì cần gì chồng nuôi!
7 giờ trước

Xinh đẹp, nổi tiếng, lại muốn gì được nấy như những cô gái này thì chuyện chồng con e là vẫn… xa vời lắm!

Làm đẹp
Đẳng cấp ‘thiên thần lai’ Nancy: Chỉ đánh nền sương sương, mắt còn chẳng buồn kẻ mà vẫn xinh nhức nhối
8 giờ trước

Gọi Nancy là “thiên thần lai” hoá ra cũng chẳng sai chút nào. Cô nàng vẫn xinh kể cả khi makeup sương sương, đến eyeliner cũng không thèm kẻ.

Men We Love
Bị crush phũ phàng rằng ‘con trai mập chỉ thích hợp làm bạn’, chàng trai lột xác với body 6 múi: Giờ làm bạn trai được chưa?
8 giờ trước

Phải chấm 10 điểm cho thân hình rắn rỏi với cơ bụng 6 múi này thôi!

Trong Nước
Lộ diện ‘full’ bộ 5 nghệ sĩ khách mời tại đám cưới Bảo Thy: Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân và dàn sao cực thân từ mới vào nghề
14/11/2019 - 17:53

Đây đều là những người bạn thân thiết nhất đối với Bảo Thy trong showbiz từ thuở mới vào nghề.