(028) 7300 8199 Thứ Sáu, 5 Tháng Sáu, 2020 6:36

Phản ứng của sao nam Việt như thế nào khi bị tố là ‘kẻ gạ tình’?

Nhiều sao nam Việt trong showbiz Việt như P.A. Khoa, Cao Thái Sơn, Khánh Phương… đã bị tố ‘gạ tình’ các cô gái.

Phạm Anh Khoa

Thời gian gần đây, cư dân mạng đang xôn xao về thông tin Phạm Lịch tố A. Khoa làm việc thiếu chuyên nghiệp và còn ‘gạ tình’ cô. Phạm Lịch chia sẻ trên trang cá nhân: “Anh khoa đã có những lời nói và hành động “gạ tình” thí sinh (là em) trong thời gian làm việc chung, lợi dụng trong lúc làm việc riêng chỉ có 2 người anh Khoa có những lời lẽ “khiêu khích và hành động gợi mở về những vấn đề tình dục”.

Vũ công này cũng chia sẻ khi đến nhà riêng của A. Khoa, cô thấy anh chỉ quấn khăn tắm để ra làm việc với mình.

Phản ứng của sao nam Việt như thế nào khi bị tố là 'kẻ gạ tình'?

A. Khoa là một trong những sao nam Việt bị tố là “kẻ gạ tình”.

Không những thế, Phạm Lịch còn khẳng định đã chia sẻ với vợ của A. Khoa về vụ việc: “Sau khi thấy anh Khoa có những dấu hiệu đùa giỡn tình cảm thì tôi đã chủ động nói chuyện với chị Mây và có chia sẻ một số vấn đề chị Mây. Sau khi chia sẻ với chị Mây, chị ấy có trả lời là chị ấy hoàn toàn không bất ngờ về vấn đề này”.

Phản ứng của sao nam Việt như thế nào khi bị tố là 'kẻ gạ tình'?

Phạm Lịch và Phạm Anh Khoa.

Sau một thời gian im lặng, A. Khoa đã chính thức lên tiếng về vụ việc. Nguyên văn chia sẻ của P.A. Khoa: “Phát ngôn chính thức của ca sĩ Phạm Anh Khoa về những cáo buộc của vũ công Phạm Lịch trong thời gian qua:Thời gian qua, tôi bận tập trung thực hiện các dự án riêng và ngoài ra tôi cũng không muốn người khác lợi dụng mình tạo scandal để trở nên nổi tiếng nên chưa lên tiếng về vụ việc.

Tuy nhiên, trước hành vi vu khống, cố tình bôi nhọ hình ảnh bản thân tôi và gia đình riêng của tôi, nên tôi cùng êkip đã quyết định sẽ lên tiếng 1 lần duy nhất trên một trang báo điện tử nhằm làm rõ các cáo buộc gian dối, mang tính suy diễn vô căn cứ và có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự của bà Phạm Lịch.

Ngoài ra, hành vi của bà Phạm Lịch và các đơn vị truyền thông đang đăng tải hoặc dẫn lại bài viết, nội dung phỏng vấn bà Phạm Lịch một chiều, chưa có kiểm chứng là đang tiếp tay cho bà Phạm Lịch xâm phạm nghiêm trọng đến quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và gia đình.

Vì vậy, ngay tại thời điểm này, tôi yêu cầu bà Phạm Lịch, các đơn vị truyền thông cũng như các cá nhân, tổ chức có liên quan phải ngay lập tức dừng các hành vi lôi kéo, xúi giục, tiếp tay, ủng hộ cho bà Phạm Lịch tiếp tục có hành vi trái pháp luật như đã nêu trên.

Hiện nay chúng tôi đã nhờ Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và gia đình. Tôi và ekip sẵn sàng đưa vụ việc này ra cơ quan điều tra, Tòa án, Bộ thông tin và truyền thông và các cơ quan có thẩm quyền khác nhằm giải quyết vụ việc nếu yêu cầu nêu trên của tôi không được tôn trọng”.

Phản ứng của sao nam Việt như thế nào khi bị tố là 'kẻ gạ tình'?

Phạm Anh Khoa phủ nhận thông tin “gạ tình” Phạm Lịch.

Trường Giang

Cách đây không lâu, vụ việc Nam Em tiết lộ yêu Trường Giang trong thời điểm danh hài chưa chia tay Nhã Phương đã khiến dư luận dậy sóng. Giữa scandal ồn ào của Trường Giang, Quế Vân đã tiết lộ nam danh hài thích lừa gạt những cô gái nhẹ dạ, cả tin. Nữ ca sĩ tiết lộ rằng, bản thân nhận được rất nhiều tin nhắn than thở từ các cô gái trẻ từng sập bẫy “Mười Khó”. Thậm chí, Trường Giang mê gái đến mức còn để ý cả cô bạn thân xinh đẹp của Quế Vân.

Phản ứng của sao nam Việt như thế nào khi bị tố là 'kẻ gạ tình'?

Quế Vân tiết lộ không chỉ “thả thính” cô và Nam Em mà Trường Giang còn “gạ tình” nhiều cô gái khác.

Ngoài ra, Quế Vân còn bật mí rằng Trường Giang và Nam Em đã ở chung phòng tại Đà Nẵng. Khi đó, Trường Giang muốn lên giường nhưng Nam Em không đồng ý vì chưa hoàn toàn tin tưởng. Vì thế, danh hài xứ Quảng đã rất tức giận và bỏ đi. Điều này đã khiến Nam Em rất buồn và tâm sự với Quế Vân. Ngoài ra, một cô gái khác cũng tiết lộ từng là “nạn nhân” của Trường Giang.

Phản ứng của sao nam Việt như thế nào khi bị tố là 'kẻ gạ tình'?

Một cô gái cũng tiết lộ từng là ‘nạn nhân’ của Trường Giang.

Trước những lời tố này, Trường Giang cũng quyết định im lặng. Anh chỉ thừa nhận thích Nam Em nhưng đó không phải là yêu và cho rằng người đẹp này không bình thường. Trường Giang còn nhắn nhủ nếu Nam Em động tới Nhã Phương thì sẽ không để cô yên.

Khánh Phương

Vào năm 2015, ca sĩ Khánh Phương bị một cô giáo mầm non tên Giang tung tin nhắn tố nam ca sĩ “gạ tình. Tuy nhiên ngay sau đó chàng ca sĩ điển trai đã lên tiếng phủ nhận, anh cho hay: “Tôi và Giang chỉ là bạn bè. Tôi chưa bao giờ nghĩ và thừa nhận Giang là người yêu của mình. Bạn thì có nhiều kiểu bạn nhưng người yêu lại là một khái niệm khác và đã từ lâu tôi không muốn nghĩ đến. Bản thân Giang muốn công khai những chia sẻ đó thì cũng đủ cho thấy Giang là người thiếu chín chắn và hành động bồng bột quá. Nếu tôi chia sẻ hết những tin nhắn của tôi với Giang, thì người phải xấu hổ không phải là tôi mà chính là Giang”.

Phản ứng của sao nam Việt như thế nào khi bị tố là 'kẻ gạ tình'?

Phản ứng của sao nam Việt như thế nào khi bị tố là 'kẻ gạ tình'?

Khánh Phương bị tố “gạ tình” một cô giáo mầm non.

Không những thế, còn có thông tin Khánh Phương “gạ tình” fans nữ trong khi đã có vợ khiến cô gái này định cắt tay tự tử.

Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng lên tiếng bác bỏ: “Hiện nay có một số facebook giả facebook này và sử dụng những hình ghép với công nghệ photoshop tinh vi để làm giả hình Khánh Phương với những mục đích không tốt. Rất mong cả nhà lưu ý và thận trọng để tránh hiểu lầm đáng tiếc nhé!”.

Phản ứng của sao nam Việt như thế nào khi bị tố là 'kẻ gạ tình'?

Phản ứng của sao nam Việt như thế nào khi bị tố là 'kẻ gạ tình'?

Một người khác tiết lộ có fans nữ đã định tự tử vì Khánh Phương.

Phản ứng của sao nam Việt như thế nào khi bị tố là 'kẻ gạ tình'?

Khánh Phương lên tiếng phủ nhận việc “gạ tình”.

Cao Thái Sơn

Năm 2013, Cao Thái Sơn dính nghi án gạ tình khi trên trang cá nhân của chàng trai tên H, bị hack đã để lộ nhiều đoạn chat tình cảm của loạt tên tuổi nổi tiếng trong showbiz Việt.

Theo đó, hầu hết các đoạn chat đều có nội dung H.H.H. được “gạ tình”. Như Facebook Cao Thái Sơn dành lời khen tặng “H.H.H cắt tóc đẹp quá”, xin số điện thoại, xin hình ảnh. Đồng thời “thăm dò”: “Lỡ anh muốn tìm hiểu em thì sao?”, “Oh mà anh hỏi nè, em thích gay hay boy”…

Phản ứng của sao nam Việt như thế nào khi bị tố là 'kẻ gạ tình'?

Phản ứng của sao nam Việt như thế nào khi bị tố là 'kẻ gạ tình'?

Cao Thái Sơn tùng bị tố “gạ tình” một chàng trai.

Trước thông tin “gạ tình”, Cao Thái Sơn trả lời phỏng vấn: “Công nghệ thông tin càng lúc càng phát triển nên người ta có thể giả mạo bất cứ điều gì. Tài khoản H.H.H. chỉ là một tài khoản giả mạo, lấy ảnh của một người nổi tiếng của Indonesia (nam ca sĩ Morgan Oey- PV) làm avatar mà thôi. Sơn chưa biết cụ thể mục đích họ làm hại mình vì điều gì? Nhưng có thể khẳng định Sơn đã bị chơi xấu. Kẻ xấu đã tự tạo cùng lúc hai Facebook và chat với nhau, sau đó cắt hình avatar của Sơn ghép vào”.

Nam ca sĩ cũng nhắn nhủ đến người hâm mộ: “Tôi đã chán ngấy những scandal từ trên trời rơi xuống. Mạng xã hội là thế giới ảo. Tôi hy vọng mọi người đừng quá tin tưởng mà phải biết cân nhắc, suy xét trước khi nhận xét hay phán quyết gì đó”.

Phản ứng của sao nam Việt như thế nào khi bị tố là 'kẻ gạ tình'?

Cao Thái Sơn phủ nhận và cho rằng có người đã “chơi xấu” anh.

Nam Trung

Vào năm 2013, khi N. Trung đang làm giám khảo chương trình Vietnam’s Next Top Model, anh đã vướng phải scandal gạ tình người mẫu trẻ.

Theo đó, sau khi N. Trung đánh trượt thí sinh Phạm Tùng với phát ngôn gây sốc: “Làm makeup nhục lắm hay sao mà đi làm người mẫu?” thì chàng trai này đã tiết lộ bạn anh bị nam giám khảo gạ tình.

Cụ thể, Phạm Tùng cho biết sau khi bị loại vào buổi sáng thì ngay tối đó bạn anh, thí sinh Trần Tiến Mạnh đã nhận được cuộc điện thoại từ một giám khảo Vietnam’s Next Top Model, với lời mời trở lại cuộc thi vào hôm sau, kèm theo những gợi ý giúp đỡ đầy ẩn ý mà theo thí sinh trẻ này là những lời… “gạ tình”.

Phản ứng của sao nam Việt như thế nào khi bị tố là 'kẻ gạ tình'?

Phản ứng của sao nam Việt như thế nào khi bị tố là 'kẻ gạ tình'?

Vậy nhưng, khi phóng viên ngỏ ý tìm hiểu về sự việc này, Phạm Tùng đã mau chóng xóa các cáo buộc với giám khảo N. Trung trên trang cá nhân.

Riêng N. Trung, anh cho biết: “Tôi không muốn bình luận gì về những chuyện ngoài lề như vậy. Hiện giờ, có nhiều cách để nổi tiếng và gieo nhân nào ắt sẽ gặt quả. Tôi thấy thực tế chương trình tôi đang làm rất “hot” và nhiều người đang mượn nó để đạt được cái gì đó”.

Phản ứng của sao nam Việt như thế nào khi bị tố là 'kẻ gạ tình'?

Chuyên gia trang điểm Nam Trung.

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

Làm đẹp
Ngọc Trinh tiết lộ hậu trường chụp bikini, có nguyên dàn ekip thoa dầu bóng lên body khiến con dân rủ nhau “nộp đơn xin việc”
21/01/2020 - 20:14

Đoạn clip ghi lại quá trình chụp ảnh bikini của Ngọc Trinh khiến fan mê mẩn vì body bốc lửa của cô nàng. Không những thế, con dân còn đang tranh nhau “nộp đơn xin việc ” thoa dầu bóng lên cơ thể người đẹp cực hài.

Video
Clip bikini “đốt mắt” của Ngọc Trinh
21/01/2020 - 09:27

Trong những ngày giáp Tết, Ngọc Trinh chia sẻ trên Instagram một đoạn clip hậu trường chụp bikini nóng bỏng.

Trong Nước
Bị nói ngày càng nữ tính, Lynk Lee bình tĩnh đáp trả cực gắt: “Giống là phải thôi”
21/01/2020 - 09:11

Lynk Lee không ngần ngại trả lời mọi bình luận nhận xét về sự thay đổi vẻ ngoài trở nên ngày càng nữ tính như hiện tại.

Trong Nước
Elly Trần xuất hiện gợi cảm, ‘đu đưa hết mình’ bên hội bạn thân sau tin đồn chồng Tây ngoại tình
20/01/2020 - 09:22

Sau những tin đồn về chuyện trục trặc tình cảm với chồng Tây, mới đây, Elly Trần vừa khoe ảnh diện đồ quyến rũ, ‘đi quẩy hết mình’ bên hội bạn thân.

Trong Nước
“Thánh cover” Lynk Lee xuất hiện với ngoại hình nữ tính đến bất ngờ, phải chăng đã chuyển giới?
19/01/2020 - 12:42

Khác hoàn toàn ngày xưa, chàng ca sĩ của các thế hệ học trò hiện nay sở hữu gương mặt đầy đặn hơn, cằm Vline và môi trái tim hờ hững.

Trong Nước
Anh Đức tỏ tình Hiền Hồ: ‘Trong cuộc sống này, nếu em cần chia sẻ điều gì thì hãy mở lòng ra với anh’
19/01/2020 - 09:58

‘Nếu Hiền Hồ bật đèn xanh trong tình cảm thì tôi đã nhìn thấy rồi, chứ hiện tại tôi không thấy tín hiệu nào’ – Anh Đức nói.

TIN MỚI NHẤT

Giải trí
1001 khoảnh khắc từ ngầu đến đáng yêu của Hyun Bin ở Crash Landing on You: Nhìn anh ghen ai cũng muốn bắt về nuôi!
28/01/2020 - 14:03

Với gương mặt cực phẩm, chàng đại úy Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) của Crash Landing on You đã để lại trăm nghìn khoảnh khắc đáng yêu khiến chị em phải đổ rạp.

Có gì hot?
Sao nữ bị tẩy chay vì ăn súp dơi giữa đại dịch virus corona là ai?
28/01/2020 - 13:21

Uông Mộng Vân là nữ MC, blogger nổi tiếng tại Trung Quốc. Người đẹp này mới đây bị dân mạng chỉ trích thậm tệ vì từng khen ngợi món súp dơi trong một video vào năm 2017.

Có gì hot?
Cảnh người dân được cho là trong tâm dịch viêm phổi Vũ Hán đột ngột ngã xuống đất và nôn ra máu hệt như phim zombie gây bão cộng đồng
24/01/2020 - 15:19

Những người Trung Quốc, được cho là cư dân ở khu vực tâm bão dịch bệnh là thành phố Vũ Hán, lăn ra ốm ngay trên đường tạo nên cảnh tượng hệt như phim kinh dị.

Có gì hot?
Virus khiến 17 người chết ở TQ: Lộ video nguyên nhân dịch bùng phát?
24/01/2020 - 15:09

Giới khoa học Trung Quốc cho rằng một trong những món đặc sản tại Vũ Hán là nguyên nhân chính cho sự bùng phát dịch virus corona ở thành phố này.

Có gì hot?
Xót xa hình ảnh ‘chúa sơn lâm’ sư tử chỉ còn da bọc xương, đờ đẫn di chuyển trong vườn thú ở Châu Phi
21/01/2020 - 20:21

Một cư dân của thủ đô Khartoum (Sudan) đã phát động chiến dịch kêu gọi mọi người giúp đỡ những con sư tử đáng thương này.

Có gì hot?
Người phụ nữ bán hoa quả vỉa hè hốt hoảng khi bị ‘quái xế Lead’ cán nát rổ hàng và buông lời tục tĩu
21/01/2020 - 17:39

Hành động bất ngờ của người phụ nữ lái xe Lead khiến người bán hàng không kịp trở tay. Rổ hoa quả cũng bị bánh xe máy đè lên không thương tiếc.

Điện Ảnh
Khoảnh khắc triệu view bùng nổ của Tuấn Trần trong ‘Bố Già’, cực cảm động khiến mắt ai cũng cay cay
21/01/2020 - 13:08

Tuấn Trần khiến khán giả cảm động với câu chuyện ngườicon đi hát được 80 ngàn nhưng quyết tâm bảo bố nghỉ làm con nuôi.

Nhạc Việt
MV ‘Một Triệu Like; của Đen Vâu lọt Top 3 Trending, đạt 3 triệu lượt xem sau 1 ngày ra mắt
21/01/2020 - 12:57

Cộng đồng mạng “phát sốt” vì tuyển tập những câu nói cực “gắt” trong bản rap mới của Đen Vâu.