(028) 7300 8199 Thứ Tư, 16 Tháng Sáu, 2021 8:28

Những người sinh tháng này được Thần Tài ghé thăm năm 2020

Năm 2020 bội thu với những người có tháng sinh này, tiền tài và tình cảm đều có những chuyển biến tích cực so với năm cũ.

Năm mới mang đến nhiều phúc khí cho mọi người nhưng hơn tất thảy, có những người sinh vào tháng này được hưởng lộc trời nhiều hơn người khác. Thời điểm họ sinh ra, thiên thời, địa lợi, nhân hòa đều hội tụ mang lại một cuộc đời nhiều may mắn, hanh thông hơn người thường.

Tháng 10 năm Tuất

Những người sinh tháng 10 năm Tuất là người biết chừng mực. Người tuổi này thẳng thắn và thân thiết với mọi người. Sự thông minh lanh lợi của họ ưa thích hành động để xây dựng nên một cuộc sống bình yên, không sóng gió.

Phụ nữ tuổi Tuất duyên số tốt lành, cuộc đời không gặp cảnh đa đoan, kết hôn xong đều được hưởng hạnh phúc yên ấm dài lâu với bạn đời của mình.

Phụ nữ tuổi này vun vén gia đình và công dung ngôn hạnh hội tụ, bản thân không thích tiêu xài vật chất hoang phí mà thiên về lối sống giản dị chất phác.

Những người sinh tháng này được Thần Tài ghé thăm năm 2020

Những người sinh tháng này trời ban cho hồng ân một cuộc đời bình an nên bản thân họ cũng không hợp tranh đua, phá cách. Những công việc họ làm cũng là công việc mang tính chất nghiên cứu. Mặc dù không ganh đua với người khác, nhưng người tuổi này cũng biết làm đúng phận sự và đảm bảo lợi ích của bản thân, không để uỷ khuất chính mình.

Khi kết duyên, nên tìm người tính cách tương đồng, về lâu dài chính là mối kim ngọc lương duyên, hạnh phúc luôn đong đầy. 

Năm 2020 này, người sinh tháng 10 năm Tuất được nhiều may mắn về lộc làm ăn, công việc nhưng đề phòng sức khỏe nên thăm khám thường xuyên.

Tháng 12 năm Dậu

Người sinh tháng 12 năm Dậu cuộc đời đa tài, thấu hiểu tâm lý con người nên có tài ngoại giao đặc biệt. Tính cách vui vẻ, hào phóng lại thích giúp đỡ mọi người nên người sinh tháng này được mọi người yêu quý.

Khả năng nhẫn nhịn và ứng biến của tuổi Dậu sinh tháng 12 rất tốt, dù là yêu cầu người khác có vô lý, khắt khe đi chăng nữa thì tuổi Dậu vẫn đáp ứng hoàn hảo.

Giỏi ăn nói đồng thời đoán biết suy nghĩ, ý định người khác thông qua nét mặt nên người sinh tháng này ít khi làm mất lòng người khác. 

Những người sinh tháng này được Thần Tài ghé thăm năm 2020

Thời còn trẻ, người sinh tháng 12 năm Dậu có thành tích học tập tốt lại năng nổ hăng say đứng trong hàng ngũ đoàn thể, có tiếng tốt trong lòng giáo viên. Lớn lên đi làm, người tuổi này được trọng dụng và phát huy được năng lực, sở trường của mình. 

Người tuổi này rất thành công với những nghề mang tính chất ngoại giao, tiếp xúc với con người. Phụ nữ sinh tháng 12 năm Dậu có tính cách vui vẻ, sôi nổi, suy nghĩ phong phú, luôn biết tự làm mình vui vẻ. Khi gặp tình yêu của đời mình, họ biết cách làm cho cuộc tình trở nên cá tính và rất có chiều sâu.

Năm 2020 Canh Tý, người sinh tháng 12 năm Dậu cũng là một trong những điểm ghé thăm phát quà tài lộc của Thần Tài. Những kế hoạch thực hiện trước đó được hoàn thành thuận lợi và cũng đạt được nhiều lợi ích. 

Tháng 12 năm Thân

Nhân ái, vị tha và kiên định là đặc điểm nổi bật của người sinh tháng 12 năm Thân. Có trách nhiệm trong công việc và không thích bỏ dở giữa chừng là lý do người sinh tháng này được trọng dụng hơn người khác trong sự nghiệp.

Nhưng đây cũng chính là nhược điểm của họ khi nhìn nhầm phương hướng mà vẫn cố chấp thực hiện. Người sinh tháng 12 có khả năng thích ứng với môi trường cao, họ có thể kịp thời thấu hiểu những hoàn cảnh khác nhau nhưng không dễ hòa tan vào môi trường đó.

Nhiều người sinh tháng 12 năm Thân được trời phú cho sự đa nhiệm trong công việc, linh hoạt năng động trong tư tưởng để thích ứng với những nghề nghiệp đòi hỏi sự bền bỉ và kiên định như nhà sản xuất, diễn viên hay nhà giáo.

Những người sinh tháng này được Thần Tài ghé thăm năm 2020

Phụ nữ sinh tháng 12 năm Thân có chỉ số thông minh về cảm xúc tương đối cao. Họ cũng thông minh và xinh đẹp theo kiểu đoan trang, thanh lịch. Đây cũng là mẫu người được nhiều người khác phái ưa thích.

Trong năm 2020 Canh Tý, người sinh tháng 12 năm Thân được Thần Tài chiếu cố nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp lẫn công danh. Chính vì vậy, để không bỏ lỡ những cơ hội này, người sinh tháng 12 năm Thân nên tranh thủ nắm bắt và nỗ lực hết mình.

Tháng 6 năm Mùi

Nói đến vận số tốt không thể không nói đến người sinh tháng 6 năm Mùi. Cuộc đời họ được bảo bọc trong may mắn, từ nhỏ đến lớn được hanh thông, thuận lợi hơn người khác.

Vốn dĩ được may mắn sát cánh bên người, nếu càng dụng tâm cố gắng thì thành công họ đạt được không hề ít. Bản thân họ là người trọng chữ tín và cũng thích kết giao với những người có tư tưởng giống mình cho nên mối quan hệ xã hội của họ rất tốt.

Tính cách nhu hòa, ngoại giao lại tốt nên làm việc những nghề về quảng giao, quan hệ xã hội, người sinh tháng 6 năm Mùi phát huy được năng lực triệt để.

Những người sinh tháng này được Thần Tài ghé thăm năm 2020

Phụ nữ sinh tháng 6 năm Mùi lại được trời phú cho vẻ ngoài ngây thơ, trẻ trung hơn tuổi thật, làn da mịn màng căng bóng dù không cần chăm sóc tỉ mỉ. Ở người sinh tháng 6 năm Mùi luôn toát ra vẻ hấp dẫn và quyến rũ đặc biệt, nên khi kết hôn họ được người chồng yêu chiều hết mực.

Năm 2020 cũng là một năm nhiều may mắn cho người sinh tháng 6 năm Mùi khi cơ hội thành công và tiền bạc liên tục gõ cửa nhà họ. Nhưng bên cạnh đó, cần cẩn trọng kẻo bị tiểu nhân quấy phá, ăn chặn giữa đường.

Tháng 9 năm Ngọ

Người sinh vào thời gian này là người sống có khí phách và tinh thần nghĩa hiệp rất cao. Họ sống vì người khác nhiều, đôi khi vì lo lắng cho việc của người khác mà bỏ quên cả việc của mình. 

Họ cũng sẵn sàng giúp đỡ người khác không quản khó khăn, vất vả mà chẳng mong hồi đáp.

Bản thân những người sinh tháng 9 năm Ngọ cũng ôn hòa, không thích tranh đấu gay gắt nhiều. Vì vậy, họ luôn giữ gìn được hòa khí chung.

Những người sinh tháng này được Thần Tài ghé thăm năm 2020

Phụ nữ sinh tháng 9 năm Ngọ mang vẻ đẹp của sự từng trải và trầm ấm. Bản thân họ hợp với những người đàn ông trưởng thành nhưng vui tính, ấm áp có thể mang lại cho họ cảm giác an toàn.

Quan trọng nhất là thấu hiểu được cảm xúc và tôn trọng tình cảm của họ.

Năm 2020 cũng là bước tiến mới cho người sinh tháng 9 năm Ngọ khi gặp được nhiều cơ hội may mắn về tài chính. Mặc dù phải do bản thân tìm ra nhưng cũng là tiềm năng để khai thác tiền bạc cho tuổi này.

(Thông tin mang tính chất chiêm nghiệm)

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

Horoscope
Chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Phillippines dự đoán tổng quát về năm Canh Tý 2020
11/01/2020 - 20:53

Để bạn có một cái nhìn toàn diện về tài vận năm Canh Tý 2020, hãy cùng tham khảo những phân tích và dự đoán của chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Philippines, Hanz Cua nhé.

Horoscope
Trong tháng 7 âm, 5 con giáp nên đề phòng tiểu nhân để tránh ảnh hưởng đến sự nghiệp
14/08/2019 - 13:28

Theo quan niệm của người xưa, tháng 7 âm hay còn được gọi là tháng cô hồn và nên tránh làm những việc lớn. Những con giáp sau đây nên tránh làm những việc lớn trong tháng 7 âm lịch này.

Horoscope
Từ tháng 6 trở đi, 3 con giáp này qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai, không những được thần tài chiếu cố mà còn gặp nhiều may mắn
05/06/2019 - 08:36

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có 3 con giáp sẽ gặp được nhiều may mắn, những tháng đầu năm mọi thứ chưa có gì chuyển biến nhưng từ giữa năm trở đi, 3 con giáp này sẽ khổ tận cam lai, tài vận dồi dào không ngờ.

Horoscope
4 cung Hoàng đạo phong thái điềm đạm không ai bằng, đương đầu sóng gió cũng không sợ, định sẵn con đường công danh rộng mở
30/05/2019 - 10:27

Với sự bình tĩnh và điềm đạm trước mọi vấn đề, các cung Hoàng đạo này được cho là thừa khả năng giải quyết mọi khó khăn cuộc sống, sớm muộn cũng gặt hái thành công.

Horoscope
Những nàng giáp có số lấy chồng đại gia, làm dâu nhà giàu, số hưởng cả đời
29/05/2019 - 09:35

Theo tử vi, những nàng giáp dưới đây từ nhỏ đã được sống trong nhung lụa và sau khi lấy chồng lại càng giàu có, phát đạt khiến ai cũng ganh tỵ.

Horoscope
4 con giáp nữ càng lười biếng thì càng được chồng yêu thương hết mực
28/05/2019 - 09:49

Những người phụ nữ tuổi này càng lười càng được chồng yêu thương, có cuộc sống vương giả khiến bao người ngưỡng mộ.

TIN MỚI NHẤT

Giải trí
1001 khoảnh khắc từ ngầu đến đáng yêu của Hyun Bin ở Crash Landing on You: Nhìn anh ghen ai cũng muốn bắt về nuôi!
28/01/2020 - 14:03

Với gương mặt cực phẩm, chàng đại úy Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) của Crash Landing on You đã để lại trăm nghìn khoảnh khắc đáng yêu khiến chị em phải đổ rạp.

Có gì hot?
Sao nữ bị tẩy chay vì ăn súp dơi giữa đại dịch virus corona là ai?
28/01/2020 - 13:21

Uông Mộng Vân là nữ MC, blogger nổi tiếng tại Trung Quốc. Người đẹp này mới đây bị dân mạng chỉ trích thậm tệ vì từng khen ngợi món súp dơi trong một video vào năm 2017.

Có gì hot?
Cảnh người dân được cho là trong tâm dịch viêm phổi Vũ Hán đột ngột ngã xuống đất và nôn ra máu hệt như phim zombie gây bão cộng đồng
24/01/2020 - 15:19

Những người Trung Quốc, được cho là cư dân ở khu vực tâm bão dịch bệnh là thành phố Vũ Hán, lăn ra ốm ngay trên đường tạo nên cảnh tượng hệt như phim kinh dị.

Có gì hot?
Virus khiến 17 người chết ở TQ: Lộ video nguyên nhân dịch bùng phát?
24/01/2020 - 15:09

Giới khoa học Trung Quốc cho rằng một trong những món đặc sản tại Vũ Hán là nguyên nhân chính cho sự bùng phát dịch virus corona ở thành phố này.

Có gì hot?
Xót xa hình ảnh ‘chúa sơn lâm’ sư tử chỉ còn da bọc xương, đờ đẫn di chuyển trong vườn thú ở Châu Phi
21/01/2020 - 20:21

Một cư dân của thủ đô Khartoum (Sudan) đã phát động chiến dịch kêu gọi mọi người giúp đỡ những con sư tử đáng thương này.

Làm đẹp
Ngọc Trinh tiết lộ hậu trường chụp bikini, có nguyên dàn ekip thoa dầu bóng lên body khiến con dân rủ nhau “nộp đơn xin việc”
21/01/2020 - 20:14

Đoạn clip ghi lại quá trình chụp ảnh bikini của Ngọc Trinh khiến fan mê mẩn vì body bốc lửa của cô nàng. Không những thế, con dân còn đang tranh nhau “nộp đơn xin việc ” thoa dầu bóng lên cơ thể người đẹp cực hài.

Có gì hot?
Người phụ nữ bán hoa quả vỉa hè hốt hoảng khi bị ‘quái xế Lead’ cán nát rổ hàng và buông lời tục tĩu
21/01/2020 - 17:39

Hành động bất ngờ của người phụ nữ lái xe Lead khiến người bán hàng không kịp trở tay. Rổ hoa quả cũng bị bánh xe máy đè lên không thương tiếc.

Điện Ảnh
Khoảnh khắc triệu view bùng nổ của Tuấn Trần trong ‘Bố Già’, cực cảm động khiến mắt ai cũng cay cay
21/01/2020 - 13:08

Tuấn Trần khiến khán giả cảm động với câu chuyện ngườicon đi hát được 80 ngàn nhưng quyết tâm bảo bố nghỉ làm con nuôi.