(028) 7300 8199 Thứ Sáu, 29 Tháng Năm, 2020 3:54

Cứ thắc mắc tại sao bao nhiêu ông chồng có vợ đẹp mà vẫn “khẩu vị mặn” đi ngoại tình, thì ra đây mới là những thứ đàn ông cần

“Thế là chỉ có ‘cách ấy’ giải quyết hết mọi mâu thuẫn. Vợ tôi gọi đó là truyền đạt cảm xúc bằng cách phi ngôn ngữ”, anh Phong chia sẻ.

Nghệ thuật phòng the – 4 chữ ấy sẽ vẫn mãi xa vời hoặc có chăng chỉ là mớ lý thuyết suông nếu chị em không thể áp dụng nó vào thực tế. Vậy đó, váy ngủ sexy, nước hoa ngào ngạt, cosplay các kiểu, gồng mình khổ sở kết quả chồng vẫn lao đầu đi theo “con giáp thứ 13”. Tại sao vậy? Nghe câu chuyện có thật của cô vợ dưới đây nhé:

Linh – 1 cô nhân viên văn phòng được xếp vào hàng đẹp top công ty, ấy vậy mà…

“Đừng ai trách móc em nhé vì tất cả những gì làm được em đã làm cả rồi. Em đầu óc có, công việc có, kinh tế có, nấu ăn ngon, bố mẹ chồng quý, lên giường thì chiều chồng hết nấc, không còn gì để tự vấn bản thân nữa. Ấy vậy mà các chị nhìn xem, tin nhắn con bồ chồng em đây, mặt nó có khác gì cái mặt nạ rằm tháng 8 không. Chỉ biết than trời, sao ‘khẩu vị’ chồng mặn thế”, Linh chia sẻ trên group phòng the.

Cứ thắc mắc tại sao bao nhiêu ông chồng có vợ đẹp mà vẫn "khẩu vị mặn" đi ngoại tình, thì ra đây mới là những thứ đàn ông cần

Đáp lại câu chuyện của Linh, nhiều chị em đồng cảm, có người lại mạnh miệng: “Chắc chắn em đã sai ở chỗ nào rồi đó em. Với đàn ông, đừng cho thứ em có, hãy cho thứ họ cần. Cái em nghĩ là tốt đẹp mang đến cho chồng, chắc gì anh ta đã thích, đã hài lòng”. Quả thật, câu chuyện bắt đầu rẽ sang 1 hướng khác, tiếp tục được bàn luận sôi nổi.

Nếu phụ nữ luôn đóng đinh trong quan niệm: Cứ xinh, giỏi giang, khéo léo thì auto được chồng chiều, chung thủy thì có lẽ những người bình thường như chúng ta không có cơ hội hạnh phúc rồi.

Trước kia tôi đã từng nghe chị hàng xóm than vãn dạo này chán chồng, chính xác là đôi bên cùng chán nhau, đặc biệt trong chuyện ấy. Hồi mới cưới cũng nồng nàn lắm, vậy mà chả hiểu sao mới có vài năm con cái xong là nguội lạnh. Nhiều khi chị ấy “thèm” mà “giữ giá”, chỉ vì mỗi lần gần gũi chồng lại mỉa vợ “vô tình hít thở cũng tăng cân”. Dần dà, chồng quan hệ với vợ vì trách nhiệm, vợ chẳng hài lòng, nhìn chồng làm gì cũng “ngứa mắt”. Vậy đó, chưa ai dám phủ nhận tầm quan trọng của chuyện ấy trong quan hệ vợ chồng.

Thực chất, bản thân chúng ta luôn “dễ dãi” với chính mình, đã thấy mình hoàn chỉnh mà không hiểu chồng thực sự cần cái gì. Đàn ông người ta cũng thẹn thùng lắm nhé, không phải cứ vô tư hỏi những chuyện tế nhị mà người ta nói ra đâu.

Theo khảo sát trên 20 người đàn ông trong 1 nhóm kín, các anh đều đồng loạt cả 100% thích mẫu phụ nữ: Ngoài đường như quý cô, về nhà là phụ nữ đảm đang, lên giường trở thành cô nàng “hư hỏng”. Nhưng có mấy bà vợ chịu “biến hóa” 3 lần trong 1 ngày. Đừng đổ tại việc cơ quan, việc nhà, con cái bởi nếu muốn thăng hoa “trên giường” thì 2 vợ chồng phải cùng nhau san sẻ mọi việc.

Anh Phong từng tiết lộ: “Đúng là trước kia tôi có hơi lười. Cứ về nhà chả muốn làm gì, không đi đá bóng thì xem ti vi, lướt điện thoại. Nhưng kể từ ngày vào bếp phụ vợ, tôi thấy vợ chồng gần gũi hơn hẳn. Nhất là lúc bước vào phòng ngủ. Thời điểm buổi tối mà vợ chồng có sự quan tâm, chuyện trò và những suy nghĩ tốt về nhau rất có tác dụng trong quan hệ chăn gối. Tôi thấy nó chi phối cảm xúc khá nhiều.

Cứ thắc mắc tại sao bao nhiêu ông chồng có vợ đẹp mà vẫn "khẩu vị mặn" đi ngoại tình, thì ra đây mới là những thứ đàn ông cần

Ảnh minh họa

Vợ tôi có chiêu rất hay. Cứ mỗi lần cãi nhau là vợ chồng tôi vẫn nằm cùng giường nhưng mỗi đứa 1 góc. Cô ấy bảo có cãi nhau to thế nào cũng không bao giờ ngủ riêng. Giận lâu lắm cũng chỉ được đến 2 ngày, vì chúng tôi chẳng cần giải thích hay đôi co nhiều, ngủ chung thành ra nửa đêm không tránh đụng chạm chân tay, thế là chỉ có ‘cách ấy’ giải quyết hết mọi mâu thuẫn. Vợ tôi gọi đó là truyền đạt cảm xúc bằng cách phi ngôn ngữ”.

Vậy đó, nghệ thuật giữ chồng của phụ nữ đâu phải xinh đẹp hay hoàn hảo đâu, quan trọng nhất là cách “bắt – thả” đúng thời điểm. Như vợ anh Phong, cô dễ dàng khiến ông chồng lười biếng trở nên ngoan hơn, lại còn biết giải quyết nhanh xung đột hữu hiệu mà chồng không hề khó chịu.

Vân – vợ anh Phong chia sẻ: “Nếu nói bí quyết thì mỗi nhà mỗi cảnh, mỗi người một tính cách, có thể chồng mình thích thế nhưng áp dụng với chồng người khác lại thất bại. Nhưng mình thấy đa phần phụ nữ hay bị kiểu ảo tưởng bên ngoài nhưng bên trong lại nơm nớp lo sợ, dần dà tạo cảm giác thiếu tự tin. Rõ ràng xinh đẹp quyến rũ nhưng rồi chồng vẫn cặp bồ.

Nói gì thì nói cũng phải là sự cố gắng từ hai bên. Riêng về chuyện ấy mình cũng rất cởi mở, rõ ràng và chủ động, sẽ không có kiểu bản thân ‘muốn’ nhưng phải để chồng lên tiếng hoặc chồng phải là người chiều chuộng. Vợ chồng mình mỗi ngày sẽ được sắm 1 vai khác nhau. Ai cũng được làm ‘ông hoàng – bà chúa’ nếu thực sự biết lắng nghe nhau.

Tình dục giống như bất cứ 1 hoạt động khác trong ngày. Vợ chồng bạn giận nhau đâu có nghĩa không có nhu cầu trong chuyện ấy. Càng sống sai với lòng mình, phụ nữ càng thất bại trong việc giữ chồng. Nhất là thời điểm rạn nứt, chúng ta vẫn có thể khéo léo để đàn ông không coi thường nhưng cũng không đến mức đẩy anh ta than thở bên vòng tay gái lạ”.

Cô vợ này nói thêm: “Biết rằng từ lý thuyết đến thực hành không hề đơn giản, thế nhưng ngại thử cái mới thì cầm chắc thất bại. Có những cái mình rất khắt khe với chồng nhưng cũng có lúc mình ‘thả’, thậm chí cho ‘bung lụa’ nhưng tùy thời điểm.

  Cứ thắc mắc tại sao bao nhiêu ông chồng có vợ đẹp mà vẫn "khẩu vị mặn" đi ngoại tình, thì ra đây mới là những thứ đàn ông cần

Ảnh minh họa

Mình thấy buổi sáng rất thú vị cho chuyện ấy, cảm giác khác hẳn buổi tối. Đôi khi không cần đi quá xa mà chỉ là những hành động tình cảm cũng cải thiện tình cảm vợ chồng rất nhiều. Mình hay khen cơ thể của chồng. Lúc thì: ‘Eo ôi, có 2 múi thôi mà quyến rũ chết đi được’, ‘Cái bắp săn chắc này phải làm gối cho em cả đời đấy’… Đừng đánh giá sự ‘õng ẹo’ của mấy kẻ thứ 3, người làm vợ như chúng ta thua ở cái nhõng nhẽo cần thiết đó đấy. Đàn ông có khác gì những đứa trẻ đâu, lúc nào cũng thích được tâng lên tận mây xanh.

Có 1 điều quan trọng không kém, hãy tận dụng sự mềm mại, yếu đuối bản năng của phụ nữ. Hãy biết lắng nghe đúng lúc, thông cảm đúng thời điểm và dựa vào đàn ông khi anh ta đang muốn thể hiện sức mạnh của bản thân mình. Bởi tình yêu là tương hỗ, bạn giúp anh ấy thoải mái khi anh ấy cần, và anh ấy sẽ cố gắng thỏa mãn bạn khi bạn cần được yêu.

Mình luôn tạo cảm giác cho chồng thấy nhà đúng là nơi để về. Mình nghiêm khắc khi cần nhưng cũng mềm mỏng để anh ấy không bị ngột ngạt quá. Phải thiết lập quy tắc đưa chồng vào khuôn khổ nhưng là để anh ta tự nguyện 1 cách vui vẻ.

Chắc hẳn có nhiều chị em biết đàn ông thích đàn bà chủ động nhưng chủ động thế nào có lẽ vẫn nhiều người còn lúng túng. Chị Vân chia sẻ: “Mình hay dùng những hành động kiểu cưng nựng như véo má, sờ bụng mỡ, có vẻ chồng mình thích thế. Đôi khi mình sẽ gợi mở anh ấy kiểu ‘Có cô gái đang chờ vòng tay săn chắc và nụ hôn ngọt ngào của anh đấy’, hay ‘Làn da này đang cần người bôi kem dưỡng ẩm nè’ kèm sự khiêu khích mà chồng khó chối từ.

Hãy nhìn từ mấy cô giật chồng người khác mà ra. Khi chúng ta trở thành 1 chỗ dựa vững chắc về tinh thần cho đàn ông, khi chúng ta thỏa mãn họ ‘trên giường’ chắc chắn trong mọi vấn đề khác chúng ta sẽ dễ dàng kiểm soát họ và giữ được trái tim họ là điều hiển nhiên”.

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

Có gì hot?
Cho tiền con gái làm đám cưới rồi cùng đi tuần trăng mật, người mẹ sau đó ‘cướp’ luôn chàng rể, sinh con và sống hạnh phúc với anh ta
20/01/2020 - 18:33

Đây là câu chuyện có thật của Lauren Wall từng bị chồng và mẹ ruột phản bội.

Có gì hot?
Mặc áo khoét ngực, bó sát đi chơi, cô gái không để ý đến hành động của bạn trai phía sau và cái kết
02/01/2020 - 14:45

Theo đúng tâm lý thì chẳng có chàng trai nào muốn bạn gái sexy để bị dòm ngó cả.

Yêu & "Yêu"
Nữ đại gia U60 lấy 14 chồng trẻ để được đáp ứng nhu cầu 28 lần/ngày giờ ra sao?
01/01/2020 - 22:27

Từng tuyên bố muốn tuyển chồng trẻ để đáp ứng nhu cầu “chăn gối” cao lên tới 28 lần/ngày, cuộc sống hiện tại của nữ đại gia người Thái Lan khiến nhiều người bất ngờ.

Gia Đình
Ba cặp đôi vàng của màn ảnh Thái sau sẽ khiến bạn tin vào tình yêu trong làng giải trí!
01/01/2020 - 13:22

Đây chắc hẳn sẽ là minh chứng rõ ràng cho tình yêu chân thành trong Showbiz Thái!

Hộp đen
Đàn ông không phải là cỗ máy “yêu” đơn giản đâu nhé, khi vợ là “tay mơ” trong chuyện phòng the họ cũng có những cảm xúc đặc biệt lắm
13/12/2019 - 21:01

Chỉ cần các bà vợ quan tâm đến đời sống phòng the, đàn ông cảm nhận được ngay và cũng hào hứng hơn khi gần gũi.

Gia Đình
Yêu qua mạng nửa năm gặp mặt, nhan sắc thực của cô gái khiến nhiều bạn trai ngỡ ngàng
09/12/2019 - 20:40

Ảnh qua mạng và đời thực tuy có khác nhau một chút, nhưng đa số đều dành lời khen cho cô gái này.

TIN MỚI NHẤT

Giải trí
1001 khoảnh khắc từ ngầu đến đáng yêu của Hyun Bin ở Crash Landing on You: Nhìn anh ghen ai cũng muốn bắt về nuôi!
28/01/2020 - 14:03

Với gương mặt cực phẩm, chàng đại úy Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) của Crash Landing on You đã để lại trăm nghìn khoảnh khắc đáng yêu khiến chị em phải đổ rạp.

Có gì hot?
Sao nữ bị tẩy chay vì ăn súp dơi giữa đại dịch virus corona là ai?
28/01/2020 - 13:21

Uông Mộng Vân là nữ MC, blogger nổi tiếng tại Trung Quốc. Người đẹp này mới đây bị dân mạng chỉ trích thậm tệ vì từng khen ngợi món súp dơi trong một video vào năm 2017.

Có gì hot?
Cảnh người dân được cho là trong tâm dịch viêm phổi Vũ Hán đột ngột ngã xuống đất và nôn ra máu hệt như phim zombie gây bão cộng đồng
24/01/2020 - 15:19

Những người Trung Quốc, được cho là cư dân ở khu vực tâm bão dịch bệnh là thành phố Vũ Hán, lăn ra ốm ngay trên đường tạo nên cảnh tượng hệt như phim kinh dị.

Có gì hot?
Virus khiến 17 người chết ở TQ: Lộ video nguyên nhân dịch bùng phát?
24/01/2020 - 15:09

Giới khoa học Trung Quốc cho rằng một trong những món đặc sản tại Vũ Hán là nguyên nhân chính cho sự bùng phát dịch virus corona ở thành phố này.

Có gì hot?
Xót xa hình ảnh ‘chúa sơn lâm’ sư tử chỉ còn da bọc xương, đờ đẫn di chuyển trong vườn thú ở Châu Phi
21/01/2020 - 20:21

Một cư dân của thủ đô Khartoum (Sudan) đã phát động chiến dịch kêu gọi mọi người giúp đỡ những con sư tử đáng thương này.

Làm đẹp
Ngọc Trinh tiết lộ hậu trường chụp bikini, có nguyên dàn ekip thoa dầu bóng lên body khiến con dân rủ nhau “nộp đơn xin việc”
21/01/2020 - 20:14

Đoạn clip ghi lại quá trình chụp ảnh bikini của Ngọc Trinh khiến fan mê mẩn vì body bốc lửa của cô nàng. Không những thế, con dân còn đang tranh nhau “nộp đơn xin việc ” thoa dầu bóng lên cơ thể người đẹp cực hài.

Có gì hot?
Người phụ nữ bán hoa quả vỉa hè hốt hoảng khi bị ‘quái xế Lead’ cán nát rổ hàng và buông lời tục tĩu
21/01/2020 - 17:39

Hành động bất ngờ của người phụ nữ lái xe Lead khiến người bán hàng không kịp trở tay. Rổ hoa quả cũng bị bánh xe máy đè lên không thương tiếc.

Điện Ảnh
Khoảnh khắc triệu view bùng nổ của Tuấn Trần trong ‘Bố Già’, cực cảm động khiến mắt ai cũng cay cay
21/01/2020 - 13:08

Tuấn Trần khiến khán giả cảm động với câu chuyện ngườicon đi hát được 80 ngàn nhưng quyết tâm bảo bố nghỉ làm con nuôi.