(028) 7300 8199 Thứ Năm, 17 Tháng Mười, 2019 15:29

Cứ thắc mắc tại sao bao nhiêu ông chồng có vợ đẹp mà vẫn “khẩu vị mặn” đi ngoại tình, thì ra đây mới là những thứ đàn ông cần

“Thế là chỉ có ‘cách ấy’ giải quyết hết mọi mâu thuẫn. Vợ tôi gọi đó là truyền đạt cảm xúc bằng cách phi ngôn ngữ”, anh Phong chia sẻ.

Nghệ thuật phòng the – 4 chữ ấy sẽ vẫn mãi xa vời hoặc có chăng chỉ là mớ lý thuyết suông nếu chị em không thể áp dụng nó vào thực tế. Vậy đó, váy ngủ sexy, nước hoa ngào ngạt, cosplay các kiểu, gồng mình khổ sở kết quả chồng vẫn lao đầu đi theo “con giáp thứ 13”. Tại sao vậy? Nghe câu chuyện có thật của cô vợ dưới đây nhé:

Linh – 1 cô nhân viên văn phòng được xếp vào hàng đẹp top công ty, ấy vậy mà…

“Đừng ai trách móc em nhé vì tất cả những gì làm được em đã làm cả rồi. Em đầu óc có, công việc có, kinh tế có, nấu ăn ngon, bố mẹ chồng quý, lên giường thì chiều chồng hết nấc, không còn gì để tự vấn bản thân nữa. Ấy vậy mà các chị nhìn xem, tin nhắn con bồ chồng em đây, mặt nó có khác gì cái mặt nạ rằm tháng 8 không. Chỉ biết than trời, sao ‘khẩu vị’ chồng mặn thế”, Linh chia sẻ trên group phòng the.

Cứ thắc mắc tại sao bao nhiêu ông chồng có vợ đẹp mà vẫn "khẩu vị mặn" đi ngoại tình, thì ra đây mới là những thứ đàn ông cần

Đáp lại câu chuyện của Linh, nhiều chị em đồng cảm, có người lại mạnh miệng: “Chắc chắn em đã sai ở chỗ nào rồi đó em. Với đàn ông, đừng cho thứ em có, hãy cho thứ họ cần. Cái em nghĩ là tốt đẹp mang đến cho chồng, chắc gì anh ta đã thích, đã hài lòng”. Quả thật, câu chuyện bắt đầu rẽ sang 1 hướng khác, tiếp tục được bàn luận sôi nổi.

Nếu phụ nữ luôn đóng đinh trong quan niệm: Cứ xinh, giỏi giang, khéo léo thì auto được chồng chiều, chung thủy thì có lẽ những người bình thường như chúng ta không có cơ hội hạnh phúc rồi.

Trước kia tôi đã từng nghe chị hàng xóm than vãn dạo này chán chồng, chính xác là đôi bên cùng chán nhau, đặc biệt trong chuyện ấy. Hồi mới cưới cũng nồng nàn lắm, vậy mà chả hiểu sao mới có vài năm con cái xong là nguội lạnh. Nhiều khi chị ấy “thèm” mà “giữ giá”, chỉ vì mỗi lần gần gũi chồng lại mỉa vợ “vô tình hít thở cũng tăng cân”. Dần dà, chồng quan hệ với vợ vì trách nhiệm, vợ chẳng hài lòng, nhìn chồng làm gì cũng “ngứa mắt”. Vậy đó, chưa ai dám phủ nhận tầm quan trọng của chuyện ấy trong quan hệ vợ chồng.

Thực chất, bản thân chúng ta luôn “dễ dãi” với chính mình, đã thấy mình hoàn chỉnh mà không hiểu chồng thực sự cần cái gì. Đàn ông người ta cũng thẹn thùng lắm nhé, không phải cứ vô tư hỏi những chuyện tế nhị mà người ta nói ra đâu.

Theo khảo sát trên 20 người đàn ông trong 1 nhóm kín, các anh đều đồng loạt cả 100% thích mẫu phụ nữ: Ngoài đường như quý cô, về nhà là phụ nữ đảm đang, lên giường trở thành cô nàng “hư hỏng”. Nhưng có mấy bà vợ chịu “biến hóa” 3 lần trong 1 ngày. Đừng đổ tại việc cơ quan, việc nhà, con cái bởi nếu muốn thăng hoa “trên giường” thì 2 vợ chồng phải cùng nhau san sẻ mọi việc.

Anh Phong từng tiết lộ: “Đúng là trước kia tôi có hơi lười. Cứ về nhà chả muốn làm gì, không đi đá bóng thì xem ti vi, lướt điện thoại. Nhưng kể từ ngày vào bếp phụ vợ, tôi thấy vợ chồng gần gũi hơn hẳn. Nhất là lúc bước vào phòng ngủ. Thời điểm buổi tối mà vợ chồng có sự quan tâm, chuyện trò và những suy nghĩ tốt về nhau rất có tác dụng trong quan hệ chăn gối. Tôi thấy nó chi phối cảm xúc khá nhiều.

Cứ thắc mắc tại sao bao nhiêu ông chồng có vợ đẹp mà vẫn "khẩu vị mặn" đi ngoại tình, thì ra đây mới là những thứ đàn ông cần

Ảnh minh họa

Vợ tôi có chiêu rất hay. Cứ mỗi lần cãi nhau là vợ chồng tôi vẫn nằm cùng giường nhưng mỗi đứa 1 góc. Cô ấy bảo có cãi nhau to thế nào cũng không bao giờ ngủ riêng. Giận lâu lắm cũng chỉ được đến 2 ngày, vì chúng tôi chẳng cần giải thích hay đôi co nhiều, ngủ chung thành ra nửa đêm không tránh đụng chạm chân tay, thế là chỉ có ‘cách ấy’ giải quyết hết mọi mâu thuẫn. Vợ tôi gọi đó là truyền đạt cảm xúc bằng cách phi ngôn ngữ”.

Vậy đó, nghệ thuật giữ chồng của phụ nữ đâu phải xinh đẹp hay hoàn hảo đâu, quan trọng nhất là cách “bắt – thả” đúng thời điểm. Như vợ anh Phong, cô dễ dàng khiến ông chồng lười biếng trở nên ngoan hơn, lại còn biết giải quyết nhanh xung đột hữu hiệu mà chồng không hề khó chịu.

Vân – vợ anh Phong chia sẻ: “Nếu nói bí quyết thì mỗi nhà mỗi cảnh, mỗi người một tính cách, có thể chồng mình thích thế nhưng áp dụng với chồng người khác lại thất bại. Nhưng mình thấy đa phần phụ nữ hay bị kiểu ảo tưởng bên ngoài nhưng bên trong lại nơm nớp lo sợ, dần dà tạo cảm giác thiếu tự tin. Rõ ràng xinh đẹp quyến rũ nhưng rồi chồng vẫn cặp bồ.

Nói gì thì nói cũng phải là sự cố gắng từ hai bên. Riêng về chuyện ấy mình cũng rất cởi mở, rõ ràng và chủ động, sẽ không có kiểu bản thân ‘muốn’ nhưng phải để chồng lên tiếng hoặc chồng phải là người chiều chuộng. Vợ chồng mình mỗi ngày sẽ được sắm 1 vai khác nhau. Ai cũng được làm ‘ông hoàng – bà chúa’ nếu thực sự biết lắng nghe nhau.

Tình dục giống như bất cứ 1 hoạt động khác trong ngày. Vợ chồng bạn giận nhau đâu có nghĩa không có nhu cầu trong chuyện ấy. Càng sống sai với lòng mình, phụ nữ càng thất bại trong việc giữ chồng. Nhất là thời điểm rạn nứt, chúng ta vẫn có thể khéo léo để đàn ông không coi thường nhưng cũng không đến mức đẩy anh ta than thở bên vòng tay gái lạ”.

Cô vợ này nói thêm: “Biết rằng từ lý thuyết đến thực hành không hề đơn giản, thế nhưng ngại thử cái mới thì cầm chắc thất bại. Có những cái mình rất khắt khe với chồng nhưng cũng có lúc mình ‘thả’, thậm chí cho ‘bung lụa’ nhưng tùy thời điểm.

  Cứ thắc mắc tại sao bao nhiêu ông chồng có vợ đẹp mà vẫn "khẩu vị mặn" đi ngoại tình, thì ra đây mới là những thứ đàn ông cần

Ảnh minh họa

Mình thấy buổi sáng rất thú vị cho chuyện ấy, cảm giác khác hẳn buổi tối. Đôi khi không cần đi quá xa mà chỉ là những hành động tình cảm cũng cải thiện tình cảm vợ chồng rất nhiều. Mình hay khen cơ thể của chồng. Lúc thì: ‘Eo ôi, có 2 múi thôi mà quyến rũ chết đi được’, ‘Cái bắp săn chắc này phải làm gối cho em cả đời đấy’… Đừng đánh giá sự ‘õng ẹo’ của mấy kẻ thứ 3, người làm vợ như chúng ta thua ở cái nhõng nhẽo cần thiết đó đấy. Đàn ông có khác gì những đứa trẻ đâu, lúc nào cũng thích được tâng lên tận mây xanh.

Có 1 điều quan trọng không kém, hãy tận dụng sự mềm mại, yếu đuối bản năng của phụ nữ. Hãy biết lắng nghe đúng lúc, thông cảm đúng thời điểm và dựa vào đàn ông khi anh ta đang muốn thể hiện sức mạnh của bản thân mình. Bởi tình yêu là tương hỗ, bạn giúp anh ấy thoải mái khi anh ấy cần, và anh ấy sẽ cố gắng thỏa mãn bạn khi bạn cần được yêu.

Mình luôn tạo cảm giác cho chồng thấy nhà đúng là nơi để về. Mình nghiêm khắc khi cần nhưng cũng mềm mỏng để anh ấy không bị ngột ngạt quá. Phải thiết lập quy tắc đưa chồng vào khuôn khổ nhưng là để anh ta tự nguyện 1 cách vui vẻ.

Chắc hẳn có nhiều chị em biết đàn ông thích đàn bà chủ động nhưng chủ động thế nào có lẽ vẫn nhiều người còn lúng túng. Chị Vân chia sẻ: “Mình hay dùng những hành động kiểu cưng nựng như véo má, sờ bụng mỡ, có vẻ chồng mình thích thế. Đôi khi mình sẽ gợi mở anh ấy kiểu ‘Có cô gái đang chờ vòng tay săn chắc và nụ hôn ngọt ngào của anh đấy’, hay ‘Làn da này đang cần người bôi kem dưỡng ẩm nè’ kèm sự khiêu khích mà chồng khó chối từ.

Hãy nhìn từ mấy cô giật chồng người khác mà ra. Khi chúng ta trở thành 1 chỗ dựa vững chắc về tinh thần cho đàn ông, khi chúng ta thỏa mãn họ ‘trên giường’ chắc chắn trong mọi vấn đề khác chúng ta sẽ dễ dàng kiểm soát họ và giữ được trái tim họ là điều hiển nhiên”.

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

Hộp đen
Khám phá kỹ năng phòng the khiến cuộc yêu nhàm chán trở nên “nóng bỏng” hơn bao giờ hết
19 giờ trước

Chuyện phòng the sẽ trở nên ngọt ngào và hưng phấn hơn nếu bạn biết cách chiều chuộng đối phương với Oral Sex để có trải nghiệm thú vị và ướt át.

Hộp đen
Những tiết lộ đầy bất ngờ của cánh mày râu về những băn khoăn và khát khao của họ đối với “nửa kia” khi ân ái
14/10/2019 - 20:16

Thú vị nhất trong chuyện phòng the đôi khi không phải là ở cao trào, mà là sau khi ướt đẫm mồ hôi, tôi được…

Hộp đen
Mỹ nữ phim nóng ly hôn tỷ phú già vì “chuyện ấy” khó khăn, cuối cùng yêu cô gái Việt
14/10/2019 - 12:07

Bất chấp những lời gièm pha đó, ông Harold và cô Nong Nat vẫn kết hôn với nhau rồi dọn về sống chung.

Hộp đen
Nếu chưa bao giờ biết cảm giác “lên đỉnh” trong chuyện chăn gối thì hãy xem bạn có vướng phải 6 “lỗi lầm” này không
12/10/2019 - 21:25

Phụ nữ gặp khó khăn khi “lên đỉnh” hầu như luôn được khuyên là “hãy thư giãn” trong chuyện chăn gối. Nhưng nhiều nhà trị liệu tình dục nói rằng đó có thể là cách tiếp cận sai.

Gia Đình
Cô dâu Hậu Giang đeo 30 cây vàng trong đám cưới sau gần 2 năm kết hôn giờ ra sao?
12/10/2019 - 21:03

Sau đám cưới “siêu khủng”, cô dâu Hậu Giang đã sang Singapore sinh sống và có một cuộc hôn nhân viên mãn.

Hộp đen
Nghề nghiệp nào có đời sống tình dục thăng hoa nhất? Tin vui cho nông dân và tin buồn cho giới công sở!
11/10/2019 - 21:11

Theo khảo sát của công ty Lelo ở Anh: Nông dân là nhóm đối tượng làm tình nhiều nhất, 33% khẳng định họ làm chuyện đó ít nhất 1 lần mỗi ngày.

TIN MỚI NHẤT

Trong Nước
Cuộc sống của Tâm Tít sau khi lấy thiếu gia, từ bỏ showbiz giờ ra sao?
11 phút trước

Ở tuổi 30, Tâm Tít vẫn giữ được nhan sắc sang chảnh như thời còn con gái.

Có gì hot?
HOT: Lưu Đê Ly tổ chức lễ cưới cùng người đàn ông từng khiến cô chịu tiếng ‘Tuesday’ trên phố Hàng Buồm
39 phút trước

Rạp cưới đã dựng, bảng tên cũng để, hôm nay chính là ngày Lưu Đê Ly về chồng rồi cả nhà iu ạ.

Có gì hot?
Nhà văn Gào thông báo ly dị chồng, kết thúc cuộc hôn nhân dài 10 năm
52 phút trước

Thông tin này được công bố chính thức trên Facebook cá nhân của Gào khiến dân mạng bất ngờ.

Điện Ảnh
Bật mí tạo hình tóc mới và sức mạnh bất ngờ của công chúa Elsa trong trailer cuối của ‘Frozen 2’
3 giờ trước

Tạo hình cùng sức mạnh đáng kinh ngạc của Elsa được hé lộ trong trailer cuối cùng mà nhà Chuột tung ra trước khi khởi chiếu.

Trends
Tối thiểu nàng ngoài 30 tuổi nên có 5 mẫu giày sau để luôn mặc đẹp đến từng chi tiết
4 giờ trước

Thời thượng và dễ mix đồ, chị em à sắm 5 mẫu giày sau thì chỉ lãi chứ không lỗ.

Nightlife
Gái xinh thời này: Trà sữa em ghiền nhưng cũng chẳng phiền khi được rủ đi ‘đu đưa’!
5 giờ trước

Uống trà sữa chán rồi thì thỉnh thoảng, mình lên bar đu đưa "đổi gió" chút cho vui.

Quý cô sành
Không khoe body, ca nương Kiều Anh “đốt mắt” fans bằng cách thay mỗi ngày 1 túi hiệu ra phố
5 giờ trước

So với những hình ảnh khoe vóc dáng nóng bỏng của mẹ một con, lối sống xa hoa ngập tràn hàng hiệu của ca nương sexy nhất làng giải trí vẫn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Có gì hot?
Hết tiền khiến bạn nhanh già và kém thông minh
5 giờ trước

Các nhà khoa học cho rằng túng thiếu tiền bạc tác động tiêu cực đến khả năng nhận thức của não bộ khiến bạn giảm sút trí thông minh và già trước tuổi.