(028) 7300 8199 Thứ Ba, 21 Tháng Năm, 2019 14:22

Tư thế ngủ tiết lộ điều gì về thói quen ‘chuyện ấy’ của hai bạn?

Các chuyên gia cho biết tư thế ngủ của các cặp đôi phản chiếu của cuộc sống tình dục cũng như tình cảm của họ ngoài đời thực.

Một cuộc khảo sát mới đây cho thấy, vợ chồng ngủ riêng giường có thể thúc đẩy đời sống tình dục theo chiều hướng tích cực. Và 16% các cặp đôi tiết lộ, họ thích làm “chuyện ấy” không chỉ ở phòng ngủ mà còn ở phòng khách, nhà bếp,… Vậy tư thế ngủ nói gì về mối quan hệ của hai bạn?

1. Tư thế ‘tìm sự thoải mái’ (Bạn nằm quay lưng về phía người kia và ôm gối hay co người như khi còn ở trong bụng mẹ)

Tư thế ngủ tiết lộ điều gì về thói quen 'chuyện ấy' của hai bạn?

Ảnh minh họa

Tư thế này mang lại cho bạn cảm giác an toàn mà mình khao khát. Nhưng bạn cũng là người thường xuyên cảm thấy cô đơn trong mối quan hệ hiện tại. Điều quan trọng là hai bạn phải tâm sự với nhau nhiều hơn trước khi khoảng cách này lớn dần.

Trong đời sống tình dục, hai bạn không thật sự hòa hợp. Bạn muốn màn dạo đầu lâu hơn nhưng ngại nói và người ấy lại không đáp ứng nổi nhu cầu yêu của bạn.

2. Tư thế hai cực cách xa nhau (Hai bạn nằm quay lưng lại với nhau và mỗi người một bên giường)

Tư thế ngủ tiết lộ điều gì về thói quen 'chuyện ấy' của hai bạn?

Ảnh minh họa

Tư thế này cho thấy đã từ rất lâu, hai bạn không thân mật. Cả hai đều là người độc lập và không muốn ràng buộc đối phương. Nếu một hoặc cả hai người đang cảm thấy bực bội hoặc bị bỏ rơi thì tư thế ngủ này sẽ tạo ra một bức tường rõ nét giữa hai người.

Hãy cố gắng xây dựng cầu nối tình cảm vào ban ngày để đêm xuống có thể bạn sẽ muốn được đối phương ôm ấp hơn.

Về đời sống tình dục, nếu bạn không nỗ lực, đời sống tình dục của hai người sẽ là con số không. Ngược lại, nếu bạn có ý chí “thắp lửa” lại mối quan hệ này thì sẽ nhận được tất cả tình cảm, cảm xúc bị dồn nén bấy lâu của đối phương.

3. Tư thế sấp bụng (cả hai bạn đều nằm sấp và duỗi căng hết cơ bụng)

Tư thế ngủ tiết lộ điều gì về thói quen 'chuyện ấy' của hai bạn?

Ảnh minh họa

Tư thế này cho thấy cả hai bạn đều đang kiệt sức và căng thẳng trong mối quan hệ hiện tại. Điều đó là tất nhiên khi bạn bước chân vào phòng và thả mình xuống chiếc giường thân yêu sau một ngày làm việc mệt mỏi. Và tương tự trong một mối quan hệ, cả hai đều đang cảm thấy quá áp lực với tình yêu.

Nhưng nếu đây là tư thế ngủ tự nhiên của bạn, không có vấn đề gì. Hãy đảm bảo người kia cảm thấy được yêu thương, trân trọng trước khi bạn chìm vào giấc ngủ.

Đời sống tình dục của hai người có thể hòa hợp, có đôi chút lười biếng nhưng vẫn thú vị miễn là bạn không quá mệt mỏi.

4. Tư thế tình cảm dâng cao (Bạn nằm gọn trong vòng tay chàng và rúc vào cổ anh ấy)

Tư thế ngủ tiết lộ điều gì về thói quen 'chuyện ấy' của hai bạn?

Ảnh minh họa

Cả hai bạn đều thấy bị cuốn hút bởi đối phương. Hai người đều khá nhạy cảm với nhu cầu của người còn lại và là bạn tâm giao của nhau.

Có lẽ hai bạn thích một buổi tối lãng mạn có nến, có nhạc và một cuộc yêu gợi cảm, nồng cháy. Cả hai đều dành thời gian để làm hài lòng đối phương.

5. Tư thế hỗn hợp (Hai người nằm cách xa nhau nhưng chân vẫn gác lên nhau)

Tư thế ngủ tiết lộ điều gì về thói quen 'chuyện ấy' của hai bạn?

Có thể đang có một cuộc “đấu tranh giành quyền lực” diễn ra trong mối quan hệ của hai bạn nhưng tin tốt là hai người không từ bỏ nhau.

Cả hai đều muốn mở rộng phạm vi quyền lực (do đó chân hai bạn vẫn chạm nhau) và cải thiện mối quan hệ này nhưng vẫn chưa đi đến kết quả.

Hai bạn cần giao tiếp cởi mở hơn. Hãy cho nhau sự tự tin để có thể chia sẻ bất cứ vấn đề gì và trước tiên, hãy ca ngợi những điều tốt đẹp giữa hai bạn.

Nếu cả hai đang trong cuộc chiến tranh giành quyền lực, đời sống tình dục của hai bạn sẽ “mặn mà” hơn bình thường. Bạn hay người kia có thể thích còng tay hay bịt mắt người còn lại. 

6. Tư thế úp thìa ngược (Khác với kiểu truyền thống, trong tư thế này, người phụ nữ sẽ ôm người đàn ông của mình từ phía sau)

Tư thế ngủ tiết lộ điều gì về thói quen 'chuyện ấy' của hai bạn?

Ảnh minh họa

Cô ấy là người chịu trách nhiệm chăm sóc tình cảm trong mối quan hệ của hai người. Điều này không có nghĩa là cô ấy có tất cả quyền lực mà cô ấy là người biết cảm thông. Và điều quan trọng là người đàn ông cảm thấy được lắng nghe.

Trong đời sống tình dục, cô ấy chắc chắn sẽ khiến bạn có một màn dạo đầu đầy yêu thương. Vì là một người biết cảm thông nên cô ấy có thể sẽ biết được người yêu mình cần gì.

7. Tư thế úp thìa truyền thống (Hai người cùng nằm nghiêng, chàng ôm bạn từ phía sau và bạn vẫn nằm gọn trong vòng tay chàng)

Tư thế ngủ tiết lộ điều gì về thói quen 'chuyện ấy' của hai bạn?

Ảnh minh họa

Đây có thể là một người bạn trai truyền thống, sẵn sàng bảo vệ bạn đời của mình. Vị trí này mang lại sự thoải mái và cảm giác được bảo vệ cho bạn.

Nhưng hãy lưu ý rằng, tư thế này không hề dẫn tới một mối quan hệ lỗi thời theo kiểu gia trưởng và anh ấy sẽ chịu trách nhiệm với mọi quyết định của mình.

Trong đời sống tình dục, người đàn ông này thường thích tư thế yêu cổ điển nam trên nữ dưới nhưng nhiều cặp vợ chồng cũng cảm thấy nhàm chán nên hãy khuyên anh ấy kết hợp các tư thế khác nhau.

8. Tư thế âu yếm (Hai bạn quấn chặt lấy nhau và bạn nằm gọn trong vòng tay của chàng)

Tư thế ngủ tiết lộ điều gì về thói quen 'chuyện ấy' của hai bạn?

Ảnh minh họa

Tư thế này cho thấy hai bạn có rất nhiều đam mê dành cho nhau. Bạn cũng có thể đang trong giai đoạn tuần trăng mật trong mối quan hệ của hai người. Hoặc có lẽ hai bạn chỉ đơn giản đều cảm thấy say mê nhau.

Hai bạn có vẻ rất hạnh phúc trong cuộc sống tình dục và luôn muốn thử cảm giác mới trong các cuộc yêu.

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

Hộp đen
Những tiết lộ thú vị giữa số lần ‘yêu’ mỗi tuần và sức khỏe của bạn
17 giờ trước

Bạn có biết, số lần yêu mỗi tuần tiết lộ nhiều điều thú vị liên quan đến sức khỏe của bạn. Theo đó, nếu bạn ‘yêu’ 7 lần trong 1 tuần, mọi căng thẳng, lo lắng đều sẽ tan biến nhanh chóng.

Hộp đen
Trai bao kiếm 250 triệu/tuần tiết lộ mong muốn thầm kín nhất của phụ nữ
17/05/2019 - 21:56

Một trai bao tên là Alex, 29 tuổi kiếm được 8.000 bảng Anh (tương đương 250 triệu/tuần đã lên tiếng tiết lộ những mong muốn thầm kín nhất của phụ nữ.

Hộp đen
8 việc 99% phụ nữ thường làm khi quan hệ, chuyên gia hốt hoảng: Nhầm to!
16/05/2019 - 21:42

Nhiều chị em đã liều lĩnh áp dụng việc đính đá quý vào vùng kín, họ nghĩ rằng chồng sẽ thích thú với ý tưởng táo bạo này. Nhưng thực tế nó là một hiểm họa cho cả chồng và bạn khi cả hai quan hệ.

Hộp đen
Phát hiện 1 căn bệnh tình dục lây nhiễm cả khi không ‘quan hệ’
13/05/2019 - 22:17

Các chuyên gia phát hiện ra rằng một căn bệnh tình dục “xưa như trái đất”, vẫn được cho rằng chỉ lây qua đường tình dục, có thể dễ dàng “nhảy” qua một nụ hôn!

Hộp đen
Kinh khủng hơn cả ngoại tình, đây mới là dấu hiệu đáng sợ của chồng: Hãy thay đổi ngay từ hôm nay
13/05/2019 - 17:03

Còn bao nhiêu người như chị ấy, bao nhiêu người muốn được chồng coi mình là cả thế giới nhưng lại không chịu bước vào thế giới của chồng?

Hộp đen
Làm ‘chuyện ấy’ ngoài vũ trụ nguy hiểm đến mức nào?
09/05/2019 - 21:22

“Chuyện ấy” ở ngoài vũ trụ, thật không may là nó giống như nước và dầu vậy. Chúng không hợp với nhau, thậm chí còn có thể nguy hiểm” – chuyên gia cho biết.

TIN MỚI NHẤT

Làm đẹp
Đối xử bất công với Lisa quá rõ, hãng kính áp tròng bị Blink kêu gọi tẩy chay rầm rộ
21 phút trước

Chỉ treo hình 3 thành viên, viết nhầm tên của Lisa… hãng kính áp tròng đang khiến các Blink vô cùng phẫn nộ.

Điện Ảnh
Bị so sánh với Son Ye Jin trước thềm phim mới, đây chính là phản ứng bất ngờ của Han Ji Min
23 phút trước

Không hổ danh là “thiên thần”, Han Ji Min đã vô cùng bình thản trước câu hỏi gây khó chịu.

Quốc Tế
Naomi Scott và con đường đến với vai diễn đổi đời ‘Công chúa Jasmine’ của Aladdin bằng giọng hát thiên thần
28 phút trước

Nếu như nàng “Belle” trong phiên bản người đóng của “Người đẹp và Quái vật” được đo ni đóng giày cho Emma Watson khi đã là ngôi sao hạng A của điện ảnh thế giới, thì nàng công chúa mới nhất của nhà Disney được bước ra đời thật là Jasmine xứ Agrabah lại được giao cho một cái tên chớm nở Naomi Scott.

Trong Nước
Đạo diễn ‘Vượt lên chính mình’ lên tiếng bênh vực Quyền Linh, tiết lộ những hi sinh phía sau hậu trường ít ai biết
55 phút trước

Sau khi chứng kiến Quyền Linh muốn dừng sự nghiệp vì không chịu nổi chỉ trích từ dư luận, đạo diễn chương trình “Vượt lên chính mình” đã chính thức lên tiếng bảo vệ nam nghệ sĩ và tiết lộ những vất vả mà Quyền Linh đã phải chịu đựng trong nhiều năm qua.

Có gì hot?
Vóc dáng nóng bỏng của Hà Phương – cô cháu gái xinh đẹp của streamer Quang Cuốn
1 giờ trước

Mới chỉ nổi lên từ khi ở cùng với ông chú Quang Cuốn và tham gia vào các clip troll, Hà Phương nhanh chóng sở hữu cả trăm nghìn người theo dõi trên mạng xã hội.

Gia Đình
Cặp ‘chồng xấu vợ hotgirl’ công khai ảnh gia đình, nhìn mặt con gái mà sốc
1 giờ trước

Vượt qua chỉ trích của dư luận và rào cản gia đình, cả hai quyết định kết hôn và có 2 cô công chúa đáng yêu.

Trends
Gọi tên chiếc quần cá tính đang được sao Việt lẫn sao ngoại ‘lăng xê’ nhiệt tình
1 giờ trước

Được lấy cảm hứng thiết kế từ những chiếc quần của vận động viên đua xe đạp, bike shorts (quần đạp xe) đang trở thành một trong những item được loạt sao đình đám lăng xê, từ Âu đến Á. Để chinh phục được kiểu quần ”kén người mặc” này, mỗi sao lại có một cách mix match riêng.

Du lịch
Richkid Thảo Nhi Lê “bội thu” ảnh đẹp sau chuyến đi đến Morocco – điểm đến kỳ lạ nhất thế giới: Ai bảo châu Phi chỉ có nắng và gió!
2 giờ trước

Nếu bạn muốn có một bộ ảnh du lịch với background trông như cảnh vật trong truyện cổ tích thì Morocco chính là điểm đến mà bạn khó lòng bỏ lỡ đấy!