(028) 7300 8199 Thứ Sáu, 29 Tháng Năm, 2020 10:43

Tư thế ngủ tiết lộ điều gì về thói quen ‘chuyện ấy’ của hai bạn?

Các chuyên gia cho biết tư thế ngủ của các cặp đôi phản chiếu của cuộc sống tình dục cũng như tình cảm của họ ngoài đời thực.

Một cuộc khảo sát mới đây cho thấy, vợ chồng ngủ riêng giường có thể thúc đẩy đời sống tình dục theo chiều hướng tích cực. Và 16% các cặp đôi tiết lộ, họ thích làm “chuyện ấy” không chỉ ở phòng ngủ mà còn ở phòng khách, nhà bếp,… Vậy tư thế ngủ nói gì về mối quan hệ của hai bạn?

1. Tư thế ‘tìm sự thoải mái’ (Bạn nằm quay lưng về phía người kia và ôm gối hay co người như khi còn ở trong bụng mẹ)

Tư thế ngủ tiết lộ điều gì về thói quen 'chuyện ấy' của hai bạn?

Ảnh minh họa

Tư thế này mang lại cho bạn cảm giác an toàn mà mình khao khát. Nhưng bạn cũng là người thường xuyên cảm thấy cô đơn trong mối quan hệ hiện tại. Điều quan trọng là hai bạn phải tâm sự với nhau nhiều hơn trước khi khoảng cách này lớn dần.

Trong đời sống tình dục, hai bạn không thật sự hòa hợp. Bạn muốn màn dạo đầu lâu hơn nhưng ngại nói và người ấy lại không đáp ứng nổi nhu cầu yêu của bạn.

2. Tư thế hai cực cách xa nhau (Hai bạn nằm quay lưng lại với nhau và mỗi người một bên giường)

Tư thế ngủ tiết lộ điều gì về thói quen 'chuyện ấy' của hai bạn?

Ảnh minh họa

Tư thế này cho thấy đã từ rất lâu, hai bạn không thân mật. Cả hai đều là người độc lập và không muốn ràng buộc đối phương. Nếu một hoặc cả hai người đang cảm thấy bực bội hoặc bị bỏ rơi thì tư thế ngủ này sẽ tạo ra một bức tường rõ nét giữa hai người.

Hãy cố gắng xây dựng cầu nối tình cảm vào ban ngày để đêm xuống có thể bạn sẽ muốn được đối phương ôm ấp hơn.

Về đời sống tình dục, nếu bạn không nỗ lực, đời sống tình dục của hai người sẽ là con số không. Ngược lại, nếu bạn có ý chí “thắp lửa” lại mối quan hệ này thì sẽ nhận được tất cả tình cảm, cảm xúc bị dồn nén bấy lâu của đối phương.

3. Tư thế sấp bụng (cả hai bạn đều nằm sấp và duỗi căng hết cơ bụng)

Tư thế ngủ tiết lộ điều gì về thói quen 'chuyện ấy' của hai bạn?

Ảnh minh họa

Tư thế này cho thấy cả hai bạn đều đang kiệt sức và căng thẳng trong mối quan hệ hiện tại. Điều đó là tất nhiên khi bạn bước chân vào phòng và thả mình xuống chiếc giường thân yêu sau một ngày làm việc mệt mỏi. Và tương tự trong một mối quan hệ, cả hai đều đang cảm thấy quá áp lực với tình yêu.

Nhưng nếu đây là tư thế ngủ tự nhiên của bạn, không có vấn đề gì. Hãy đảm bảo người kia cảm thấy được yêu thương, trân trọng trước khi bạn chìm vào giấc ngủ.

Đời sống tình dục của hai người có thể hòa hợp, có đôi chút lười biếng nhưng vẫn thú vị miễn là bạn không quá mệt mỏi.

4. Tư thế tình cảm dâng cao (Bạn nằm gọn trong vòng tay chàng và rúc vào cổ anh ấy)

Tư thế ngủ tiết lộ điều gì về thói quen 'chuyện ấy' của hai bạn?

Ảnh minh họa

Cả hai bạn đều thấy bị cuốn hút bởi đối phương. Hai người đều khá nhạy cảm với nhu cầu của người còn lại và là bạn tâm giao của nhau.

Có lẽ hai bạn thích một buổi tối lãng mạn có nến, có nhạc và một cuộc yêu gợi cảm, nồng cháy. Cả hai đều dành thời gian để làm hài lòng đối phương.

5. Tư thế hỗn hợp (Hai người nằm cách xa nhau nhưng chân vẫn gác lên nhau)

Tư thế ngủ tiết lộ điều gì về thói quen 'chuyện ấy' của hai bạn?

Có thể đang có một cuộc “đấu tranh giành quyền lực” diễn ra trong mối quan hệ của hai bạn nhưng tin tốt là hai người không từ bỏ nhau.

Cả hai đều muốn mở rộng phạm vi quyền lực (do đó chân hai bạn vẫn chạm nhau) và cải thiện mối quan hệ này nhưng vẫn chưa đi đến kết quả.

Hai bạn cần giao tiếp cởi mở hơn. Hãy cho nhau sự tự tin để có thể chia sẻ bất cứ vấn đề gì và trước tiên, hãy ca ngợi những điều tốt đẹp giữa hai bạn.

Nếu cả hai đang trong cuộc chiến tranh giành quyền lực, đời sống tình dục của hai bạn sẽ “mặn mà” hơn bình thường. Bạn hay người kia có thể thích còng tay hay bịt mắt người còn lại. 

6. Tư thế úp thìa ngược (Khác với kiểu truyền thống, trong tư thế này, người phụ nữ sẽ ôm người đàn ông của mình từ phía sau)

Tư thế ngủ tiết lộ điều gì về thói quen 'chuyện ấy' của hai bạn?

Ảnh minh họa

Cô ấy là người chịu trách nhiệm chăm sóc tình cảm trong mối quan hệ của hai người. Điều này không có nghĩa là cô ấy có tất cả quyền lực mà cô ấy là người biết cảm thông. Và điều quan trọng là người đàn ông cảm thấy được lắng nghe.

Trong đời sống tình dục, cô ấy chắc chắn sẽ khiến bạn có một màn dạo đầu đầy yêu thương. Vì là một người biết cảm thông nên cô ấy có thể sẽ biết được người yêu mình cần gì.

7. Tư thế úp thìa truyền thống (Hai người cùng nằm nghiêng, chàng ôm bạn từ phía sau và bạn vẫn nằm gọn trong vòng tay chàng)

Tư thế ngủ tiết lộ điều gì về thói quen 'chuyện ấy' của hai bạn?

Ảnh minh họa

Đây có thể là một người bạn trai truyền thống, sẵn sàng bảo vệ bạn đời của mình. Vị trí này mang lại sự thoải mái và cảm giác được bảo vệ cho bạn.

Nhưng hãy lưu ý rằng, tư thế này không hề dẫn tới một mối quan hệ lỗi thời theo kiểu gia trưởng và anh ấy sẽ chịu trách nhiệm với mọi quyết định của mình.

Trong đời sống tình dục, người đàn ông này thường thích tư thế yêu cổ điển nam trên nữ dưới nhưng nhiều cặp vợ chồng cũng cảm thấy nhàm chán nên hãy khuyên anh ấy kết hợp các tư thế khác nhau.

8. Tư thế âu yếm (Hai bạn quấn chặt lấy nhau và bạn nằm gọn trong vòng tay của chàng)

Tư thế ngủ tiết lộ điều gì về thói quen 'chuyện ấy' của hai bạn?

Ảnh minh họa

Tư thế này cho thấy hai bạn có rất nhiều đam mê dành cho nhau. Bạn cũng có thể đang trong giai đoạn tuần trăng mật trong mối quan hệ của hai người. Hoặc có lẽ hai bạn chỉ đơn giản đều cảm thấy say mê nhau.

Hai bạn có vẻ rất hạnh phúc trong cuộc sống tình dục và luôn muốn thử cảm giác mới trong các cuộc yêu.

Từ khóa

TIN LIÊN QUAN

Yêu & "Yêu"
Nữ đại gia U60 lấy 14 chồng trẻ để được đáp ứng nhu cầu 28 lần/ngày giờ ra sao?
01/01/2020 - 22:27

Từng tuyên bố muốn tuyển chồng trẻ để đáp ứng nhu cầu “chăn gối” cao lên tới 28 lần/ngày, cuộc sống hiện tại của nữ đại gia người Thái Lan khiến nhiều người bất ngờ.

Hộp đen
Đàn ông không phải là cỗ máy “yêu” đơn giản đâu nhé, khi vợ là “tay mơ” trong chuyện phòng the họ cũng có những cảm xúc đặc biệt lắm
13/12/2019 - 21:01

Chỉ cần các bà vợ quan tâm đến đời sống phòng the, đàn ông cảm nhận được ngay và cũng hào hứng hơn khi gần gũi.

Hộp đen
Hóa ra đây là những âm thanh đặc biệt khiến cánh đàn ông “bùng nổ” trên giường, chị em biết hết mà bấy lâu lại áp dụng chưa hiệu quả
06/12/2019 - 11:59

Đôi khi, chỉ một tiếng rên rất khẽ hoặc câu nói đơn giản cũng kích thích, làm cho chàng run rẩy và tăng ham muốn lên một cung bậc mới.

Gia Đình
Chồng Tây hé lộ Hoàng Oanh là người có nhu cầu nhiều hơn trong chuyện chăn gối
02/12/2019 - 15:16

Thông qua một trò chơi trong hôn lễ ngày hôm qua, Hoàng Oanh bị chồng “tố” có nhu cầu nhiều hơn trong chuyện chăn gối.

Hộp đen
8 bí kíp “nhỏ mà có võ” giúp các cặp đôi tiếp tục thăng hoa và duy trì sự gắn kết sau một cuộc ân ái rực rỡ
26/11/2019 - 18:47

Xúc cảm sẽ không biến mất ngay sau khi hai bạn lên đỉnh và chàng tách “cậu bé” ra khỏi bạn. Trạng thái hưng phấn vẫn có thể kéo dài nhờ 8 hành động dưới đây.

Hộp đen
Nỗi lòng phái đẹp: “Cô bé” khô rát mỗi lần quan hệ và 5 cách hữu ích giúp phụ nữ vượt qua “mùa hạn hán”
22/11/2019 - 20:15

Để có một đời sống tình dục dạt dào và mặn nồng, phụ nữ đừng quên 5 bí quyết cực kỳ hữu ích trong việc “dưỡng ẩm” cho cô bé.

TIN MỚI NHẤT

Giải trí
1001 khoảnh khắc từ ngầu đến đáng yêu của Hyun Bin ở Crash Landing on You: Nhìn anh ghen ai cũng muốn bắt về nuôi!
28/01/2020 - 14:03

Với gương mặt cực phẩm, chàng đại úy Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) của Crash Landing on You đã để lại trăm nghìn khoảnh khắc đáng yêu khiến chị em phải đổ rạp.

Có gì hot?
Sao nữ bị tẩy chay vì ăn súp dơi giữa đại dịch virus corona là ai?
28/01/2020 - 13:21

Uông Mộng Vân là nữ MC, blogger nổi tiếng tại Trung Quốc. Người đẹp này mới đây bị dân mạng chỉ trích thậm tệ vì từng khen ngợi món súp dơi trong một video vào năm 2017.

Có gì hot?
Cảnh người dân được cho là trong tâm dịch viêm phổi Vũ Hán đột ngột ngã xuống đất và nôn ra máu hệt như phim zombie gây bão cộng đồng
24/01/2020 - 15:19

Những người Trung Quốc, được cho là cư dân ở khu vực tâm bão dịch bệnh là thành phố Vũ Hán, lăn ra ốm ngay trên đường tạo nên cảnh tượng hệt như phim kinh dị.

Có gì hot?
Virus khiến 17 người chết ở TQ: Lộ video nguyên nhân dịch bùng phát?
24/01/2020 - 15:09

Giới khoa học Trung Quốc cho rằng một trong những món đặc sản tại Vũ Hán là nguyên nhân chính cho sự bùng phát dịch virus corona ở thành phố này.

Có gì hot?
Xót xa hình ảnh ‘chúa sơn lâm’ sư tử chỉ còn da bọc xương, đờ đẫn di chuyển trong vườn thú ở Châu Phi
21/01/2020 - 20:21

Một cư dân của thủ đô Khartoum (Sudan) đã phát động chiến dịch kêu gọi mọi người giúp đỡ những con sư tử đáng thương này.

Làm đẹp
Ngọc Trinh tiết lộ hậu trường chụp bikini, có nguyên dàn ekip thoa dầu bóng lên body khiến con dân rủ nhau “nộp đơn xin việc”
21/01/2020 - 20:14

Đoạn clip ghi lại quá trình chụp ảnh bikini của Ngọc Trinh khiến fan mê mẩn vì body bốc lửa của cô nàng. Không những thế, con dân còn đang tranh nhau “nộp đơn xin việc ” thoa dầu bóng lên cơ thể người đẹp cực hài.

Có gì hot?
Người phụ nữ bán hoa quả vỉa hè hốt hoảng khi bị ‘quái xế Lead’ cán nát rổ hàng và buông lời tục tĩu
21/01/2020 - 17:39

Hành động bất ngờ của người phụ nữ lái xe Lead khiến người bán hàng không kịp trở tay. Rổ hoa quả cũng bị bánh xe máy đè lên không thương tiếc.

Điện Ảnh
Khoảnh khắc triệu view bùng nổ của Tuấn Trần trong ‘Bố Già’, cực cảm động khiến mắt ai cũng cay cay
21/01/2020 - 13:08

Tuấn Trần khiến khán giả cảm động với câu chuyện ngườicon đi hát được 80 ngàn nhưng quyết tâm bảo bố nghỉ làm con nuôi.