Người mẫu đặc biệt nhất làng mốt Việt: Đến tuổi dậy thì mới phát hiện có 51% tỉ lệ hormone nam trong cơ thể

Nguyễn Cao Minh Anh sinh năm 2002 là một trong những người mẫu đặc biệt nhất làng mốt Việt. Người mẫu bị rối loạn hormone bẩm sinh.

Từ nhỏ, Minh Anh luôn nghĩ mình là con gái, nhưng khi đến tuổi dậy thì, cơ thể bắt đầu có những hướng phát triển khác lạ, gia đình đưa đi khám mới phát hiện ra tỉ lệ hormone nam trong cơ thể là 51%. Minh Anh bắt đầu được chữa chạy, suốt 3 năm trời được tiêm hormone nam mỗi tuần.

Người mẫu Minh Anh

Đó là thời gian thực sự rất khủng hoảng với em, vì tiêm hormone sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, yếu đuối cả về thể chất lẫn tinh thần. Em đã từng có khoảng thời gian trầm cảm vì không thể biết được bản thân mình là ai. Nhiều khi em mệt mỏi tới mức chỉ muốn ngủ một giấc thật sau không bao giờ tỉnh lại.

Một lần, mẹ thấy em không ổn, hỏi con có mệt không, bao nhiêu xúc cảm cùng những chịu đựng bấy lâu nay dồn nén trong em vỡ òa. Em ôm chầm lấy mẹ và khóc rất lâu. Và mẹ đã nói: Hay con dừng tiêm hormone lại, dù con có như thế nào đi chăng nữa thì bố mẹ vẫn chấp nhận, miễn là con khỏe mạnh.

Từ giây phút ấy, em nhận ra rằng chỉ cần bố mẹ tin tưởng và yêu thương chính mình là đủ, ngoài kia ai nói gì không quan trọng. Từ đó, em chấp nhận việc bản thân khác biệt là vì mình đặc biệt” – Minh Anh tâm sự.

Minh Anh cũng cho biết, việc chia sẻ công khai câu chuyện có thể khiến cuộc sống và công việc của mình bị ảnh hưởng nhiều. “Nhưng em cũng tin rằng sẽ có nhiều người luôn tạo điều kiện và hỗ trợ để những trường hợp như em đến đích trong hành trình tìm lại chính bản thân mình” – Minh Anh nói.

Á hậu Bùi Khánh Linh (áo trắng) và người mẫu Minh Anh

Minh Anh là một trong 300 người mẫu vừa tham gia casting cho show diễn thời trang mang tên Nguyện ước chốn thiêng của NTK Thạch Linh sẽ diễn ra vào ngày 20/2/2024 (tức ngày 11 Tết Giáp Thìn).

Tại chương trình, 5 NTK trẻ tài năng Thạch Linh, Nguyễn Việt Hùng, Nguyễn Minh Công, Nguyễn Hùng Bảo và Thanh Thanh Nguyễn sẽ giới thiệu những bộ sưu tập thời trang mới nhất của mình.

Tham gia trình diễn là dàn người đẹp, người mẫu nổi tiếng: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Hoa hậu Huỳnh Thanh Thủy, Hoa hậu Lê Hoàng Phương, Hoa hậu Nguyễn Hà Dịu Thảo, Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng, Á hậu Bùi Khánh Linh, Á hậu Huỳnh Minh Kiên…

Rất nhiều ca sĩ nổi tiếng cũng sẽ tham gia trình diễn trong show thời trang như: Phương Mỹ Chi, Double2T và Em bé Chất, “Chú Voi bản Đôn” Anh Tú, Hà Myo, Lohan, Á quân Sao Mai Bích Ngọc, Tiến Hưng, Nhật Huyền… Đảm nhận vai trò MC chương trình là Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Nguồn: VTC News

Bài viết liên quan

Đang tải...