Năm chị đẹp đồng loạt dừng chân tại vòng công diễn đầu tiên Đạp Gió

Sau 6 tiết mục đầy bùng nổ trong vòng công diễn đầu tiên của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, khán giả tiếc nuối khi phải chia tay các chị đẹp.

Tối 25/11, tập 5 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng cuối cùng đã đến phần công diễn đầu tiên của dàn nghệ sĩ. Theo kết quả cuối cùng được công bố, 3 đội chiến thắng là team Nếu anh đi, Đi đu đưa đi và Người ơi người ở đừng về – Gửi anh xa nhớ, đồng nghĩa với việc team của các trưởng nhóm Mỹ Linh, Thu Phương và Đoan Trang rơi vào vòng nguy hiểm. Ngoài Bảo Anh chọn rút lui, các Chị đẹp Nguyên Hà, Yến Trang, Hoàng Oanh, Tú Vi và Vân Hugo đã khiến khán giả rơi nước mắt khi phải nói lời chia tay.

Bảo Anh nói lời chia tay các Chị đẹp vì lý do sức khoẻ

Đối đầu với đội Trang Pháp có phần nổi trội hơn, đội Diva Mỹ Linh thua cuộc. Giọng ca Tóc Ngắn tự nhận mình là đội trưởng tệ khi để các thành viên phải rơi vào vòng nguy hiểm. 2 thành viên đội Diva Mỹ Linh phải ra về là Vân Hugo và Nguyên Hà.

Vân Hugo – Nguyên Hà bị loại

Đội Đoan Trang và đội Lệ Quyên có phần trình diễn bất phân thắng bại trong tập 5 với số phiếu bầu ngang nhau. Tuy nhiên, với quyết định của ban cố vấn, đội Lệ Quyên đã giành chiến thắng. Chính vì thế, 3 thành viên nhận số phiếu bầu thấp nhất đội Đoan Trang phải tạm dừng chân tại show bao gồm các chị đẹp Yến Trang, Hoàng Oanh và Tú Vi.

Yến Trang đã biên đạo vũ đạo cho nhóm Vũ trụ có anh

Ngay khi có thông báo Yến Trang bị loại, không ít cư dân mạng bày tỏ bức xúc trên MXH. Cựu thành viên nhóm Mây Trắng chính là người đã ra tay biên đạo cho cả nhóm, góp công không ít cho phần trình diễn bùng nổ của cả đội. H’Hen Niê cũng dành lời khen cho nữ ca sĩ: “Chị Yến Trang là người có rất nhiều sự sáng tạo và hiện đại, cập nhật xu hướng rất tốt. Chị đã giúp đội của Hen và cho Hen hiểu mình cần làm gì”.

Yến Trang bị loại dù “gánh còng lưng” cả nhóm Vũ trụ có anh khiến netizen bức xúc

Đặc biệt, Yến Trang là cái tên gây nhiều bức xúc nhất khi sở hữu cả ngoại hình, kỹ năng cùng độ “cháy” trên sân khấu nhưng lại phải ra về đầy tiếc nuối. Không chỉ rất nhiều bình luận kêu gọi “hồi sinh” cho Chị đẹp này, mà còn cho thấy sự thắc mắc về tiêu chí thực sự của chương trình. Trên các diễn đàn bàn về chương trình, netizen để lại nhiều bình luận tiếc nuối: “Yến Trang có công dựng bài cho nhóm, Hà Kino và H’Hen Niê vì sao được giữ lại khó hiểu thế?”, “Yến Trang đỉnh vậy mà vẫn bị loại”,…

Sau vòng công diễn 1, thứ hạng trong bảng điểm yêu thích sẽ quyết định thứ tự chọn lựa bài hát (chọn từ hạng cao đến hạng thấp). Theo đó, 6 trưởng nhóm mới của vòng công diễn 2 lần lượt gọi tên: Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, H’ Hen Niê, Mlee, Hà Kino và Đoan Trang. Cùng Pose đón xem các tin tức về Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng tại đây.

Nguồn: Phụ nữ số

Bài viết liên quan

Đang tải...