Á HẬU 1 MISS UNIVERSE 2021 TẠO DÁNG CÙNG QUÝ TỬ KHÁU KHỈNH

Loạt ảnh Nadia Ferreira - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2021 đăng tải cùng cậu con trai khiến fan thích thú.

Sau khi kết hôn với ông xã hơn 31 tuổi, Nadia Ferreira – Á hậu 1 Miss Universe 2021 nhanh chóng hạ sinh quý tử cho nam danh ca nổi tiếng. Họ sống hạnh phúc, cùng nhau vun vén tổ ấm. 

Sau khi sinh em bé, Nadia Ferreira cũng nhanh chóng lấy lại vóc dáng và quay trở lại sàn diễn thời trang. Mới đây, cô đăng tải loạt ảnh cùng cậu ấm khiến khán giả thích thủ. Trong hình, cậu con trai thừa hưởng được nét lãng tử của bố và chiều cao của mẹ. Mặc dù rất ít tuổi nhưng nhóc tỳ sở hữu vóc dáng cao ráo hơn những đứa trẻ cùng trang lứa.

Nhan sắc của Nadia Ferreira vẫn không thay đổi quá nhiều sau khi làm mẹ. Thậm chí, cô còn được khen đằm thắm hơn, mặn mà hơn đúng chuẩn gái một con trông mòn con mắt. Mặc dù lui về hậu trường nhưng tên tuổi và sắc vóc của Nadia Ferreira vẫn là một trong những biểu tượng á hậu Hoàn vũ đỉnh nhất nhì lịch sử. 

Được biết, Nadia Ferreira và nam ca sĩ Marc Anthony dính tin đồn hẹn hò vào đầu năm 2022. Trước khi đến với nàng hậu xinh đẹp, anh đã kết hôn 3 lần. Anh kết hôn lần đầu với Dayanara Torres vào năm 2000, họ có hai con chung là Cristian và Ryan. Sau đó, cả hai đã chia tay, nam ca sĩ tiếp tục kết hôn với Lopez, họ cũng có chung với nhau hai con là Max và Emme. Nhưng tiếp đến Marc Anthony và Lopez đã chia tay, anh tiếp tục kết hôn với người mẫu Shannon De Lima vào tháng 11/2014 và tan vỡ sau hai năm.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...