Á hậu Anntonia Porsild hớ hênh vòng 1

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2023 - Anntonia Porsild gây chú ý khi mặc thiết kế xẻ vòng một táo bạo dự sự kiện.

Ngày 22/3, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2023 Anntonia Porsild là khách mời của show diễn thời trang ở Thái Lan. Sự xuất hiện của người đẹp lai đã thu hút chú ý của khách mời tham dự sự kiện.

Anntonia diện bộ váy tông màu vàng nhạt với điểm nhấn là chi tiết xẻ tà táo bạo, khoe vòng một. Phần dưới của bộ váy cũng được khoét cao để cô khoe đôi chân thon.

Anntonia Porsild khoe vòng một táo bạo.

Với thiết kế táo bạo, người đẹp không sử dụng nội y để che chắn vòng một. Cách ăn mặc phóng khoáng của Anntonia Porsild đã gây tranh luận trên các diễn đàn sắc đẹp.

Nhiều khán giả khen ngợi phong cách gợi cảm của Anntonia, tuy nhiên cũng có người cho rằng cô khoe vòng một quá đà. Trong suốt sự kiện, có thể thấy Anntonia liên tục dùng tay để che chắn vòng một, nhằm tránh xảy ra sự cố hớ hênh.

Bên cạnh đó, thiết kế với điểm nhấn là phần vải ren tối màu ở vòng một cũng khiến nhiều khán giả liên tưởng người đẹp bị lộ điểm nhạy cảm. Khán giả nhận xét stylist của Anntonia nên thận trọng hơn trong việc chọn trang phục cho cô để tránh những sự cố không đáng tiếc.

Trở về quê nhà với thành tích Á hậu 1 tại Hoa hậu Hoàn vũ 2023, Anntonia Porsild là người đẹp được quan tâm và có fan đông đảo nhất xứ sở chùa vàng hiện nay.

Anntonia Porsild sinh năm 1997, mang hai dòng máu Đan Mạch – Thái Lan. Người đẹp có chiều cao 1,73 m và thân hình nóng bỏng. Cô đại diện Thái Lan tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 và đăng quang ngôi vị cao nhất. Anntonia Porsild là người đẹp Thái Lan đầu tiên đăng quang ở cuộc thi này.

Năm 2023, người đẹp tiếp tục giành ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2023 và đại diện quốc gia tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2023 ở El Salvador, giành ngôi Á hậu 1. Đây là thành tích cao nhất của Thái Lan tại sân chơi Miss Universe trong vòng 35 năm qua.

Nguồn: Tiền Phong

Bài viết liên quan

Đang tải...