Á hậu Hoàng Nhung ‘flex’ Tiara của Miss Cosmo Vietnam: Nhan sắc thăng hạng, thần thái chuẩn beauty queen

Sau gần 3 tháng đăng quang, Á hậu Hoàng Nhung khoe nhan sắc thăng hạng trong bộ ảnh mới bên cạnh Tre’15 the Tiara danh giá.

Sau đăng quang, Á hậu Hoàng Nhung bận rộn với nhiều lịch trình. Đồng thời, cô cho biết, bản thân cũng phải đối diện với áp lực dư luận nhưng đó cũng là nguồn động lực để cô phải nỗ lực hơn nữa, học tập và rèn luyện bản thân nhiều hơn.

“Từ đó tạo ra những giá trị tích cực mang đến cộng đồng bằng cả lời nói và hành động để không chỉ có một nhiệm kỳ thành công mà còn là một Á hậu Hoàn Vũ luôn được mọi người đặt một vị trí ở trong tim”, Hoàng Nhung chia sẻ.

Hoàng Nhung flex Tiara của Miss Cosmo Vietnam 2023

Mới đây, Á hậu Hoàng Nhung thực hiện bộ ảnh cùng chiếc tiara sau gần 3 tháng đăng quang và gây chú ý với nhan sắc ngày càng thăng hạng. Gương mặt thanh tú và nụ cười rạng rỡ giúp Hoàng Nhung dễ dàng ghi điểm với khán giả.

Trong thời gian qua, Hoàng Nhung cũng tích cực với nhiều dự án cộng đồng, luôn hướng về trẻ em đặc biệt là trẻ mồ côi. Hiện tại, cô đã nhận nuôi 5 trẻ mồ côi tại An Giang và mục tiêu của Nhung trong 2 năm nhiệm kỳ có thể nhận nuôi thêm 25 trẻ mồ côi nữa. 

Hoàng Nhung ngày càng thăng hạng nhan sắc

Trong những ngày qua Hoàng Nhung cùng các bạn nhân viên tại công ty khởi nghiệp đang lập kế hoạch thực hiện dự án dành cho các cụ già neo đơn trong viện dưỡng lão tại Long An vào ngày 16/3/2024 trong “Hành trình thắp sáng trái tim”.

Nói về kế hoạch trong tương lai, cô mong muốn hoàn thành những mục tiêu đặt ra trong các dự án cộng đồng đặc biệt về trẻ mồ côi, không chỉ trong 2 năm nhiệm kỳ mà còn cho mãi về sau. Song song với đó là phát triển công ty khởi nghiệp riêng.

Nguồn: Tạp chí Du lịch TP.HCM

Bài viết liên quan