Á hậu Hương Ly và Thảo Nhi Lê bất đồng quan điểm tại tập 7 Tôi Là Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam

Trong đoạn trailer vừa được tiết lộ, tập 7 gây chú ý bởi sự trở lại của Á hậu Hương Ly trong vai trò giám khảo.

“Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023” đang dần đi đến hồi kết. Những tập cuối cùng của Truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ngày càng kịch tính và ẩn chứa nhiều bất ngờ. Top 45 cô gái xuất sắc nhất của cuộc thi năm nay sẽ phải tận dụng mọi cơ hội để giành lấy tấm vé vào Top 40 và tỏa sáng tại hai đêm thi Bán kết, Chung kết.

Top 45 “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023“.

Trong suốt hành trình cuộc thi, ban tổ chức luôn đề cao tính chủ động và sáng tạo, đẩy mạnh các thử thách mang tính đồng đội, vừa khai phá khả năng lãnh đạo, vừa tạo cơ hội để thí sinh thể hiện bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại. Tập 7 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” có chủ đề “Phụ nữ khởi nghiệp”. Điều này thể hiện rõ sự chuyển mình của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sau 15 năm. Chân dung của một Hoa hậu Hoàn vũ trong kỷ nguyên Cosmo không chỉ có nhan sắc, hình thể mà trí tuệ, bản lĩnh mới là yếu tố tiên quyết. Với một người phụ nữ hiện đại, tôi luyện khả năng lãnh đạo là điều quan trọng để phát triển bản thân trở nên bản lĩnh và mạnh mẽ hơn, từ đó truyền cảm hứng đến cộng đồng.

Dàn giám khảo của tập 7 chương trình truyền thực tế
Đặc biệt sự trở lại của Á hậu Hương Ly với cương vị mới

Các giám khảo xuất hiện trong tập 7 bao gồm: Doanh nhân, Hoa Hậu Thu Hoài, Á hậu Thảo Nhi Lê, Á hậu Thủy Tiên, Đạo diễn, Nhà giáo dục Kathy Uyên, Á hậu Mâu Thủy, và Doanh nhân Nguyễn Hoàng Vũ. Đặc biệt, tập này còn chào đón sự trở lại của Á hậu Hương Ly với một cương vị mới.

Trong đoạn clip ngắn vừa được tiết lộ, tập 7 được đẩy lên cao trào khi đến với những diễn biến tiếp theo trong vòng loại trừ. Ở tập này, các thí sinh trong nhóm nguy hiểm sẽ phải trả lời câu hỏi ứng xử từ ban giám khảo. Tuy nhiên câu trả lời: “Đối với em, bạn nào cũng xứng đáng trở thành Miss Cosmo Vietnam” dẫn đến nhiều tranh luận trong nội bộ giám khảo.

Các thí sinh trả lời câu hỏi ứng xử của ban giám khảo.

Á hậu Hương Ly không đồng tình với câu trả lời của thí sinh: “Bản thân chị là người nghe, chị vẫn chưa hiểu rõ được điều em muốn nói. Rốt cuộc ai sẽ trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023. Rõ ràng câu hỏi của mình đi thẳng vào vấn đề, nhưng đối với chị em đang trả lời khá lòng vòng”. 

Không khí phòng loại trừ càng kịch tính và căng thẳng hơn khi Hương Ly tiếp tục “Say No!” với quan điểm của Thảo Nhi Lê. Bất đồng quan điểm của Hương Ly với Thảo Nhi Lê trong ngày trở lại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có được giải quyết? Câu trả lời sẽ có trong Tập 7 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, được phát sóng vào ngày 8/12/2023 lúc 20:00 trên kênh Youtube UNI Network và Siêu ứng dụng Giải trí VieON, lúc 20:45 trên kênh Youtube Bee Entertainment. Cùng Pose đón xem các tin tức về Miss Cosmo Vietnam tại đây

Bài viết liên quan