Á hậu Minh Kiên khoe ‘tuyết lê’, đón sinh nhật tuổi 20 ở khách sạn sang trọng

Bộ ảnh ngày bước sang tuổi hai mươi của Á hậu 2 Miss World Vietnam 2023 Minh Kiên được thực hiện ở khách sạn hạng sang ở TP. HCM.

Ngày 21/1, Á hậu Minh Kiên đăng tải bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 20 trên trang cá nhân và nhận được nhiều tương tác từ phía người hâm mộ. Bộ ảnh ngày bước sang tuổi đôi mươi của Á hậu Minh Kiên được thực hiện ở khách sạn hạng sang ở TP. HCM. Người đẹp quê Ninh Thuận diện trên người thiết kế màu nâu hồng khoe “tuyết lê” căng đầy quyến rũ. 

Á hậu Minh Kiên khoe 'tuyết lê', đón sinh nhật tuổi 20 ở khách sạn hạng sang Ảnh 2
Á hậu Minh Kiên khoe 'tuyết lê', đón sinh nhật tuổi 20 ở khách sạn hạng sang Ảnh 3
Dáng váy được làm kiểu bất đối xứng, nhấn eo bằng một bông hoa nổi to. Tổng thể của Minh Kiên trở nên quý phái hơn nhờ bộ trang sức màu bạc sáng lóa. 

Sau khi Miss World Vietnam 2023 khép lại, Á hậu Minh Kiên là người chăm chỉ hoạt động showbiz nhất trong Top 3 và được đông đảo người hâm mộ biết đến với gương mặt cá tính, khác biệt. Minh Kiên được nhận xét nhan sắc ngày càng mặn mà, nóng bỏng.

Á hậu Minh Kiên khoe 'tuyết lê', đón sinh nhật tuổi 20 ở khách sạn hạng sang Ảnh 4
Minh Kiên được nhận xét nhan sắc ngày càng mặn mà, nóng bỏng.
Á hậu Minh Kiên khoe 'tuyết lê', đón sinh nhật tuổi 20 ở khách sạn hạng sang Ảnh 5
Người đẹp biến tấu nhiều phong cách đa dạng lúc nóng bỏng, lúc ngọt ngào như nàng thơ. 

Dù sở hữu năng lượng chuẩn “beauty queen” nhưng Minh Kiên vẫn chưa được thông báo sẽ tham gia đấu trường quốc tế trong tương lai. Hiện tại, cả người đẹp và Á hậu 1 Đào Hiền vẫn còn bấp bênh trước việc được “xuất khẩu”. 

Á hậu Minh Kiên khoe 'tuyết lê', đón sinh nhật tuổi 20 ở khách sạn hạng sang Ảnh 7
Á hậu Minh Kiên khoe 'tuyết lê', đón sinh nhật tuổi 20 ở khách sạn hạng sang Ảnh 9
Á hậu Minh Kiên khoe 'tuyết lê', đón sinh nhật tuổi 20 ở khách sạn hạng sang Ảnh 8
Người đẹp biến tấu nhiều phong cách đa dạng lúc nóng bỏng, lúc ngọt ngào như nàng thơ. 

Á hậu Minh Kiên có hoàn cảnh khá đặc biệt trong số các dàn hoa hậu Việt vừa đăng quang trong năm 2023. Cô có một tuổi thơ không được trọn vẹn. Từ nhỏ, người đẹp từng phải chứng kiến cảnh bạo lực gia đình, ba mẹ ly hôn và kinh tế không ổn định. Tuy nhiên, cô vẫn cố gắng vượt qua số phận bằng cách thực hiện đam mê thi hoa hậu. Ở chung kết Miss World Vietnam 2023, mẹ Minh Kiên bật khóc cho rằng việc con gái bà trở thành Á hậu 2 là một món quà lớn hơn cả “trúng số”. Cùng Pose tiếp tục đón xem các tin tức mới về Hoa hậu tại đây nhé.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...