Á hậu Ngọc Hằng mang 100kg hành lý đến với Miss Intercontinental 2023

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng vừa khởi hành đến Ai Cập đại diện Việt Nam dự thi Miss Intercontinental năm nay.

Tối 26/11, Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất TP.HCM để đại diện Việt Nam dự thi Miss Intercontinental 2023 – Hoa hậu Liên lục địa 2023 sẽ diễn ra tại Ai Cập. Để tiếp thêm động lực cho nàng hậu, dàn hoa hậu, á hậu đã đến cùng với gia đình, người thân và các fans mang đến một không khí vô cùng ấm áp. 

Đông đảo các fans và người thân đã cùng đến với người đẹp tại sân bay. 

Ngọc Hằng đã có 4 tháng để chuẩn bị trang phục, tinh thần và rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho đấu trường nhan sắc quốc tế này. Cô mang theo hành trang với hơn 100kg hành lý ra sân bay cùng sự tự tin cao nhất. Á hậu diện thiết kế thanh lịch, quyến rũ khoe lên vóc dáng chuẩn chỉnh của mình và tự hào đeo dải sash Miss Intercontinental Vietnam 2023 để sẵn sàng chinh phục vương miện quốc tế.

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng đã chính thức lên đường đến Ai Cập tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2023 với hành trang nặng hơn 100 kg.

Nàng hậu xúc động trong tình yêu thương của Việt Nam 

Gia đình Á hậu Ngọc Hằng cũng đã có mặt tại sân bay từ sớm để động viên, dặn dò cô nàng. Cha mẹ và em trai Á hậu đã có những khoảnh khắc xúc động khi tiễn Ngọc Hằng lần đầu xa nhà, đến thử sức ở một đấu trường nhan sắc quốc tế.

Ngọc Hằng bên gia đình.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, Huỳnh Thị Thanh Thuỷ và Á hậu Huỳnh Minh Kiên cũng tiễn Ngọc Hằng ở sân bay. Đặc biệt, Thanh Thuỷ đã tự tay vào bếp nấu món cơm chiên chay – cũng là món khoái khẩu của Ngọc Hằng. Cô hy vọng Á hậu Ngọc Hằng có đủ sức khỏe để trải qua khoảng đường dài hơn 14 giờ để đến Ai Cập. Ngọc Hằng ăn chay trường từ năm 2020 vì cô tâm niệm rằng ăn chay tốt cho sức khỏe và giúp bảo vệ môi trường, duy trì tình yêu với chúng sinh.

Hoa hậu Thanh Thuỷ đã tự tay vào bếp nấu món ăn mà Ngọc Hằng yêu thích 
Nàng hậu xúc động khi được tiếp thêm năng lượng yêu thương từ mọi người 

Ngọc Hằng sinh năm 2003 tại TP. Hồ Chí Minh, hiện là sinh viên Đại học Western Sydney, Australia. Cô từng đạt thành tích thể thao nổi bật như: nhị đẳng huyền đai môn karate cấp quốc gia, huy chương đồng giải điền kinh Hội khỏe Phù Đổng cấp quốc gia, bằng chứng nhận huy chương đồng đấu đối kháng nữ karate giải vô địch karate trẻ của TP. Hồ Chí Minh năm 2013… 

Miss Intercontinental 2023 bắt đầu từ ngày 27/11, chung kết diễn ra vào ngày 15/12 tại Sharm EI Sheikh, Ai Cập (tức rạng sáng 16/12 theo giờ Việt Nam). Hãy cùng Pose.vn theo dõi và cổ vũ cho nàng hậu trên chặng đường chinh phục chiếc vương miện của Miss Intercontinental 2023 – Hoa hậu Liên lục địa 2023 tại Ai Cập nhé. 

{Nguồn: Vietnamplus}

Bài viết liên quan