Ngọc Hằng “nuốt mic” trong vòng phỏng kín tại Miss Intercontinental 2023

Á hậu Ngọc Hằng có màn thể hiện ấn tượng ở phần thi quan trọng trước thềm Chung kết Miss Intercontinental 2023.

Lê Nguyễn Ngọc Hằng đang đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Miss Intercontinental 2023 diễn ra tại Ai Cập. Vừa qua, cô chia sẻ mình đã hoàn thành tốt phần thi “Open MIC” nhờ khả năng ngoại ngữ lưu loát và tư duy nhạy bén của mình. Cô đã trả lời trọn vẹn các câu hỏi từ đương kim Miss Intercontinental Lê Nguyễn Bảo Ngọc và các thành viên ban tổ chức.

Bước vào vòng thi này, đại diện Việt Nam – Lê Nguyễn Ngọc Hằng khoác lên mình mẫu áo vest cách điệu phối quần âu nhuộm tông trắng đầy quý phái.

Chia sẻ về hoạt động phỏng vấn, Ngọc Hằng cho biết vòng thi có hai phần là thi nhóm và thi cá nhân. Với vòng thi nhóm, các thí sinh chia nhóm nhỏ 3-4 người, cùng tham gia tranh luận về chủ đề của ban tổ chức. Trong phần thi cá nhân, mỗi đại diện sẽ trả lời một câu hỏi trình bày quan điểm riêng và đưa ra góc nhìn của bản thân về nội dung có sẵn từ ban tổ chức. Trong phần thi cá nhân được đánh giá là khá “khó nhằn” khi thí sinh chỉ được suy nghĩ và trả lời ngay trong vòng 30 giây.

Ngọc Hằng luôn tự tin với khả năng ngoại ngữ khi giao tiếp với ban giám khảo và các người đẹp đến từ khắp quốc gia trên thế giới

Ngọc Hằng được hoa hậu Bảo Ngọc đặt cho mình câu hỏi: “Hãy tưởng tượng nếu bạn đạt danh hiệu, bạn sẽ lên kế hoạch sử dụng các nền tảng như thế nào để khuyến khích việc thể dục thể chất và lối sống lành mạnh.”
Và lời đáp của Ngọc Hằng: “Tôi là một người ăn chay trường và chế độ ăn chay đang ảnh hưởng tốt đến sức khỏe của tôi. Theo tôi nghĩ, mỗi người sẽ có một chế độ ăn riêng. Nếu đạt ngôi vị Hoa hậu Liên lục địa, tôi muốn được thể hiện những sở thích, thói quen tích cực của mình trên mạng xã hội và cả những hoạt động cộng đồng nữa. Tôi muốn lan tỏa lối sống khỏe mạnh, tích cực của mình đến với mọi người xung quanh.”

Là một người ăn chay trường, Ngọc Hằng muốn lan toả lối sống healthy và tích cực, nhân văn đến mọi người xung quanh.

Ngọc Hằng lại có chút bối rối với thử thách mô tả bức tranh liên quan đến văn hóa, lịch sử trong vòng 30 giây, song cô cũng đã cố gắng hoàn thành. Sau phần thi này cô cho biết bản thân muốn chia sẻ nhiều hơn nhưng vì giới hạn thời gian nên câu trả lời vẫn chưa thực sự khiến cô hài lòng.

Ngọc Hằng có đủ bản lĩnh chinh phục vòng phỏng vấn kín?

Sau phần thi tranh luận trực tiếp, Ngọc Hằng và các thí sinh tiếp tục tham gia vòng Phỏng vấn kín tại Miss Intercontinental 2023. Cô cho biết vòng thi khá gần gũi, không quá nhiều áp lực và có tổng cộng 5 thành viên trong ban giám khảo. Cô đã di chuyển đến từng bàn, gặp trực tiếp từng thành viên trong ban giám khảo và trả lời lần lượt từng câu hỏi mà họ đặt ra.

Ngọc Hằng xuất hiện đầy tự tin, rạng rỡ

Trong số đó, cô ấn tượng nhất các câu hỏi như: “Miêu tả bạn trong 3 từ,” “Nếu có cơ hội chiến thắng thì bạn sẽ làm gì?” “Hình mẫu lý tưởng hướng tới?”… Ngọc Hằng cho rằng cô đã hoàn thành khá tốt và kết quả cuối cùng phụ thuộc vào đánh giá của ban giám khảo.

Được biết, ngày 14.12, Ngọc Hằng sẽ tranh tài ở phần thi Trang phục dân tộc và đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 15.12 tại Ai Cập. Bạn nghĩ sao về kinh nghiệm và nhan sắc của chiến binh Ngọc Hằng? Cùng Pose dõi theo hành trình tiếp theo của nàng hậu tại “đấu trường” Miss Intercontinental 2023 nhé!

{Nguồn: Vietnamplus}

Bài viết liên quan

Đang tải...