Á HẬU QUỲNH CHÂU CHIA SẺ VỀ VIỆC KHI ĐĂNG QUANG HOA HẬU

Á hậu Quỳnh Châu cho rằng vương miện đôi khi đi đôi với gánh nặng.

Những giờ qua, diễn đàn nhan sắc bất ngờ lan truyền đoạn video của Chế Nguyễn Quỳnh Châu – Á hậu 1 Miss Grand Vietnam 2022 tại một buổi trò chuyện.

Tại đây, nàng hậu Lâm Đồng đã có những chia sẻ cụ thể xoay quanh sức nặng của vương miện hoa hậu. Chế Nguyễn Quỳnh Châu thẳng thắn thừa nhận danh hiệu này phải đi đôi với thực lực. Đồng thời, cô cho biết vương miện hoa hậu đôi khi không phải  phần thưởng mà chính là gánh nặng

“Nếu bạn không có đủ thực lực, cái danh hiệu đó là chiếc áo quá rộng, bạn phải bơi trong đó. Bạn có thể bị ném đá vì chính cái danh hiệu đó. Có rất nhiều cô hoa hậu đạt được danh hiệu và tự dưng bị ‘ném đá’. Nếu cô ấy không làm hoa hậu thì đâu có bị ‘ném đá’ đâu. Không làm hoa hậu, cô ấy đâu bị soi mói cái chuyện đó đâu. Nhưng vì cô ấy mang vương miện đó nên tự dưng không phải phần thưởng mà là nó lại thành gánh nặng”, Chế Nguyễn Quỳnh Châu thổ lộ.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu thẳng thắn bày tỏ quan điểm về danh hiệu hoa hậu.

Quan điểm của Chế Nguyễn Quỳnh Châu nhanh chóng gây chú ý và nhận được sự đồng tình đến từ đông đảo người hâm mộ. Nhìn nhận trên thực tế, không ít trường hợp người đẹp Việt đăng quang ngôi vị hoa hậu liền kéo theo hàng loạt những tranh cãi. 

Không còn là câu chuyện nhan sắc hay lùm xùm đời tư, tình cảm như lâu nay hay đồn thổi. Công chúng dần đề cao sự toàn vẹn của một người đẹp đăng quang ngôi vị hoa hậu. Ngoài sắc vóc, tiêu chí của hình mẫu hoa hậu chuẩn chỉnh dần được nới rộng, bổ sung thêm về học thức đi kèm với phát ngôn, hành động chuẩn mực.

Bên cạnh đó, sự đủ đầy trong những yếu tố này còn góp phần lớn giúp họ định vị dấu ấn đối với công chúng đồng thời ghi điểm trong mắt giám khảo quốc tế khi lên đường chinh chiến tại các sân chơi nhan sắc trong nước.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu hiện đang hoạt động với vị trí một diễn viên trẻ. Cô từng đạt nhiều thành tích ấn tượng tại các sân chơi nhan sắc như Top 15 – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Top 5 – Hoa khôi Áo dài 2016 và Á hậu 1 – Miss Grand Vietnam 2022.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...