Á hậu Thùy Dung bị đánh ghen tơi tả, bầm dập

Á hậu Thùy Dung có vai chính đầu tay trong bộ phim Ước mình cùng bay - tác phẩm do Phan Đăng Di đạo diễn vừa lên sóng cuối tháng 1.

Ước mình cùng bay khai thác cuộc sống của người dân xóm ngụ cư, lồng ghép những vấn đề xã hội nhức nhối. Đây là bộ phim đánh dấu bước chuyển mình của người đẹp sang lĩnh vực phim ảnh. 

Lần đầu chạm ngõ nghiệp diễn xuất, Á hậu Thùy Dung nhận vai nặng tâm lý, có nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Thùy Dung vào vai nữ chính tên Ngân, được gia đình gả cưới cho chồng Đài Loan để mong thoát nghèo.

Thùy Dung và Trịnh Thảo đóng vai chị em ruột

Chia sẻ với truyền thông, Thùy Dung cho biết cô có nhiều trải nghiệm đáng nhớ trong quá trình đóng phim. Sau 3 tuần phim lên sóng, người đẹp sinh năm 1996 xúc động khi nhận sự quan tâm của khán giả. 

Á hậu Thùy Dung được nhận xét tạo nhiều bất ngờ cho người xem về nhân vật có nội tâm phức tạp. Dù có vẻ ngoài ngoan hiền, quan tâm đến các em nhưng thực chất Ngân muốn mọi thứ thuộc về mình, thậm chí phá hủy đi thứ quan trọng nhất của người cô yêu.

Thùy Dung có nhiều trải nghiệm đáng nhớ trong quá trình đóng phim

Thùy Dung chia sẻ thêm về vai diễn: “Ngân không được sống thực sự như cô mong muốn mà phải sống trong vỏ bọc là người chị tốt, người con tốt và là cô gái có hình ảnh tốt trong làng.

Thật ra cô gái này rất trong trẻo. Ngân yêu anh Hoàng trong xóm và cũng chỉ mong có được tình yêu của anh thôi. Cuộc sống cứ đẩy Ngân vào hết câu chuyện này đến câu chuyện khác. Thứ cô mong mỏi nhất lại không có được, thành ra tính cách hoàn toàn thay đổi“.

Cảnh quay ấn tượng với Thùy Dung trong phim là cảnh để mặt mộc, bị đánh ghen “tơi tả”. 

Trong phim, tay chân tôi luôn bị bầm dập. Cảnh quay ở quê bị đánh, cảnh lên thành phố cũng bị đánh. Tôi rất lo lắng, áp lực. Thật may những cảnh khó tôi đều chuẩn bị kỹ, giữ tinh thần nên chỉ cần quay một lần” – Thùy Dung nói.

Á hậu Thùy Dung trong phim Ước mình cùng bay

Chia sẻ thêm về vai diễn, Á hậu Thùy Dung nói cô để mặt mộc khi quay phim. Việc sống cùng nhân vật khiến người đẹp không còn tự ti khi cởi bỏ lớp trang điểm quen thuộc của mình. Thông qua một số đoạn giới thiệu của bộ phim, diễn xuất của Á hậu Thùy Dung được khen vì sự mộc mạc, tự nhiên.

Thùy Dung nói về việc để mặt mộc khi nhập vai Ngân: “Khi đó chúng tôi không còn là diễn viên, người mẫu hay nghệ sĩ mà rất thoải mái trên phim trường. Dung cũng không còn tự ti khi để mặt mộc lên phim”.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hài lòng với diễn xuất của cô, một số ý kiến cho rằng, cô thể hiện chưa được linh động, mượt mà, Điều này cũng dễ hiểu vì Thùy Dung chưa có nhiều kinh nghiệm về diễn xuất, chỉ là diễn viên tay ngang mà thôi.

Thùy Dung là người mẫu, người dẫn chương trình nổi tiếng như: Chuyện trưa 12 giờ, Sóng Xuân, Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020, Miss Earth 2023,… Cô từng đạt danh hiệu Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Năm 2022, người đẹp lên xe hoa với ông xã doanh nhân sau nhiều năm hẹn hò, nhận được sự chúc phúc của khán giả và đông đảo bạn bè đồng nghiệp.

Cùng Pose đón đọc những thông tin hoa hậu mới nhất tại đây!

Nguồn: Dân Trí

Bài viết liên quan