Antifan ‘cứng họng’ khi biết Á hậu Phương Nhi thực hiện một hành động sau khi thi quốc tế

Á hậu Phương Nhi thực hiện lời hứa với công chúng sau khi hoàn thành việc thi quốc tế, chuyến này còn ai nói được gì?

Mới đây, phía đại diện truyền thông của Á hậu Phương Nhi đã xác nhận rằng người đẹp đã quay trở lại Đại học Luật Hà Nội sau hai năm bảo lưu. Được biết, cô sẽ ở lại Hà Nội dài hạn để hoàn thành chương trình học của mình. 

Antifan 'cứng họng' khi biết Phương Nhi thực hiện một hành động sau khi thi quốc tế Ảnh 1
Á hậu Phương Nhi chính thức trở lại trường học sau khi kết thúc nhiệm kỳ lẫn sứ mệnh thi Hoa hậu Quốc tế 2023. 

Trước đây, Phương Nhi từng nói với khán giả rằng cô sẽ không nghỉ học luôn mà chỉ bảo lưu sau khi đạt được danh hiệu Á hậu 2 Miss World Vietnam 2023. Giai đoạn đó, nhiều người đã chỉ trích mỹ nhân quê Thanh Hóa rằng cô quá đam giải trí và lơ là chuyện học vấn. Thậm chí, một số bình luận còn nói cô là “Á hậu bỏ học”. Phương Nhi đã lên tiếng cho biết mình sẽ quay lại đại học sau khi hoàn thành sứ mệnh thi quốc tế. 

Trở về Việt Nam với thành tích Top 15 Hoa hậu Quốc tế 2023, Phương Nhi thực hiện đúng lời hứa trở lại trường học khiến khán giả không khỏi bất ngờ trước hành động “nói là làm” của chân dài quê Thanh Hóa. 

Antifan 'cứng họng' khi biết Phương Nhi thực hiện một hành động sau khi thi quốc tế Ảnh 2
Antifan chẳng hẳn sẽ không còn bắt bẻ được việc Phương Nhi bảo lưu kết quả học tập. 

Xét về trình độ học vấn của Phương Nhi, cô từng hé lộ điểm thi tốt nghiệp THPT khi vừa tròn 18 tuổi. Người đẹp đạt được tổng điểm là 25,6 và môn Văn đạt điểm giỏi 9. Riêng Toán là 8,6 điểm cùng Anh văn là 8 điểm. Ngoài ra, cô nàng còn cho biết bản thân biết một chút tiếng Tây Ban Nha. 

Antifan 'cứng họng' khi biết Phương Nhi thực hiện một hành động sau khi thi quốc tế Ảnh 3
Á hậu Phương Nhi đạt điểm khá cao trong kỳ thi THPT. 

Mỹ nhân xứ Thành cũng từng chia sẻ rằng cô nàng là một người khá an toàn trong vòng tay của ba mẹ, cô chỉ chăm chú đến việc học và đến trường rồi về nhà, không có bất kỳ hoạt động nổi loạn nào khác. Có lẽ vì Phương Nhi được ba mẹ quản thúc chặt chẽ từ nhỏ nên cô luôn cố gắng trau dồi việc học hành, điều này giúp mỹ nhân “gặt” được thành tích khủng trong thời điểm ngồi ghế nhà trường. Cùng Pose tiếp tục đón xem các tin tức mới tại đây.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan