Bán kết Miss Cosmo Vietnam: Thí sinh run cầm cập vì diễn bikini giữa Đà Lạt 14ºC

Dàn người đẹp Miss Cosmo Vietnam 2023 đã trình diễn những tiết mục áo tắm, dạ hội và trang phục dân tộc trong đêm Bán kết giữa tiết trời lạnh giá.

Tối 26/12, đêm thi Bán kết Miss Cosmo Vietnam 2023 đã chính thức diễn ra tại Đà Lạt, giữa thời tiết 14ºC. Dù không khí rất lạnh, kết hợp buổi tối nên sương xuống khiến đường catwalk khá trơn nhưng hầu hết tất cả các người đẹp đã có màn trình diễn khá tốt, chỉ một vài thí sinh gặp sự cố trượt chân, vấp… khi đang di chuyển.

Huỳnh Thị Cẩm Tiên sở hữu nét đẹp lai ấn tượng.
Ngô Bảo Ngọc có màn trình diễn xuất sắc.
Cao Thiên Trang là cái tên sáng giá cho chiếc vương miện.

Chia sẻ về cảm xúc sau đêm thi, các thí sinh cho hay dù run cầm cập trong hậu trường, sàn trơn nhưng cuối cùng rất vui vì đã hoàn thành mọi thứ thật tốt. Huỳnh Thị Cẩm Tiên (quê An Giang) chia sẻ: “Thật sự thời tiết rất lạnh, nhưng từ những ngày trước chúng em đã tập luyện cùng trang phục mỏng rồi nên giờ cũng cảm thấy quen. Không khí Đà Lạt thật sự là thách thức với em nhưng em tin mình đã hoàn thành thật tốt”. Còn Ngô Bảo Ngọc – “hổ chiến” của cuộc thi năm nay cho hay: “Sàn khá trơn vì sương xuống và thời tiết lạnh giá, lúc trong hậu trường thì run nhưng khi ra diễn thì không còn cảm giác lạnh nữa mà chỉ thấy đã và cháy hết mình bởi sự cổ vũ của khán giả”.

Chung kết sẽ diễn ra vào 31/12 chào mừng năm mới.

Theo BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết, các thí sinh sẽ tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho đêm Chung kết sắp tới sẽ được diễn ra vào ngày 31/12/2023 tại TP. Đà Lạt, (Lâm Đồng). Cùng Pose đón xem các tin tức nóng hổi của Miss Cosmo Vietnam tại đây.

Nguồn: 24h

Bài viết liên quan