Bạn trai cũ H’Hen Niê có động thái “đánh dấu chủ quyền”, dấy lên nghi vấn “nối lại tình xưa”

Hành động như ngầm “đánh dấu chủ quyền” của bạn trai cũ H'Hen Niê gây sốt, nhiều người cho rằng cả hai đã tái hợp.

Vào tối ngày 17/3, trên trang facebook cá nhân, bạn trai cũ H’Hen Niê đã đăng tải hình ảnh mới và thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. 

Theo đó, anh đã bất ngờ đăng tải hình ảnh diện một chiếc áo với dòng chữ: “Inside me is H’Hen Niê” (Tạm dich: Bên trong tôi là H’Hen Niê). Không chỉ vậy, bạn trai cũ của nàng hậu còn thích thú chia sẻ: “Đi lựa đồ sida được cái áo có tên Hoa hậu”.

Bạn trai cũ H’Hen Niê diện áo có tên nàng hậu

Hành động này của khiến nhiều người cho rằng anh đang muốn đánh dấu chủ quyền với nàng hậu. Đồng thời, đông đảo khán giả cũng nhận định cả hai đã ngầm xác nhận “nối lại tình xưa”.

Chuyện tình cảm của H’Hen Niê nhận được nhiều sự quan tâm

Trước đó, tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, H’Hen Niê từng gây chú ý khi tâm sự cô chỉ có một mối tình duy nhất và đây cũng là tình đầu của người đẹp. 

Khi mối quan hệ này dừng lại khiến nàng hậu buồn chạm đáy: “Em đã ế một thời gian rất dài. Sau khi thi Hoa hậu gần 1 năm, 27 tuổi em mới có người yêu, đó là mối tình đầu của em nên nhiều cảm xúc. Cả 2 yêu nhau chắc khoảng 3 năm, em cũng không muốn nhớ thời gian nữa. Một phần bản thân em cũng không có kinh nghiệm nên không đủ tốt để cả 2 có thể hiểu nhau. Em cũng không biết tại sao người ta chia tay nữa. Em đã buồn chạm đáy 1 khoảng thời gian cũng dài lắm rồi nhưng không hiểu sao không vượt qua…”.

H’Hen Niê từng xác nhận đã chia tay nửa kia

Nguồn: Ngôi Sao

Bài viết liên quan