Bạn trai cũ ngầm khẳng định đã tái hợp với H’Hen Niê 

Thời gian vừa qua, Hoa hậu H’Hen Niê lộ nhiều bằng chứng “nối lại tình xưa” với bạn trai cũ - nhiếp ảnh Tuấn Khôi.

Vào tối 22/3, nhiếp ảnh Tuấn Khôi – tình cũ của Hoa hậu H’Hen Niê đã đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân. Anh chia sẻ bức hình ngồi đọc sách ở quán nước bên một người. Cư dân mạng rần rần xôn xao cho rằng đó chính là Hoa hậu H’Hen Niê. “Thám tử mạng” đã ngay lập tức truy lùng ra bức hình người đẹp sinh năm 1992 cũng từng mặc trang phục áo kẻ này.

Ngoài ra, Tuấn Khôi khéo léo che chắn gương mặt của người bên cạnh khi gắn hình ảnh của một bài hát. Đáng chú ý, đây là ca khúc có sự xuất hiện của Hoa hậu H’Hen Niê. Cô là nữ chính trong MV mới của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Hàng loạt động thái này khiến cư dân mạng càng thêm nghi ngờ cho rằng cả hai đã tái hợp.

Bạn trai cũ của H’Hen Niê được cho là để lộ hình ảnh hẹn hò bên nàng hậu

Trước đó, khi liên hệ với H’Hen Niê để xác nhận thông tin hẹn hò, phía nàng hậu cho biết hiện tại H’Hen Niê đang có mặt ở rừng Cúc Phương làm một dự án môi trường nên xin phép không chia sẻ thêm.

Trước đó, nhiếp ảnh Tuấn Khôi cũng từng công khai bức hình nhắc tới H’Hen Niê

Cả hai chính thức hẹn hò vào năm 2018 nhưng đến tháng 7/2019 H’Hen Niê mới xác nhận bản thân “hoa đã có chủ”. Được biết, Tuấn Khôi cũng là mối tình đầu H’Hen Niê. Xuyên suốt thời gian yêu đương, Tuấn Khôi và H’Hen Niê luôn giấu mặt đối phương mỗi khi chia sẻ những hình ảnh tình tứ lên mạng xã hội.

Hoa hậu H’Hen Niê và Tuấn Khôi chính thức hẹn hò vào năm 2018 nhưng đến tháng 7/2019 H’Hen Niê mới xác nhận

Nguồn: Phụ Nữ Số

Bài viết liên quan