BẠN TRAI NHIẾP ẢNH HÉ LỘ ‘HINT’ SẮP KẾT HÔN VỚI H’HEN NIÊ

Sau thời gian gắn bó bấy lâu thì bạn trai của Hen bất ngờ có động thái bất ngờ khi chúc mừng sinh nhật nàng hậu

H’Hen Niê và bạn trai là nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi trước đó đã có hơn 6 năm bên nhau. Dù nhiều lần rạn nứt, song cả hai vẫn cho nhau cơ hội quay lại. Được biết, Tuấn Khôi là tình đầu của H’Hen Niê. Dù chưa bao giờ đăng tải những hình ảnh công khai cùng đối phương, song cả hai liên tục để lộ bằng chứng hẹn hò khiến dân tình thích thú.

Cho đến mới đây, trong ngày sinh nhật của H’Hen Niê, nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi đã chủ động đăng tải hình ảnh được cho là đang nắm tay nàng Hậu. Khung ảnh cho thấy dường như cả hai đang rất hạnh phúc. Sau nhiều nghi vấn chia tay, động thái này đã khẳng định cặp đôi vẫn đang yêu đương khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú.

Đặc biệt, anh còn đính kèm chia sẻ ngọt ngào và gọi “nửa kia” là bé yêu: “Happy birthday bé yêu của anh. Lần thứ 6 cùng em đón sinh nhật. Chúc bé yêu luôn là cô gái đáng yêu bé bỗng hạnh phúc vui cười của anh nhé, và anh hứa sẽ luôn đồng hành cùng em trên mọi hành trình 15/5/1992-15/5/2024”. Trong đó, việc anh hứa hẹn sẽ đồng hành cùng H’Hen Niê dài lâu đã gây sốt hơn cả. Đây cũng chính là chi tiết khiến nhiều người cho rằng cả hai sắp kết hôn với nhau sau khoảng thời gian gắn bó.

Cùng xem những khoảnh khắc nàng hậu cùng bạn trai đầy hạnh phúc:

Nguồn: Ngoisao.vn

Bài viết liên quan

Đang tải...