“Bạn trai tin đồn” của hoa hậu Tiểu Vy lộ “hint” hẹn hò!

Trong khi Tiểu Vy nhất quyết ngó lơ trước nghi vấn hẹn hò thì anh "bạn trai tin đồn" lại vô tình làm lộ hành động hẹn hò

Gần đây, mạng xã hội được phen xôn xao trước tin đồn hẹn hò của Hoa hậu Tiểu Vy và Nicky Nachat – nam diễn viên kiêm MC đình đám người Thái Lan. Theo đó, cả hai liên tục để lộ hàng loạt chi tiết trùng hợp khiến dân tình không khỏi đặt ra những nghi vấn.

Không những được cho “check-in” cùng một địa điểm, Tiểu Vy mặc tiếp tục bị soi chuyện mặc áo của “bạn trai tin đồn”. Đáng chú ý, thời điểm tháng 6/2023, Nicky Nachat còn có chuyến du lịch tại Hội An – Việt Nam. Trùng hợp thay, địa điểm này lại chính là quê nhà của Hoa hậu Tiểu Vy.

Tiểu Vy và Nicky Nachat giữ im lặng trước tin đồn hẹn hò.
Netizen Thái Lan còn cho rằng nàng hậu gốc Quảng Nam còn mặc áo của nam tài tử người Thái.

Mới đây trong một buổi livestream mà Tiểu Vy đang trò chuyện với khán giả thì netizen nhanh mắt nhận ra Nicky Nachat cũng theo dõi buổi livestream này và còn để lại lời nhắn. Tài khoản tick xanh của chàng diễn viên đã đề nghị Tiểu Vy hãy hát một bài, còn tếu táo gọi cô nàng là “vysoo” (ghép từ Tiểu Vy và Jisoo BLACKPINK), chứng tỏ Nicky Nachat đã biết tới giọng hát “lừng danh” của nàng hậu cùng bản cover Lửa hận thù (FLOWER).

Comment của Nicky nhanh chóng lọt vào “ống kính” của các fans. 

Tuy Tiểu Vy không phản hồi lại lời nhắn của Nicky Nachat nhưng thế cũng đủ để netizen hết sức phấn khích, mong cặp đôi sớm công khai chuyện tình cảm. Nếu quả thực Tiểu Vy cùng Nicky là một đôi, đây sẽ là tin tức bùng nổ showbiz hai nước cho dù khán giả vẫn chưa biết nhân duyên nào đưa hai người quen nhau.

Tiểu Vy khá kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018, tính đến nay, Tiểu Vy đã có khoảng 5 năm hoạt động nghệ thuật. Bên cạnh việc làm giám khảo cho các cuộc thi nhan sắc, người đẹp còn thử sức ở vị trí diễn viên, trở thành gương mặt quen thuộc cho loạt gameshow “ăn khách”. Song, Tiểu Vy lại khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Đây cũng là lần hiếm hoi nàng hậu gốc Quảng Nam để “lộ hint” hẹn hò.

Bạn nghĩ sao về chiếc “hint” cực kì đáng giá này? Liệu bạn có ủng hộ họ trở thành một cặp đôi mới của V-biz & T-biz? Cùng Pose đón xem các tin tức về hoa hậu tại đây.

{Nguồn: Hoa học trò tiền phong}

Bài viết liên quan