Bị dì Anne cáo buộc tham nhũng, cựu chủ tịch Miss Universe lên tiếng tố ngược

Sau những phát ngôn gây chú ý của nữ tỷ phú Thái Lan Anne Jakrajutatip, cựu chủ tịch Miss Universe Paula Shugart chính thức lên tiếng.

Sáng 19/2, cựu chủ tịch Miss Universe Paula Shugart lên tiếng phản pháo nữ tỷ phú Anne Jakrajutatip sau những lời cáo buộc vu khống tham nhũng và nhận tiền chui.

Bà Paula – Cựu chủ tịch Miss Universe.

Dì Paula đã lên tiếng đáp trả những bốc phốt về Anne: “Kể từ khi thông báo từ chức vào tháng 11/2023, tôi đã tìm cách tránh xa mọi tranh luận về bất kỳ thay đổi nào trong tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ, chỉ tìm cách âm thầm phía sau giúp đỡ thương hiệu và các bên liên quan, khi được yêu cầu hỗ trợ. Tôi đã sẵn sàng hướng dẫn bằng tâm huyết, kiến thức và kinh nghiệm mà tôi có.

Tuy nhiên, những bình luận sai sự thật và phẫn nộ gần đây được đưa ra bởi chủ sở hữu Hoa Hậu Hoàn Vũ – Anne Jakrajutatip đã gây khó khăn và làm ảnh hưởng đến hình ảnh của tôi nên buộc tôi không thể sự im lặng và phải lên tiếng“.

Nguyên văn chia sẻ của bà Paula.

Hiện tại, cựu chủ tịch Miss Universe đang xem xét các lựa chọn pháp lý ở Thái Lan. Bà Paula cho biết mình cần nói ra sự thật và lên án những lời nói vô căn cứ trước khi thực hiện hành động pháp lý khác tại tòa án.

Anne Jakkaphong Jakrajutatip – tỷ phú người Thái Lan.

Ngày 11/2, nữ tỷ phú Thái Lan từng có phát ngôn gây nhiều ý kiến trái chiều. “Hãy cách mạng hóa để có sự thịnh vượng hơn cho tổ chức. Ai cũng phải làm việc, cũng phải sáng tạo. Các bạn không nghĩ đến quyền lợi của doanh nghiệp mà chỉ ngồi ăn lương qua ngày và sau lưng các bạn không nể sếp thì tôi xin mời tất cả bạn nghỉ việc”, bà Anne cảnh báo.

Đồng thời, bà cũng phản hồi người hâm mộ về kết quả top 16 Miss Universe 2022 không minh bạch và đã có sẵn.

Trước đó, chủ tịch Miss Universe Paula Shugart và CEO Amy Emmerich lần lượt tuyên bố từ chức sau nhiều năm gắn bó.

Cùng Pose đón đọc những thông tin hoa hậu mới nhất tại đây!

Nguồn: Vietnamnet

Bài viết liên quan

Đang tải...