Bị học trò Hương Giang chỉ trích vì thái độ gay gắt, Cao Thiên Trang phản ứng ra sao?

(Pose News) Trong tập phát sóng mới nhất của “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” thuộc Miss Cosmo Vietnam, 2 thí sinh là Cao Thiên Trang Vũ Thúy Quỳnh đã có cuộc tranh cãi cực gay gắt. Học trò của Hương Giang bày tỏ bản thân bị tổn thương và không thích thái […]

(Pose News) Trong tập phát sóng mới nhất của “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” thuộc Miss Cosmo Vietnam, 2 thí sinh là Cao Thiên Trang Vũ Thúy Quỳnh đã có cuộc tranh cãi cực gay gắt. Học trò của Hương Giang bày tỏ bản thân bị tổn thương và không thích thái độ gay gắt của Cao Thiên Trang.

Ở tập vừa mới lên sóng, 55 thí sinh sẽ tham gia thử thách tổ chức sự kiện cộng đồng. Mỗi một tập trôi qua cũng giúp thí sinh tôi luyện, trau dồi thêm nhiều kỹ năng mới, mở rộng kiến thức và tích lũy kinh nghiệm. Một hoa hậu trong kỷ nguyên nhan sắc mới không dừng lại ở vẻ đẹp nhan sắc, hình thể mà cô ấy còn phải hội tụ nhiều yếu tố khác về trí tuệ, bản lĩnh, kiến thức và kỹ năng để xứng đáng trở thành đại diện cho tiếng nói của thế hệ trẻ, cho những người phụ nữ độc lập, tự tin và truyền cảm hứng và góp phần phát triển cộng đồng, xã hội.

Trong đó, Cao Thiên Trang đảm nhận vai trò Project Leader – người lên kế hoạch và dẫn dắt toàn bộ sự kiện. Ngoài ra, các thí sinh gồm Bùi Thị Xuân Hạnh, Vũ Thúy Quỳnh, Hoàng Thị Nhung và Bùi Thị Thanh Thủy tham gia lần lượt với vai trò Trưởng nhóm Sự kiện, Trưởng nhóm Nội dung, Trưởng nhóm Đối ngoại cùng Trưởng nhóm Văn nghệ.
Cao Thiên Trang và Vũ Thúy Quỳnh tranh cãi gay gắt trong tập vừa lên sóng của “Tôi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”

Cuộc tranh cãi xảy ra khi Cao Thiên Trang không liên lạc được với Vũ Thúy Quỳnh qua bộ đàm. Trước tình huống này, Cao Thiên Trang đã lập tức góp ý khi cho rằng, Vũ Thúy Quỳnh không làm tròn trách nhiệm vì trao lại bộ đàm cho đội phó Phạm Thu Huyền. Theo Cao Thiên Trang, dù có đeo bộ đàm thì Phạm Thu Huyền cũng khó hoàn thành công việc vì không nắm kịp những trao đổi trước đó giữa cô và Thúy Quỳnh.

Cao Thiên Trang tỏ rõ thái độ bất bình với Vũ Thuý Quỳnh vì không đeo bộ đàm để cập nhật tình hình chung, xử lý những tình huống gấp
Trước phản ứng của Cao Thiên Trang, Vũ Thuý Quỳnh cho biết bản thân không thích sự gay gắt. Netizen bất ngờ vì Thúy Quỳnh lại thể hiện như là “nạn nhân” dù mình là người sai

Sự việc sẽ dừng lại nếu không có sự xuất hiện của một gương mặt được cho là gây rắc rối nhất tập 4 vừa qua. Đó chính là người đẹp Trần Minh Quyên thuộc team Nội Dung. Minh Quyên “cạnh khóe” đàn chị: “Mình có nhiều cách lựa chọn mà, tại sao không chọn cách vui vẻ, hòa đồng với nhau? Mình đang thi Hoa hậu mà” kèm theo một nụ cười khá viral.

Minh Quyên “cạnh khóe” đàn chị: “Mình có nhiều cách lựa chọn mà, tại sao không chọn cách vui vẻ, hòa đồng với nhau? Mình đang thi Hoa hậu mà” kèm theo một nụ cười khá viral.

Cuối tập 4, thí sinh Cao Thiên Trang cũng gửi lời xin lỗi đến tất cả các leader: “Trang nói thật là mình đã đi tu 3 lần để kiểm soát cảm xúc. Trong quá trình chạy sự kiện vừa qua, đã có những lúc mình căng thẳng với các leader hay dùng cơ mặt không mấy dễ chịu nhưng hy vọng các bạn hiểu đó là vì mình mong muốn sự thành công chung của sự kiện”. Ngoài ra, cô nàng Cao Thiên Trang cũng có những lời tâm sự trên trang cá nhân khi tập 4 vừa lên sóng.

Cao Thiên Trang đã có những lời bộc bạch trên trang cá nhân. Cao Thu Trang cũng nói thêm về kết quả buổi event: “Cuối buổi event, khi mọi người đang khóc cho một event thành công, thì đó lại là lúc Trang cười. Cười vì sự đánh đổi của mình là xứng đáng, cười vì những căng thẳng của Trang và các bạn đã mang lại một kết quả”.

Lần đầu tiên ở Truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Ban tổ chức đưa thử thách “Tổ chức sự kiện” vào cuộc thi. Lần đầu tiên, 55 cái Tôi cùng nhau làm việc, cùng thể hiện quan điểm, ý kiến và hướng đến sự thành công chung của một chương trình gây quỹ thiện nguyện lớn. Những màn tranh luận “nảy lửa”, những giọt nước mắt đã rơi là điều không thể tránh khỏi nhưng nhờ đó, thí sinh có cơ hội để thể hiện bản lĩnh lãnh đạo, khả năng làm việc nhóm và dung hòa tập thể. Các thí sinh tự tin với “cái đầu lạnh cùng một trái tim nóng”, dù ở hoàn cảnh nào, thời điểm nào cũng sẽ biết cách làm việc hiệu quả.

Tập 4 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ vừa diễn ra là màn thử thách top 55 thí sinh phải thực hiện được dự án từ thiện gây quỹ cho cộng đồng

Chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được xây dựng với 9 tập phát sóng, thí sinh đối diện những thử thách “nóng” và vòng “loại người”. Sau quá trình ghi hình thử thách, chỉ còn Top 40 thí sinh xuất sắc nhất giành được tấm vé bước vào vòng thi quan trọng của bán kết, chung kết. Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 sẽ được truyền hình trực tiếp vào đêm 31/12, rạng sáng 1/1/2024. Cùng đón xem tin tức về Hoa hậu tại đây.

Bài viết liên quan

Đang tải...