BÍ QUYẾT HƯƠNG GIANG SỞ HỮU LÀN DA ‘PHÁT SÁNG’ HƠN NGỌC TRINH

'Soán ngôi' của Ngọc Trinh, Hương Giang thăng hạng nhan sắc nhờ làn da phát sáng.

Thời gian gần đây, Hương Giang ngày càng chứng minh cho người hâm mộ thấy rằng cô là một người đẹp có tài lẫn sắc. Trong mỗi lần xuất hiện, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 luôn gây sốt với làn da trắng phát sáng không thua kém gì Ngọc Trinh.

Được biết để sở hữu vẻ đẹp “vạn người mê” này ở tuổi U40 là cả một quá trình chăm chỉ của người đẹp chuyện giới. Hương Giang cho biết dù bộ môn thể thao yêu thích của cô là golf nên mỗi lần ra sân cô đều phải thoa kem chống nắng trước mỗi trận đấu 1 tiếng đồng hồ để bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường.

Bên cạnh đó, bước quan trọng nhất trong chu trình chăm sóc da mặt của Hương Giang sẽ luôn là bước làm sạch da. Bởi tính chất công việc với lịch trình dày đặc, Hương Giang không tránh khỏi những rắc rối chăm sóc da. Để cải thiện tình trạng đó, người đẹp không chỉ chú tâm vào việc làm sạch da bằng nước tẩy trang mà còn sử dụng thêm cả nước hoa hồng để nâng cao hiệu quả một cách tối ưu. 

Người đẹp cũng chia sẻ rằng để có thể “đẹp từ trong ra ngoài”, Hương Giang cũng hạn chế ăn các món chiên xào, đồ ăn nhanh hay đồ ăn vặt để tránh tình trạng mỡ thừa tích tụ. Cô cũng uống 2 đến 3 lít nước mỗi ngày để giúp làn da luôn căng mọng và không bị khô, từ đó giúp nhan sắc tràn đầy năng lượng.

Có thể thấy, từ sau khi đăng quang, Hương Giang ngày càng chứng minh được vị trí của mình trong giới người đẹp. Gần đây, ngoài âm nhạc, phim ảnh, thời trang,… cô tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực sản xuất chương trình truyền hình và nhiều lĩnh vực khác.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...