Bố Mai Phương viết tâm thư khi con gái nhận tin vui trước thềm chung kết Miss World

Trước đêm chung kết Miss World, Mai Phương đã chính thức giành chiến thắng ở phần thi phụ và giành suất vào thẳng Top 40.

Trước đêm chung kết Miss World (Hoa hậu Thế giới) lần thứ 71 diễn ra, Hoa hậu Mai Phương chính thức được gọi tên vào Top 40 chung cuộc nhờ chiến thắng giải thưởng phụ Multimedia với hơn 3 triệu điểm bình chọn. Điều này đã khiến công chúng tại quê nhà không khỏi tự hào và vui mừng khi đại diện Việt Nam đã chắc suất “intop” tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Mai Phương đã vượt qua hơn 110 thí sinh để giành chiến thắng phần thi Truyền thông – Multimedia Challenge

Mới đây, bố của Hoa hậu Mai Phương – ông Phong Huỳnh đã ghi trên trang cá nhân để thể hiện sự tự hào về con gái mình.

“Bạn đã đi và đến. Ước mơ nhỏ bé của bạn đã thành sự thật. Một hành trình đầy cảm xúc, yêu thương và nhân ái. Chúc mừng bạn tới được nơi mà bạn ước muốn – nơi thế giới của những người đẹp, tài năng và lòng nhân ái cùng những người mến mộ bạn. Tôi luôn yêu thương và ủng hộ bạn hết mình.

Một lần nữa chúc bạn luôn mạnh mẽ và tỏa sáng như những nụ cười rạng rỡ mà bạn đã mang theo hành trình ấy. Yêu thương bạn nhiều lắm – Huỳnh Nguyễn Mai Phương”, bố Miss World Vietnam 2022 gửi lời đến con gái trước chiến thắng đầu tiên của cô tại Hoa hậu Thế giới.

Bố Hoa hậu Mai Phương mừng rỡ khi biết con gái đã lọt Top 40 Miss World 2023.

Được biết, bố mẹ Mai Phương đang ở Mỹ cùng anh trai của người đẹp. Tuy ở nơi xa xôi nhưng gia đình của cô nàng luôn dõi theo từng bước trong hành trình của con gái. Trước đó, mẹ của Mai Phương – bà Nguyễn Thị Phương Mai đã bay về Việt Nam ăn Tết và chuẩn bị hành trang cho con gái lên đường thi Miss World.

Nguồn: Saostar 

Bài viết liên quan