BÙI QUỲNH HOA ĐÃ KHÁC XƯA?

Khoảnh khắc tuyệt vời của đêm ngày 29/09/2023 mãi mãi là một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời, thanh xuân của Bùi Quỳnh Hoa. Chiếc vương miện Miss Universe Vietnam 2023 và mỹ nhân gốc Hà thành đã gặp nhau theo sự sắp đặt của vũ trụ.  Sau ba lần miệt mài đi tìm giấc […]

Khoảnh khắc tuyệt vời của đêm ngày 29/09/2023 mãi mãi là một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời, thanh xuân của Bùi Quỳnh Hoa. Chiếc vương miện Miss Universe Vietnam 2023 và mỹ nhân gốc Hà thành đã gặp nhau theo sự sắp đặt của vũ trụ. 

Bùi Quỳnh Hoa trải lòng: 'Cảm ơn khoảng thời gian ấy, đã giúp tôi mạnh mẽ như bây giờ' Ảnh 1
Bùi Quỳnh Hoa xúc động khi nhìn lại nhiệm kỳ của mình. 

Sau ba lần miệt mài đi tìm giấc mơ “Hoàn vũ”, cuối cùng Bùi Quỳnh Hoa đã bước lên ngôi vị cao nhất và nắm trong tay tấm vé đại diện cho nhan sắc Việt tham dự Miss Universe 2023. Một mùa giải mới sắp khởi động, cũng là lúc cô đang tận hưởng những chuỗi ngày tháng cuối cùng trên cương vị đương kim hoa hậu. Cô nói: “Đó là một giấc mơ”. 

Nhìn lại một chặng đường không đủ ngắn cũng không đủ dài nhưng với Bùi Quỳnh Hoa nó thật đong đầy cảm xúc. Hạnh phúc có – tổn thương có – cố gắng có và sự trỗi dẫy để mạnh mẽ bước tiếp cũng có. Khi nhắc về Miss Universe Vietnam, cô chia sẻ:“Không có từ nào để diễn tả cảm xúc của mình lúc đó. Đây là một niềm hạnh phúc, giấc mơ mà mình đã đạt được. Ở đây, có quá nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Tôi được cháy hết mình với những mục tiêu, đam mê mà mình đã đặt ra”.

Với những fan trung thành của mỹ nhân họ Bùi cũng rất dễ dàng nhân thấy cô rất ít khi lên tiếng phân bua về đời tư. Sau tất cả những “hỷ nộ ái ố”, Bùi Quỳnh Hoa vẫn âm thầm “tôi luyện nên tôi”, cô chỉ nghĩ đơn giản: “Những gì mình đã và đang làm sẽ khiến khán giả có cái nhìn khác về Bùi Quỳnh Hoa của tương lai”. 

Bùi Quỳnh Hoa trải lòng: 'Cảm ơn khoảng thời gian ấy, đã giúp tôi mạnh mẽ như bây giờ' Ảnh 2
Cô tự nhận thấy bản thân mình đã trở nên khác biệt sau một năm đương nhiệm. 

Ở độ tuổi 26, thế giới quan của Bùi Quỳnh Hoa đã trở nên lạc quan hơn trước rất nhiều. Cô luôn nhìn nhận mọi vấn đề ở phương diện tích cực: “Sau cuộc thi, tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều. Tôi nghĩ rằng, tôi có nhiều thời gian để nhìn lại bản thân. Tôi biết bản thân mình đang ở đâu, đang thiếu những gì và cần học hỏi thêm những gì để trở thành phiên bản tốt nhất. Tôi chỉ biết cảm ơn khoảng thời gian đó, đã giúp tôi mạnh mẽ hơn và tạo nên một Bùi Quỳnh Hoa như ngày hôm nay”. 

Trước thời khắc Miss Universe Vietnam 2024 sắp sửa bước vào cuộc chiến mới, Bùi Quỳnh Hoa cũng không quên gửi lời động viên tới các cô gái trẻ đang miệt mài trên chặng đường tìm kiếm vương miện: “Mỗi một cá thể là một màu sắc khác nhau, Hoa mong muốn các bạn hãy chính là bản thân mình. Hãy là những cô gái luôn chân thành, lan tỏa nhiều yêu thương tới mọi người”. 

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...