Bùi Thị Thanh Thủy với khát khao chinh phục Giấc mơ Hoàn vũ

Thanh Thủy đã sẵn sàng toả sáng và quyết chiến hết mình trong Đêm Chung Kết Miss Cosmo Vietnam 2023 được diễn ra vào ngày 31/12.

Bùi Thị Thanh Thủy lại một lần nữa toả sáng với phần thi trang phục dạ hội tại đêm bán kết Miss Cosmo vừa qua. Cô chia sẻ “Thật sự trang phục dạng suit là sự lựa chọn rất kén người mặc tại phần thi trang phục dạ hội, và Thuỷ mong có cơ hội để bức phá, khẳng định bản thân tại đêm thi quan trọng này.

Cô đã mặc bộ thiết kế mang Nebula Warrior dựa trên ý tuởng từ Tinh Vân.

Thanh Thủy đã có phần thể hiện rất xuất sắc với từng đường catwalk uyển chuyển, điêu luyện. Cô nàng diện trang phục lấy ý tưởng từ Tinh Vân, với tinh thần của một cô gái hiện đại luôn không ngừng rèn luyện bản thân để tạo ra một phiên bản tốt nhất. Mang phong cách chiến binh nhưng vẫn giữ tinh thần của một Beauty Queen. Hy vọng Nebula Warrior sẽ giúp cô nàng mạnh mẽ đến từ Phú Yên tỏa sáng tại sân khấu bán kết Miss Cosmo Vietnam – Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023

Những bước catwalk đầy tự tin của cô gái đến từ Phú Yên

Cô nàng đã có một đêm thi bán kết bùng nổ ngay từ phần mở màn. Nguyên văn phần giới thiệu bản thân và trình bày quan điểm của Thanh Thủy tại bán kết Miss Cosmo Vietnam: “BẠN BẮT ĐẦU BIẾT ƯỚC MƠ TỪ NĂM BAO NHIÊU TUỔI ?“ Năm 20 tuổi, tôi đã viết cho mình 10 ước mơ lớn. Năm nay 26 tuổi, tôi đã thực hiện được 9/10 ước mơ đó. Tôi tin rằng, không có gì ngăn cản được bước chân và sự nỗ lực của chúng ta. Tôi tin bên trong mỗi người đều có một nguồn sức mạnh vô hạn và tiềm năng để làm nên điều lớn lao. Chúng ta có thể vượt qua mọi thách thức nếu chúng ta tin tưởng vào bản thân, nuôi dưỡng đam mê và không ngừng cố gắng. “Cố lên nha con” là câu nói mà bố mẹ tôi luôn động viên mỗi khi tôi gặp khó khăn trong cuộc sống. Tôi tự hào khi tôi là người con của quê hương xứ Nẫu – Bùi Thị Thanh Thuỷ – Phú Yên”. 

Phần giới thiệu đầy ấn tượng của cô nàng

Trong đêm Bán Kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023, Thanh Thuỷ đã cất lên tiếng nói của mình bằng tất cả sự chân thành, niềm tự hào và lòng yêu thương. Không chỉ thế, Thuỷ cũng đã trình diễn bằng tất cả đam mê và nhiệt huyết của mình. Cô chia sẻ rằng đêm thi bán kết là một đêm thi khó nhằn đối với Thuỷ và các bạn thí sinh khác. Mặc dù vậy, Thuỷ và các bạn thí sinh khác đã rất cố gắng để hoàn thành phần thi của mình một cách tốt nhất có thể.

Cô nàng được đánh giá cao sau những màn trình diễn cuốn hút của đêm bán kết

Sau đêm bán kết, đại diện đến từ Phú Yên – Bùi Thị Thanh Thuỷ được xem là “ngựa chiến” của cuộc thi năm nay. Kể từ đầu cuộc thi, Bùi Thị Thanh Thuỷ luôn giữ phong độ ổn định bằng chứng là luôn lọt vào top cao các phần thi cá nhân cũng như chiến thắng các thử thách ở chương trình truyền hình thực tế vừa được diễn ra cũng như đang bứt phá ở chặng cuối, đặc biệt là phần trình diễn vô cùng ấn tượng trong đêm bán kết vừa qua. Cùng Pose tiếp tục ủng hộ hành trình của cô nàng tại Miss Cosmo Vietnam nhé.

Bài viết liên quan