Bước vào chặng nước rút, Mai Phương tiếp tục được quốc tế dự đoán giành ngôi Á hậu 2

Mới đây, đại diện của Việt Nam - Hoa hậu Mai Phương lại được dự đoán sẽ giành ngôi vị cao tại Miss World 2023.

Một chuyên trang sắc đẹp khá nổi tiếng đã đưa bảng xếp hạng mới về ngôi vị cao nhất tại Miss World năm nay, điều này khiến nhiều fan Việt đứng ngồi không yên.

Theo đó, ngôi vị danh giá nhất được dự đoán sẽ thuộc về đại diện đến từ England, Á hậu 1 thuộc về đại diện đến từ Trinidad và Tobago.

Đặc biệt, đại diện của Việt Nam tại Miss World 2023 – Hoa hậu Mai Phương được dự đoán sẽ giành ngôi vị Á hậu 2. Đây được xem là tín hiệu đáng mừng đối với đại diện của Việt Nam.

Mai Phương được dự đoán sẽ giành ngôi vị Á hậu 2 Miss World.

Trước đó, cô từng được đánh giá là 12 thí sinh nổi bật nhất, ấn tượng nhất của Miss World 2023. Người đẹp sinh năm 1999 cũng được dự đoán sẽ là chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Thế giới lần thứ 71.

Tuy nhiên, việc những ứng viên xuất sắc như đại diện nước chủ nhà, Spain, Lebanon hụt Top 5 cũng gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Do đó, nhiều người cho rằng, đây chỉ là bảng dự đoán, tất cả còn một hành trình dài phía trước và các cô gái xinh đẹp đều cần cố gắng thể hiện bản thân thật tốt trước khi có kết quả chung cuộc.

Hoa hậu Mai Phương đang cố gắng thể hiện hết mình ở chặng cuối tại Miss World lần thứ 71.

Tính tới thời điểm hiện tại, thành tích cao nhất của Huỳnh Nguyễn Mai Phương tại mùa giải 71 chính là Top 25 thử thách Head to Head.

Người đẹp cũng chính thức lọt vào danh sách Top thí sinh có lượt vote cao nhất của cuộc thi với hơn 1,8 triệu yêu thích.

Dù chưa may mắn ở phần thi Miss World Sports nhưng nàng hậu Việt vẫn còn cơ hội để thể hiện bản thân và bứt phá ở chặng cuối.

Ngoài ra, phong độ của Mai Phương tại Miss World lần thứ 71 cũng được đánh giá cao vì nhờ tính cách thân thiện, hòa đồng với bạn bè quốc tế. Bên cạnh đó, nàng hậu còn ghi điểm một số trang phục gợi cảm chừng mực, phù hợp với văn hóa của quốc gia đăng cai.

Chung kết Hoa hậu Thế giới 2024 được tiếp sóng trực tiếp vào lúc 21h (giờ Việt Nam) ngày 9/3 trên kênh VTV9,, đương kim Hoa hậu Karolina Bielawska kết thúc nhiệm kỳ và trao lại vương miện cho người chiến thắng. Cùng Pose tiếp tục đón xem các tin mới tại đây.

Nguồn: Giáo Dục Và Thời Đại 

Bài viết liên quan