Cảm động với lý do đằng sau quyết định xuống tóc của Hoa hậu Thiên Ân

Miss Grand Vietnam 2022 - Hoa hậu Thiên n khiến fan xúc động khi xuống tóc để hiến tóc cho phụ nữ nhân dịp 8/3.

Trên trang cá nhân, Thiên Ân chia sẻ bài viết nêu lý do bản thân thay đổi hình tượng với mái tóc. Thực tế, hoa hậu cắt tóc không phải để phục vụ cho tạo hình nhân vật trong phim hay thử sức với phong cách mới. 

Nàng hậu sinh năm 2000 quyết định cắt phăng mái tóc dài của mình để hiến tóc cho bệnh nhân ung thư. Thiên Ân cho biết việc hiến tóc đã là việc cô ấp ủ suốt 6 năm, đến hiện tại sau khi hoàn thành những dự án quan trọng, cô đã quyết định cắt tóc và đem phần tóc này để hiến tặng tại Mạng lưới ung thư vú Việt Nam (BCNV). 

Thiên Ân hiến tóc nhân dịp 8/3 

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 cũng bày tỏ mong muốn hành động của cô sẽ mang niềm vui đến cho bệnh nhân cũng như lan tỏa đến cộng đồng. “Đã từng bên cạnh chiến đấu với bệnh nhân ung thư, Ân hiểu những bệnh nhân K khi hóa trị sẽ rụng tóc rất nhiều. Khi đó, một mái tóc giả xinh đẹp sẽ mang đến rất nhiều niềm khích lệ và sự lạc quan cho các bệnh nhân. Vì một tinh thần tốt lúc nào cũng là một liều thuốc tuyệt vời để chống lại căn bệnh. Đó là lý do Ân ấp ủ việc hiến tóc trong 6 năm qua và bây giờ là thời điểm phù hợp để mình thực hiện điều này.

Ân đã hiến tóc cho Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam (BCNV) như một cách để mình kỷ niệm cho dịp Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay. Và chắc mọi người cũng biết Ân vui thế nào sau một việc làm ý nghĩa như vậy. Mong rằng hành động nhỏ bé của mình sẽ lan tỏa đến những người xung quanh cũng như mang đến thật nhiều niềm vui cho ai đó khi nhận được mái tóc này”, Thiên Ân viết. 

Thời gian gần đây Thiên Ân xuất hiện với mái tóc ngắn khác lạ 

Mặt khác cũng nhân Ngày phụ nữ Quốc tế 8/3, Thiên Ân cũng tổ chức một hoạt động ý nghĩa khác để kỷ niệm cho dịp này. Cụ thể, nàng hậu đã chuẩn bị bao lì xì cùng hoa hồng để gửi tặng cho những phụ nữ mưu sinh trên đường phố. Nhận món quà bất ngờ từ Thiên Ân, nhiều người bày tỏ sự xúc động. 

Thiên Ân là một trong những nàng hậu theo đuổi các hoạt động cộng đồng liên quan đến phụ nữ và trẻ em. Trong dịp 8/3 năm 2023, Thiên Ân thực hiện dự án Khuyết Workshop với mục đích chia sẻ cảm xúc với những em nhỏ mồ côi. Khuyết Workshop 2024 của Thiên Ân cũng dự kiến trở lại với hoạt động dành cho trẻ em. 

Nguồn: Thanh Niên Việt

Bài viết liên quan